Vận chuyển gửi hàng đi Ninh Hòa giá rẻ

Vận tải Phượng Hoàng nhận vận chuyển gửi hàng đi Ninh Hòa theo hình thức ghép hàng và vận chuyển nguyên chuyến. Với hơn 12 năm kinh nghiệm, sở hữu gần 100 xe tải các loại từ 1 đến 18 tấn. Cam kết không để hàng lưu kho quá 24 tiếng. Liên hệ 0932 68 39 590938 85 3959 nhận được báo giá.

Tùy theo số lượng hàng vận chuyển, khách hàng lựa chọn hai phương thức vận chuyển hàng đi Khánh Hòa phù hợp sau:

Chành xe Phượng Hoàng vận chuyển hàng ghép đi Ninh Hòa

 • Chành xe đi Ninh Hòa là hình thức ghép các đơn hàng nhỏ lẻ lại với nhau tạo thành một xe để vận chuyển. Nhân viên sẽ sắp xếp hàng cùng loại trên một xe để đảm bảo an toàn hàng hóa. Đối với đơn hàng nhỏ lẻ thì phương thức chành xe sẽ giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển cho khách. Hàng hóa được đảm bảo vận chuyển nhanh chóng trong ngày.
 • Với hình thức Chành xe đi Ninh Hòa, Phượng Hoàng chỉ áp dụng cho 3 tỉnh thành: Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng. Nhận vận chuyển đơn hàng tối thiểu là 50kg.

gửi hàng đi ninh hòa

Chành xe Sài Gòn gửi hàng đi Ninh Hòa

 • Chành xe Sài Gòn đi Ninh Hòa là tuyến vận chuyển trọng điểm tại Phượng Hoàng. Chúng tôi đầu tư kho Sài Gòn nằm trên Quốc lộ 1A rộng hơn 4000m2. Kho được trang bị đầy đủ xe nâng, cẩu…phục vụ bốc xếp.
 • Chành xe Sài Gòn gửi hàng đi Ninh Hòa luôn có lịch xe xuất bến mỗi ngày. Quãng đường vận chuyển từ Sài Gòn đi Ninh Hòa dài 465km. Với hàng ghép thời gian khách nhận được hàng là từ 2-3 ngày. Hàng đi nguyên chuyến từ 1-2 ngày khách nhận được hàng.

Cước vận chuyển chành xe Sài Gòn đi Ninh Hòa

Giá cước vận chuyển sẽ khác nhau tùy vào số km vận chuyển, hàng nặng, hàng nhẹ và số lượng hàng hóa. Vì vậy, mức giá dưới đây chỉ có tính chất tham khảo. Khách hàng cần báo giá chính xác và nhanh nhất liên hệ:

 • Hàng nặng dưới 3 tấn thì giá cước vận chuyển từ Sài Gòn đi Ninh Hòa là 1.200 nghìn/đồng. Khối lượng trên 3 tấn thì giá cước sẽ giảm còn 950 nghìn/đồng.
 • Hàng nhẹ dưới 12m3 thì giá cước vận chuyển là 230.000 nghìn đồng/m3. Đơn hàng trên 12m3 thì giá cước sẽ là 220.000 nghìn đồng/m3.

Chành xe Hà Nội gửi hàng đi Ninh Hòa

Với tuyến vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Ninh Hòa, Phượng Hoàng đầu tư kho Hà Nội rộng gần 3000m2. Kho hàng được trang bị đầy đủ xe nâng, cẩu phục vụ bốc xếp. Quãng đường vận chuyển từ Hà Nội đi Ninh Hòa dài 1.253km. Hàng ghép sẽ nhận hàng từ 4-5 ngày. Hàng đi nguyên chuyến từ 2-3 ngày khách nhận được hàng.

Liên hệ để nhận được báo giá chi tiết: 0932 68 39 590938 85 3959

Chành xe Đà Nẵng gửi hàng đi Ninh Hòa

Tuyến vận chuyển hàng từ Đà Nẵng đi Ninh Hòa, chúng tôi đầu tư kho Đà Nẵng rộng gần 2000m2 làm nơi tập kết hàng hóa. Quãng đường vận chuyển từ Đà Nẵng đi Ninh Hòa dài 496 km. Với hàng ghép từ 2-3 ngày khách nhận được hàng, hàng đi nguyên chuyến được nhận hàng nhanh chóng trong ngày.

Liên hệ để nhận được báo giá chi tiết: 0932 68 39 590938 85 3959

Phương thức nhận hàng vận chuyển

Hình thức nhận hàng
 • Nhận hàng tận nơi: Với hàng ghép khách cần nhận hàng tận nơi, chúng tôi sẽ điều xe tải đến nhận hàng. Dựa theo số km chúng tôi sẽ báo giá cụ thể cho khách. Với hàng đi nguyên chuyến trên 3 tấn được nhận hàng tận nơi miễn phí cho khách.
 • Nhận hàng tại kho bãi Phượng Hoàng: Khách đem hàng trực tiếp đến kho để tiết kiệm được chi phí vận chuyển.
Phương thức giao hàng
 • Giao hàng tận nơi: Với hàng ghép khách cần giao hàng tận nơi, chúng tôi sẽ sang xe tăng bo. Với hàng đi nguyên chuyến sẽ được giao hàng tận nơi không phải phát sinh chi phí.
 • Giao hàng dọc theo tuyến đường vận chuyển nằm trên Quốc lộ 1A.

Vận chuyển gửi hàng đi Ninh Hòa nguyên chuyến

Vận chuyển hàng nguyên chuyến đi Ninh Hòa phù hợp cho đơn hàng số lượng lớn, hàng có giá trị cao. Với hình thức nguyên chuyến, chúng tôi nhận hàng vận chuyển tại tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Chúng tôi hỗ trợ nhận hàng và giao hàng tận nơi không phát sinh chi phí với đơn hàng trên 3 tấn.

Ưu điểm vận chuyển hàng nguyên chuyến tại Phượng Hoàng

Vận tải Phượng Hoàng là đơn vị vận tải trực tiếp nên đảm bảo giá tốt nhất cho khách hàng. Giá cước vận chuyển hàng nguyên chuyến tại Phượng Hoàng thấp hơn giá thị trường từ 5 -10%. Bên cạnh đó, chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng:

 • Giảm giá cước vận chuyển hai chiều: Giảm 30% cho khách vận chuyển hàng theo chiều ngược lại.
 • Tính chiết khấu cho khách: Khách hàng vận chuyển đều đặn trong tháng được tính chiết khấu cho khách.

Năng lực vận chuyển tại Phượng Hoàng

 • Vận tải Phượng Hoàng đầu tư hơn 100 xe các loại từ 1 đến 18 tấn bao gồm: tải thùng, tải mui bạt, xe chuyên dụng, container… đáp ứng nhu cầu vận chuyển lên đến 300 tấn/ngày.
 • Thời gian vận chuyển gửi hàng đi Ninh Hòa nhanh chóng. Cam kết không để hàng lưu kho quá 24 tiếng.
 • Vận tải Phượng Hoàng là Doanh nghiệp vận tải tiên phong cho hệ thống Tracking Online. Khách hàng khi gửi hàng đi Ninh Hòa sẽ được nhận mã vận đơn theo dõi tiến độ vận chuyển.

LIÊN HỆ BÁO GIÁ VẬN CHUYỂN
HOTLINE 24/24: 0932 68 39 590938 85 3959
Địa chỉ kho bãi:
Kho Sài Gòn: 325/11A Quốc Lộ 1A, An Phú Đông, Quận 12, Tp HCM.
Kho Đà Nẵng: 555C Trường Chinh, Đà Nẵng
Kho Hà Nội: Số 1 Phố Thúy Lĩnh, Hoàng Mai, Hà Nội
Email: sales@phuonghoangtrans.com
Website: https://phuonghoangtrans.com/