Top 6 Chành xe Sài Gòn Đà Nẵng uy tín, giá rẻ

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế giao thương, nhu cần vận chuyển hàng hóa ngày càng tăng cao. Chính vì vậy, mà các Công ty vận chuyển hàng hóa mọc ra như “nấm mọc sau mưa”. Để tìm kiếm dịch vụ Chành xe Sài Gòn Đà Nẵng uy tín, giá rẻ quả thật không phải dễ. Cùng Tham khảo Danh sách Top 6 Chành xe được bình chọn theo hệ thống Toplist.

✅ Giá rẻ ⭐ Giá cước cạnh tranh cao, gửi hàng lẻ giá cực rẻ
✅ An Toàn ⭐ Giao hàng nguyên vẹn, đúng số lượng, chất lượng
✅ Nhân viên ⭐ Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, xử lý chuyên nghiệp hỗ trợ khách hàng mọi lúc
✅ Hỗ trợ ⭐ Được hỗ trợ bốc xếp miễn phí tại kho; có xe nâng, cẩu hàng hóa
✅ Kho bãi ⭐ Hệ thống kho khắp các tỉnh Bắc Nam. Điển hình Hà Nội, Đà Nẵng, Tp.HCM và các tỉnh khác

1. Chành xe Sài Gòn Đà Nẵng tại Phượng Hoàng

Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong ngành vận tải hàng hóa Bắc Nam, chành xe Phượng Hoàng hiện là đối tác của hơn 500 Doanh nghiệp trên cả nước. Chành xe Sài Gòn Đà Nẵng tại Phượng Hoàng nhận vận chuyển hàng không giới hạn bao gồm hàng gia dụng, hàng quảng cáo, hàng sản xuất công nghiệp, hàng kim khí điện máy và các mặt hàng máy móc vật liệu xây dựng quá khổ.

vận tải Phượng Hoàng
Tiềm lực vận chuyển tại Phượng Hoàng

Tiềm năng vận chuyển và những Chính sách ưu đãi tại Phượng Hoàng:

 • Vận tải Phượng Hoàng sở hữu hơn 35 xe trọng tải từ 1 đến 16 tấn, 70 xe vệ tinh, hệ thống xe nâng – xe cẩu phục vụ nhu cầu bốc xếp.
 • Hệ thống kho bãi tại Phượng Hoàng rộng hơn 4000m2 tại Sài Gòn, Đà Nẵng, Hà Nội. Đây là điểm tập kết hàng hóa vận chuyển đến các tỉnh lân cận.
 • Nhờ vào kinh nghiệm vận chuyển tích lũy được giúp tiết kiệm được chi phí vận chuyển cho Khách hàng. Vì thế, cước vận chuyển tại Phượng Hoàng được đánh giá là rẻ nhất thị trường.
 • Miễn phí xếp dỡ hàng hóa, đóng gói, đóng kiện
 • Miễn phí thu hộ tiền bán hàng
 • Miễn phí giao nhận tận nơi với lượng hàng hóa từ 3 tấn trở lên.
 • Vận chuyển hàng đi Đà Nẵng lịch trình xuất bến mỗi ngày, đảm bảo hàng hóa được vận chuyển nhanh chóng trong ngày.
 • Cam kết đảm bảo an toàn hàng hóa với các mặt hàng dễ vỡ, mặt hàng mỹ nghệ.

Thông tin liên hệ: HOTLINE 24/24: 0909 71 39590938 85 39 590932 68 39 59
Địa chỉ kho bãi:
VPĐD: 325 Quốc Lộ 1A, An Phú Đông, Quận 12, Tp HCM.
Kho Đà Nẵng: 555C Trường Chinh, Đà Nẵng
Kho Hà Nội: Số 1 Phố Thúy Lĩnh, Hoàng Mai, Hà Nội

2. Vận chuyển hàng đi Đà Nẵng tại Trọng Tấn

Vận Tải Trọng Tấn là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa được thành lập từ năm 2005. Trọng Tấn sở hữu đội xe tải trọng từ 1 tấn đến 20 tấn.

Kho bãi Trọng Tấn rộng hơn 3000m tại trung tâm quận 12, TP. HCM, với đầy đủ phương tiện xếp dỡ và máy móc như xe nâng, xe cẩu, phục vụ cho nhu cầu bốc xếp hàng hóa.

Khi sử dụng Chành xe Sài Gòn Đà Nẵng tại Trọng Tấn, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi giao hàng hóa của mình cho công ty. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa với 100% hàng giá trị cao được Trọng Tấn mua bảo hiểm trong quá trình vận chuyển.

Đối với các mặt hàng dễ vỡ, dễ hư hỏng sẽ được đội giám sát hàng hóa Trọng Tấn kiểm tra chặt chẽ, gia cố, đóng gói lại những trường hợp gói, kiện hàng chưa được đảm bảo.

vận tải trọng tấn
Dịch vụ Vận tải Trọng Tấn

 

3. Chành xe Sài Gòn Đà Nẵng tại Proship

Khi sử dụng Chành xe Sài Gòn – Đà Nẵng cam kết về thời gian nhanh nhất, giá cả tốt nhất, dịch vụ giao hàng hoàn thiện nhất. Khi nhắn đến dịch vụ giao hàng nhanh thì cái tên ProShip sẽ là lựa chọn hàng đầu.

Proship cung cấp giải pháp giao hàng nhanh và thu hộ tiền, toàn diện nhất cho khách hàng. Dịch vụ giao hàng tại Proship.vn không chỉ là một dịch vụ giao hàng nội thành mà nó còn vươn ra ngoài các tỉnh thành, sẽ gắn liền với các doanh nghiệp thương mại điện tử.

proship

 

4. Vận Tải Phương Vy

Phương Vy là đơn vị vận tải hàng hóa chuyên nhận vận chuyển hàng hai chiều bằng xe tải từ Sài Gòn – Đà Nẵng.

Ưu điểm tại Vận tải Phương Vy:

 • Giá cả cạnh tranh và luôn ổn định trong thời gian dài;
 • Có lịch xe chạy liên tỉnh mỗi ngày, hàng hóa sẽ không bị lưu tại kho, hay trễ hẹn giao hàng; Có đội xe số lượng lớn đảm bảo thời gian vận chuyển Khách hàng.
 • Luôn đáp ứng kịp thời khi khách hàng có nhu cầu; có hợp đồng vận chuyển, hóa đơn, biên nhận vận chuyển rỏ ràng, chính xác, đầy đủ.
 • Chịu hoàn toàn trách nhiệm khi hàng hóa xảy ra hư hỏng, mất mát, hoặc xe giao hàng chậm trễ.

 

5. Vận Tải Hàng Hóa Bắc Nam

Chành xe Sài Gòn Đà Nẵng giao hàng trong ngày đối với mọi đơn hàng dù kiện hàng nhỏ lẻ phát tận nơi. Thời gian được tính từ lúc giao hàng lên xe. Chành xe Bắc Nam cam kết với khách hàng thời gian vận chuyển thực như thỏa thuận.

Vận tải Bắc Nam là doanh nghiệp lâu năm hoạt động trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa. Với kinh nghiệm của mình giúp khách hàng tiết kiệm một khoản chi phí lớn cho việc đóng gói, bốc dỡ và lưu trữ hàng hóa kho.

Đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm với chất lượng xe cải tiến giúp đảm bảo chất lượng hàng hóa của khách, không hư hỏng, không vỡ,… và rút ngắn thời gian vận chuyển hàng hóa đến khách hàng.

vận tải Bắc Nam

 

6. Vận Tải Á Châu

Vận tải Á Châu có nhiều năm kinh nghiệm vận tải hàng hóa nội địa bằng đường bộ trên tất cả các tỉnh thành trong nước. Vận tải Á Châu sở hữu đội xe với nhiều loại tải trọng từ 1 tấn đến 30 tấn, đảm bảo nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng.

Chành xe Sài Gòn Đà Nẵng vận chuyển không bị giới hạn bao gồm các mặt hàng gia dụng, hàng quảng cáo, hàng sản xuất công nghiệp, hàng kim khí điện máy và các mặt hàng máy móc vật liệu xây dựng quá khổ quá tải. Đội ngũ bốc vác đông đảo, nhanh nhẹn và kinh nghiệm đảm bảo thời gian vận chuyển đúng thời hạn hợp đồng.

Những Lợi ích Vận tải Á Châu mang lại cho khách hàng:

 • Giá cạnh tranh, Tiết kiệm tối đa chi phí về cước vận chuyển hàng cho khách hàng.
 • Hàng hóa được đảm bảo trong quá trình giao nhận và vận chuyển
 • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp và uy tín.
 • Chịu trách nhiệm 100% khi xảy ra tình trạng hư hỏng hay và mất mát hàng hóa khi vận chuyển.
 • Đội ngũ lái xe được đào tạo chuyên sâu về nghiệp vụ, vui vẻ, nhiệt tình trong công việc.
 • Có hợp đồng vận chuyển rõ ràng, biên nhận hàng hóa, hóa đơn giá trị gia tăng được soạn thảo đầy đủ để khách hàng đối chứng.

 

Trả lời