Vận chuyển hàng đi Quảng Ngãi

Phượng Hoàng là công ty vận chuyển hàng hóa đi Quảng Ngãi uy tín nhất hiện nay. Đơn vị vận chuyển đường bộ an toàn, giá rẻ, uy tín, nhanh chóng và hoạt động 24/24.

Tiềm lực vận tải hàng hóa của Phượng Hoàng

Phượng Hoàng sở hữu hệ thống xe tải đa dạng về tải trọng và các thiết bị nâng chuyển hàng hóa hiện đại, chất lượng cao như xe cẩu, xe nâng, ba lăng,… sẵn sàng đáp ứng mọi đơn hàng của khách hàng. Tất cả xe tải vận chuyển hàng đi Quảng Ngãi đều được bảo dưỡng, kiểm tra định kỳ, đảm bảo an toàn kỹ thuật, giảm thiểu rủi ro trong quá trình hoạt động.

Phượng Hoàng có đội ngũ nhân viên điều xe và lái xe nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, đảm bảo điều xe đúng chuyến, vận tải an toàn, đúng thời gian quy định. Thái độ phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm là cách để Phượng Hoàng tạo dựng được uy tín trong ngành vận chuyển hàng hóa Bắc Nam.

Công Ty Vận Tải

Theo đó, Phượng Hoàng nhận chuyển hàng hóa nội địa hai chiều bằng xe tải từ Nha Trang đi các tỉnh miền Nam, Miền Trung, Miền Bắc và các tỉnh lân cận.  Xe chở hàng Nha Trang- Quảng Ngãi có thể vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa, không giới hạn về trọng lượng và kích thước sản phẩm.

Dịch vụ vận chuyển giá rẻ của Phượng Hoàng bao gồm:

 • Chuyển hàng lẻ, giao nhận hàng tận nơi tới các huyện, thị trấn như Ba Tơ, Bình Sơn, Đức Phổ, Lý Sơn, Minh Long, Mộ Đức, Nghĩa Hành,…
 • Vận chuyển hàng sản xuất công nghiệp, nông nghiệp, hàng nhập khẩu.
 • Cho thuê xe tải chở hàng đi Quảng Ngãi.
 • Vận chuyển hàng quảng cáo
 • Vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng

Ngoài ra, Phượng Hoàng hỗ trợ bốc xếp, đóng gói đóng kiện hàng hóa, hỗ trợ lưu kho khi khách hàng có nhu cầu.

Khách hàng có nhu cần vận chuyển hàng hóa đường bộ bằng xe tải tới Quảng Ngãi có thể tham khảo quy trình làm việc của Phượng Hoàng bao gồm:

 • Khách hàng liên hệ, gửi yêu cầu vận chuyển
 • Nhân viên Phượng Hoàng lên kế hoạch vận chuyển cụ thể theo hình thức nguyên chuyến hoặc ghép hàng. Sau đó báo giá cho khách hàng.
 • Hai bên thỏa thuận và ký kết hợp đồng
 • Thực thi hợp đồng, vận chuyển hàng hóa tới Quảng Ngãi theo đúng địa điểm, thời gian quy định.

Khi sử dụng, dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Quảng Ngãi của hệ thống taxi tải Nha Trang (đơn vị trực thuộc Phượng Hoàng), khách hàng luôn nhận được cam kết:

 • Giá  cước vận chuyển hàng hóa Bắc Nam luôn cạnh tranh, thấp hơn giá thị trường khoảng 15%.
 • Đảm bảo hàng hóa vận chuyển tới Quảng Ngãi đúng thời gian quy định, không bị lưu kho hay trễ hẹn giao hàng.
 • Luôn đảm bảo đủ số lượng xe tải đáp ứng việc vận chuyển hàng khối lượng lớn tới Quảng Ngãi theo nhu cầu của khách hàng.
 • Hợp đồng vận chuyển, hóa đơn, biên nhận vận chuyển rõ ràng, chính xác, đầy đủ.
 • Đền bù thỏa đáng khi hàng hoá xảy ra hư hỏng, mất mát, hoặc xe giao hàng chậm trễ.
 • Cam kết thái độ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm và chu đáo.

Quý khách khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Quảng Ngãi có thể liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Vận chuyển hàng hóa Phượng Hoàng là công ty nhận vận chuyển hàng hóa nội địa bằng đường bộ uy tín nhất hiện nay. Vận chuyển hàng hóa đi Quảng Ngãi giá rẻ, uy tín, nhanh chóng, hoạt động 24/24   .

Với đội xe tải đa dạng về trọng tải, nhiều chủng loại chất lượng cao, cùng các thiết bị nâng chuyển hàng hóa hiện đại như cẩu, xe cẩu, xe nâng, ba lăng… đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Thêm vào đó, xe tải, các thiết bị được bảo dưỡng, kiểm tra định kỳ, luôn đảm bảo an toàn kỹ thuật, giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa của khách hàng.

 • Hiện nay vận chuyển hàng hóa Phượng Hoàng là một trong những đơn vận tải có uy tín trong lĩnh vực vận tải hàng hóa nội địa. vận chuyển hàng hóa Phượng Hoàng đã tạo dựng được uy tín trong khắp cả nước với phong thái phục vụ chuyên nghiệp đúng thời gian và có mức giá cạnh tranh nhất. Hiện tại chúng tôi là công ty chuyên nhận chuyển hàng hóa nội địa với tất cả các hàng hóa…không giới hạn về kích thước cũng như trọng lượng.
 • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội thành & ngoại thành TPHCM của công ty chúng tôi giúp quý khách đảm bảo hàng hóa được chuyển một cách nhanh chóng nhất với chi phí thấp nhất thị trường hiện nay. Hiện nay công ty chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa nội địa trong phạm vi 63 tỉnh thành với các hình thức vận chuyển đa dạng, đáp ứng những nhu cầu khác nhau của Quý khách hàng
 • Nhận vận chuyển hàng hóa nội thành TPHCM bằng đường bộ: Hiện nay đường bộ của Việt Nam ngày càng được mở rộng và hoàn hiện. Công ty chúng tôi nhận chuyển hàng hóa nội địa thông qua hệ thống vận tải đường bộ góp phần tiết kiệm chi phí vận chuyển và phù hợp với từng đơn hàng của từng đại phương. Bạn có thể chọn lựa hình thức vận chuyển này nếu trong điều kiện khoảng cách vận chuyển ngắn và độ cần thiết của hàng hóa ở mức trung bình.

Vận chuyển hàng hóa giá rẻ chuyên nhận vận chuyển hàng hóa hai chiều bằng xe tải từ TP.HCM và các tỉnh miền Nam, Miền Trung, Miền Bắc đi Quảng Ngãi và các tỉnh lân cận. Nhận hàng từ Quảng Ngãi về ngược lại, thời gian vận chuyển hàng đi Quảng Ngãi là 1 ngày kể từ ngày bốc hàng.

Thời gian xe chạy cố định vận chuyển hàng hóa đi Quảng Ngãi mỗi ngày:

  • Sáng 12h00 – chiều 21h00 đối với hàng lẻ, hàng ghép
  • Đối với hàng số lượng lớn chúng tôi sẽ điều phối xe vận chuyển theo yêu cầu gởi hàng khách hàng.

Hình thức vận chuyển hàng hóa đi Quảng Ngãi giá rẻ của Vận chuyển hàng hóa Phượng Hoàng

Nhận tại bãi xe giao đến bãi xe, nhận tân nơi chuyển hàng đến tận nơi, nhận tại bãi xe chuyển hàng tận nơi hoặc giao nhận theo yêu cầu khách hàng, có đội bốc xếp, đội đóng gói đóng kiện đầy đủ khi khách hàng có nhu cầu. Chúng tôi có thể giao hàng tận nơi đến Chúng tôi có thể giao hàng tận nơi đến Ba Tơ, Bình Sơn, Đức Phổ, Lý Sơn, Minh Long, Mộ Đức, Nghĩa Hành, Quảng Ngãi, Sơn Hà, Sơn Tây, Sơn Tịnh, Tây Trà, Trà Bồng.