Gửi hàng từ Bình Dương đi Nha Trang nhanh chóng trong ngày

Vận tải Phượng Hoàng nhận vận chuyển gửi hàng từ Bình Dương đi Nha Trang thông qua hình vận chuyển nguyên chuyến. Hơn 12 năm qua chúng tôi đã đầu tư vào hệ thống xe tải với hơn 100 xe trọng tải từ 1 đến 25 tấn. Nhờ đặt chữ tín lên hàng đầu, chúng tôi đã nhận được sự tín nhiệm của nhiều Doanh nghiệp lớn như Petrolimex, Vinamilk, Shell Việt Nam… Liên hệ nhân viên kinh doanh Phượng Hoàng để nhận được báo giá chính xác nhất.

Dịch vụ gửi hàng từ Bình Dương đi Nha Trang

 • Với tuyến vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Nha Trang, Phượng Hoàng áp dụng hình thức vận chuyển hàng nguyên chuyến. Chúng tôi nhận vận chuyển hàng nguyên lô số lượng lớn, đủ để đi một xe tải. Tùy vào khối lượng hàng hóa mà chúng tôi sắp xếp xe tải phù hợp.
 • Với khách hàng thân thiết, chúng tôi sẽ tính phần trăm chiết khấu trừ thẳng vào hóa đơn hàng tháng hoặc chi trực tiếp cho người gửi hàng.

gửi hàng từ bình dương đi nha trang

Phương thức giao nhận hàng hóa

Với hình thức vận chuyển nguyên chuyến, chúng tôi nhận hàng tận nơi tại các Huyện/Thị xã, các Khu công nghiệp ở Bình Dương. Và giao hàng tận nơi trong khu vực nội thành Nha Trang. Với các tuyến đường cấm xe có tải trọng lớn, Phượng Hoàng có sẵn xe “tăng bo” tải trọng nhỏ để hỗ trợ lấy hàng và giao hàng tận nơi tại Nha Trang cho khách hàng.

Khi gửi hàng từ Bình Dương đi Nha Trang với đơn hàng trên 12m3 hoặc trên 3 tấn chúng tôi sẽ hỗ trợ giao nhận tận nơi miễn phí, khách hàng không phải mất thêm chi phí phát sinh. Trong trường hợp quý khách trực tiếp chuyển hàng đến kho Phượng Hoàng, chúng tôi có đội ngũ bốc xếp, lưu kho miễn phí cho quý khách.

Thủ tục vận chuyển gửi hàng từ Bình Dương đi Nha Trang

 • Với hàng đi nguyên chuyến, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn khách hàng về các giấy tờ cần thiết khi vận chuyển. Tùy vào từng loại hàng hóa mà cần phải có chứng từ khác nhau để không bị cơ quan quản lý thị trường bắt và tịch thu….
 • Thông thường với hàng đi nguyên thì bạn phải có hóa đơn GTGT, tem nhãn hàng hóa, phiếu xuất kho, Lệnh Điều Động. Trong trường hợp hàng hóa của bạn là hàng chưa thành phẩm thì bạn phải có Phiếu Xuất Kho đi kèm.

Các loại hàng hóa thường vận chuyển

Phượng Hoàng nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa, các mặt hàng chúng tôi nhận thường gửi hàng đi Nha Trang thường là:

gửi hàng từ bình dương đi nha trang

Lợi ích khi vận chuyển hàng nguyên chuyến tại Phượng Hoàng

 • Hàng hóa đảm bảo được độ an toàn tuyệt đối. Vì không phải gom thêm hàng ghép và bốc xếp nhiều đợt nên đảm bảo hàng không bị va đập, được giữ nguyên ổn định trong thùng từ lúc nhận hàng đến lúc giao hàng.
 • Giá cước vận chuyển gửi hàng từ Bình Dương đi Nha Trang luôn đảm bảo ở mức thấp nhất thị trường. Chúng tôi là đơn vị vận tải trực tiếp, vì thế giá cước sẽ rẻ hơn rất nhiều, chắc chắn 100%! Theo khảo sát thì giá cước vận chuyển đi nguyên chuyến tại Phượng Hoàng luôn thấp hơn giá thị trường từ 10% đến 15%. Bên cạnh đó chúng tôi còn chính sách tính phần trăm chiết khấu cho khách hàng thân thiết thường xuyên sử dụng dịch vụ vận chuyển tại Phượng Hoàng.
 • Thời gian giao hàng nhanh chóng. Với việc sở hữu hơn 100 xe tải chúng tôi luôn có hệ thống xe đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách. Thông thường, thời gian vận chuyển gửi hàng từ Bình Dương đi Nha Trang theo hình thức nguyên chuyến là từ 7-8 tiếng.
 • Cung cấp bảo hiểm hàng hóa miễn phí. Với hàng đi nguyên lô nguyên chuyến chúng tôi luôn có hợp đồng vận chuyển rõ ràng, bảo hiểm hàng hóa miễn phí cho khách.

Năng lực vận chuyển tại Phượng Hoàng

 • Vận tải Phượng Hoàng có hơn 12 năm kinh nghiệm, sở hữu hơn 100 đầu xe tải trọng từ 1 đến 25 tấn, hệ thống xe nâng cẩu…Chúng tôi đầu tư 3 hệ thống kho bãi rộng hơn 4000m2 nằm tại Sài Gòn, Đà Nẵng, Hà Nội với hơn 4000m2.
 • Công ty là một trong những doanh nghiệp vận tải tiên phong trang bị hệ thống tracking online và camera giám sát trên xe lẫn kho hàng. Với mỗi đơn vận chuyển gửi hàng từ Bình Dương đi Nha Trang, chúng tôi sẽ cung cấp cho khách một mã vận đơn. Tại đây khách hàng truy cập vào link: https://phuonghoangtrans.com/tra-cuu-lo-trinh/. Dùng mã vận đơn được cung cấp để truy xuất hành trình xe vận chuyển
 • Tất cả xe tải của chúng tôi đều được trang bị hệ thống định vị GPS nhằm theo dõi lịch trình vận chuyển hàng hóa, cũng như kiểm soát các rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển.