Vận chuyển hàng từ Tây Ninh đi Đà Nẵng nguyên chuyến

Khách hàng cần gửi hàng từ Tây Ninh đi Đà Nẵng đơn hàng số lượng lớn. Trải qua 12 năm kinh nghiệm vận chuyển, sở hữu hơn 100 xe tải các loại gồm: tải thùng, tải mui bạt, xe chuyên dụng…Cam kết hàng được vận chuyển nhanh trong ngày với giá cước cạnh tranh.

Vận chuyển gửi hàng từ Tây Ninh đi Đà Nẵng nguyên chuyến

 • Vận chuyển hàng nguyên chuyến Tây Ninh đi Đà Nẵng phù hợp với số lượng lớn, hàng giá trị cao. Hàng đi nguyên chuyến được hỗ trợ nhận và giao hàng tận nơi miễn phí cho khách. Ưu điểm vận chuyển nguyên chuyến là hàng được chuyển thẳng đến địa chỉ người nhận mà không cần sang xe tăng bo. Đảm bảo thời gian vận chuyển nhanh chóng, giảm thiểu những ảnh hưởng đến hàng hóa khi bốc xếp nhiều lần.
 • Phượng Hoàng đầu tư kho bãi tại Sài Gòn nằm trên Quốc lộ 1A rộng hơn 4000m2. Kho bãi được trang bị đầy đủ xe nâng, cẩu để phục vụ bốc xếp. Tại kho Sài Gòn hiện có gần 45 xe tải từ 1 đến 18 tấn. Khách hàng có nhu cầu vận chuyển nguyên chuyến, chúng tôi sẽ điều xe tải từ kho Sài Gòn nhận hàng vận chuyển tận nơi cho khách.

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng tại Phượng Hoàng

Khách hàng khi vận chuyển gửi hàng từ Tây Ninh đi Đà Nẵng nguyên chuyến, Phượng Hoàng sẽ hỗ trợ khách hàng khi cần:

 • Hỗ trợ lưu kho cho khách tại kho bãi Phượng Hoàng trong vòng 7 ngày
 • Hỗ trợ bốc xếp, đóng gói hàng tại kho bãi Phượng Hoàng
 • Nhận hàng vận chuyển tận nơi miễn phí với đơn hàng trên 3 tấn và trên 12m3
 • Cung cấp hợp đồng vận chuyển rõ ràng, giấy tờ chứng từ đầy đủ
 • Hàng giá trị cao được cung cấp bảo hiểm hàng hóa miễn phí

Năng lực vận chuyển hàng hóa tại Phượng Hoàng

Hiện nay, nhu cầu vận chuyển hàng đi Đà Nẵng đang ngày càng tăng cao. Nắm bắt được cơ hội, Phượng Hoàng đã mạnh dạn đầu tư gần 100 xe tải và xe chuyên dụng, đáp ứng nhu cầu vận chuyển gần 300 tấn hàng mỗi ngày.

Tùy vào số lượng hàng hóa, chúng tôi sẽ sắp xếp xe tải phù hợp để tiết kiệm được chi phí cũng như không làm ảnh hưởng đến hàng hóa. Số lượng xe tải tại Phượng Hoàng bao gồm:

 • Tải thùng gồm 35 xe tải trọng từ 500kg đến 15 tấn
 • Tải mui bạt gồm 45 xe tải trọng từ 5 tấn đến 18 tấn.
 • Xe chuyên dụng gôm xe ben, xe bồn, xe đông lạnh…. vận chuyển hàng nông sản, dầu nhớt, hóa chất

gửi hàng từ tây ninh đi đà nẵng

Cước vận chuyển gửi hàng từ Tây Ninh đi Đà Nẵng

Giá cước vận chuyển hàng nguyên chuyến tại Phượng Hoàng luôn đảm bảo ở mức thấp thị trường từ 5-10%. Hàng hóa số lượng lớn chúng tôi hỗ trợ giảm giá cước vận chuyển. Khách hàng khi vận chuyển đều đặn hàng tháng sẽ được tính chiết khấu trừ vào hóa đơn hàng tháng hoặc chuyển trực tiếp cho người gửi. Bên cạnh đó, nếu khách có nhu cầu vận chuyển hàng từ Đà Nẵng đi Tây Ninh chiều ngược lại sẽ được hỗ trợ giảm 30% giá cước vận chuyển.

Hàng hóa nhận vận chuyển

Chúng tôi nhận vận chuyển đa dạng hàng hóa từ hàng nhẹ đến hàng nặng, hàng cồng kềnh, hàng quá khổ quá tải. Các loại hàng hóa thường vận chuyển như là:

Thời gian vận chuyển hàng từ Tây Ninh đi Đà Nẵng

Chúng tôi nhận hàng vận chuyển từ thứ hai đến thứ bảy từ 8h sáng đến 19h tối. Với hàng đi nguyên chuyến cần vận chuyển gấp, chúng tôi sẽ nhận hàng trong ngày chủ nhật. Thời gian nhận hàng sẽ theo sự thống nhất thỏa thuận giữa hai bên.

Tuyến vận chuyển gửi hàng từ Tây Ninh đi Đà Nẵng có quãng đường vận chuyển khoảng 850 km. Hàng sẽ chuyển thẳng đến địa chỉ người nhận không cần sang xe tăng bo, nên từ 1-2 ngày là khách nhận được hàng.

Ưu điểm vận chuyển hàng tại Phượng Hoàng

 • Vận chuyển gửi hàng từ Tây Ninh đi Đà Nẵng là tuyến vận chuyển hàng trọng điểm hơn 12 năm qua. Khách hàng sẽ làm việc trực tiếp với công ty Phượng Hoàng sẽ không phải mất phí dịch vụ. Với hàng đi nguyên chuyến giá cước vận chuyển cạnh tranh, thuộc top thấp thị trường, ổn định trong thời gian dài.
 • Với việc sở hữu hơn gần 100 xe tải hiện nay, Phượng Hoàng đảm bảo không để hàng quý khách lưu kho quá 24 tiếng. Điều này sẽ được chúng tôi cam kết rõ trong hợp đồng vận chuyển hàng hóa.
 • Hệ thống Tracking Online theo dõi trực tuyến đơn hàng: Với mỗi đơn hàng vận chuyển từ Tây Ninh đi Đà Nẵng chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng mã vận đơn. Khi truy cập trên hệ thống Tracking Online của Phượng Hoàng bằng mã vận đơn, khách hàng sẽ nắm được lịch trình xuất bến, tiến độ vận chuyển và thời gian nhận hàng.

Khách hàng có nhu cầu gửi hàng từ Tây Ninh đi Đà Nẵng nguyên chuyến, vui lòng liên hệ:

LIÊN HỆ BÁO GIÁ
HOTLINE 24/24: 0932 68 39 590909 71 39 59
Địa chỉ kho bãi:
Kho bãi Sài Gòn: 325/11A Quốc Lộ 1A, An Phú Đông, Quận 12, Tp HCM.
Kho Đà Nẵng: 555C Trường Chinh, Đà Nẵng
Kho Hà Nội: Số 1 Phố Thúy Lĩnh, Hoàng Mai, Hà Nội
Email: sales@phuonghoangtrans.com
Website: https://phuonghoangtrans.com