Vận chuyển gửi hàng đi Phan Rang Ninh Thuận nhanh trong ngày

Vận tải Phượng Hoàng nhận vận chuyển gửi hàng đi Phan Rang Ninh Thuận nhanh chóng trong ngày. Với hơn 12 năm kinh nghiệm vận chuyển, có hơn 100 xe tải các loại như tải mui bạt, tải thùng, container…Chúng tôi cam kết không để hàng lưu kho quá 24 tiếng với cước vận chuyển cạnh tranh. 

Chành xe đi Phan Rang trong ngày

 • Vận tải Phượng Hoàng nhận vận chuyển hàng nhỏ lẻ tối thiểu là 50kg có nhu cầu gửi hàng đi Ninh Thuận Phan Rang trong ngày. Đối với phương thức vận chuyển bằng Chành xe, chúng tôi chỉ nhận hàng tại ba tỉnh thành: Sài Gòn, Đà Nẵng, Hà Nội.
 • Giá cước vận chuyển chành xe đi Phan Rang luôn đảm bảo ở mức giá cạnh tranh.
 • Chúng tôi đảm bảo giao hàng nhanh chóng trong ngày, không để hàng lưu kho quá 24 tiếng.
 • Vấn đề an toàn hàng hóa luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Vì vậy, từ khâu bốc xếp đến khâu gia cố hàng hóa luôn được giám sát kỹ lưỡng, đảm bảo độ an toàn và chắc chắn trước khi vận chuyển.

Chành xe gửi hàng từ Sài Gòn đi Phan Rang

 • Tuyến vận chuyển Sài Gòn đi Phan Rang luôn có lịch xe xuất bến mỗi ngày. Tùy vào số lượng hàng hóa trong ngày mà chúng tôi sắp xếp lịch xe chạy phù hợp. Thời gian vận chuyển khi ghép hàng là từ 1-2 ngày.
 • Phượng Hoàng đầu tư kho bãi Sài Gòn rộng hơn 4000m2 nằm trên Quốc lộ 1A, xe container ra vào thoải mái. Kho bãi được trang bị đầy đủ xe nâng, cẩu…phục vụ bốc xếp.

gửi hàng đi phan rang

Phương thức giao nhận hàng Sài Gòn đi Phan Rang

 • Chúng tôi nhận hàng tận nơi tại tất cả các Quận/Huyện, các KCN tại Sài Gòn. Với đơn hàng nhỏ lẻ, chúng tôi khuyến khích khách đem hàng trực tiếp ra kho bãi Phượng Hoàng để tiết kiệm chi phí. Riêng đối với đơn hàng trên 3 tấn hoặc trên 12m3 chúng tôi hỗ trợ nhận giao hàng tận nơi miễn phí cho khách.
 • Chúng tôi nhận hỗ trợ giao hàng tận nơi tại Phan Rang. Hoặc khách có thể nhận hàng dọc theo tuyến đường vận chuyển.
 • Khách hàng có thể ra kho tại Phan Rang để nhận hàng.

Cước vận chuyển chành xe Sài Gòn đi Phan Rang

Giá cước vận chuyển sẽ được tính theo hàng nhẹ và hàng nặng. Theo từng loại hàng hóa sẽ có giá cước khác nhau. Cụ thể như sau:

 • Đối với hàng nặng, không chiếm diện tích có khối lượng dưới 3 tấn thì giá cước vận chuyển từ Sài Gòn đi Phan Rang sẽ ở mức 950 đồng/kg. Đối với khối lượng trên 3 tấn sẽ ở mức từ 750 – 850 đồng/kg. Khối lượng càng lớn thì giá cước vận chuyển càng rẻ.
 • Đối với hàng nhẹ nhưng chiếm diện tích, nếu thể tích dưới 12m3 thì giá cước vận chuyển sẽ ở mức 190.000 nghìn đồng/m3. Với thể tích trên 12m3 thì giá cước vận chuyển sẽ từ 175.000 -185.000 nghìn đồng/m3

Chành xe gửi hàng từ Hà Nội đi Phan Rang

Với quãng đường vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Phan Rang khoảng 1.379 km sẽ mất khoảng 3-4 ngày để nhận được hàng. Chúng tôi đầu tư kho bãi Hà Nội rộng hơn 3000m2, được đầu tư đầy đủ xe nâng, cẩu để phục vụ bốc xếp.

Phương thức giao nhận hàng Hà Nội đi Phan Rang

Chúng tôi nhận hàng tận nơi tại tất cả các Quận/Huyện, các KCN tại Hà Nội. Hoặc để tiết kiệm chi phí khách có thể đem hàng trực tiếp ra kho bãi Phượng Hoàng để gửi hàng.

Chúng tôi giao hàng tận nơi tại Phan Rang. Hoặc người nhận có thể ra kho Phan Rang để nhận hàng trực tiếp.

Chành xe gửi hàng từ Đà Nẵng đi Phan Rang

Quãng đường vận chuyển từ Đà Nẵng đi Phan Rang dài khoảng 624 km. Thời gian vận chuyển từ 2-3 ngày. Chúng tôi đầu tư kho bãi Đà Nẵng nằm tại 555C Trường Chinh, Đà Nẵng rộng hơn 2000m2.

gửi hàng đi phan rang

Vận chuyển hàng nguyên chuyến đi Phan Rang

 • Để phục vụ cho khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng số lượng lớn, cần đi vận chuyển hàng nhanh trong ngày. Phượng Hoàng triển khai dịch vụ vận chuyển hàng nguyên chuyến. Thời gian vận chuyển hàng sẽ thỏa thuận giữa hai bên. Với mỗi đơn hàng đi nguyên chuyến chúng tôi sẽ gửi hợp đồng vận chuyển hàng hóa. Cam kết rõ ràng về thời gian vận chuyển, cũng như chính sách đảm bảo an toàn hàng hóa tại Phượng Hoàng.
 • Giá cước vận chuyển hàng nguyên chuyến luôn thấp hơn giá thị trường từ 5-10%. Bên cạnh đó, chúng tôi áp dụng những chính sách ưu đãi cho khách như:
 • Giảm từ 20-30% cho giá cước lượt về khi khách có nhu cầu vận chuyển hai chiều
 • Tính chiết khấu cho khách hàng thường xuyên vận chuyển: Chúng tôi sẽ tính chiết khấu hàng tháng cho khách hàng thân thiết tại Phượng Hoàng.

Năng lực vận chuyển tại Phượng Hoàng

Vận tải Phượng Hoàng có hơn 12 năm kinh nghiệm vận chuyển, đang sở hữu hơn 100 xe từ 1 đến 25 tấn, có khả năng đáp ứng nhu cầu vận chuyển lên đến 300 tấn/ngày. Tất cả xe tải, container đều được lắp đặt định vị GPS để giám sát lịch trình vận chuyển cũng như kiểm soát những rủi ro có thể phát sinh trong quá trình vận chuyển.

 • Xe tải thùng: Sở hữu hơn 25 chiếc từ 1 đến 5 tấn, vận chuyển hàng hóa khu vực nội thành
 • Xe tải mui bạt: Gồm 35 chiếc từ 5 tấn đến 25 tấn dùng để vận chuyển hàng liên tỉnh.
 • Xe tải chuyên dụng: Gồm 25 chiếc như: xe bửng, xe ben, xe đông lạnh dùng để vận chuyển hàng đông lạnh, hàng phuy nhớt, bàn ghế gỗ…

Công ty Vận tải Phượng Hoàng là Doanh nghiệp tiên phong ứng dụng công nghệ Tracking Online vào giám sát tiến trình vận chuyển. Khách hàng khi gửi hàng đi Phan Rang sẽ được nhận một mã vận đơn dùng để kiểm tra tiến độ vận chuyển và thời gian vận chuyển.

LIÊN HỆ BÁO GIÁ VẬN CHUYỂN
HOTLINE 24/24: 0932 68 39 590938 85 3959
Địa chỉ kho bãi:
Kho Sài Gòn: 325/11A Quốc Lộ 1A, An Phú Đông, Quận 12, Tp HCM.
Kho Đà Nẵng: 555C Trường Chinh, Đà Nẵng
Kho Hà Nội: Số 1 Phố Thúy Lĩnh, Hoàng Mai, Hà Nội
Email: sales@phuonghoangtrans.com
Website: https://phuonghoangtrans.com/