Vận chuyển hàng Long An đi Thanh Hóa uy tín

Vận chuyển hàng Long An đi Thanh Hóa tại Phượng Hoàng đã có mặt hơn 12 năm qua trên thị trường. Công ty triển khai cả hai hình thức ghép hàng và bao xe đi nguyên chuyến. Vận tải Phượng Hoàng cam kết đảm bảo an toàn hàng hóa với giá cước cạnh tranh. Thời gian vận chuyển đúng tiến độ là ưu thế lớn nhất của chúng tôi trong nhiều năm qua.

Gửi hàng ghép từ Long An đi Thanh Hóa

Khách hàng cần gửi hàng đi Thanh Hóa từ Long An, có thể vận chuyển theo hai cách: 

Cách 1: Khách hàng chở hàng vận chuyển đến bãi xe Phượng Hoàng tại Quốc lộ 1A Quận 12. Tại đây, nhân viên sẽ nhận hàng và viết biên bản nhận xác nhận đã nhận xe của quý khách.

Cách 2: Khách hàng cung cấp địa chỉ nhận hàng tại Long An, công ty cho xe tải đến nhận hàng trực tiếp. Sau đó sẽ vận chuyển đến kho bãi công ty, kiểm tra, sắp xếp hàng lên xe vận chuyển đi Thanh Hóa. Với cách thức này khách hàng phải tốn thêm chi phí phát sinh. Thông thường từ 300.000 – 600.000 tùy theo số km lấy hàng.

Khi ra đến Thanh Hóa, khách hàng có 2 cách để nhận hàng vận chuyển như sau:

 • Cách 1: Nhận hàng dọc đường Quốc lộ 1A, hoặc đến chành Thanh Hóa để nhận hàng. Người nhận ký biên bản nhận hàng và thanh toán cước phí.
 • Cách 2: Khách hàng cung cấp thông tin địa chỉ người nhận, công ty sang xe tăng bo giao hàng tận nơi tại Thanh Hóa.

vạn chuyển hàng long an đi thanh hóa

Ưu điểm gửi hàng ghép tại Phượng Hoàng

 • Chành xe vận chuyển hàng Long An đi Thanh Hóa tại Phượng Hoàng đảm bảo đúng tiến độ vận chuyển như đã thông báo với khách. Đó là nhờ chành xe chúng tôi luôn có lịch xe chạy hàng ngày. Cam kết không để hàng phải lưu kho quá 24 tiếng. Thời gian giao hàng dự kiến với hàng ghép thông thường từ 2-3 ngày.
 • Giá cước ghép hàng sẽ tiết kiệm được chi phí cho khách cho những tuyến hàng vận chuyển liên tỉnh. Giá cước Phượng Hoàng cạnh tranh, thấp hơn giá thị trường từ 10-15%.
 • Công ty đảm bảo an toàn hàng hóa tuyệt đối. Chịu trách nhiệm hoàn toàn nếu có xảy ra hư hỏng, mất mát do lỗi công ty.

Giá cước chành xe ghép hàng từ Long An đi Thanh Hóa

Giá cước gửi hàng ghép tại Phượng Hoàng sẽ tính giá cước theo hàng nặng, hàng nhẹ. Hàng nặng có thể xếp chồng hàng hóa lên nhau, tính theo giá kg/tấn. Hàng nhẹ quy định là hàng chiếm diện tích trên thùng xe nên tính giá theo khối. giá cước sẽ tính tùy theo từng loại hàng khác nhau, luôn tối ưu được giá cước tốt nhất cho khách hàng.

Để được báo giá chính xác nhất cho loại hàng hóa, khách hàng cần cung cấp các thông tin sau:

 • Tên hàng cùng kích thước và trọng lượng của hàng hóa
 • Số lượng kiện hàng vận chuyển
 • Hình thức giao nhận: Giao nhận tại kho hay giao nhận tận nơi

Vận chuyển hàng từ Long An đi Thanh Hóa nguyên chuyến

Với các Doanh nghiệp cần vận chuyển hàng Long An đi Thanh Hóa số lượng lớn, đi nguyên lô, nguyên kiện cần bao nguyên chuyến xe tải. Liên hệ ngay với Phượng Hoàng để nhận được giá tốt nhất. Vận tải Phượng Hoàng có đầy đủ xe trọng tải lớn nhỏ, đáp ứng đầy đủ số lượng hàng của khách. Xe tải thuộc sở hữu của công ty nên sắp xếp xe rất nhanh chóng. Bên cạnh đó, công ty luôn hỗ trợ giá tốt nhất cho khách hàng bao xe.

Các dịch vụ hỗ trợ cho khách hàng cần bao xe:

 • Dịch vụ giao nhận tận nơi không tốn phí phát sinh
 • Hỗ trợ lưu hàng hóa tại kho bãi trong 7 ngày
 • Hỗ trợ thu hộ, kiểm đếm hàng hóa
 • Hợp đồng vận chuyển, xuất hóa đơn VAT đầy đủ

Thời gian vận chuyển hàng từ Long An đi Thanh Hóa

Nhận hàng tại kho: Công ty nhận hàng vận chuyển tại kho từ 8h sáng đến 17h chiều các ngày trong tuần. Khách vận chuyển theo hình thức ghép hàng nên đem hàng ra kho sớm để được đi chuyến trong ngày. Xe đầy hàng giờ nào chạy giờ đó. Thông thường có từ 2-3 chuyến mỗi ngày.

Nhận hàng tận nơi: Công ty hỗ trợ nhận hàng tận nơi cho khách tất cả các ngày trong tuần kể cả chủ nhật. Với tuyến đường cấm xe tải chạy ban ngày, công ty sẽ cho xe nhận hàng vào ban đêm. Thời gian nhận hàng sẽ theo sự thỏa thuận giữa hai bên.

Cam kết vận chuyển hàng từ Long An đi Thanh Hóa tại Phượng Hoàng

 • Vận tải Phượng Hoàng luôn đặt sự tin tưởng của khách hàng là niềm tin để phấn đấu và phát triển. Khi vận chuyển hàng hóa tại Phượng Hoàng, công ty cam kết đến khách hàng:
 • Cam kết đúng tiến độ vận chuyển: Tất cả xe tải đều thuộc sở hữu của công ty, chành xe tải chở hàng đi Thanh Hóa mỗi ngày. Đảm bảo không để hàng hóa phải lưu kho quá 24 giờ kể từ khi công ty nhận hàng.
 • Giá cước cạnh tranh, tiết kiệm chi phí: Khi đã có giá cước vận chuyển, công ty cam kết không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào khác.
 • Bãi xe Phượng Hoàng có đầy đủ xe nâng, cẩu hỗ trợ lên xuống khi sắp xếp hàng lên xe. Đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm ghép hàng, sắp xếp hàng lên xe, tránh tình trạng va đập làm hư hỏng không đáng có.
 • Công ty cam kết bồi thường 100% giá trị đơn hàng nếu làm ảnh hưởng chất lượng hàng hóa của khách hàng.
 • Có biên bản giao nhận, hợp đồng vận chuyển đầy đủ, xuất hóa đơn VAT nếu có nhu cầu.
 • Hỗ trợ giao hàng tận nơi tất cả các khu vực nội thành, Huyện/Thị xã Thanh Hóa.

 

Giá cước vận chuyển hàng từ Long An đi Thanh Hóa là bao nhiêu?

Giá cước gửi hàng từ Long An đi Thanh Hóa sẽ tính giá cước tùy theo hàng nặng, hàng nhẹ. Tùy theo từng loại hàng hóa khác nhau mà giá cước sẽ được tối ưu để phù hợp. Nhân viên Phượng Hoàng sẽ báo giá cước chính xác khi có đầy đủ thông tin hàng hóa.

Gửi hàng từ Long An đi Thanh Hóa trong bao lâu?

Thời gian vận chuyển hàng từ Long An đi Thành Hóa với hàng ghép sẽ từ 2-3 ngày. Với bao xe đi nguyên chuyến sau 24h là nhận được hàng.