Dịch Vụ Vận Chuyển Đảm Bảo Thanh Toán

[vc_row type=”in_container” full_screen_row_position=”middle” scene_position=”center” text_color=”dark” text_align=”left” overlay_strength=”0.3″ shape_divider_position=”bottom” bg_image_animation=”none”][vc_column column_padding=”no-extra-padding” column_padding_position=”all” background_color_opacity=”1″ background_hover_color_opacity=”1″ column_link_target=”_self” column_shadow=”none” column_border_radius=”none” width=”3/4″ tablet_width_inherit=”default” tablet_text_alignment=”default” phone_text_alignment=”default” column_border_width=”none” column_border_style=”solid” bg_image_animation=”none”][vc_column_text]

Dịch Vụ Vận Chuyển Đảm Bảo Thanh Toán

Quý Khách đang Băn Khoăn khi gửi hàng cho đối tác khi đối tác nhận hàng xong có thanh toán khoản tiền còn lại cho mình hay không? Hoặc Khi chuyển tiền đặt cọc cho đối tác nhưng không biết đối tác có giao hàng cho bạn hay không ? Phượng Hoàng sẽ là đối tác trung gian để đảm bảo cho bạn!
– An toàn, tiện lợi và đảm bảo quyền lợi cho cả bên mua và bán
– Đảm bảo tiến độ thanh toán đã cam kết giữa hai bên trong giao dịch, mua bán chuyển nhượng
– Giảm thiểu rủi ro trong quá trình thanh toán mua bán, chuyển nhượng
Quý khách sẽ nhận được những cam kết sau từ Phượng Hoàng
Khách hàng gửi
Hàng đến điểm giao cho đối tác quý khách sẽ nhận được khoản thanh toán còn lại
Khách hàng nhận
Khách hàng sẽ hoàn toàn tin tưởng vì chỉ khi khách hàng nhận được hàng . Khách hàng mới phải thanh toán tiền. Tránh tối đa lừa đảo trực tuyến hạn chế 100% rủi ro cho khách hàng.
Ngoài ra chúng tôi còn có hệ thống tracking online ( Quý khách có thể theo dõi lịch trình xe chạy, di chuyển bao nhiêu km/h xe đang di chuyển đến đâu thời gian dự kiến đến, thời gian xe dừng bao lâu và địa điểm dừng ) Với hệ thống Cameras giám sát Kho Bãi và quá trình lên xuống hàng giúp Quý Khách có thể giám sát toàn bộ hàng hóa một cách tiện lợi.
Kính Chúc Quý Khách Thành Công !
Mọi nhu cầu của quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0986395979
Yêu cầu báo giá
Điền các thông tin vào biểu mẫu để nhận được báo giá tốt nhất.[/vc_column_text][/vc_column][vc_column column_padding=”no-extra-padding” column_padding_position=”all” background_color_opacity=”1″ background_hover_color_opacity=”1″ column_link_target=”_self” column_shadow=”none” column_border_radius=”none” width=”1/4″ tablet_width_inherit=”default” tablet_text_alignment=”default” phone_text_alignment=”default” column_border_width=”none” column_border_style=”solid” bg_image_animation=”none”][vc_column_text css=”.vc_custom_1552535795604{background-color: #ffcb08 !important;}”]

Yêu cầu báo giá

Điền các thông tin vào biểu mẫu để nhận được báo giá tốt nhất.

Nhận báo giá vận chuyển
Sending
[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]