vận chuyển hàng đi hải châu đà nẵng

Dịch Vụ vận chuyển gửi hàng từ Sài Gòn ra Đà Nẵng đang là một trong những tuyến vận chuyển hàng nhộn nhịp của ngành vận tải hàng hóa nội địa của nước ta? Tại sao gửi hàng đi Đà Nẵng bằng đường bộ vẫn chiếm ưu thế so với các phương thức vận chuyển còn lại? Thực tế, Đà Nẵng đang là một trong 5 thành phố hàng đầu của cả nước cả về phát triển kinh tế. Trong 3 năm trở lại đây, Đà Nẵng luôn đứng đầu về năng lực cạnh tranh trong bảng xếp hạng của cả nước, nơi đây trở thành điểm hút nguồn đầu tư trong và ngoài nước lớn. Chính vì vậy mà hoạt động vận chuyển gửi hàng đi Đà Nẵng lại gia tăng nhanh chóng, đặc biệt là mảng vận tải đường bộ bởi những ưu thế về thời gian giao vận của phương thức này cũng như sự tiện lợi trong quá trình chuyển hàng.

Với lợi thế là nhà vận chuyển nội địa hoạt động nhiều năm trong nghề, công ty vận tải hàng hóa bắc nam PHƯỢNG HOÀNG nhận gửi hàng từ Sài Gòn ra Đà Nẵng giá rẻ với mức giá chỉ 800.000 – 1.100.000 đ/tấn đối với hàng nặng và 300.000 – 350.000 đ/khối đối với hàng nhẹ khi đi ghép. Đối với các hàng nguyên lô, nguyên xe hoặc các hàng có quy cách đặc biệt, PHƯỢNG HOÀNG sẽ báo giá trực tiếp trên từng đơn hàng cũng như phương thức vận chuyển cụ thể. Quý khách có thể tham khảo thêm giá cước vận chuyển hàng các tỉnh thành của PHƯỢNG HOÀNG tại đây. Ngoài ra, PHƯỢNG HOÀNG còn tập trung vào chành xe gửi hàng Sài Gòn Đà Nẵng nhằm phục vụ tối đa nhu cầu gửi hàng về Đà Nẵng của quý khách hàng, doanh nghiệp.

Mọi thông tin về chuyển hàng cũng như giá cước liên hệ – 0986 39 59 79

 

GỬI HÀNG Hà NỘI – Đà NẴNG Và CÁC TỈNH MIỀN NAM

Chuyển Hàng Sài Gòn ra Đà Nẵng Giá Rẻ

Chành xe gửi hàng từ Sài Gòn ra Đà Nẵng của PHƯỢNG HOÀNG nhận lấy hàng tại tất cả các quận, huyện nội ngoại thành Hà Nội và các tỉnh khu vực lân cận và vận chuyển đến quận Cẩm Lệ, Hải Châu, Liên Chiểu, Sơn Trà, Thanh Khê, Hòa Vang, Ngũ Hành Sơn.

Hình thức giao nhận gửi hàng từ Sài Gòn ra Đà Nẵng

Tùy theo đơn hàng cũng như yêu cầu giao nhận của quý khách hàng, hàng hóa có thể được lấy và trả theo các hình thức sau:

Tại hệ thống kho bãi tập kết hàng hóa của PHƯỢNG HOÀNG

Tại địa chỉ kho khách hàng hoặc địa điểm khách hàng chỉ định.

Mỗi hình thức có những ưu thế riêng nhất định. Đối với các trường hợp giao nhận tại kho bãi PHƯỢNG HOÀNG, chúng tôi sẽ hỗ trợ bốc, xếp hàng hóa lên, xuống phương tiện vận tải, sắp xếp hàng hóa a toàn. Ngược lại với các trường hợp giao nhận tận nơi sẽ được thực hiện thông qua đội xe trung chuyển và được áp thêm giá cước lấy hàng và trả hàng tận nơi với mức giá dao động từ 300.000 đ – 500.000 đ tùy theo địa điểm. Với đơn hàng vận chuyển lượng lớn nhất định, công ty PHƯỢNG HOÀNG sẽ hỗ trợ giao vận tận nơi nếu địa điểm lấy và trả hàng không cấm tải bằng đội xe lớn với mức tải trọng phù hợp.

Gửi hàng Sài Gòn ra Đà Nẵng

CHÀNH XE GỬI HÀNG Hà NỘI Đà NẴNG GIÁ Rẻ

Lịch xe và thời gian gửi hàng đi Đà Nẵng

Các tuyến gửi hàng đi Đà Nẵng từ Hà Nội có 1-2 chuyến/ngày, chuyển hàng Sài Gòn đi Đà Nẵng có 1-3 chuyến/ngày. Thời gian vận chuyển mất 1 ngày đối với trường hợp các đơn hàng gấp hoặc gọi lấy và 2 ngày với các lô hàng giao tận nơi trong giờ hành chính. Thực tế, lịch xe và thời gian vận chuyển của tuyến Hà Nội Đà Nẵng feed Sài Gòn – Đà Nẵng khá linh động nhằm thỏa mãn yêu cầu về thời gian giao nhận của quý khách hàng.

Hiên nay, PHƯỢNG HOÀNG đang tăng cường mở rộng lịch xe gửi hàng đi Đà Nẵng từ các tỉnh thành, khu vực lân cận hai thành phố chủ chốt thuộc hai đầu cả nước. Chính vì vậy, lịch chạy xe cũng được tăng cường theo nhu cầu gia tăng của quý khách hàng bằng đội xe vận chuyển đa tải trọng từ 1-33 tấn cả xe tải mui bạt, xe cont sơ mi mui bạt.

Hotline tư vấn và báo giá liên hệ : 0986 39 59 79

gửi hàng đi Đà Nẵng giá rẻ

CHÀNH XE GỬI HÀNG ĐI Đà NẴNG – VẬN TẢI PHƯỢNG HOÀNG
Giá cước chuyển hàng Sài Gòn ra Đà Nẵng

Vận tải PHƯỢNG HOÀNG nhận gửi hàng từ Sài Gòn ra Đà Nẵng giá rẻ bởi:

Thứ nhất, các hình thức vận chuyển của chúng tôi là ghép hàng hoặc vận chuyển hàng nguyên xe, nguyên chuyến 2 chiều. Chính vì vậy, chi phí trong quá trình vận chuyển được tối ưu hóa đến mức thấp nhất.

Thứ hai, chúng tôi có các hình thức hỗ trợ giao nhận tận nơi đối với đơn hàng vận chuyển ở lượng nhất định. Ngược lại các đơn hàng giao nhận tại kho bãi công ty PHƯỢNG HOÀNG sẽ được hỗ trợ bốc, xếp miễn phí, giảm các chi phí phát sinh ngoài luồng cho quý khách hàng.

Thứ ba, với chất lượng dịch vụ vận chuyển được hoàn thiện sau thời gian dài hoạt động đã tạo chỗ đứng vững chắc cho PHƯỢNG HOÀNG trong ngành. Chính vì vậy mà lượng hàng hóa chúng tôi chuyển tương đối lớn và ổn định.

Thứ tư, vận tải PHƯỢNG HOÀNG luôn áp dụng các chương trình tri ân, giảm giá đặc biệt lên đến 20% cho các đơn hàng đầu tiên, các đơn hàng gửi thường xuyên, lâu dài và nhất là những lô hàng ký kết hợp đồng lâu dài, ổn định.

Quý khách có thể tham khảo thêm bảng giá cước vận chuyển hàng bắc nam PHƯỢNG HOÀNG.

Chành Xe Gửi Hàng Đi Đà NẵngVận Tải Bắc Trung Nam

Chành xe gửi hàng đi Đà Nẵng vận tải hàng hóa bắc trung nam tại PHƯỢNG HOÀNG đều thực hiện theo một quy trình thống nhất:

Nhận thông tin về đơn hàng vận chuyển, các địa điểm giao nhận.

Báo giá trên đơn hàng trên các phương án vận chuyển phù hợp.

Bàn bạc, lên hợp đồng vận chuyển như đã thỏa thuận giữa các bên.

Thực hiện lấy hàng và trả hàng trên các phương án đã lên kế hoạch.

Giao nhận hàng hóa đúng cam kết và bàn giao đầy đủ hóa đơn chứng từ.

Thanh toán cước vận chuyển, hoàn trả tiền thu hộ và hoàn thành vận chuyển.

Trên thực tế, có khá nhiều vấn đề phát sinh trong suốt quá trình vận chuyển. Tuy nhiên, nhờ có đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, luôn được đào tạo nâng cao nghiệp vụ chuyên môn, xử lý nhanh gọn các vấn đề trong việc giao nhận, giúp hàng hóa đến tay quý khách hàng a toàn, chính xác.

Melody tune với đó, công ty vận tải hàng hóa bắc trung nam PHƯỢNG HOÀNG cũng đang tập trung phát triển mạnh hàng loạt tuyến vận chuyển đi Đà Nẵng với khu vực nhận hàng tại Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Long A, các tỉnh miền tây và khu vực miền bắc như Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Dương,…

Ưu Điểm Chành Xe Gửi Hàng Từ Sài Gòn ra Đà Nẵng

Hiện trên thị trường có khá nhiều các đơn vị vận tải nhận gửi hàng từ Sài Gòn ra Đà Nẵng. Tuy nhiên để cân đo đong đếm các nhà vận chuyển chất lượng lại có giá cước tốt, làm việc uy tín và chuyển nghiệp thì không phải là việc đơn giản. Vận tải PHƯỢNG HOÀNG có chành xe gửi hàng đi Đà Nẵng hoạt động nhiều năm, chúng tôi hiểu rõ vị thế cũng như lợi thế của mình trong việc cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bắc nam đến quý khách hàng.

Uy tín: là yếu tố đầu tiên, là phương châm hoạt động của PHƯỢNG HOÀNG từ ngày mới thành lập và sẽ là nhân tố cốt lỗi trong quá trình phát triển của công ty chúng tôi. Chính vì vậy, những cam kết mà PHƯỢNG HOÀNG đưa ra đồng nghĩa với chữ tín của công ty chúng tôi khi đồng hành cùng quý khách trong các chuyến vận chuyển hàng hóa nội địa bằng đường bộ nói chung.

Chuyên nghiệp: bởi hệ thống giao nhận hàng hóa được tích lũy và hoàn thiện qua nhiều năm cùng đội ngũ viên chuyên nghiệp, làm việc theo một quy trình thống nhất, có sự gắng kết và linh động giữa các bộ phận, giúp quá trình giao nhận vận chuyển chuyên nghiệp, nhanh chóng, a toàn đến tay người nhận.

Giá rẻ: giá cước vận chuyển là thế mạnh mà PHƯỢNG HOÀNG đưa đến cho quý khách hàng trong tất cả các tuyến vận chuyển hàng bắc trung nam nói chung và tuyến gửi hàng đi Đà Nẵng nói riêng. Chúng tôi có nhứng cách thức cũng như phương án giao nhận giúp chi phí được tiết giảm tối đa, để dịch vụ đến tay khách hàng là dịch vụ chất lượng nhưng vẫn có mức giá mềm nhất.

Nhanh chóng: “thời gian là tiền bạc” – đây là một trong những tiêu chuẩn làm việc của hầu hết các doanh nghiệp lớn. Chính vì hiểu được điều đó, nên vận tải PHƯỢNG HOÀNG rất chú trọng vào thời gian vận chuyển nhằm thỏa mãn yêu cầu giao vận của quý khách hàng. Những trường hợp này để đảm bảo tiến độ giao hàng như cam kết, quý khách nên báo trước khi gửi 1-2 ngày.

Tiện lợi: thủ tục giao nhận vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, tiện lợi, hình thức thanh toán linh động bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản, tại đầu gửi hàng feed đầu nhận hàng. Đối với quý khách, doanh nghiệp ký kết hợp đồng làm việc với PHƯỢNG HOÀNG thì hình thức, cách thức thanh toán được tổng kết hàng tháng hoặc từng đợt và được thể hiện rõ trong hợp đồng vận chuyển.

Nhà xe chuyển hàng đi Hải Châu Đà Nẵng

Nhà xe PHƯỢNG HOÀNG với đội ngũ xe cộ và độ che phủ rộng khắp tất cả các tỉnh thành trong cả nước. Dịch vụ Nhà xe chuyển hàng đi Hải Châu Đà Nẵng ra đời nhằm mang lại những giá trị dịch vụ vận chuyển tốt nhất đến với Quý khách hàng, đối tác và Quý Doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn TP Đà Nẵng.

Tại TP Đà Nẵng, Chúng tôi nhận vận chuyển hàng đi đến tất cả các Quận, huyện, thị xã trong tỉnh như: Quận Liên Chiểu, Thanh Khê, Sơn Trà, Hòa Vang. Cẩm Lệ, NGũ hành Sơn,… .

Nhà xe chuyển hàng đi Hải Châu Đà Nẵng được Chúng tôi chú trọng đầu tư và phát triển với hệ thống đầu xe tải, xe cont đủ kích thước và đủ lớn nhằm giải đáp những yêu cầu cấp thiết nhất của Quý khách hàng, doanh nghiệp đang hoạt động kinh doanh trong tỉnh cũng như việc giao thoa hàng hóa giữa các tỉnh về Tp Đà Nẵng.

Nhà xe chuyển hàng đi Hải Châu Đà Nẵng _ PHƯỢNG HOÀNG với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động luôn lắng nghe và giải đáp những thắc mắc và yêu cầu của Quý khách hàng.

Mọi yêu cầu về dịch vụ vận chuyển hàng đi Hải Châu Đà Nẵng hoặc Vận chuyển hàng từ Hải Châu Đà Nẵng đi Sài Gòn( TP.HCM) hoặc các tỉnh Quý khách hàng hãy liên hệ Nhà xe chuyển hàng đi Hải Châu Đà Nẵng.

Nhà xe chuyển hàng đi Hải Châu Đà Nẵng
Phân loại hàng hóa của Nhà xe chuyển hàng đi Hải Châu Đà Nẵng .

Dựa vào đặc điểm hàng hóa vận chuyển mà Nhà xe chuyển hàng đi Hải Châu Đà Nẵng chúng tôi phân nguồn hàng hóa như sau:

+ Hàng nặng( Được tính theo tấn): Là tất cả các mặt hàng hóa gọn mà có khối lượng lớn, như: sắt, thép, vật liệu xây dựng,… .

+ Hàng nhẹ( Được tính theo khối): Là tất cả mặt hàng có khối lượng nhé nhưng chiếm nhiều diện tích trên xe như: Thùng giấy, thùng container; mặt hàng kệ quảng cáo,…

+ Hàng cồng kềnh( Được tính theo giá bao xe, nguyên xe): Là tất cả những mặt hàng có kích thước lớn và sử dụng máy móc trong việc bốc dỡ hàng như: Các loại máy móc sản xuất có khối lượng nhẹ nhưng chiếm nhiều diện tích.

+ Hàng quá khổ, quá tải: Là những loại máy móc, trang thiết bị sản xuất trong công nghiệp, máy móc trong công trình như: xe lu, máy xúc,… .

+ Đối với hàng bao nguyên xe, hàng quá khổ, quá tải, hàng hóa với số lượng lớn, hàng công trình, hàng đi với số lượng lớn và thường xuyên Quý khách hàng vui lòng liên hệ 0985 39 59 79 để được tư vấn và báo giá một cách tốt nhất.

Nhà xe chuyển hàng đi Hải Châu Đà Nẵng và hình thức giao nhận của Chúng tôi.

Nhà xe chuyển hàng đi Hải Châu Đà Nẵng nhận vận chuyển hàng hóa “Entryway TO Entryway” theo yêu cầu của quý khách hàng.

+ Đối với đơn hàng nhỏ, lẻ, hàng với số lượng nhỏ thì Quý khách hàng vui lòng mang hàng ra kho bãi của PHƯỢNG HOÀNG hoặcPHƯỢNG HOÀNG sẽ cho xe nhỏ trung chuyển giao nhận tận nơi. Tuy nhiên, đối với đơn hàng này thì Quý khách hàng sẽ phải trả thêm 1 phần chi phí giao nhận tận nơi.

+ Đối với số lượng hàng lớn thì PHƯỢNG HOÀNG sẽ cho xe giao nhận tận nơi theo yêu cầu của Quý khách hàng mà không phát sinh chi phí giao nhận.

+ Đối với đơn hàng vận chuyển hia chiều với số lượng lớn thì chi phí vận chuyển ngược lai chỉ bằng half so với lượt vận chuyển đầu và sẽ không mất chi phí cho xe nằm chờ 1-2 ngày.

Thời gian và lịch trình vận chuyển của Nhà xe chuyển hàng đi Hải Châu Đà Nẵng .

Nhà xe chuyển hàng đi Hải Châu Đà Nẵng nhận vận chuyển hàng từ Thanh khê Đà Nẵng đi các tỉnh với thời gian vận chuyển nhanh chóng và lịch trình xe chạy liên tỉnh mỗi ngày, đảm bảo lượng hàng hóa được vận chuyển nhanh chóng nên Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của PHƯỢNG HOÀNG.

Lịch trình của Nhà xe chuyển hàng đi Hải Châu Đà Nẵng như sau:

Nhà xe chuyển hàng đi Hải Châu Đà Nẵng với lịch trình xe chạy cố định mỗi ngày là 2 chuyến/ngày và thời gian vận chuyển hàng nhanh chóng nên Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng của Chúng tôi.

Lịch trình vận chuyển hàng từ Hải Châu Đà Nẵng đi các tỉnh cũng như từ các tỉnh về lại Hải Châu Đà Nẵng như sau:

Lịch trình của Nhà xe chuyển hàng tại Hưng Yên _ PHƯỢNG HOÀNG

Lịch trình của Nhà xe chuyển hàng đi Hải Châu Đà Nẵng như sau:

+ Xuất phát từ HCM và các tỉnh lân cận: Đồng Nai, Bình Dương, Tay Ninh, Bà Rịa Vũng Tàu,… . đi Đà Nẵng là 1.5-2 ngày tùy theo đơn hàng

+ Xuất phát từ Hà Nội và các tỉnh Miền Bắc: Bắc Ninh, Bắc Giang, Nam Ddingj, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Hà Nam,… ..: đi Đà Nẵng là 1.5-2 ngày tùy theo đơn hàng.

+ Xuất phát từ Dak Lak và các tỉnh Tây Nguyên: Kon Tum, Gia Lai, Dak Nông, Lâm Đồng,… đi Đà Nẵng là 1-1.5 ngày tùy theo đơn hàng.

+ xuất phát từ Cần Thơ và các tỉnh Miền Tây như: Vĩnh Long, Long A, Cà Mau, Bạc Liêu, Đồng Tháp, Bến Tre,… ..đi T Đà Nẵng là 4-4.5 ngày tùy theo đơn hàng.

Lợi ích khi Quý khách sử dụng dịch vụ Nhà xe chuyển hàng đi Hải Châu Đà Nẵng .

Dịch vụ bốc xếp tại kho bãi

Dịch vụ bốc xếp tại kho bãi

+ Lịch trình xe chạy luôn cố định và liên tục, đảm bảo lượng hàng háo lưu thông nhanh chóng.

+ Hệ thống xe tải đủ kích thước với sô lượng đầu xe lớn nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

+ Đội ngủ nhân viên nhiệt tình, năng động luôn lắng nghe và phản hồi những thắc mắc của quý khách hàng.

+ Hệ thống kho bãi sạch sẽ, thoáng mát với mái hiên bao phủ tránh tình trạng hàng háo bị ẩm ướt.

+ Giá cước được niêm yết ổn định.

+ Hệ thống kho bãi, nhà xe phủ rộng khắp các tỉnh thành trong cả nước.

+ Chế độ hậu mãi, ưu đãi đối với khách hàng là rất lớn.

+ Hệ thống tổng đài trực 24/24h

+ … .

Một số dịch vụ hậu mãi khi Quý khách hàn sử dụng dịch vụ Nhà xe chuyển hàng đi Hải Châu Đà Nẵng .

Dịch vụ bốc dỡ hàng miễn phí tại kho bãi của PHƯỢNG HOÀNG

Dịch vụ thu hộ miễn phí

Dịch vụ miễn phí đóng gói, đóng kiện cho trường hợp có yêu cầu

Dịch vụ miễn phí lưu kho hàng hóa chờ vận chuyển

Dịch vụ miễn phí giao, nhận tận nơi( chỉ đối với số lượng hàng với trọng tải lớn)

Dịch vụ miễn phí xuất hóa đơn

Nhà xe chuyển hàng đi Hải Châu Đà Nẵng Chúng tôi thực hiện nhiều cung đường vận chuyển đi qua tất cả tỉnh thành trên lãnh thổ Việt Nam:

Tại Hà Nội và khu vực các tỉnh phía Bắc, Chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh:

+ Chuyển hàng từ Sài Gòn ra Đà Nẵng

+ Chuyển hàng từ Hà Nội đi Quảng Nam

+ Chuyển hàng từ Hà Nội đi Nha Trang

+ Chuyển hàng từ Hà Nội đi Dak Lak và các tỉnh Tây Nguyên

+ Chuyển hàng từ Hà Nội đi Bình Dương

+ Chuyển hàng từ Hà Nội đi Cần Thơ

+ Chuyển hàng từ Hà Nội đi Vũng Tàu

+ Chuyển hàng từ Hà Nội đi Cà Mau

+ Chuyển hàng từ Hà Nội đi Long An

+ … ..

Tại Đà Nẵng và các tỉnh miền trung, Chúng tôi nhận vạn chuyển hàng đi các tỉnh:

+ Chuyển hàng từ Đà Nẵng đi HCM

+ Chuyển hàng từ Đà Nẵng đi Đồng Nai

+ Chuyển hàng từ Đà Nẵng đi Long An

+ Chuyển hàng từ Đà Nẵng đi Cần Thơ

+ Chuyển hàng từ Đà Nẵng đi Vũng Tàu

+ Chuyển hàng từ Đà Nẵng đi Đak Lak

+ Chuyển hàng từ Đà Nẵng đi Cà Mau

+ Chuyển hàng từ Đà Nẵng đi Bình Dương

+ Chuyển hàng từ Đà Nẵng đi Phú Quốc

Tại TP.HCM chúng tôi nhận vận chuyển hàng đi các tỉnh:

+ Chuyển hàng từ HCM đi Hà Nội

+ Chuyển hàng từ HCM đi Hưng Yên

+ Chuyển hàng từ HCM đi Đà Nẵng

+ Chuyển hàng từ HCM đi Hải Phòng

+ Chuyển hàng từ HCM đi Huế

+ Chuyển hàng từ HCM đi Hà Nam

+ Chuyển hàng từ HCM đi Nha Trang

+ Chuyển hàng từ HCM đi Dak Lak

+ Chuyển hàng từ HCM đi Cần Thơ

+ Chuyển hàng từ HCM đi Cà Mau

Chúng tôi  vọng rằng Nhà xe chuyển hàng đi Hải Châu Đà Nẵng của Chúng tôi sẽ làm hài lòng. Mọi yêu cầu về dịch vụ Nhà xe chuyển hàng đi Hải Châu Đà Nẵng Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Bãi xe Phượng Hoàng, QL1A, Kp 4, P.An Phú Đông, Q.12, Tp.HCM
(028) 22 48 48 05 – (028) 22 48 48 06
Phòng Kinh Doanh
(028) 37197970 – Fax: (028) 37157140
0989 298 540 – 0986 395 979
phuongle@phuonghoangtrans.com