Vận chuyển hàng may mặc Bắc Nam giá rẻ, đi trong ngày

Vận tải Phượng Hoàng nhận vận chuyển hàng may mặc từ Sài Gòn đi các tỉnh Bắc Nam. Hơn 12 năm qua, chúng tôi đã đầu tư thêm nhiều phương tiện vận tải để đáp ứng đầy đủ nhu cầu vận chuyển của khách. Chúng tôi cam kết về thời gian vận chuyển nhanh chóng đúng theo thỏa thuận. Giá cước vận chuyển tại Phượng Hoàng luôn đảm bảo tốt nhất cho khách.

Hiện nay việc phát triển ngành may mặc của nước ta đang được phát triển rất mạnh. Việt Nam đang là nước đứng đầu ngành may, lĩnh vực gia công xuất khẩu đi thị trường thế giới. Việc tìm kiếm nguyên liệu, nguồn hàng trong nước cũng trở nên quan trọng. Kéo theo đó là nhu cầu vận chuyển hàng may mặc, nguyên liệu sản xuất giữa các Doanh nghiệp trong cả nước cũng trở nên rầm rộ. Việc tìm kiếm được đơn vị vận tải vận chuyển hàng may mặc uy tín, giá phải chăng luôn là điều mong muốn của các Doanh nghiệp may mặc. Nhận thấy điều đó, Vận tải Phượng Hoàng mạnh dạn đầu tư nhiều xe tải, để giúp hàng hóa được vận chuyển nhanh chóng hơn.

Năng lực vận chuyển hàng hóa tại Phượng Hoàng

Công ty Vận tải Phượng Hoàng hiện có gần 100 xe tải các loại từ tải thùng, tải mui bạt, xe chuyên dụng…Hệ thống xe tải tại Phượng Hoàng đa dạng các loại trọng tải lớn nhỏ khác nhau. Bao gồm:

 • Bãi xe Phượng Hoàng nằm tại Quốc lộ 1A rộng gần 4000m2. Tại kho bãi Sài Gòn, hiện có gần 45 xe trọng tải từ 500kg đến 16 tấn. Chúng tôi nhận hàng vận chuyển trong khu vực nội thành TPHCM và tuyến vận chuyển liên tỉnh. Kho Sài Gòn có hỗ trợ xe nâng, cẩu phục vụ bốc dỡ hàng hóa khối lượng lớn.
 • Bãi xe Phượng Hoàng nằm tại Đà Nẵng rộng 2000m2. Tại kho bãi Đà Nẵng, Phượng Hoàng hiện có gần 20 xe trọng tải 3 tấn đến 12 tấn. Chúng tôi chỉ nhận hàng vận chuyển đi liên tỉnh.
 • Bãi xe Phượng Hoàng nằm tại Hà Nội rộng 3000m2. Kho bãi Hà Nội có hiện có gần 35 xe trọng tải từ 2 tấn đến 16 tấn. Chúng tôi nhận hàng vận chuyển trong khu vực nội thành và các tuyến vận chuyển liên tỉnh.
vận chuyển hàng may mặc
Kho bãi Phượng Hoàng

Hình thức vận chuyển hàng may mặc tại Vận tải Phượng Hoàng

Vận tải Phượng Hoàng nhận vận chuyển hàng may mặc theo tuyến vận chuyển Bắc Nam. Chúng tôi có 2 phương thức vận chuyển tùy theo số lượng hàng hóa: chành xe ghép hàng và vận chuyển nguyên chuyến. Nhờ vào số lượng xe tải lớn nên hàng hóa luôn được đảm bảo vận chuyển nhanh chóng trong ngày. Thùng xe tải của Phượng Hoàng thoáng mát, sạch sẽ tránh tình trạng ẩm mốc đối với các loại vải. Chúng tôi có đầy đủ chính sách cam kết an toàn hàng hóa nên khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Chành xe ghép hàng

 • Chành xe là hình thức ghép các đơn hàng nhỏ khối lượng tối thiểu 50kg cho đủ một xe tải để vận chuyển . Chúng tôi nhận hàng từ Sài Gòn đi các tỉnh dọc theo Quốc lộ 1A, điểm cuối là Hà Nội. Và vận chuyển theo chiều ngược lại. Thời gian vận chuyển hàng từ TPHCM đi Đà Nẵng, các tỉnh miền Trung là từ 2-3 ngày. Vận chuyển hàng từ TPHCM đi Hà Nội, các tỉnh miền Bắc là từ 3-4 ngày.
 • Chành xe TPHCM luôn có lịch xe chạy 2 chuyến mỗi ngày. Khách hàng đem hàng ra kho trước 16h sẽ được sắp xếp chuyến trong ngày. Với đơn hàng trên 3 tấn chúng tôi hỗ trợ nhận hàng tận nơi trong khu vực TPHCM. Nếu số lượng ít hơn khách hàng sẽ tốn thêm phí phát sinh.

Vận chuyển hàng may mặc nguyên chuyến

Hình thức vận chuyển hàng may mặc đi nguyên chuyến phù hợp cho đơn hàng số lượng lớn trên 2 tấn. Chúng tôi nhận vận chuyển hàng đi khắp các tỉnh thành trên cả nước. Vì không phải ghép thêm nhiều hàng hóa nên cũng đảm bảo an toàn hơn, thời gian vận chuyển cũng được rút ngắn hơn so với hàng ghép. Chúng tôi luôn có hợp đồng vận chuyển rõ ràng, minh bạch để đảm bảo quyền lợi cho khách.

Với các tuyến vận chuyển nguyên chuyến, Phượng Hoàng hiện đang áp dụng nhiều chính sách ưu đãi cho khách như:

 • Hỗ trợ giảm giá cước vận chuyển cho khách từ 5-10% so với đơn giá thị trường. Số lượng hàng hóa càng lớn thì giá cước vận chuyển càng rẻ.
 • Hỗ trợ nhận hàng tận nơi và giao hàng tận nơi miễn phí cho đơn hàng 3 tấn
 • Lưu hàng tại kho Sài Gòn, Đà Nẵng, Hà Nội trong vòng 7 ngày
 • Hợp đồng vận chuyển hàng hóa, hóa đơn VAT đầy đủ

Các loại hàng may mặc chúng tôi nhận vận chuyển:

Hàng may mặc đa dạng các loại hàng hóa khác nhau. Từ nguyên liệu sản xuất đến hàng thành phẩm, Phượng Hoàng đều đáp ứng nhu cầu vận chuyển của khách.

 • Vận chuyển các loại vải như: Vải cuộn, vải sợi, vải công nghiệp…
 • Vận chuyển các loại máy móc như: Máy thêu, máy may công nghiệp, máy vắt sổ…
 • Vận chuyển phụ liệu ngành may mặc: kim, ruy băng, tem, dây kéo, logo…
 • Và vận chuyển các mặt hàng khác liên quan đến ngành may

Ưu điểm vận chuyển hàng may mặc tại Phượng Hoàng

 • Chúng tôi nhận vận chuyển hàng trực tiếp nên khách hàng không phải mất phí dịch vụ trung gian. Giá cước vận chuyển hàng tại Phượng Hoàng luôn được đảm bảo ở mức giá thấp thị trường. Chúng tôi có chính sách giá ưu đãi cho khách hàng đăng ký làm khách hàng thân thiết tại Phượng Hoàng.
 • Sở hữu số lượng lớn xe tải đáp ứng đầy đủ nhu cầu vận chuyển khách hàng. Phương tiện vận tải đều định lắp đặt định vị GPS từ xa, theo dõi sát sao quá trình vận chuyển hàng hóa của khách.
 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình tư vấn, giải đáp cho khách. Đội ngũ tài xế lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm, thông thạo mọi tuyến đường Bắc Nam.

Cách tính giá cước vận chuyển hàng may mặc

Chi phí vận chuyển của quý khách sẽ bao gồm:

1. Giá cước vận chuyển: Hàng may mặc được xếp vào loại hàng nặng nên chúng tôi sẽ tính giá theo kg/tấn. Giá cước vận chuyển sẽ chịu ảnh hưởng từ số lượng hàng, địa điểm giao nhận hàng hóa.

2. Giá giao nhận: Chúng tôi có các hình thức giao nhận hàng hóa như: giao nhận hàng tại kho, nhận kho giao tận nơi, nhận tận nơi giao bãi, giao nhận tận nơi 2 đầu. Khi khách hàng đem hàng ra kho và nhận hàng tại kho sẽ không phải tốn thêm phí phát sinh.

Khách hàng khi cần vận chuyển hàng may mặc, vui lòng liên hệ: