Vận chuyển gửi hàng Hà Nội đi Tuy Hòa đi trong ngày

Vận chuyển gửi hàng Hà Nội đi Tuy Hòa tại Phượng Hoàng đã có mặt hơn 12 năm qua. Công ty triển khai hình thức ghép hàng từ vài chục kg đến vài tấn. Với hàng nguyên lô, hàng dự án, công trình công ty sẽ cho xe đi nguyên chuyến. Tùy theo hàng và số lượng mà nhân viên sẽ tư vấn phương thức vận chuyển tiết kiệm chi phí cho khách.

Chành xe gửi hàng Hà Nội đi Tuy Hòa

Chành xe Hà Nội đi Tuy Hòa ghép hàng cho đủ xe tải lớn vận chuyển. Với tuyến vận chuyển liên tỉnh, hàng ít thì ghép hàng sẽ giúp giảm được chi phí vận chuyển cho khách. Hàng hóa được đảm bảo bốc dỡ, sắp xếp cẩn thận trước khi vận chuyển. Đội ngũ tài xế của Công ty nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo hàng vận chuyển nhanh chóng, an toàn.

Phượng Hoàng đầu tư kho bãi Hà Nội diện tích hơn 3000m2 làm nơi tập kết xe và hàng hóa. Tại kho Hà Nội có gần 30 xe trọng tải từ 1 tấn đến 25 tấn. Nhờ đa dạng xe tải mà công ty nhận vận chuyển được tất cả hàng hóa không phân biệt trọng lượng, kích thước. Công ty có xe trung chuyển nhận hàng tận nơi tại Quận/Huyện, KCN Hà Nội. Đơn hàng nhỏ lẻ khách nên đem hàng ra kho để không phải tốn thêm phí phát sinh.

gửi hàng hà nội đi tuy hòa
Bãi xe Phượng Hoàng

Lịch trình vận chuyển chành xe gửi hàng Hà Nội đi Tuy Hòa

Chành xe gửi hàng Hà Nội đi Tuy Hòa có hai tuyến chạy mỗi ngày với 16h và 21h. Cam kết không để hàng phải lưu kho quá 24 tiếng. Công ty sẽ nhận hàng các ngày trong tuần từ thứ hai đến thứ bảy. Thời gian giao hàng dự kiến cho tuyến Hà Nội đi Tuy Hòa dự kiến là từ 2-3 ngày.

Cước vận chuyển chành xe Hà Nội đi Tuy Hòa

Giá cước vận chuyển chành xe Hà Nội đi Tuy Hòa sẽ tính giá cước theo kg, theo khối và theo đơn. Với hàng có trọng lượng nặng không chiếm diện tích sàn công ty tính giá theo kg. Hàng hóa nhẹ chiếm diện tích sàn sẽ tính giá theo khối.

Tùy thuộc vào từng loại hàng hóa khác nhau, số lượng hàng, cũng như địa điểm giao nhận cụ thể mà sẽ có báo giá chinh xác. Nhân viên sẽ báo giá nhanh gọn cho khách khi có đầy đủ thông tin về đơn hàng.

Vận chuyển gửi hàng Hà Nội đi Tuy Hòa nguyên chuyến

Để phục vụ cho Doanh nghiệp đi hàng nguyên lô, hàng dự án Công ty Phượng Hoàng triển khai dịch vụ vận chuyển nguyên chuyến. Nhân viên khảo sát hàng, lên phương án vận chuyển tiết kiệm chi phí nhất cho khách. Thời gian vận chuyển đảm bảo nhanh chóng nhanh chóng hơn so với hàng ghép. Thông thường từ 1-2 ngày là hàng hóa được giao tận nơi đến người nhận.

Vận tải Phượng Hoàng hỗ trợ giảm giá cước so với giá thị trường cho các đơn hàng đi nguyên chuyến. Đơn hàng càng lớn công ty sẽ hỗ trợ giảm giá càng nhiều. Bên cạnh đó, công ty cũng sẽ không phụ thu phí giao nhận tận nơi. Vận tải Phượng Hoàng là đơn vị vận tải trực tiếp nên đảm bảo giá cước tốt nhất cho khách. Công ty luôn cam kết thời gian giao nhận, vấn đề đảm bảo an toàn hàng hóa đầy đủ trong hợp đồng vận chuyển.

Phương thức giao nhận hàng hóa

  • Nhận hàng tận nơi tại Hà Nội và giao hàng tận nơi: Công ty triển khai giao nhận tận nơi cho đơn hàng đi nguyên chuyến, hàng ghép số lượng vài trăm ký đến vài tấn. Với đơn hàng dưới 3 tấn khách hàng sẽ phụ thêm phí phát sinh.
  • Nhận hàng tại kho bãi Phượng Hoàng và giao hàng dọc theo tuyến Quốc lộ 1A: Với đơn hàng ghép nhỏ lẻ chúng tôi khuyến khích khách nhận hàng theo phương thức này.

Ngoài ra, Công ty còn triển khai hai phương thức giao nhận để phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách:

  • Nhận hàng tận nơi tại Hà Nội và giao hàng tại kho Tuy Hòa
  • Nhận hàng tại kho bãi Hà Nội và giao hàng tận nơi tại Tuy Hòa

Hàng hóa nhận vận chuyển gửi hàng Hà Nội đi Tuy Hòa

Công ty nhận vận chuyển hàng không giới hạn kích thước, trọng lượng. Với các loại hàng thường xuyên được vận chuyển tại Phượng Hoàng như:

Ưu điểm vận chuyển hàng hóa tại Phượng Hoàng

  • Công ty Phượng Hoàng là Doanh nghiệp vận tải với bề dày hơn 12 năm vận chuyển hàng hóa đường bộ. Nhờ vào kinh nghiệm của Ban giám đốc Công ty cùng đội ngũ nhân viên giúp hạn chế chi phí phát sinh, đảm bảo giá cước tốt nhất cho khách.
  • Công ty sở hữu gần 100 xe đa dạng trọng tải lớn nhỏ khác nhau, đáp ứng được đầy đủ nhu cầu vận chuyển khách hàng. Nhờ thế mà hàng hóa cũng được vận chuyển nhanh chóng, không để hàng phải lưu kho quá lâu.
  • Công ty luôn đảm bảo vấn đề an toàn cho hàng hóa. Chính sách đền bù 100% giá trị đơn hàng nếu hàng hóa bị mất mát, hư hỏng trong quá trình vận chuyển.
  • Hệ thống Tracking online giúp khách hàng theo dõi thời gian giao nhận trực tiếp ngay tại nhà.
  • Kho bãi rộng lớn thuận tiện cho việc giao nhận hàng hóa. Công ty đầu tư hệ thống mái che, thông khí để hàng hóa tránh ảnh hưởng bởi thời tiết mưa, nắng.

Khách hàng có nhu cầu gửi hàng từ Hà Nội đi Tuy Hòa, liên hệ ngay để nhận được báo giá.

 

Giá cước vận chuyển gửi hàng từ Hà Nội đi Tuy Hòa?

Tùy theo số lượng và hàng hóa thuộc hàng nặng hay hàng nhẹ mà giá cước sẽ khác nhau. Vì vậy khi có đầy đủ thông tin đơn hàng nhân viên sẽ báo giá chính xác cho khách.

Thời gian gửi hàng Hà Nội đi Tuy Hòa trong bao lâu?

Với hàng ghép phải trả hàng nhiều nơi nên thời gian giao thông thường từ 2-3 ngày. Với hàng đi nguyên chuyến tối đa 1 ngày là khách nhận được hàng.