Chành xe đi Lộc Ninh Bình Phước giá rẻ tại Phượng Hoàng

Chành xe đi Lộc Ninh Bình Phước tại Phượng Hoàng là nơi gom hàng số lượng ít từ nhiều khách hàng thành một xe rồi vận chuyển. Hơn 12 năm kinh nghiệm chúng tôi sở hữu hơn 100 xe tải trọng từ 1 đến 25 tấn. Dịch vụ Chành xe đi Lộc Ninh Bình Phước cam kết hàng hóa của quý khách không để lưu kho quá 24 tiếng.

Chành xe đi Lộc Ninh Bình Phước

Phương thức vận chuyển hàng Chành xe nhận hàng tối thiểu là 50kg. Nhân viên Phượng Hoàng sẽ tự sắp xếp thêm hàng ghép cho quý khách vẫn đảm bảo an toàn hàng hóa và thời gian nhận hàng. Với phương thức vận chuyển Chành xe đi Lộc Ninh Bình Phước, Phượng Hoàng chỉ nhận vận chuyển tại Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng.

chành xe đi lộc ninh bình phước

Chành xe Sài Gòn đi Lộc Ninh Bình Phước

 • Chành xe gửi hàng đi Bình Phước là tuyến hoạt động chủ lực của Phượng Hoàng. Chúng tôi nhận hàng tại các Quận/Huyện, các KCN tại Sài Gòn. Hàng hóa sẽ được tập kết tại kho bãi Sài Gòn nằm tại 321/1A Quốc Lộ 1A, An Phú Đông, Quận 12. Kho Sài Gòn tại Phượng Hoàng rộng hơn 4000m2 thoáng mát, sạch sẽ. Hệ thống xe nâng, xe đẩy, xe kéo… được trang bị đầy đủ.
 • Tuyến vận chuyển Sài Gòn đi Lộc Ninh Bình Phước mỗi ngày có hai chuyến vào các khung giờ 19h và 21h. Thời gian vận chuyển hàng ghép từ 1-2 ngày. Quý khách vui lòng chở hàng đến kho bãi trước 18h để hàng hóa được vận chuyển ngay trong ngày.

Cước vận chuyển chành xe

Giá cước vận chuyển chành xe dao động khoảng 1.450 – 1.550 đồng/kg đối với hàng nặng. Hoặc 300.000 – 400.000 đồng/m3 đối với hàng nhẹ. Cước phí này chưa bao gồm VAT và các dịch vụ bổ sung như lấy hàng, giao hàng tận nơi, bốc dỡ…

Chành xe từ Hà Nội đi Lộc Ninh Bình Phước

 • Chành xe từ Hà Nội đi Lộc Ninh Bình Phước nhận hàng từ các Quận/Huyện, các KCN tại Bình Phước. Kho Hà Nội nằm tại Số 1 Phố Thúy Lĩnh, Hoàng Mai, Hà Nội rộng hơn 3000m2 có sức chứa lên đến 200 tấn hàng. Hệ thống xe nâng, xe đẩy, xe kéo… để phục vụ cho vấn đề bốc xếp hàng hóa lên xe.
 • Lịch xe xuất bến mỗi ngày, tùy vào lượng hàng hóa mà chúng tôi phân chia thời gian thích hợp. Thời gian vận chuyển đi Lộc Ninh Bình Phước tối đa là 3 ngày.

Cước vận chuyển chành xe

 • Đối với hàng nhẹ chiếm diện tích, bốc xếp dễ dàng thì cước vận chuyển dao động từ 400.000 – 500.000đồng/m3 đối với hàng nhẹ.
 • Đối với hàng nặng nhưng không chiếm diện tích, bốc xếp dễ dàng cước vận chuyển từ 1.850 – 1.950 đồng/kg.

chành xe đi lộc ninh bình phước

Chành xe từ Đà Nẵng đi Lộc Ninh Bình Phước

Lộ trình vận chuyển tuyến Đà Nẵng đi Lộc Ninh Bình Phước dài khoảng 504 km. Quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng đi Lộc Ninh, gửi hàng ra kho Đà Nẵng tại 555C Trường Chinh, Đà Nẵng. Thời gian vận chuyển hàng tuyến Đà Nẵng đi Lộc Ninh Bình Phước tối đa 2 ngày. Tùy vào lượng hàng hóa mỗi ngày chúng tôi sắp xếp lịch xe phù hợp.

Phương thức giao nhận hàng hóa

Tùy theo điều kiện thực tế của mình, khách hàng có thể lựa chọn bốn phương thức giao nhận tại Phượng Hoàng như sau:

 • Giao nhận tại kho: Khách hàng đem hàng hóa đến gửi tại kho Phượng Hoàng tại Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng. Chúng tôi sẽ nhận gửi hàng và vận chuyển đến kho của Phượng Hoàng tại Lộc Ninh Bình Phước. Người nhận đến trực tiếp đến kho của chúng tôi để nhận hàng.
 • Giao nhận tận nơi: Phượng Hoàng sẽ sắp xếp và điều xe đến kho khách hàng để lấy hàng. Sau đó sẽ vận chuyển hàng giao hàng đến tận nơi theo yêu cầu khách hàng.
 • Nhận hàng tại kho, giao hàng tận nơi: Khách hàng đem hàng đến kho Phượng Hoàng. Chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi đến địa chỉ khách yêu cầu tại Lộc Ninh Bình Phước
 • Nhận hàng tận nơi, giao hàng tại kho: Công ty sẽ điều xe đến lấy hàng tại kho khách hàng. Sau đó vận chuyển đến kho Phượng Hoàng. Khách hàng ra kho tại Lộc Ninh Bình Phước để nhận hàng.

Ưu điểm vận chuyển bằng Chành xe đi Lộc Ninh Bình Phước

 • Phượng Hoàng là đơn vị trực tiếp vận chuyển, không qua trung gian nên luôn đảm bảo được giá cạnh tranh nhất. Công ty hiện có hơn 500 khách hàng là các Doanh nghiệp lớn nhỏ, nhờ vậy mà luôn có tuyến xe xuất bến mỗi ngày. Dịch vụ Chành xe gửi hàng đi Bình Phước tại Phượng Hoàng cam kết hàng hóa của quý khách không để lưu kho quá 24 tiếng.
 • Công ty có đội xe tải hơn 100 chiếc và lượng khách hàng lớn, có lịch trình xuất phát đều đặn mỗi ngày. Khách gửi hàng ghép không phải lưu kho chờ ghép hàng lâu, đảm bảo thời gian giao hàng nhanh, kịp thời.
 • Phượng Hoàng hỗ trợ lưu kho chờ vận chuyển/chờ giao hàng miễn phí trong vòng 7 ngày. Ngoài ra, chúng tôi có hỗ trợ xe nâng hạ tại điểm bốc, dỡ hàng nếu khách có yêu cầu.
 • Phần mềm Tracking Online hỗ trợ theo dõi lộ trình vận chuyển hàng trực tuyến. Quý khách hàng có thể biết được xe nào, vị trí chính xác của xe vận chuyển hàng đang ở đâu.

Khi có nhu cầu vận chuyển chành xe đi Lộc Ninh Bình Phước. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.