Vận chuyển gửi hàng từ Hà Nội đi Quảng Trị nhanh, giá rẻ

Vận tải Phượng Hoàng chuyên nhận vận chuyển gửi hàng từ Hà Nội đi Quảng Trị. Phượng Hoàng là đơn vị vận tải trực tiếp, với hơn 12 kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa đường bộ. Chúng tôi cam kết luôn đem đến mức giá vận chuyển tốt nhất cho khách hàng.

Chành xe gửi hàng từ Hà Nội đi Quảng Trị

  • Chành xe gửi hàng từ Hà Nội đi Quảng Trị nhận nhận vận chuyển hàng với số lượng nhỏ lẻ, tối thiểu là 50kg. Chúng tôi gom hàng từ nhiều khách hàng thành một xe rồi vận chuyển hàng đi Quảng Trị. Nếu không đủ vận chuyển một xe, dịch vụ vận chuyển bằng Chành xe đi là phương thức vận chuyển phù hợp cho quý khách lúc này.
  • Phượng Hoàng có hơn 12 năm kinh nghiệm, tích lũy được cho mình hàng trăm khách hàng lớn nhỏ. Với lượng khách hàng thường xuyên, tuyến vận chuyển từ Hà Nội đi Quảng Trị chúng tôi luôn có lịch xe xuất bến hàng ngày. Tùy vào lượng hàng hóa mà phân bổ thời gian xe chạy thích hợp. Chúng tôi luôn cam kết với khách hàng không để hàng lưu kho quá 24 tiếng.

gửi hàng từ hà nội đi quảng trị

Thời gian và lộ trình vận chuyển

Phượng Hoàng khai thác lộ trình từ Hà Nội đi qua các tỉnh dọc theo QL1A đến Quảng Trị. Quãng đường vận chuyển khoảng 611 km. Thời gian vận chuyển thông thường là từ 1 -2 ngày.

Xuất phát từ Hà Nội -> Hà Nam -> Ninh Bình->Thanh Hóa->Nghệ An->Hà Tĩnh->Quảng Bình -> Quảng Trị .

Phương thức giao nhận hàng hóa

Với dịch vụ vận chuyển chành xe ghép hàng, Phượng Hoàng áp dụng hai phương thức giao hàng hóa sau đây:

  • Nhận hàng tại kho Hà Nội và giao hàng tận nơi.

  • Nhận hàng tận nơi và giao hàng tận nơi theo địa chỉ khách hàng.

Thủ tục khi vận chuyển hàng

Nếu bạn gửi hàng lẻ, hàng ghép sản xuất trong nước muốn vận chuyển hàng thì cần có: hóa đơn GTGT, tem nhãn hàng hóa, phiếu xuất kho.

Cước vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Quảng Trị

  • Nếu lô hàng cần chuyển hàng là hàng nặng không chiếm diện tích như: phuy nhớt, bao phụ gia, thùng hóa chất…thì giá cước vận chuyển dao động từ 1.350 – 1.450 đồng/kg
  • Nếu đơn hàng thuộc hàng nhẹ, chiếm diện tích như thùng carton, nệm lò xo, cuộn thảm… thì giá cước vận chuyển dao động từ 300.000 – 400.000 đồng/m3.

Vận chuyển hàng nguyên chuyến từ Hà Nội đi Quảng Trị

Vận chuyển hàng nguyên chuyến là hình thức vận chuyển dành riêng cho một khách hàng với khối lượng hàng hóa lớn, đủ xếp thành một xe. Thời gian vận chuyển sẽ được sắp xếp theo yêu cầu của quý khách. Sau 12 giờ khách hàng đã có thể nhận được hàng tại Quảng Trị.

Ưu điểm vận chuyển hàng nguyên chuyến:

Với những khách hàng thân thiết, Phượng Hoàng sẽ trích phần trăm hoa hồng cao gấp đôi thị trường. Chiết khấu này có thể trừ thẳng vào hóa đơn hàng tháng hoặc chi trực tiếp cho người gửi hàng. Riêng với đơn hàng trên 3 tấn hoặc trên 12m3 chúng tôi sẽ điều xe nhận hàng và giao hàng tận nơi mà không phải phát sinh thêm chi phí.

Trong trường hợp quý khách chở hàng hóa đến kho bãi Phượng Hoàng, chúng tôi hỗ trợ bốc xếp miễn phí, lưu kho cho khách hàng.

gửi hàng từ hà nội đi quảng trị

Các loại hàng hóa nhận vận chuyển

Vận tải Phượng Hoàng nhận vận chuyển gửi hàng từ Hà Nội đi Quảng Trị với đa dạng các loại hàng hóa. Từ hàng lẻ hàng ghép đến các mặt hàng có số lượng lớn.

Năng lực vận chuyển Phượng Hoàng

1. Phượng Hoàng hiện đang sở hữu hơn 100 xe tải với đủ các loại trọng tải khác nhau: từ 1T đến 35T. Với số lượng đầu xe như hiện nay, mỗi ngày Phượng Hoàng có thể nhận vận chuyển với số lượng hơn 400 tấn hàng hóa các loại.

Dưới đây các loại xe vận chuyển hàng đi Sài Gòn chúng tôi thường đi:

  • Xe tải thùng: Phượng Hoàng hiện đang có 35 xe tải thùng kích thước: 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 15 tấn.
  • Xe container gồm: container một sàn, container có vỏ cont có trọng lượng từ 25 đến 35 tấn.
  • Mooc lùn: Dùng để vận chuyển hàng cồng kềnh, siêu trường siêu trọng, hàng quá khổ quá tải.

2. Hệ thống kho bãi được đầu tư đầy đủ các loại xe nâng, xe cẩu phục vụ bốc xếp. Tại Hà Nội chúng tôi sở hữu diện tích kho bãi rộng 3000m2. Kho bãi Sài Gòn rộng 4000m2 và kho Đà Nẵng rộng gần 2000m2.

3. Cung cấp hợp đồng vận chuyển, hóa đơn, biên nhận vận chuyển rỏ ràng, chính xác, đầy đủ

4. Phần mềm Tracking Online được Phượng Hoàng đầu tư giúp khách hàng giám sát quá trình vận chuyển trực tuyến khi ở nhà. Phần mềm sẽ cung cấp cho khách hàng vị trí chính xác hàng hóa đang ở đâu, còn cách địa điểm vận chuyển bao nhiêu km và thời gian dự kiến giao hàng.