Chành xe đi Vĩnh Cửu Đồng Nai giao hàng nhanh chóng trong ngày

Phượng Hoàng với hơn 12 năm khai thác vận chuyển hàng Bắc Nam. Trong đó, tuyến chành xe đi Vĩnh Cửu Đồng Nai là lộ trình chính được chúng tôi đầu tư khai thác. Chúng tôi nhận vận chuyển hàng nhỏ lẻ, hàng cồng kềnh, hàng đi nguyên chuyến. Chúng tôi hiện đang có hơn 100 xe tải trọng từ 1 đến 25 tấn, đáp ứng nhu cầu vận chuyển hơn 200 tấn mỗi ngày. Liên hệ để nhận được báo giá.

Chành xe đi Vĩnh Cửu Đồng Nai

Với hình thức vận chuyển Chành xe, Phượng Hoàng chỉ nhận hàng vận chuyển tại Sài Gòn, Đà Nẵng và Hà Nội. Chành xe đi Vĩnh Cửu Đồng Nai của chúng tôi nhận vận chuyển hàng nhỏ lẻ với khối lượng tối thiểu là 50kg. Chúng tôi sẽ gom hàng số lượng ít từ nhiều khách hàng thành một xe rồi gửi hàng Đồng Nai.

Chành xe từ Sài Gòn đi Vĩnh Cửu Đồng Nai

 • Chành xe Sài Gòn đi Vĩnh Cửu Đồng Nai trung bình mỗi ngày có hai tuyến và tăng cường theo lượng hàng hóa phát sinh trong ngày. Thời gian vận chuyển hàng là từ 2-3 tiếng, tính từ lúc xe xuất bến.
 • Hàng hóa sẽ được tập kết tại kho bãi Phượng Hoàng nằm trên Quốc lộ 1A. Kho bãi Sài Gòn rộng hơn 4000m2, trang bị đầy đủ phương tiện bốc xếp như xe cẩu, xe nâng hạ…Khách hàng mang hàng trực tiếp ra kho bãi để làm thủ tục vận chuyển hàng hóa. Hoặc sử dụng dịch vụ giao nhận hàng tận nơi tại Phượng Hoàng.

chành xe đi vĩnh cửu đồng nai

Cước phí vận chuyển hàng từ TPHCM đi Vĩnh Cửu Đồng Nai

Cước phí vận chuyển từ TPHCM đi Vĩnh Cửu Đồng Nai sẽ tính cước phí theo chuyến. Xe nhỏ nhất 1.7 tấn với giá cước là 1 triệu 6 một chuyến. 

Chành xe từ Hà Nội đi Vĩnh Cửu Đồng Nai

Quãng đường vận chuyển từ Hà Nội đi Vĩnh Cửu Đồng Nai khoảng 1.705 km. Thời gian vận chuyển từ 3-4 ngày. Hàng hóa trong khu vực nội thành sẽ được tập kết tại kho bãi Hà Nội với đầy đủ các phương tiện bốc xếp như xe cẩu, xe nâng hạ…Xe tải sẽ vận chuyển hàng từ Hà Nội đi TPHCM sau đó sẽ cho xe tải nguyên chuyến giao tận nơi tại Vĩnh Cửu Đồng Nai.

Kho bãi Hà Nội tại Phượng Hoàng với diện tích rộng hơn 2000m2 với hơn 35 xe tải từ 1 tấn đến 15 tấn. Khách có thể đem hàng ra kho bãi Hà Nội. Hoặc công ty cho xe tải lấy hàng tận nơi tại các Quận/Huyện. KCN Hà Nội. Phí phát sinh sẽ từ 300.000 – 500.000 tùy theo địa điểm lấy hàng. 

Cước phí vận chuyển hàng hóa

 • Hàng hóa thuộc hàng nặng thì giá cước vận chuyển dao động từ 2.500- 3000 đồng/kg
 • Hàng hóa thuộc hàng nhẹ thì giá chuyển hàng đi Vĩnh Cửu Đồng Nai khoảng 500.000 – 550.000 đồng/m3

Chành xe từ Đà Nẵng đi Vĩnh Cửu Đồng Nai

 • Phượng Hoàng nhận hàng tận nơi tại tất cả Quận/Huyện, các KCN tại Đà Nẵng có nhu cầu vận chuyển hàng đi Vĩnh Cửu Đồng Nai. Để tiết kiệm chi phí, Khách hàng trực tiếp đem hàng ra kho bãi Đà Nẵng Phượng Hoàng để gửi hàng. Kho Đà Nẵng nằm tại 555C Trường Chinh, Đà Nẵng rộng hơn 3000m2 trang bị đầy đủ xe cẩu, xe nâng hạ.
 • Quãng đường vận chuyển từ Đà Nẵng đi Vĩnh Cửu Đồng Nai dài gần 850km sẽ mất khoảng 2-3 ngày để khách để nhận được hàng.

Cước vận chuyển hàng từ Đà Nẵng đi Vĩnh Cửu

 • Hàng hóa thuộc hàng nặng thì giá cước vận chuyển dao động từ 1.550  đồng/kg
 • Hàng hóa thuộc hàng nhẹ thì giá cước vận chuyển dao động từ 350 đồng/khối.

chành xe đi vĩnh cửu đồng nai

Phương thức giao nhận hàng hóa

 • Đối với hàng lẻ hàng ghép muốn tiết kiệm chi phí vận chuyển, khách hàng mang hàng trực tiếp ra kho bãi Phượng Hoàng để gửi hàng. Hoặc chúng tôi sẽ cho xe tải nhỏ trung chuyển giao nhận tận nơi. Tuy nhiên, Quý khách hàng sẽ phải trả thêm 1 phần chi phí giao nhận tận nơi.
 • Chúng tôi nhận giao hàng tận nơi tại Huyện Vĩnh Cửu Đồng Nai. Để tiết kiệm chi phí vận chuyển, khách có nhận hàng dọc đường trên tuyến đường vận chuyển hoặc ra kho bãi Phượng Hoàng tại Đồng Nai để nhận hàng.

Ưu điểm Chành xe đi Vĩnh Cửu Đồng Nai tại Phượng Hoàng

 • Khi gửi hàng tại Phượng Hoàng, quý khách làm việc trực tiếp với đơn vị vận chuyển chứ không cần phải liên hệ qua công ty trung gian nào cả. Vì thế, chúng tôi đảm bảo giá cước vận chuyển hàng tại Phượng Hoàng luôn ở mức thấp nhất thị trường, chắc chắn 100%!
 • Công ty qua 12 năm trên thị trường, có hơn hàng trăm khách hàng vận chuyển thường xuyên. Vì thế, chúng tôi luôn có lịch trình xe xuất bến mỗi ngày, đảm bảo hàng hóa được giao nhanh chóng trong ngày.
 • Trước khi vận chuyển chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên phân loại và gia cố hàng hóa để đảm bảo hàng không bị hư hỏng.

Năng lực vận chuyển tại Phượng Hoàng

 • Phượng Hoàng hiện đang có hơn 100 đầu xe tải từ 1 đến 16 tấn, có khả năng đáp ứng nhu cầu vận chuyển lên đến 200 tấn/ngày. Đầu tư ba hệ thống kho bãi rộng lớn, là nơi lưu trữ hàng hóa để vận chuyển hàng đi các tỉnh thành.
 • Phần mềm tracking online giám sát quá trình vận chuyển hàng hóa. Với mỗi đơn hàng, chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách một mã vận đơn. Tại đây khách hàng truy cập vào link sau: https://phuonghoangtrans.com/tra-cuu-lo-trinh/ . Dùng mã vận đơn được cung cấp để truy xuất hành trình xe vận chuyển
 • Tất cả xe đầu kéo, xe tải vận chuyển đều được chúng tôi trang bị hệ thống định vị GPS nhằm theo dõi lịch trình vận chuyển hàng hóa, cũng như kiểm soát các rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển,

Để được tư vấn về lộ trình, phương án và báo cước vận chuyển chành xe đi Vĩnh Cửu Đồng Nai chi tiết hơn. Quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi để được nhân viên hỗ trợ tận tình.