Vận chuyển hàng đi Thanh Khê Đà Nẵng

Nhà xe PHƯỢNG HOÀNG với đội ngũ xe cộ và độ che phủ rộng khắp tất cả các tỉnh thành trong cả nước. Dịch vụ Nhà xe chuyển hàng đi Thanh khê Đà Nẵng ra đời nhằm mang lại những giá trị dịch vụ vận chuyển tốt nhất đến với Quý khách hàng, đối tác và Quý Doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn TP Đà Nẵng. Tại TP Đà Nẵng, Chúng tôi nhận vận chuyển hàng đi đến tất cả các Quận, huyện, thị xã trong tỉnh như: Quận Liên Chiểu, Thanh Khê, Sơn Trà, Hòa Vang. Cẩm Lệ, NGũ hành Sơn,…. Nhà xe chuyển hàng đi Thanh khê Đà Nẵng được Chúng tôi chú trọng đầu tư và phát triển với hệ thống đầu xe tải, xe cont đủ kích thước và đủ lớn nhằm giải đáp những yêu cầu cấp thiết nhất của Quý khách hàng, doanh nghiệp đang hoạt động kinh doanh trong tỉnh cũng như việc giao thoa hàng hóa giữa các tỉnh về Tp Đà Nẵng. Nhà xe chuyển hàng đi Thanh khê Đà Nẵng _ PHƯỢNG HOÀNG với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động luôn luôn lắng nghe và giải đáp những thắc mắc và yêu cầu của Quý khách hàng. Mọi yêu cầu về dịch vụ vận chuyển hàng đi Thanh khê Đà Nẵng hoặc Vận chuyển hàng từ Thanh khê Đà Nẵng đi Sài Gòn( TP.HCM) hoặc các tỉnh Quý khách hàng hãy liên hệ Nhà xe chuyển hàng đi Thanh khê Đà Nẵng. Nhà xe chuyển hàng đi Thanh khê Đà Nẵng Nhà xe chuyển hàng đi Thanh khê Đà Nẵng Phân loại hàng hóa của Nhà xe chuyển hàng đi Thanh khê Đà Nẵng .

Dựa vào đặc điểm hàng hóa vận chuyển mà Nhà xe chuyển hàng đi Thanh khê Đà Nẵng chúng tôi phân nguồn hàng hóa như sau: + Hàng nặng( Được tính theo tấn): Là tất cả các mặt hàng hóa gọn mà có khối lượng lớn, như: sắt, thép, vật liệu xây dựng,…. + Hàng nhẹ( Được tính theo khối): Là tất cả mặt hàng có khối lượng nhé nhưng chiếm nhiều diện tích trên xe như: Thùng giấy, thùng carton; mặt hàng kệ quảng cáo,… + Hàng cồng kềnh( Được tính theo giá bao xe, nguyên xe): Là tất cả những mặt hàng có kích thước lớn và sử dụng máy móc trong việc bốc dỡ hàng như: Các loại máy móc sản xuất có khối lượng nhẹ nhưng chiếm nhiều diện tích. + Hàng quá khổ, quá tải: Là những loại máy móc, trang thiết bị sản xuất trong công nghiệp, máy móc trong công trình như: xe lu, máy xúc,…. + Đối với hàng bao nguyên xe, hàng quá khổ, quá tải, hàng hóa với số lượng lớn, hàng công trình, hàng đi với số lượng lớn và thường xuyên Quý khách hàng vui lòng liên hệ 0986 39 59 79 để được tư vấn và báo giá một cách tốt nhất. Nhà xe chuyển hàng đi Thanh khê Đà Nẵng và hình thức giao nhận của Chúng tôi. Nhà xe chuyển hàng đi Thanh khê Đà Nẵng nhận vận chuyển hàng hóa “DOOR TO DOOR” theo yêu cầu của quý khách hàng. + Đối với đơn hàng nhỏ, lẻ, hàng với số lượng nhỏ thì Quý khách hàng vui lòng mang hàng ra kho bãi của PHƯỢNG HOÀNG hoặcPHƯỢNG HOÀNG sẽ cho xe nhỏ trung chuyển giao nhận tận nơi. Tuy nhiên, đối với đơn hàng này thì Quý khách hàng sẽ phải trả thêm 1 phần chi phí giao nhận tận nơi. + Đối với số lượng hàng lớn thì PHƯỢNG HOÀNG sẽ cho xe giao nhận tận nơi theo yêu cầu của Quý khách hàng mà không phát sinh chi phí giao nhận. + Đối với đơn hàng vận chuyển hia chiều với số lượng lớn thì chi phí vận chuyển ngược lai chỉ bằng 50% so với lượt vận chuyển đầu và sẽ không mất chi phí cho xe nằm chờ 1-2 ngày. Thời gian và lịch trình vận chuyển của Nhà xe chuyển hàng đi Thanh khê Đà Nẵng . Nhà xe chuyển hàng đi Thanh khê Đà Nẵng nhận vận chuyển hàng từ Thanh khê Đà Nẵng đi các tỉnh với thời gian vận chuyển nhanh chóng và lịch trình xe chạy liên tỉnh mỗi ngày, đảm bảo lượng hàng hóa được vận chuyển nhanh chóng nên Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của PHƯỢNG HOÀNG Đà Nẵng là một trong những Thành phố lớn trực thuộc Trung Ương có tốc độ tăng trưởng kinh tế cao. Bên cạnh đó lưu lượng hàng hóa từ khắp nơi đổ vào Đà Nẵng cũng là một con số lớn nhưng chủ yếu vẫn là hàng hóa từ Hà Nội và TP.HCM được vận chuyển vào Đà Nẵng.

Từ đó cho thấy được nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Đà Nẵng giữa Doanh nghiệp và người tiêu dùng là gần như ngang nhau. Vì thế chành xe Đà Nẵng được ra đời để đáp ứng được nhu cầu ấy. Nhiều công ty vận tải đã thành lập trong đó có Công ty cổ phần vận chuyển PHƯỢNG HOÀNG tự hào là công ty có thâm niên hoạt động lâu năm chuyên tuyến vận tải Bắc Nam. Đã vận chuyển rất nhiều đơn gửi hàng từ TPHCM đi Đà Nẵng và từ Hà Nội đi Đà Nẵng. chành xe đà nẵng Tuyến đường lộ trình vận chuyển của chành xe Đà Nẵng PHƯỢNG HOÀNG vận chuyển hàng hóa hai chiều tuyến Đà Nẵng với lộ trình vận chuyển theo quốc lộ 1A chi tiết như sau: Xuất phát từ Hồ Chí Minh (Sài Gòn) -> Đồng Nai (Biên Hòa) -> Bình Thuận -> Ninh Thuận -> Khánh Hoà -> Phú Yên -> Bình Định -> Quảng Ngãi -> Quảng Nam -> Đà Nẵng Xuất phát từ Hà Nội -> Hà Nam -> Ninh Bình -> Thanh Hóa -> Nghệ An -> Hà Tĩnh -> Quảng Bình -> Quảng Trị -> Huế -> Đà Nẵng Chành xe vận chuyển hàng lẻ hàng ghép Đà Nẵng Vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép đi Đà Nẵng là nhu cầu chung của những doanh nghiệp, công ty nhỏ lẻ tại khu vực Đà Nẵng.

Để vận chuyển hàng cho các doanh nghiệp này không khó, vì tại khu vực Tp.HCM có rất nhiều doanh nghiệp vận chuyển. Chúng tôi nhận vận chuyển hàng lẻ hàng ghép đi Đà Nẵng theo yêu cầu của khách hàng. Đặc biệt, tuyến Sài Gòn – Đà Nẵng là tuyến chúng tôi hoạt động liên tục và có tần suất đều đặn 7 ngày/tuần, hoạt động cả 2 chiều. Cước vận chuyển cực kì hấp dẫn, nếu vận chuyển từ HCM ra Đà Nẵng cước vận chuyển sẽ cố định, nếu khách hàng có gửi hàng từ Đà Nẵng vào lại Sài Gòn thì cước sẽ giảm 50%. Đây là điều mà PHƯỢNG HOÀNG áp dụng cho tất cả các khách hàng của mình. Khi tiếp nhận đơn hàng vận chuyển hàng lẻ hàng ghép đi Đà Nẵng, chúng tôi sẽ cho kiểm tra hàng hóa, khi hàng đủ số lượng như khách hàng thông báo, chúng tôi sẽ tiến hành đóng thùng carton hoặc quấn màng co. Điều này giúp bảo vệ hàng tránh tình trạng tiếp xúc với nắng, ẩm ướt do thời tiết. Ngoài ra chúng tôi sẽ lập mã đơn hàng giúp khách hàng, dù là đơn hàng nhỏ lẻ. Chành xe đi Đà Nẵng có nhiều hình thức giao nhận: Nhận hàng hóa từ kho đến kho (Kho PHƯỢNG HOÀNG). Nhận hàng hóa tận nơi gửi và giao hàng hóa đến tận nơi nhận (door to door) Nhận hàng hóa tận nơi gửi và giao đến bãi xe tỉnh.

Giao nhận hàng theo yêu cầu khách hàng. Chúng tôi có đa dạng phương tiện vận chuyển hàng hóa, chuyên chở hàng bằng các loại xe tải, các loại container (kín, mổ nóc, bạt), xe rơmooc, xe trung chuyển. Hàng hóa được sắp xếp đi mỗi ngày nên thuận tiện thời gian và kịp tiến độ của quý khách hàng. chành xe đà nẵng Vận tải PHƯỢNG HOÀNG với nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ gửi vận chuyển hàng từ TPHCM đi Đà Nẵng bằng xe tải, container, xe chuyên dụng,… luôn làm Qúy khách hài lòng trên mọi chuyến đi, mọi chặng đường. Đà Nẵng là tỉnh phát triển với ngành dịch vụ du lịch, kéo theo đa dạng về các loại hàng hóa trong kinh doanh, kinh tế,…. Từ đó dịch vụ vận tải cũng phát triển theo để phù hợp với nhu cầu vận chuyển hàng hóa phục vụ kinh tế, văn hóa, du lịch của tỉnh Quảng Ngãi. Vận tải PHƯỢNG HOÀNG đã, đang và sẽ là đơn vị ưu tiên hàng đầu của khách hàng trong dịch vụ vận tải trên tuyến đường TPHCM Quảng Ngãi. Vận chuyển hàng hóa Đà Nẵng Vận chuyển hàng hóa Đà Nẵng Vận tải PHƯỢNG HOÀNG vận chuyển hàng hóa hai chiều tuyến Đà Nẵng với lộ trình vận chuyển theo quốc lộ 1A chi tiết như sau: Xuất phát từ Hồ Chí Minh (Sài Gòn) -> Đồng Nai (Biên Hòa) -> Bình Thuận -> Ninh Thuận -> Khánh Hoà -> Phú Yên -> Bình Định -> Quảng Ngãi -> Quảng Nam -> Đà Nẵng Xuất phát từ Hà Nội -> Hà Nam -> Ninh Bình -> Thanh Hóa -> Nghệ An -> Hà Tĩnh -> Quảng Bình -> Quảng Trị -> Huế -> Đà Nẵng Tại hai điểm đầu tại miền nam (Hồ Chí Minh (Sài Gòn)) và miền bắc (Hà Nội) chúng tôi sẽ tập kết hàng vào hai kho bãi lớn này sau đó vận chuyển đến các tỉnh thành khác hoặc ghép xe nếu là hàng lẻ để đến địa chỉ quý khách yêu cầu: Từ kho miền nam (Hồ Chí Minh (Sài Gòn)) hàng hóa sẽ được tập kết và vận chuyển đến: Tỉnh tây nguyên ( Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông, Lâm Đồng) Tỉnh Vùng Đông Nam Bộ (Bình Phước, Bình Dương, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu) Tỉnh Vùng đồng bằng sông Cửu Long hay còn gọi là Tây Nam Bộ hay miền Tây (Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Thành phố Cần Thơ) Từ kho miền bắc (Hà Nội) hàng hóa sẽ được tập kết và vận chuyển đến: Tây Bắc Bộ ( Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hòa Bình, Lai Châu, Sơn La). Đông Bắc Bộ ( Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh). Đồng Bằng Sông Hồng ( Bắc Ninh, Hải Dương, Hưng Yên, Hải Phòng, Nam Định, Thái Bình, Vĩnh Phúc).

Vận chuyển hàng đi Đà Nẵng
Gọi ngay 0909713959

Đà Nẵng hiện tại là một thành phố phát triển rất mạnh của cả nước. Các công trình xây dựng đang mọc lên rất nhiều, từ đó nhu cầu vận tải giữa các tỉnh thành khác đến Đà Nẵng rất lớn. Nắm bắt được nhu cầu đó Vận tải PHƯỢNG HOÀNG đã phát triển dịch vụ gửi hàng đi Đà Nẵng với nhiều tuyến đường đến các tỉnh thành từ Bắc vào Nam. Chúng tôi cam kết cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ vận chuyển nhà an toàn số 1, uy tín chất lượng, nhanh chóng, kịp thời. Bạn là một doanh nghiệp hay là một cá nhân nào đó, bạn muốn vận chuyển hàng hóa từ TPHCM đi Đà Nẵng NHANH nhất để kịp tiến độ bàn giao cho đơn vị ngoài Đà Nẵng. Bạn đang lo lắng cũng như phân vận khi lựa chọn đơn vị nào đó, đừng chần chừ nữa liên hệ ngay với Công Ty PHƯỢNG HOÀNG – đơn vị vận chuyển hàng hóa đà nẵng hàng đầu Việt Nam. Vận tải PHƯỢNG HOÀNG đang là công ty được nhiều doanh nghiệp cũng như khách hàng lựa chọn để vận chuyển hàng hóa Đà Nẵng. Chúng tôi cam kết cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ vận chuyển nhà an toàn số 1, uy tín chất lượng, nhanh chóng, kịp thời. Đà Nẵng hiện đang là một thành phố phát triển nhanh của cả nước. Với mức tăng trưởng cao, các dịch vụ, công trình ngày càng được xây dựng nhiều. Đà Nẵng còn là cầu nối của miền Nam và miền Bắc, nối giữa hai thành phố lớn nhất của cả nước là Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Không những thế Đà Nẵng nằm trên trục giao thông Bắc – Nam về đường bộ, đường sắt, đường biển, đường hàng không và điểm cuối của Hành lang Kinh tế Đông Tây trải dài từ Việt Nam, Lào, Thái Lan và Burma (Myanmar), vì vậy nhu cầu vận chuyển hàng hóa là tương đối cao. Công ty vận tải PHƯỢNG HOÀNG chuyên nhận gửi hàng đi Đà Nẵng, vận chuyển hàng hóa Đà Nẵng với tốc độ nhanh và đảm bảo an toàn trên từng cung đường. Với thời gian vận chuyển 1 ngày 1 đêm. Xe xuất bến từ 15h – 22h hàng ngày. Chành xe vận chuyển hàng hai chiều đi Đà Nẵng từ Sài Gòn TPHCM giá rẻ nhất, nhanh nhất, uy tín nhất. Vận tải PHƯỢNG HOÀNG là chành xe đi đà nẵng từ Sài Gòn TPHCM kết hợp vận chuyển hai chiều vận chuyển hàng tuyến ngược lại từ Đà Nẵng đi TPHCM cam kết làm hài lòng Qúy Khách. Nhu cầu về vận chuyển hàng hóa bắc trung nam đang ngày càng gia tăng, rất nhiều các đơn vị vận tải , chành xe vận chuyển hàng hóa mọc lên theo sự cần thiết của thị trường, vận tải PHƯỢNG HOÀNG chúng tôi hiện đang là chành xe vận chuyển hàng hóa đi đà nẵng uy tín nhất. Lợi ích khi dùng dịch vụ gửi hàng của vận tải PHƯỢNG HOÀNG Gửi hàng ra Đà Nẵng là một thế mạnh của Vận tải PHƯỢNG HOÀNG. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận tải, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ vận chuyển hàng hóa Đà Nẵng an toàn, nhanh chóng gửi hàng đi Đà Nẵng trong ngày. Với đa dạng hàng hóa được vận chuyển, khách hàng có thể yên tâm với mọi mặt hàng có thể vận chuyển từ hàng tiêu dùng đến vật liệu xây dựng,…Với số lượng xe tải hơn 100 chiếc các bạn có thể thuê xe chở hàng tại Đà Nẵng với hợp đồng rõ ràng, tư vấn nhiệt tình trước khi kí hợp đồng,…Phí gửi hàng đi Đà Nẵng ở Vận tải PHƯỢNG HOÀNG hợp lý, cạnh tranh hơn sơ với những đơn vị vận chuyển khác. Đa dạng các hình thức gửi hàng ra Đà Nẵng bằng dịch vụ xe tải chở hàng Đà Nẵng Quý khách có thể gửi hàng đi Đà Nẵng bằng máy bay Gửi hàng đi Đà Nẵng bằng tàu hỏa Nhận hàng tại bến bãi, kho Giao hàng đến tận nơi theo yêu cầu của quý khách Các loại xe quý khách có thể vận chuyển hoặc thuê xe gửi hàng tại Đà Nẵng Nhà xe PHƯỢNG HOÀNG có vận tải container Đà Nẵng dịch vụ vận tải container Đà Nẵng Giá cả hợp lý luôn là điều chúng tôi ưu tiên nhất. Đối với khách hàng lâu dài của PHƯỢNG HOÀNG, khách có hợp đồng nguyên tắc thì giá cả được chiết khấu ở mức tối đa nhất. Hệ thống xe tải, container, xe chuyên dụng,… chạy liên tục các chuyến trong ngày đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Các loại xe luôn được bảo dưỡng thường xuyên để mang lại chất lượng mỗi chuyến đi an toàn, hiệu quả nhất. Đội ngũ tư vấn viên, khảo sát viên chuyên nghiệp nắm rõ các tuyến đường vận chuyển, các trạm thu phí, … để tư vấn cho Qúy khách dịch vụ nào là tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất. Đội ngũ tư lái xe điêu luyện, am hiểu các tuyến đường, cẩn thận, thân thiện, chuẩn xác Đội ngũ nhân viên đóng gói, bốc xếp, giao hàng chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, luôn làm tối giản nhất thời gian và hình thức vận chuyển, từ đó tiết kiệm được chi phí vận chuyển cho Qúy khách . Hỗ trợ các chi phí lưu kho, bốc xếp trong trường hợp lưu kho chờ ghép hàng để vận chuyển. Hỗ trợ xe cẩu, đầu kéo tại bãi trong trường hợp hàng hóa cồng kềnh cần đưa lên phương tiện vận chuyển. Đầy đủ hồ sơ vận chuyển bao gồm: Hợp đồng, hóa đơn GTGT, Biên bản giao nhận . Cam kết với tình trạng và chất lượng trong khi vận chuyển. Trường hợp hàng hóa bị mất phẩm chất do lỗi vận chuyển, chúng tôi cam đoan bồi thường giá trị hàng hóa. Thời gian vận chuyển chính xác. Thời gian gửi hàng từ TPHCM đi Đà Nẵng là 1-2 ngày. Khi xảy ra trễ chuyến, chúng tôi sẽ có đội ngũ nhân viên thông báo cho khách hàng chi tiết từng khung giờ và địa điểm của hàng hóa. Tiềm lực của PHƯỢNG HOÀNG trong chuyển hàng hóa Sài Gòn đi đà nẵng Trước tiên chúng tôi phải có cái nhìn chiến lược tổng thể, sau đó phải đầu tư trọng điểm vào dịch vụ chính mà các bạn cần và quan tâm. Có trên 35 đầu xe tải, với các tải trọng khác nhau như 1 tấn, 5-8-10-12-15-20-30 tấn chuyên khai thác tuyến TPHCM – ĐÀ NẴNG. Đầu tư nhân lực có năng lực, hoạt động nhiều năm và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực. Hệ thống kho bãi thoáng mát, sạch sẽ, nằm cạnh QUỐC LỘ 1A thuận tiện cho việc lưu thông đang là ưu điểm lớn của PHƯỢNG HOÀNG. Ngoài ra không thể thiếu được đội ngũ Marketing, chăm sóc khách hàng 24/7. Quan trọng hơn cả là bề dày kinh nghiệm cũng như thị trường mà PHƯỢNG HOÀNG đã trau dồi được, luôn được các bạn, các quý doanh nghiệp tin tưởng và đồng hành. Với hàng chục đầu xe tải, container, xe đầu kéo, xe chuyên dụng,… chạy liên tục trong ngày Các xe được bảo dưỡng định kỳ, đảm bảo không xảy ra thời gian trễ chuyến do chất lượng của xe. Xe chở được các loại mặt hàng với đầy đủ các kích thước, trọng lượng: từ hàng cồng kềnh đến nhỏ lẻ, từ hàng có trọng lượng nặng đến hàng cần hỗ trợ xe nâng chuyển trong quá trình bốc xếp Vận chuyển tất cả các loại hàng hóa trong khuôn khổ cho phép. chành xe gửi hàng đi đà nẵng chành xe gửi hàng đi đà nẵng Lý do nên chọn PHƯỢNG HOÀNG để gửi hàng từ TPHCM đi Đà Nẵng Bạn muốn gửi hàng từ sài gòn ra đà nẵng nhanh nhất nhưng không biết phải chọn đơn vị nào,bạn sợ hàng hóa của mình bị delay, thất lạc, chành xe PHƯỢNG HOÀNG với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển sẽ đưa ra giải pháp tốt nhất để hàng hóa của bạn được gửi NHANH NHẤT, RẺ NHẤT. Có đến 95% Chành xe vận chuyển đi đà nẵng luôn chậm tiến độ, gây ảnh hưởng lớn đến công việc sản xuất cũng như kinh doanh của các bạn, vậy nên hãy cẩn trọng khi lựa chọn đơn vị vận chuyển. Nguyên nhân gây ra việc vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Đà Nẵng chậm Các công ty vận tải, các chành xe vận chuyển ra đà nẵng làm dịch vụ, làm ‘cò’ không có xe nên họ sẽ không kiểm soát được phương tiện, hàng của bạn sẽ được vận chuyển như thế nào và khi nào. Nhận vận chuyển một cách bừa bãi, không nắm rõ được các loại mặt hàng phải xếp xe gì, xe như thế nào cho hợp lí để vận chuyển một cách nhanh nhất, tránh trường hợp sảy ra hư hỏng.

Thiếu nhân lực trầm trọng, không kiểm soát được hết tất cả các mặt hàng cần vận chuyển nhanh gây nên hàng hóa bị lưu lại kho, đem lại sự chậm trễ trong khâu giao nhận. Các chành xe nhỏ, lẻ không đủ số lượng xếp xe trong ngày, hàng hóa sẽ lưu lại kho sau khi đủ xe mới được vận chuyển ra đà nẵng được. Các dàn xe cũ không được bảo dưỡng định kì, trong khi chạy trên đường bị hư hỏng phải sửa chữa sẽ gây nên chậm tiến độ . Hậu quả khi gửi hàng từ sài gòn ra đà nẵng chậm tiến độ như sau: Đối với các doanh nghiệp khi bàn giao chậm tiến độ công nhân sẽ không có hàng kịp thời để sản xuất, sản lượng sản xuất giảm dẫn đến doanh thu giảm, gây thất thoát quá lớn. Hàng hóa chậm tiến độ sẽ gây ra hỏng hóc, do không được bảo quản một cách tốt nhất, nhất là đối với loại hoa quả, thực phẩm…. Không bố trí được nhân lực bốc xếp hàng xuống do ko nắm bắt được lịch trình xe chạy, gây trì hoãn tiếp trong mọi khâu sản xuất tiếp theo. Ngoài ra nếu các công ty, chành xe không kiểm soát được các mặt hàng gửi ra đà nẵng sẽ dẫn đến hàng hóa bị thất lạc, mất mát sẽ không có hàng hóa để sản xuất… PHƯỢNG HOÀNG – chành xe gửi hàng ra đà nẵng số 1 Việt Nam. Giải pháp vận chuyển hàng hóa nhanh từ TPHCM đi Đà Nẵng PHƯỢNG HOÀNG hiện đang sở hữu trên 35 xe có tải trọng từ 1 tấn đến 30 tấn chuyên vận chuyển từ SÀI GÒN – ĐÀ NẴNG. Với đầy đủ các dòng xe từ xe tải 10 tấn đến 20 tấn, đầu kéo mỹ lên đến 30 tấn PHƯỢNG HOÀNG đảm bảo rằng với tất cả các loại mặt hàng trên thị trường hiện nay sẽ được sắp xếp, vận chuyển một cách TỐT nhất, AN TOÀN nhất. Đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển, hàng của các bạn sẽ được kiểm soát 24/7 .

Mỗi ngày chành xe PHƯỢNG HOÀNG đang khai thác 5 chuyến cố định, xe xuất bến linh hoạt vào các khung giờ 17H – 20H hằng ngày. Với phương châm vận chuyển “An toàn là bạn – Tai nạn là thù” nên các dàn xe luôn được bảo dưỡng, chăm sóc định kì để đảm bảo hàng hóa được gửi ra tốt nhất. PHƯỢNG HOÀNG cam kết sẽ đền bù thiệt hại 100% đơn hàng khi xảy ra hư hại đối với hàng hóa của các bạn nếu đó là lỗi vận chuyển chành xe chúng tôi. Quy trình gửi hàng đi Đà Nẵng – vận tải PHƯỢNG HOÀNG Để lựa chọn được một đơn vị vận chuyển hàng hóa đi Đà Nẵng người ta thường quan tâm đến vấn đề như: Công ty này có đảm bảo an toàn, tốc độ nhanh chóng hay không? Giá cả của công ty này so với các công ty khác như thế nào? Hàng hóa liệu có đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển? …..

Đến với Vận tải PHƯỢNG HOÀNG -chành xe Đà Nẵng quý khách sẽ hoàn toàn được bảo đảm an toàn, uy tín và kịp thời nhất trên mỗi chuyến hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm làm trong nghề vận chuyển hàng hóa và cho thuê xe chở hàng đi Đà Nẵng, PHƯỢNG HOÀNG sẽ mang đến cho quý khách một sự trải nghiệm tốt nhất Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng Bộ phận Tư vấn và Chăm sóc khách hàng tiếp nhận yêu cầu chuyển nhà của quý khách từ đường dây nóng 0986 39 59 79. Sau đó, tư vấn viên sẽ lên đơn và điều phối nhân viên và xe vận chuyển tới nhà quý khách trong thời gian ngắn nhất. Bước 2: Khảo sát tình hình Sau khi nhân viên chuyển nhà đến nhà quý khách, chúng tôi tiến hành khảo sát sơ bộ về đường di chuyển, số lượng đồ đạc,… để đưa ra phương án vận chuyển an toàn và hợp lý nhất. Hiện nay, chành xe gửi hàng đi Đà Nẵng – vận tải PHƯỢNG HOÀNG có dịch vụ xe tải nhỏ Đà Nẵng nhằm đến tận những nơi ngõ hẹp của nhà bạn để di chuyển một cách thuận tiện nhất. Bước 3: Ký kết hợp đồng dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói Sau khi đã khảo sát và đi đến thông nhất với khách hàng về một số yếu tố như: giá cả vận chuyển, trong đó có phí ship hàng từ thành phố Hồ Chí Minh ra Đà Nẵng thời gian vận chuyển, số lượng xe …Chúng tôi sẽ tiến hành ký kết hợp đồng chính thức với quý khách hàng. Bước 4: Thực hiện chuyển nhà Sau khi ký hợp đồng, nhân viên của Vận tải PHƯỢNG HOÀNG nhanh chóng sắp xếp đồ đạc và thực hiện chuyển nhà. Đến địa điểm mới, chúng tôi sẽ sắp xếp lại đồ đạc đúng với vị trí quý khách hàng đã yêu cầu trong hợp đồng. Hiện nay với nhu cầu vận tải chuyển hàng bằng nhiều phương tiện khác nhau như: gửi hàng đi Đà Nẵng bằng máy bay, gửi hàng đi Đà Nẵng bằng tàu hỏa nên bằng dịch vụ vận tải chở hàng đi Đà Nẵng bằng xe tải cho thuê hoặc vận tải container Đà Nẵng với khối lượng hàng hóa lớn. Với những người muốn chuyển phát nhanh những hàng hóa quan trọng, khẩn cấp thì chúng tôi cũng có dịch vụ gửi hàng đi trong ngày với mong muốn đưa đến cho các bạn sự yên tâm nhất. Bước 5: Nghiệm thu và tiến hành thanh lý hợp đồng Sau khi đã hoàn thiện tất cả quy trình gửi hàng ra Đà Nẵng trọn gói, quý khách hàng nghiệm thu và kiểm tra lần cuối. Cuối cùng, khi 2 bên hoàn toàn đồng ý, sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng và thanh toán chi phí vận chuyển. Phương thức vận chuyển: Chành xe gửi hàng từ tphcm đi đà nẵng của PHƯỢNG HOÀNG sẽ đưa ra 4 hình thức gửi hàng để các bạn tham khảo và lựa chọn cho mình một hình thức giao hàng một cách tốt nhất. Giao nhận tận nơi – chành xe chúng tôi sẽ đi đến tận nơi khách hàng để bốc và bạn giao hàng hóa để các bạn yên tâm nhất. Giao nhận tại kho – điều này nghĩa là các bạn sẽ mang và nhận hàng hóa tại kho PHƯỢNG HOÀNG . Giao tận nơi nhận tại kho – chúng tôi sẽ trả hàng tận nơi cho các bạn, còn các bạn chỉ việc mang hàng ra kho chúng tôi bàn giao. Giao tại kho nhận tận nơi – các bạn sẽ được nhận hàng tận nơi còn đầu còn lại các bạn sẽ ra kho PHƯỢNG HOÀNG lấy. Vận tải PHƯỢNG HOÀNG gửi vận chuyển những mặt hàng gì từ TPHCM đi Đà Nẵng ? Hàng nhỏ, lẻ: thư từ, tiền mặt,… Hàng có trọng lượng nhỏ nhưng cồng kềnh: bông, bao bì, carton,… Hàng có trọng lượng lớn, cồng kềnh: máy móc, thiết bị cơ khí, cơ giới,… Hàng có trọng lượng nhỏ, kích thước nhỏ: may mặc,.. Các loại hàng hóa trong khuôn khổ cho phép của pháp luật chành xe gửi hàng đi đà nẵng chành xe gửi hàng đi đà nẵng Hình thức gửi hàng từ TPHCM đi Đà Nẵng của vận tải PHƯỢNG HOÀNG Vận chuyển NHANH nhất chỉ mất 20h bạn đã nhận được mặt hàng của mình rồi. Không những NHANH mà giá còn RẺ, chỉ cần 100-200 ngàn là bạn đã là một khách hàng của chúng tôi. Tiêu chí RẺ phải đi đôi với chất lượng, Phương Vy vận chuyển một cách an toàn, hàng hóa luôn được bảo quản chặt chẽ, cố định và không xảy ra bất cứ thiệt hại nào đối với tài sản của bạn. Hằng ngày xe xuất bến PHƯỢNG HOÀNG lúc 17h – 20h đảm bảo bàn giao một cách nhanh nhất. Mỗi ngày chúng tôi đang khai thác 5 chuyến cố định khi chuyển hàng đi đà nẵng.

Hiện nay, nhu cầu vận chuyển tiện lợi nhất Qúy khách sử dụng là giao tận nơi, nhận tận nơi, khách hàng muốn giao hàng hóa cho đối tác, người thân mà không cần qua trung gian. Chúng tôi có hệ thống xe nhỏ sang tải khi chạy các tuyến phố, các đường nhỏ, vào huyện, xã tại Đà Nẵng Trường hợp giao hàng tại kho, chúng tôi cũng có hệ thống kho bãi sạch sẽ, hàng hóa được bảo quản cẩn thận trong quá trình lưu kho. Khách hàng sử dụng dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Đà Nẵng của PHƯỢNG HOÀNG chỉ cần cung cấp những thông tin như : Hàng hóa loại gì, kích thước, trọng lượng. Trường hợp Qúy khách khó khăn trong việc xác định loại hàng, chúng tôi sẽ cho nhân viên đến tận nơi khảo sát hàng hóa, thông báo cho Qúy khách nên sử dụng dịch vụ nào là tốt nhất. Hình thức giao nhận Thời gian giao nhận Dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Đà Nẵng của PHƯỢNG HOÀNG luôn là trọn gói, Qúy khách chỉ cần cung cấp thông tin, chúng tôi sẽ xử lý và vận chuyển hàng trong thời gian sớm nhất. Bảng báo giá cước phí vận chuyển hàng hóa đi Đà Nẵng

Bãi xe Phượng Hoàng, QL1A, Kp 4, P.An Phú Đông, Q.12, Tp.HCM
(028) 22 48 48 05 – (028) 22 48 48 06
Phòng Kinh Doanh
(028) 37197970 – Fax: (028) 37157140
0989 298 540 – 0986 395 979
phuongle@phuonghoangtrans.com