Vận chuyển hàng đi Nghệ An giá rẻ, nhanh chóng

Vận chuyển hàng đi Nghệ An là tuyến vận chuyển trọng điểm của Phượng Hoàng đầu tư hơn 12 năm qua. Tùy theo đơn hàng lẻ và hàng nguyên kiện, chúng tôi sắp xếp vận chuyển chành xe hoặc bao xe đi nguyên chuyến. Nhờ ưu thế sở hữu gần 100 xe tải lớn nhỏ khác nhau mà hàng hóa luôn được vận chuyển trong ngày.

✅ Giá rẻ ⭐ Giá cước cạnh tranh cao, gửi hàng lẻ giá cực rẻ
✅ An Toàn ⭐ Giao hàng nguyên vẹn, đúng số lượng, chất lượng
✅ Nhân viên ⭐ Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, xử lý chuyên nghiệp hỗ trợ khách hàng mọi lúc
✅ Hỗ trợ ⭐ Được hỗ trợ bốc xếp miễn phí tại kho; có xe nâng, cẩu hàng hóa
✅ Kho bãi ⭐ Hệ thống kho khắp các tỉnh Bắc Nam. Điển hình Hà Nội, Đà Nẵng, Tp.HCM và các tỉnh khác

Chành xe vận chuyển hàng đi Nghệ An tại Phượng Hoàng

Vận tải Phượng Hoàng nhận vận chuyển hàng đi Nghệ An theo hình thức ghép hàng và vận chuyển nguyên chuyến. Công ty nhận vận chuyển với đơn hàng tối thiểu là 50kg.  Với phương thức ghép hàng, Phượng Hoàng chỉ nhận hàng vận chuyển tại ba khu vực: Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng. Tại mỗi chành luôn có lịch xe chạy liên tục mỗi ngày nên đảm bảo hàng được vận chuyển trong ngày, giao nhận nhanh chóng, đúng tiến độ. 

Chành xe từ Sài Gòn đi Nghệ An

Chành xe gửi hàng TPHCM đi Nghệ An nhận vận chuyển hàng theo hình thức ghép hàng và bao xe nguyên chuyến. Kho bãi Sài Gòn nằm trên quốc lộ 1A thuận tiện cho việc giao nhận hàng từ các quận nội thành trong thành phố. Phương tiện trang bị đầy đủ với hệ thống xe nâng, xe đẩy, xe kéo… để phục vụ cho vấn đề bốc xếp hàng hóa lên xe. Cùng với đó là hệ thống camera giúp theo dõi hàng hóa trong bãi, đảm bảo an toàn cho hàng hóa.

Chành xe HCM đi Nghệ An mỗi ngày có hai tuyến và tăng cường tùy theo lượng hàng hoá phát sinh thêm. Thời gian vận chuyển với hàng ghép dự kiến 3 – 4 ngày. Tại kho Sài Gòn hiện đang có 45 xe trọng tải từ 1 đến 18 tấn, đáp ứng nhu cầu vận chuyển gần 200 tấn hàng mỗi ngày.

vận chuyển hàng đi nghệ an

Chành xe từ Hà Nội đi Nghệ An

Với tuyến vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Nghệ An, chúng tôi đầu tư kho bãi Hà Nội rộng gần 3000m2. Tại kho Hà Nội hiện đang có gần 35 xe trọng tải từ 1 đến 16 ấn. Kho bãi được trang bị đầy đủ xe nâng, cẩu phục vụ bốc xếp. Chành xe Hà Nội đi Nghệ An luôn có lịch xe xuất bến mỗi ngày. Với quãng đường vận chuyển gần 331 km, thời gian khách nhận được hàng là từ 1-2 ngày.

Chành xe từ Đà Nẵng đi Nghệ An

Chành xe vận chuyển hàng Đà Nẵng đi Nghệ An, công ty đầu tư kho Đà Nẵng rộng 2000m2. Chành xe Đà Nẵng đi Nghệ An có lịch xe xuất bến mỗi ngày. Với quãng đường vận chuyển 600km, thời gian vận chuyển là từ 2-3 ngày. Tại kho bãi Đà Nẵng, chúng tôi hiện có 25 xe trọng tải từ 1 đến 15 tấn phục vụ cho nhu cầu vận chuyển khu vực miền Trung.

Vận chuyển hàng đi Nghệ An nguyên chuyến

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Nghệ An nguyên chuyến tại Phượng Hoàng phù hợp cho đơn hàng số lượng lớn, hàng đi nguyên lô. Chúng tôi hỗ trợ nhận hàng và giao hàng tận nơi cho khách. Tùy thuộc vào số lượng hàng vận chuyển mà nhân viên Phượng Hoàng sẽ điều xe tải phù hợp. Thời gian nhận hàng sẽ theo sắp xếp bên phía khách hàng, chúng tôi sẽ sắp xếp xe đến nhận hàng và vận chuyển trong ngày cho khách.

Khách hàng khi vận chuyển hàng nguyên chuyến tại Phượng Hoàng sẽ được hỗ trợ:

 • Cung cấp hợp đồng vận chuyển, bảo hiểm hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển tại Phượng Hoàng
 • Chúng tôi hỗ trợ giảm cước phí cho tuyến đi nguyên chuyến. Giá cước sẽ thấp hơn giá thị trường từ 10 % đến 15 %. Đây là chi phí tiết kiệm cho khách hàng và khó công ty nào cạnh tranh được. Bên cạnh đó, Công ty luôn chính sách giảm giá cước sâu nhất cho khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ hoặc chuyển hàng có số lượng lớn.

Giá cước vận chuyển hàng đi Nghệ An

Giá cước vận chuyển hàng hóa sẽ phụ thuộc vào hàng năng, hàng nhẹ, số lượng hàng hóa, số km vận chuyển. Vì vậy giá cước vận chuyển hàng hóa dưới đây chỉ có tinh chất tham khảo cho khách hàng. Vui lòng liên hệ hotline 0938 85 39 59  – 0932 68 39 59 để được báo giá chính xác và nhanh nhất.

 
Tuyến vận chuyển Giá hàng nặng (VNĐ/kg Giá hàng nhẹ (VNĐ/m3)
Vận chuyển hàng Sài Gòn đi Nghệ An 1.950 -2.100 470.000 – 500.000
Vận chuyển hàng Hà Nội đi Nghệ An 900 – 1.000 200.000 – 210.000
Vận chuyển hàng Đà Nẵng đi Nghệ An 1.200 – 1.400 315.000 – 350.000

Phương thức giao nhận hàng hóa

Vận tải Phượng Hoàng hiện đang áp dụng bốn phương thức giao nhận sau đây:

 • Nhận hàng tận nơi: Với hàng đi nguyên chuyến thì việc nhận hàng tận nơi là miễn phí. Với hàng ghép sẽ tính phí nhận tận nơi theo chuyến.
 • Nhận hàng tại kho: Với hàng ghép khách nên đem hàng trực tiếp ra bãi xe Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng tại Phượng Hoàng để gửi hàng.
 • Giao hàng tận nơi tại Nghệ An: Hàng nguyên chuyến được hỗ trợ giao tận nơi miễn phí. Hàng ghép sẽ sang xe tăng bo giao hàng tận nơi cho khách.
 • Giao hàng tại kho: Khách có thể nhận hàng dọc theo tuyến Quốc lộ 1A mà xe chạy qua.

Vận chuyển hàng đi Nghệ An nhận vận chuyển các mặt hàng nào?

Tại sao nên chọn dịch vụ vận chuyển của Phượng Hoàng?

 • Phượng Hoàng sở hữu hơn gần 100 xe tải từ 1 đến 18 tấn đảm bảo đáp ứng tôi đa nhu cầu chuyển hàng của bạn.
 • Quý khách làm việc trực tiếp với Công Ty Phượng Hoàng chứ không cần phải liên hệ qua công ty trung gian nào cả. Vì thế giá cước vận chuyển hàng hoá rẻ hơn rất nhiều, chắc chắn 100%!
 • Cam kết bồi thường 100% thiệt hại nếu hàng hóa bị hư hỏng do lỗi từ Phượng Hoàng.
 • Có lịch xe chạy liên tục mỗi ngày. Hàng hoá không bị lưu kho quá 24 tiếng.
 • Có hợp đồng, hoá đơn, biên bản giao nhận hàng rõ ràng, chính xác, đầy đủ.
 • Đội ngũ nhân viên, tài xế luôn thân thiện, làm việc hết mình vì khách hàng.
 • Có lượng xe tải nhỏ, xe cẩu giao hàng tận nơi tại Nghệ An khi khách hàng yêu cầu.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Phượng Hoàng có nhận vận chuyển hàng đi Nghệ An tận nơi không?

Có. Với hàng đi nguyên chuyến chúng tôi hỗ trợ giao hàng tận nơi miễn phí. Hàng ghép sẽ được sang xe tăng bo để giao hàng tận nơi các địa điểm tại Nghệ An.

Thời gian làm việc tại Phượng Hoàng?

Chúng tôi nhận hàng các ngày trong tuần từ thứ hai đến thứ bảy. Nếu hàng nguyên chuyến cần vận chuyển gấp chúng tôi vẫn nhận hàng tận nơi ngày chủ nhật

Hàng hóa có đảm bảo được vận chuyển nhanh chóng trong ngày hay không?

Đảm bảo. Vận tải Phượng Hoàng hiện đang có gần 100 xe trọng tải từ 1 đến 18 tấn phân bố dọc Bắc Nam. Đảm bảo hàng hóa được vận chuyển nhanh chóng trong ngày.

Trả lời