Gửi hàng từ Cần Thơ lên Sài Gòn nhanh trong ngày, giá rẻ

Công ty Vận tải Phượng Hoàng nhận vận chuyển gửi hàng từ Cần Thơ lên Sài Gòn. Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong ngành vận chuyển, chúng tôi hiện có hơn 100 xe gồm xe tải, xe chuyên dụng, container…có thể đáp ứng nhu cầu vận chuyển 200 tấn mỗi ngày. 

Vận chuyển hàng nguyên chuyến từ Cần Thơ lên Sài Gòn

Đối với tuyến vận chuyển gửi hàng từ Cần Thơ lên Sài Gòn, Phượng Hoàng chỉ nhận vận chuyển hàng nguyên lô, nguyên chuyến. Hình thức này phù hợp với các Doanh nghiệp sản xuất cần vận chuyển những lô hàng lớn, đủ để đi thành một xe. Tùy theo khối lượng đơn và kích thước hàng hóa mà chúng tôi sẽ sắp xếp, điều xe thích hợp.

gửi hàng từ cần thơ lên sài gòn

Các cam kết khi vận chuyển hàng nguyên chuyến tại Phượng Hoàng

Cước vận chuyển hàng cạnh tranh

Theo khảo sát, cước vận chuyển hàng đi Sài Gòn nguyên chuyến luôn thấp hơn giá thị trường từ 5-10% so với giá thị trường. Đó là nhờ vào kinh nghiệm vận chuyển, hệ thống xe tải lớn luôn tìm phương án vận chuyển tiết kiệm nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi có chính sách giảm giá cước sâu đối với các trường hợp:

 • Giảm giá cước khi vận chuyển hàng hai chiều: Cụ thể cước vận chuyển lượt về chỉ bằng 50% giá cước vận chuyển lượt đi.
 • Với khách vận chuyển gửi hàng từ Cần Thơ lên Sài Gòn thường xuyên sẽ được tính chiết khấu cao cho khách. Tiền chiết khấu sẽ được trừ thẳng vào hóa đơn hàng tháng hoặc chuyển khoản trực tiếp cho người gửi hàng.
Thời gian vận chuyển hàng nhanh chóng

Phượng Hoàng vận chuyển hàng dọc theo Quốc lộ 1A với quãng đường vận chuyển khoảng 169km. Thời gian vận chuyển hàng từ Cần Thơ lên Sài Gòn dao động từ 3-4 tiếng. Chúng tôi cam kết sẽ giao hàng nhanh chóng, chính xác đúng với thời gian mà hai bên đã thỏa thuận.

Đặt sự an toàn hàng hóa lên hàng đầu

Với Phượng Hoàng, chúng tôi luôn đặt sự an toàn hàng hóa lên hàng đầu. Điều đó được thể hiện qua cách bốc xếp, gia cố hàng hóa luôn cẩn thận, chắc chắn. Đối với đơn hàng đi nguyên chuyến, chúng tôi luôn gửi hợp đồng vận chuyển cho khách. Đặc biệt hàng có giá trị cao sẽ được cung cấp bảo hiểm hàng hóa miễn phí.

Phương thức giao nhận hàng hóa

Phương thức nhận hàng tại Cần Thơ

Chúng tôi nhận hàng tại tất cả các Quận/Huyện, các KCN trên địa bàn Cần Thơ. Với đơn hàng trên 12m3 hoặc trên 3 tấn, chúng tôi hỗ trợ nhận hàng tận nơi cho khách mà không mất chi phí phát sinh. Với các tuyến đường cấm xe tải trọng lớn, Phượng Hoàng có sẵn xe “tăng bo” tải trọng nhỏ để hỗ trợ lấy hàng tận nơi cho khách hàng.

Phương thức giao hàng tại Sài Gòn

Chúng tôi hỗ trợ giao hàng tận nơi miễn phí tại tất cả các KCN, các Quận/Huyện tại Sài Gòn. Trong trường hợp hàng dưới 3 tấn quý khách trực tiếp đến kho bãi chúng tôi để nhận hàng. Tại đây, chúng tôi sẽ hỗ trợ bốc xếp hàng hóa sẽ hỗ trợ cho quý khách.

Thủ tục vận chuyển gửi hàng từ Cần Thơ lên Sài Gòn

Đối với tuyến vận chuyển liên tỉnh, tùy vào từng loại hàng hóa mà sẽ có giấy tờ vận chuyển khác nhau. Khi vận chuyển hàng tại Phượng Hoàng, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ thủ tục vận chuyển cho khách. Thông thường với hàng đi nguyên chuyến cần có hóa đơn GTGT, tem nhãn hàng, phiếu xuất kho. Liên hệ 0932 68 39 590938 85 3959 để được tư vấn chi tiết hơn.

gửi hàng từ cần thơ lên sài gòn

Các loại hàng hóa thường vận chuyển

Vận tải Phượng Hoàng nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa không nằm trong Danh mục cấm . Trong đó các loại hàng hóa chúng tôi thường nhận vận chuyển  giửi hàng từ Cần Thơ lên Sài Gòn:

 • Vận chuyển hàng bao bì nhựa, thùng carton…
 • Vận chuyển đồ bảo hộ: quần áo bảo hộ, thiết bị bảo hộ lao động…
 • Vận chuyển hàng nội thất như: bàn ghế, giường, tủ, quầy kệ…
 • Vận chuyển hàng tiêu dùng, đồ gia dụng, văn phòng phẩm, đồ thủ công mỹ nghệ,..
 • Vận chuyển hàng hóa mỹ phẩm, dược phẩm, thiết bị y tế…
 • Vận chuyển hàng hóa chất, dầu nhớt

Năng lực vận chuyển tại Phượng Hoàng

Công ty Vận tải Phượng Hoàng hiện đang có hơn 100 xe bao gồm các loại xe tải thùng, xe tải mui bạt, container, xe chuyên dụng…. Dưới đây là các loại xe tại kho bãi chúng tôi:

 • 25 chiếc xe tải thùng từ 500kg đến 6 tấn: dùng để phục vụ vận chuyển giao hàng tận nơi trong khu vực nội thành, vận chuyển liên tỉnh với đơn hàng số lượng nhỏ.
 • 35 chiếc Xe tải mui bạt từ 5 tấn đến 25 tấn: Vận chuyển hàng liên tỉnh, chủ yếu là hàng nông sản, hàng tiêu dùng, hàng hóa chất, dầu nhớt….
 • Xe container gồm: container một sàn, container có vỏ cont. Loại xe này dùng để chở hàng có trọng lượng từ 25 đến 35 tấn. Các mặt hàng thường có kích thước lớn như: máy móc thiết bị, vật liệu xây dựng, sản phẩm công nghiệp,…

Công ty Phượng Hoàng là Doanh nghiệp vận tải tiên phong trong việc trang bị hệ thống GPS và công nghệ tracking online theo dõi lịch trình vận chuyển hàng hóa. Với mỗi đơn vận chuyển gửi hàng từ Cần Thơ lên Sài Gòn, quý khách sẽ có một mã vận đơn dùng để truy xuất hành trình xe vận chuyển để chủ động thời gian nhận hàng.

Khi có nhu cầu gửi hàng từ Cần Thơ lên Sài Gòn. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.

HOTLINE 24/24: 0932 68 39 590938 85 3959
Địa chỉ kho bãi:
Kho Sài Gòn: 325/11A Quốc Lộ 1A, An Phú Đông, Quận 12, Tp HCM.
Kho Đà Nẵng: 555C Trường Chinh, Đà Nẵng
Kho Hà Nội: Số 1 Phố Thúy Lĩnh, Hoàng Mai, Hà Nội