Vận chuyển hàng đi KCN Long Thành Đồng Nai giá rẻ

Vận tải Phượng Hoàng nhận vận chuyển hàng đi KCN Long Thành – Đồng Nai từ khắp các tỉnh thành trên cả nước. Chúng tôi nhận vận chuyển hàng công trình, dự án, hàng đi nguyên lô, nguyên chuyến. Với số lượng hơn 100 xe từ xe tải thùng, xe mui bạt, xe chuyên dụng, container….đảm bảo phục vụ mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng. 

Năng lực vận chuyển tại Phượng Hoàng

Kinh nghiệm vận chuyển hơn 12 năm

Vận tải Phượng Hoàng thành lập từ năm 2008, tính đến nay đã có hơn 12 năm kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa. Nhờ vậy, chúng tôi đã đầu tư được hệ thống xe tải lớn mạnh, quy trình vận chuyển chuyên nghiệp cùng với giá cước vận chuyển cạnh tranh. Đội ngũ nhân viên nhiều năm luôn đề ra phương án vận chuyển giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển cho khách hàng.

Hệ thống xe tải lớn mạnh

Công ty Vận tải Phượng Hoàng hiện đang đầu tư hơn 100 xe bao gồm các loại: xe tải thùng, xe tải mui bạt, container, xe chuyên dụng…. Cụ thể:

 • Xe tải thùng từ 500kg đến 3 tấn: Hiện có 25 chiếc, dùng làm xe trung chuyển, vận chuyển khu vực nội thành Sài Gòn
 • Xe tải mui bạt từ 5 tấn đến 25 tấn: Hiện có 38 chiếc. Dùng để vận chuyển hàng liên tỉnh, vận chuyển hàng xuất nhập khẩu, vận chuyển hàng đến các KCN trên cả nước
 • Container gồm: container một sàn, container có vỏ cont. Loại xe này dùng để chở hàng có trọng lượng từ 25 đến 35 tấn. Dùng để vận chuyển hàng có kích thước lớn như: máy móc thiết bị, vật liệu xây dựng, sản phẩm công nghiệp,…

vận chuyển hàng đi kcn long thành

Hệ thống kho bãi

Vận tải Phượng Hoàng đầu tư ba kho bãi rộng hơn 4000m2, xe tải, xe cont có thể ra vào thường xuyên mà không hề gặp trở ngại gì. Kho bãi được trang bị đầy đủ hệ thống camera giám sát quá trình lên xuống hàng hóa, hệ thống xe nâng – cẩu phục vụ bốc xếp.

Khách hàng vận chuyển hàng đi KCN Long Thành nói riêng và gửi hàng Bắc Nam nói chung có thể chuyển hàng trực tiếp đến kho bãi chúng tôi để tiết kiệm chi phí vận chuyển nội thành.

Tuyến vận chuyển hàng đi KCN Long Thành tại Phượng Hoàng

 • Đối với tuyến vận chuyển hàng đi KCN Long Thành, chúng tôi áp dụng phương thức vận chuyển hàng nguyên lô, nguyên chuyến. Hình thức này phù hợp với khách có nhu cầu vận chuyển hàng có số lượng lớn, cần vận chuyển hàng nhanh để đáp ứng kịp thời nhu cầu sản xuất.
 • Chúng tôi nhận hàng tại tất cả các tỉnh thành trên cả nước, trong đó ba tỉnh Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng là tuyến vận chuyển hàng chính. Thời gian giao nhận hàng hóa sẽ theo thỏa thuận giữa hai bên.

Vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi KCN Long Thành

 • Tại Sài Gòn, Phượng Hoàng đầu tư kho bãi Sài Gòn rộng hơn 4000m2 nằm trên Quốc lộ 1A thuận tiện cho việc giao nhận hàng hóa. Chúng tôi nhận hàng tại tất cả các Quận/Huyện, các KCN trên địa bàn Sài Gòn. Thời gian vận chuyển hàng Sài Gòn đi KCN Long Thành thông thường 3-4 tiếng.
 • Bên cạnh hình thức vận chuyển hàng bằng xe tải, tuyến vận chuyển gửi hàng từ Sài Gòn đi Đồng Nai chúng tôi còn nhận vận chuyển hàng bằng container, romooc cho những hàng cồng kềnh, quá khổ, quá tải.

Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi KCN Long Thành

Tuyến vận chuyển hàng Hà Nội đi Đồng Nai, Phượng Hoàng đầu tư kho bãi Hà Nội rộng gần 1000m2. Chúng tôi nhận hàng tận nơi tại tất cả các Quận/Huyện, KCN trên địa bàn Hà Nội. Thời gian vận chuyển theo thỏa thuận, thông thường là từ 2-3 ngày.

Vận chuyển hàng từ Đà Nẵng đi KCN Long Thành

Tại Đà Nẵng, Phượng Hoàng đầu tư kho bãi Đà Nẵng rộng gần 1000m2. Chúng tôi nhận hàng tận nơi tại tất cả các Quận/Huyện, KCN trên địa bàn Đà Nẵng. Thời gian vận chuyển thông thường là từ 1 -2 ngày.

vận chuyển hàng đi kcn long thành

Ưu điểm vận chuyển hàng tại Phượng Hoàng

Cước vận chuyển cạnh tranh

Cước vận chuyển hàng đi nguyên chuyến tại Phượng Hoàng luôn thấp hơn giá thị trường từ 5-10% so với giá thị trường. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn đi kèm những chính sách ưu đãi cho khách như:

 • Giảm giá cước vận chuyển hàng hai chiều: Vận chuyển hàng lượt về được chúng tôi hỗ trợ giảm cước phí từ 20-30% so với giá cước lượt đi.
 • Chiết khấu cao cho khách hàng thân thiết: Với khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ vận chuyển tại Phượng Hoàng, chúng tôi sẽ tính phần trăm chiết khấu cho khách. Tiền sẽ được trừ thẳng vào hóa đơn hàng tháng hoặc chuyển trực tiếp cho người gửi hàng.
Cam kết thời gian vận chuyển nhanh chóng

Thời gian vận chuyển sẽ được thỏa thuận giữa hai bên và được ghi rõ ràng trong hợp đồng vận chuyển hàng hóa.

Đảm bảo an toàn hàng hóa

Chúng tôi luôn đặt sự an toàn hàng hóa lên hàng đầu. Tùy theo từng loại hàng hóa chúng tôi sẽ có phương án bảo quản an toàn khác nhau. Việc bốc xếp, gia cố hàng hóa phải đảm bảo cẩn thận, chắc chắn. Đối với hàng có giá trị cao, chúng tôi sẽ cung cấp bảo hiểm hàng hóa miễn phí cho khách.

Hàng hóa nhận vận chuyển hàng đi KCN Long Thành

Vận tải Phượng Hoàng nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa có nhu cầu vận chuyển hàng đi KCN Long Thành. Trong đó có những loại hàng hóa chúng tôi thường vận chuyển như

 • Vận chuyển hàng dự án công trình
 • Vận chuyển các mặt hàng tiêu dùng
 • Vận chuyển bàn ghế, giường tủ, sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ
 • Vận chuyển các mặt hàng tổ chức sự kiện, hội nghị, triển lãm
 • Vận chuyển cuộn cáp, cuộn dây điện (lớn, nhỏ), cáp thép
 • Vận chuyển Vật liệu xây dựng: Cát, xi măng, sắt, đá, sỏi, chậu, bồn , các loại….
 • Vận chuyển hàng hóa chất, phuy hóa chất, hương liệu, dầu
 • Vận chuyển các loại bao bì, tem nhãn…

Hình thức giao nhận hàng tại KCN Long Thành

Hình thức nhận hàng

Phượng Hoàng đang áp dụng hai hình thức nhận hàng như sau:

 • Nhận hàng tận nơi tại kho khách hàng: Chúng tôi sẽ điều xe tải nhận hàng trực tiếp tại kho khách hàng. Hình thức này áp dụng cho tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Với đơn hàng trên 3 tấn và trên 12m3 chúng tôi sẽ hỗ trợ nhận hàng tận nơi mà không phát sinh chi phí.
 • Nhận hàng tại kho bãi Phượng Hoàng: Khách hàng đem hàng trực tiếp ra kho bãi Phượng Hoàng để gửi hàng để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, với hình thức này chúng tôi chỉ áp dụng cho ba tỉnh thành Sài Gòn, Đà Nẵng, Hà Nội.
Hình thức giao hàng

Giao hàng tận nơi tại KCN Long thành: Chúng tôi nhận giao hàng tận nơi tại KCN Long Thành. Với đơn hàng trên 3 tấn và trên 12m3 sẽ được hỗ trợ giao hàng miễn phí.

LIÊN HỆ TƯ VẤN BÁO GIÁ
HOTLINE 24/24: 0932 68 39 590938 85 3959
Địa chỉ kho bãi:
Kho Sài Gòn: 325/11A Quốc Lộ 1A, An Phú Đông, Quận 12, Tp HCM.
Kho Đà Nẵng: 555C Trường Chinh, Đà Nẵng
Kho Hà Nội: Số 1 Phố Thúy Lĩnh, Hoàng Mai, Hà Nội
Email: sales@phuonghoangtrans.com
Website: https://phuonghoangtrans.com/