Vận Chuyển hàng từ Sài Gòn đi Lạng Sơn nhanh chóng, giá rẻ

Phượng Hoàng nhận vận chuyển gửi hàng từ Sài Gòn đi Lạng Sơn cam kết giao hàng đúng tiến độ, giá cước cạnh tranh. Công ty Phượng Hoàng sở hữu hơn 100 đầu xe tải từ 1 đến 15 tấn, đáp ứng mọi yêu cầu vận chuyển của khách hàng.  Liên hệ ngay với nhân viên Phượng Hoàng để nhận được báo giá chính xác nhất. 

Chành xe ghép hàng từ Sài Gòn đi Lạng Sơn

 • Chành xe gửi hàng Sài Gòn đi Lạng Sơn nhận ghép tất cả hàng hóa đủ một chuyến xe. Công ty nhận hàng tại các Quận/Huyện Sài Gòn và các tỉnh lân cận có nhu cầu vận chuyển hàng đi Lạng Sơn. Hàng hóa sẽ được tập kết tại kho bãi Sài Gòn rộng hơn 4000m2 tiến hành ghép hàng hóa cho đủ chuyến. Sau đó xe tải sẽ vận chuyển hàng đến kho Hà Nội, sang xe tải giao tận nơi tại Lạng Sơn. Tại kho bãi Phượng Hoàng trang bị đầy đủ xe nâng, xe đẩy, xe kéo… để phục vụ cho vấn đề bốc xếp hàng hóa. Cùng với đó là hệ thống camera giúp theo dõi hàng hóa trong bãi.
 • Chành xe gửi hàng Sài Gòn đi Lạng Sơn mỗi ngày có hai chuyến vào các khung giờ 18h và 21h. Thời gian vận chuyển hàng ghép tối đa là 1 ngày. Chúng tôi nhận giao hàng tận nơi tại Bắc Sơn, Bình Gia, Cao Lộc, Chi Lăng, Đình Lập, Hữu Lũng, Lộc Bình, Tràng Định.

Vận chuyển hàng Sài Gòn đi Lạng Sơn nguyên chuyến

Dịch vụ vận chuyển hàng đi nguyên chuyến tại Phượng Hoàng phù hợp với khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa có khối lượng lớn. Người gửi có thể vận chuyển đến bất kỳ nơi nào theo thời gian mong muốn. Hoặc theo thời gian cam kết Phượng Hoàng có thể vận chuyển.

Tham khảo: Chành xe gửi hàng từ Hà Nội đi Bình Dương

Khi vận chuyển hàng nguyên chuyến khách hàng sẽ nhận được các ưu đãi sau:

 • Cung cấp bảo hiểm hàng hóa trong quá trình vận chuyển nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về những rủi ro, tổn thất có thể xảy ra đối với hàng hóa của mình.
 • Cước phí thuê xe tải bao nguyên chuyến ở Phượng Hoàng luôn thấp hơn giá thị trường 10 % đến 15 %. Đây là chi phí tiết kiệm cho khách hàng và khó công ty nào cạnh tranh được.
 • Miễn phí đóng gói, đóng kiện khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hoá của chúng tôi.
 • Miễn phí lưu kho.
 • Miễn phí bốc xếp, nâng hạ hàng hóa tại kho bãi.

gửi hàng từ sài gòn đi lạng sơn

Cước phí vận chuyển gửi hàng từ Sài Gòn đi Lạng Sơn

Phí vận chuyển hàng từ TPHCM đi Lạng Sơn sẽ tính gồm hai cước phí: giá cước vận chuyển hàng từ TPHCM đi Hà Nội. Và phí xe vận chuyển nguyên chuyến từ Hà Nội đi Lạng Sơn. Với đơn giá cước từ TPHCM đi Hà Nội sẽ tính giá theo hàng nặng, hàng nhẹ. Với hàng nặng đơn giá cước là 2.500 – 3.000 đồng/kg. Với hàng nhẹ đơn giá cước là 500.000 – 550.000 đồng/m3. Số lượng hàng càng lớn thì giá cước vận chuyển sẽ càng rẻ. 

Lưu ý: Cước phí vận chuyển có thể thay đổi tùy vào loại hàng hóa và các phí dịch vụ kèm theo nếu khách hàng yêu cầu. Để có báo giá chính xác nhất, quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng đi Lạng Sơn. Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được nhân viên hỗ trợ báo giá nhanh nhất.

Lưu ý về thủ tục vận chuyển hàng đi Lạng Sơn

Phượng Hoàng nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa, trừ hàng cấm vận chuyển từ Hà Nội đi Lạng Sơn. Để quá trình vận chuyển được xuyên suốt, đảm bảo thời gian giao hàng, khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ các chứng từ, thủ tục đảm bảo nguồn gốc xuất xứ và tính hợp pháp của hàng hóa. Tùy trường hợp, khách hàng cần chuẩn bị những loại chứng từ, thủ tục khác nhau. 

Xem thêm: Hướng dẫn thủ tục vận chuyển hàng hóa tại Phượng Hoàng

Năng lực vận chuyển hàng tại Phượng Hoàng

 • Vận tải Phượng Hoàng thành lập từ năm 2008, chúng tôi đã có hơn 12 năm kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa Bắc Nam.  Hiện  Phượng Hoàng đang có hơn 100 đầu xe tải, đầu container  từ 1 đến 18 tấn.  Cùng các thiết bị nâng chuyển hàng hóa hiện đại như cẩu, xe cẩu, xe nâng, ba lăng… đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
 • Đội ngũ tài xế Phượng Hoàng thông thạo mọi tuyến đường Bắc Nam. Cùng với kinh nghiệm trong ngành Vận tải của mình, chúng tôi luôn biết cách giảm thấp nhất mức chi phí phát sinh cho quý khách.
 • Công ty đầu tư ba hệ thống kho bãi rộng lớn nằm tại Sài Gòn, Đà Nẵng, Hà Nội. Kho bãi Sài Gòn nằm ở vị trí thuận lợi trên Quốc Lộ 1A và kho chứa hàng hiện đại có hệ thống camera kiểm soát tiện lợi để làm nơi tập kết hàng và lưu kho hàng hóa khi quý công ty có yêu cầu.
 • Hệ thống tăng bo từng tỉnh giúp việc giao hàng tận nơi theo yêu cầu.

Lợi ích khi vận chuyển hàng tại Phượng Hoàng

 • Vận tải Phượng Hoàng là đơn vị trực tiếp nhận chở hàng hoá của Quý khách. Chúng tôi dám cam kết với khách hàng về thời gian, tiến độ vận chuyển luôn chính xác. Cũng như luôn có mức giá tốt luôn có lợi cho khách hàng.
 • Vấn đề an toàn hàng hóa luôn được công ty đặt lên hàng đầu. Nhân viên kho sẽ kiểm tra hàng kĩ lưỡng trước khi nhận vận chuyển. Nếu hàng hóa bị hư hỏng công ty cam kết đền bù 100% giá trị đơn hàng. 
 • Phần mềm Tracking Online hỗ trợ theo dõi lộ trình vận chuyển hàng trực tuyến. Quý khách hàng có thể biết được vị trí chính xác của xe vận chuyển hàng.

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Giá cước vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Lạng Sơn là bao nhiêu?

Với hàng nặng, hàng nhẹ cồng kềnh thì giá cước vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Lạng Sơn sẽ khác nhau. Nhân viên sẽ báo giá cước chính xác khi có đầy đủ thông tin hàng hóa.

Thời gian vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Lạng Sơn trong bao lâu?

Với hàng ghép thời gian giao hàng dự kiến từ 4-5 ngày. Với hàng bao xe nguyên chuyến chỉ từ 2-3 ngày là có thể nhận được hàng.

Trả lời