Vận chuyển gửi hàng Đà Nẵng đi Gia Lai nhanh chóng

Phượng Hoàng nhận vận chuyển gửi hàng Đà Nẵng Gia Lai với tất cả số lượng hàng hóa như các loại hàng lẻ, hàng theo lô. Hàng theo đơn đặt hàng, hàng sản xuất từ các nhà máy phân phối đến các đại lý hay khách hàng ở tất cả tỉnh thành trong nước. Tính đến nay chúng tôi đã có hơn 12 năm kinh nghiệm vận chuyển, sở hữu hơn 100 xe tải trọng từ 1 đến 25 tấn. 

Chành xe gửi hàng Đà Nẵng Gia Lai

 • Với tuyến vận chuyển Đà Nẵng Gia Lai, Phượng Hoàng hiện có hơn 500 khách hàng thân thiết. Nhờ vào lượng khách vận chuyển thường xuyên, tuyến Đà Nẵng Gia Lai luôn có xe xuất bến mỗi ngày, đảm bảo hàng không lưu kho quá 24 tiếng. Ưu điểm của hình thức vận chuyển chành xe có cước giá vận chuyển thấp. Tùy theo khối lượng hàng hóa mà chúng tôi phân chia mức giá rạch ròi, giúp tiết kiệm tối ưu chi phí vận chuyển.
 • Nhằm hỗ trợ khách hàng lưu kho, Phượng Hoàng đã đầu tư xây dựng kho bãi Đà Nẵng rộng hơn 3000m2. Với bãi đỗ xe và kho bãi rộng, thuận tiện cho việc xếp dỡ hàng hóa mà không bị phụ thuộc vào thời tiết mưa nắng. Có xe nâng, xe cẩu, nhân viên bốc xếp chuyên nghiệp.

gửi hàng đà nẵng đi gia lai

Thời gian vận chuyển gửi hàng Đà Nẵng Gia Lai

Tuyến vận chuyển hàng Đà Nẵng Gia Lai dài khoảng 417km. Chúng tôi vận chuyển dọc theo quốc lộ 1A và Quốc lộ 19. Thời gian vận chuyển từ Đà Nẵng đi Gia Lai với hàng lẻ là từ 1- 2 ngày.

Cước phí gửi hàng từ Đà Nẵng đi Gia Lai

 • Nếu gửi hàng Đà Nẵng đi Gia Lai thuộc hàng nặng, không chiếm diện tích thì cước vận chuyển hàng đi Gia Lai dao động khoảng 1.100 – 1.300 đồng/kg
 • Với hàng vận chuyển là hàng nhẹ chiếm diện tích thì giá chuyển hàng đi Gia Lai dao động khoảng 220.000 – 250.000 đồng/m3 (hàng nhẹ).

Hình thức giao nhận hàng hóa

Với tuyến vận chuyển Đà Nẵng Gia Lai, chúng tôi hiện áp dụng 4 hình thức giao nhận hàng hóa sau đây:

Nhận hàng và giao hàng tận nơi cho khách hàng

Chúng tôi nhận hàng tận nơi tại tất cả các khu vực, các KCN Đà Nẵng. Và giao hàng tận nơi tại tất cả địa điểm trên địa bàn tỉnh Gia Lai. Với đơn hàng trên 3 tấn hoặc trên 12m3 chúng tôi nhận hỗ trợ giao nhận tận nơi miễn phí.

Nhận hàng tận nơi, giao hàng tại kho Phượng Hoàng

Chúng tôi nhận hàng tận nơi tại Đà Nẵng nhưng khách hàng phải đến kho bãi Phượng Hoàng để lấy hàng. Hoặc có thể lấy hàng dọc theo tuyến đường chúng tôi vận chuyển.

Nhận hàng tại kho Phượng Hoàng, giao hàng tại kho Phượng Hoàng

Quý khách đem hàng đến kho bãi Phượng Hoàng tại Đà Nẵng để gửi và làm thủ tục vận chuyển. Địa chỉ kho bãi: 555C Trường Chinh, Đà Nẵng. Sau đó, có thể nhận hàng dọc đường hoặc đến kho bãi Phượng Hoàng tại Gia Lai để nhận hàng,

Nhận hàng tại kho Phượng Hoàng, giao hàng tận nơi cho khách

Quý khách đem hàng đến kho bãi Phượng Hoàng tại Đà Nẵng để gửi và làm thủ tục vận chuyển. Chúng tôi sẽ vận chuyển và giao hàng tận nơi cho khách ở Gia Lai.

Vận chuyển hàng nguyên chuyến từ Đà Nẵng đi Gia Lai

Vận chuyển hàng nguyên lô, nguyên chuyến với số lượng lớn, đủ để đi một xe tải. Tùy vào khối lượng hàng hóa mà chúng tôi sắp xếp xe tải phù hợp. Với khách hàng ký hợp đồng, chúng tôi sẽ tính phần trăm chiết khấu trừ thẳng vào hóa đơn hàng tháng hoặc chi trực tiếp cho người gửi hàng.

Với hình thức vận chuyển nguyên chuyến, chúng tôi nhận hàng tận nơi tại các Huyện/Thị xã, các Khu công nghiệp Đà Nẵng. Và giao hàng tận nơi tại tất cả địa điểm trên địa bàn tỉnh Gia Lai. Với các tuyến đường cấm xe có tải trọng lớn, Phượng Hoàng có sẵn xe “tăng bo” tải trọng nhỏ để hỗ trợ giao hàng cho khách.

gửi hàng đà nẵng đi gia lai

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng bao xe nguyên chuyến

 • Giá cước vận chuyển đi nguyên chuyến tại Phượng Hoàng luôn thấp hơn 10% so với giá thị trường.
 • Thời gian giao nhanh chóng. Thông thường khi gửi hàng từ Đà Nẵng đi Gia Lai chỉ mất có nửa ngày là khách hàng có thể nhận được hàng.
 • Với hàng đi nguyên lô, hàng số lượng lớn chúng tôi cung cấp bảo hiểm hàng hóa miễn phí cho khách.
 • Hỗ trợ giao và nhận hàng tận nơi mà khách không phải mất chi phí phát sinh.
 • Miễn phí bốc xếp tại kho chúng tôi khi sang tải. Đồng thời sẽ miễn phí lưu kho chờ vận chuyển. Nhận thu hộ nếu khách có nhu cầu.

Lợi ích khi vận chuyển hàng tại Phượng Hoàng

 • Chúng tôi trực tiếp vận chuyển, không qua trung gian nên luôn đảm bảo được giá vận chuyển tốt nhất cho khách. Phượng Hoàng hiện sở hữu hơn 100 đầu xe tải từ 1 đến 25 tấn, có khả năng đáp ứng nhu cầu vận chuyển lên đến 200 tấn/ngày.
 • Ứng dụng công nghệ tracking online vào giám sát quy trình vận chuyển. Với mỗi đơn hàng, nhân viên Phượng Hoàng sẽ cung cấp mã vận đơn. Quý khách dùng mã này đăng nhập trên hệ thống của chúng tôi để theo dõi tiến trình vận chuyển, chủ động về thời gian nhận hàng.
 • Tại ba kho bãi Phượng Hoàng lắp đặt hệ thống camera để giám sát hàng hóa tại kho và quá trình lên xuống hàng để tránh mất mát, hư hỏng.
 • Tất cả xe tải, container của chúng tôi đều được trang bị hệ thống định vị GPS nhằm theo dõi lịch trình vận chuyển hàng hóa, cũng như kiểm soát các rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển.