Vận chuyển gửi hàng từ Hà Nội đi Nam Định nhanh chóng, giá rẻ

Vận tải Phượng Hoàng chuyên nhận vận chuyển gửi hàng từ Hà Nội đi Nam Định bằng hình thức chành xe và vận chuyển nguyên chuyến. Chúng tôi là đơn vị vận tải trực tiếp, với hơn 12 kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa đường bộ, có hơn 100 xe tải trọng từ 1 đến 25 tấn. Chúng tôi cam kết về thời gian vận chuyển cùng mức giá tốt nhất cho khách hàng.

Chành xe vận chuyển hàng Hà Nội đi Nam Định

 • Chành xe gửi hàng từ Hà Nội đi Nam Định nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa đơn hàng trên 2 tấn.  Chúng tôi có đầy đủ xe tải từ 1 tấn đến 15 tấn, đáp ứng đầy đủ nhu cầu vận chuyển hàng đi Nam Định. Việc bao xe tải nguyên chuyến giúp hàng hóa được vận chuyển nhanh chóng, an toàn. Với đơn hàng số lượng lớn công ty cũng sẽ hỗ trợ giá cước tốt nhất cho khách hàng. 
 • Với tuyến vận chuyển từ Hà Nội đi Nam Định, luôn có lịch xe xuất bến hàng ngày. Tùy vào lượng hàng hóa trong ngày mà sắp xếp lịch xe chạy thích hợp. Chúng tôi cam kết không để hàng lưu kho quá 24 tiếng.
 • Khách hàng ký hợp đồng với Phượng Hoàng sẽ được tính phần trăm chiết khấu. Tiền chiết khấu sẽ được trừ thẳng vào hóa đơn hàng tháng hoặc chi trực tiếp cho người gửi hàng.
 • Cước vận chuyển hàng đi nguyên chuyến tại Phượng Hoàng thấp hơn thị trường 10%. Bên cạnh đó, với đơn hàng trên 3 tấn hoặc trên 12m3 chúng tôi hỗ trợ điều xe nhận hàng và giao hàng tận nơi mà không phải phát sinh thêm chi phí.

gửi hàng từ hà nội đi nam định

Thời gian và lộ trình vận chuyển

Phượng Hoàng khai thác lộ trình từ Hà Nội đi qua các tỉnh dọc theo QL1A đến Nam Định. Quãng đường vận chuyển khoảng 81 km. Thời gian vận chuyển đối với hàng ghép thông thường là từ 4-5 tiếng (tính từ lúc xe xuất bến).

Phương thức giao nhận hàng hóa

Với tuyến vận chuyển gửi hàng từ Hà Nội đi Nam Định, chúng tôi hiện đang áp dụng các phương thức giao nhận hàng hóa sau:

 • Nhận hàng vận chuyển tại kho Phượng Hoàng ở Hà Nội và giao hàng tận nơi cho khách tại Nam Định
 • Nhận hàng tận nơi và giao hàng tận nơi theo địa chỉ khách hàng cung cấp
 • Nhận hàng vận chuyển tại kho Hà Nội và giao hàng tại kho Nam Định

Thủ tục gửi hàng hóa

Đối với hàng nhỏ lẻ, khi đến kho bãi Phượng Hoàng để gửi hàng cần chuẩn bị: hóa đơn GTGT, tem nhãn hàng hóa.

Cước vận chuyển gửi hàng từ Hà Nội đi Nam Định

 • Nếu thuộc hàng nặng như : phuy nhớt, bao phụ gia, thùng hóa chất…thì giá cước vận chuyển dao động từ 1.150 – 1.250 đồng/kg
 • Nếu đơn hàng thuộc hàng nhẹ như thùng carton, nệm lò xo, cuộn thảm… thì giá cước vận chuyển dao động từ 200.000 – 250.000 đồng/m3.

gửi hàng từ hà nội đi nam định

Các loại hàng hóa nhận vận chuyển

Vận tải Phượng Hoàng nhận vận chuyển gửi hàng từ Hà Nội đi Nam Định tất cả các loại hàng hóa. Trong đó có các loại hàng hóa chúng tôi thường vận chuyển như:

Lợi ích vận chuyển tại Phượng Hoàng

Phượng Hoàng là Doanh nghiệp vận tải chuyên nghiệp với hơn 12 năm kinh nghiệm vận chuyển hai chiều. Chúng tôi hiện đang sở hữu hơn 100 xe tải từ 1T đến 35T. Mỗi ngày, Phượng Hoàng có thể nhận vận chuyển với số lượng hơn 400 tấn hàng hóa các loại.

Dưới đây các loại xe vận chuyển hàng đi Sài Gòn chúng tôi thường đi:

 • Xe tải thùng: Chúng tôi hiện có 35 xe tải thùng kích thước: 1 tấn, 3 tấn , 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 15 tấn.
 • Xe tải mui bạt: Chúng tôi hiện có hơn 45 xe tải mui bạt kích thước từ 5 tấn đến 35 tấn.
 • Xe container gồm: container một sàn, container có vỏ cont .
 • Mooc lùn: Dùng để vận chuyển hàng cồng kềnh, siêu trường siêu trọng, hàng quá khổ quá tải.

Phượng Hoàng trực tiếp vận chuyển không qua trung gian, đảm bảo giá cước vận chuyển tốt nhất, tiết kiệm nhất cho khách. Tuyệt đối sẽ không lợi dụng việc thiếu thông tin và nhu cầu cấp bách của khách hàng để nâng giá vận chuyển.

Tất cả xe tải, container đều được trang bị định vị GPS nhằm theo dõi lịch trình vận chuyển hàng hóa, cũng như kiểm soát các rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển. Công ty Phượng Hoàng là Doanh nghiệp vận tải tiên phong trang bị hệ thống tracking online. Với mỗi đơn vận chuyển gửi hàng từ Hà Nội đi Nam Định, quý khách sẽ có một mã vận đơn dùng để truy xuất hành trình xe vận chuyển

Khi có nhu cầu gửi hàng từ Hà Nội đi Nam Định. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhanh nhất

HOTLINE 24/24: 0909 71 3959 – 0938 85 3959
Địa chỉ kho bãi:
Kho bãi Sài Gòn: 325/11A Quốc Lộ 1A, An Phú Đông, Quận 12, Tp HCM.
Kho Đà Nẵng: 555C Trường Chinh, Đà Nẵng
Kho Hà Nội: Số 1 Phố Thúy Lĩnh, Hoàng Mai, Hà Nội