Mùa mưa đến rồi bạn chọn công ty nào để gửi hàng hoá an toàn ?

Mùa mưa đến rồi bạn chọn công ty nào để gửi hàng hoá an toàn

Mưa bão gây ảnh hưởng lớn đến chất lượng hàng hóa nhất là hàng vải, bao bì giấy, văn phòng phẩm, thực phẩm, hóa chất… đòi hỏi đơn vị sử dụng dịch vụ, và đơn vị vận chuyển cần có các biện pháp tối ưu bảo quản hàng hóa, hạn chế thấp nhất các rủi ro xảy ra cho cả 2 bên. Một số khu vực ở vùng sâu vùng xa, mưa bão lớn khiến hệ thống giao thông bị ảnh hưởng, gián tiếp tác động đến thời gian lịch trình của cả hai bên đơn vị vận chuyển và đơn vị sử dụng dịch vụ. Khi vận chuyển hàng hoá vào mùa mưa đến từng khu vực khác nhau như thế cần phối hợp các xe nhỏ tăng bo, hoặc các phương tiện khác phù hợp với hạ tầng để đưa hàng hóa đến nơi đúng tiến độ.

Các vấn đề cần lưu tâm thêm đó là về kho bãi lưu trữ hàng. Một số đơn vị vận chuyển kho bãi nhỏ, hàng hóa bị để ngoài trời sẽ bị thấm nước, ẩm ướt. Một số nơi kho ẩm thấm, ngập nước khiến hàng dễ bị hư hỏng. Do đó, khi chọn đối tác vận chuyển bạn nên cân nhắc thêm vấn đề này.

Công ty vận chuyển hàng hoá uy tín ngoài đảm bảo kiểm tra phương tiện, thông tin hàng hóa, thì sức khỏe của anh em tài xế hết sức được chú trọng. Họ là nhân tố chính đảm bảo hàng hóa đi đến nơi về đến chốn. Anh em tài xế được đảm bảo về sức khỏe, các vấn đề an sinh, thì chất lượng phục vụ sẽ tốt hơn.

 

Với trên 10 năm kinh nghiệm trong ngành vận tải. Vận tải phượng hoàng đã trang bị đầy đủ kiến thức để đảm bảo hàng hoá luôn được an toàn nhất

Với số lượng xe nhiều chạy liên tục đảm bảo thời gian giao hàngDiện tích bãi xe 6000 m2Diện tích kho trên 1000 m2 được xây dựng kiên cốCó hệ thống cameras giám sát 24/24Có hệ thống tracking hàng hoá online