Vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Quảng Bình giá rẻ

Khách hàng đang cần vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Quảng Bình bao xe tải đi nguyên chuyến. Với hơn 12 năm kinh nghiệm vận chuyển, chúng tôi hiện sở hữu 100 xe tải các loại gồm: tải thùng, tải mui bạt, xe chuyên dụng…Cam kết vận chuyển nhanh trong ngày với giá cước cạnh tranh.

Vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Quảng Bình nguyên chuyến

 • Đối với tuyến vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Quảng Bình chúng tôi chỉ nhận vận chuyển hàng nguyên chuyến. Phù hợp cho đơn hàng sản xuất, hàng dự án công trình, hàng giá trị cao cần đảm bảo sự an toàn tuyệt đối. Chúng tôi hỗ trợ nhận và giao hàng tận nơi không phát sinh thêm chi phí cho khách. Hàng hóa sẽ được chuyển thẳng đến địa chỉ người nhận mà không phải sang xe tăng bo, tránh được việc bốc xếp nhiều lần ảnh hưởng đến hàng hóa.
 • Chúng tôi đầu tư kho Sài Gòn nằm trên Quốc lộ 1A rộng hơn 4000m2. Tại kho Sài Gòn hiện có gần 45 xe tải gồm tải thùng, tải mui bạt từ 1 đến 18 tấn. Khách hàng có nhu cầu nhận hàng tận nơi tại Đồng Nai, chúng tôi sẽ điều xe tải đến nhận hàng tận nơi cho khách.

Năng lực vận chuyển hàng Phượng Hoàng

Hiện nay, nhu cầu vận chuyển hàng Bắc Nam đang tăng cao. Phượng Hoàng đã đầu tư gần 100 xe tải và xe chuyên dụng, có khả năng vận chuyển hơn 300 tấn hàng mỗi ngày. Tùy vào số kiện, số lượng đơn hàng, nhân viên sẽ bố trí tải trọng xe phù hợp để không làm ảnh hưởng đến hàng hóa. Hệ thống xe tải tại Phượng Hoàng bao gồm:

 • Xe tải thùng gồm 35 chiếc bao gồm xe 1 tấn, 3 tấn, 5 tấn, 10 tấn, 12 tấn, 15 tấn
 • Xe tải mui bạt gồm 45 chiếc từ 5 tấn đến 18 tấn
 • Xe chuyên dụng bao gồm xe ben, xe bồn, xe đông lạnh…. vận chuyển hàng nông sản, dầu nhớt, hóa chất.

vận chuyển hàng từ đồng nai đi quảng bình

Dịch vụ hỗ trợ vận chuyển hàng bao xe nguyên chuyến

Khách hàng khi vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Quảng Bình nguyên chuyến, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách các dịch vụ sau:

 • Lưu kho chờ nhận hàng tại kho bãi Phượng Hoàng trong vòng 7 ngày
 • Hỗ trợ bốc xếp, gia cố hàng hóa tại kho
 • Nhận hàng vận chuyển tận nơi miễn phí với đơn hàng trên 3 tấn và trên 12m3
 • Hợp đồng vận chuyển hàng hóa, giấy tờ chứng từ rõ ràng, minh bạch
 • Hàng giá trị cao được cung cấp bảo hiểm hàng hóa miễn phí

Cước vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Quảng Bình

 • Tại Phượng Hoàng, giá cước vận chuyển luôn đảm bảo ở mức thấp thị trường từ 5-10%. Với hàng đi nguyên chuyến, hàng hóa số lượng lớn thì chúng tôi sẽ hỗ trợ giảm giá cước vận chuyển. Với khách hàng vận chuyển đều đặn trong tháng được tính chiết khấu trừ thẳng vào hóa đơn. Chúng tôi còn hỗ trợ giảm 30% giá cước vận chuyển lượt về khi khách có nhu cầu vận chuyển hai chiều.
 • Tùy theo số lượng hàng hóa, số km vận chuyển sẽ có giá cước vận chuyển khách hàng. Để biết giá cước chính xác nhất, liên hệ 0932 68 39 590909 71 39 59 để nhận được báo giá nhanh nhất.

Hàng hóa nhận vận chuyển

Với hàng đi nguyên chuyến, chúng tôi nhận vận chuyển tất cả hàng hóa từ hàng nhẹ đến hàng nặng, hàng cồng kềnh. Các loại hàng hóa thường vận chuyển là:

Thời gian giao nhận hàng hóa

Nhận hàng vận chuyển các ngày từ thứ hai đến thứ bảy, bắt đầu từ 8h sáng đến 19h tối. Với đơn hàng cần vận chuyển hàng gấp trong ngày chủ nhật, chúng tôi cũng sẽ nhận hàng cho khách. Khách hàng nên liên hệ trước 12h để được sắp xếp xe vận chuyển trong ngày.

Tuyến vận chuyển hàng đi Quảng Bình có quãng đường vận chuyển là 1.197km. Chúng tôi hỗ trợ giao hàng tận nơi không phát sinh thêm chi phí cho khách. Từ 2-3 ngày là khách nhận được hàng.

Ưu điểm vận chuyển hàng tại Phượng Hoàng

 • Vận chuyển gửi hàng từ Đồng Nai đi Quảng Bình là tuyến vận chuyển hàng trọng điểm tại Phượng Hoàng hơn 12 năm qua. Chúng tôi nhận vận chuyển hàng trực tiếp nên khách sẽ không mất thêm phí dịch vụ. Đảm bảo giá cước vận chuyển thuộc top thấp thị trường, ổn định trong thời gian dài.
 • Phượng Hoàng sở hữu gần 100 xe tải nên đảm bảo việc vận chuyển nhanh chóng, không để hàng lưu kho quá 24 tiếng. Thời gian vận chuyển sẽ được cam kết rõ ràng trong hợp đồng vận chuyển hàng hóa.
 • Hệ thống Tracking Online theo dõi trực tuyến đơn hàng: Khách hàng khi cần vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Quảng Bình khách hàng sẽ được cung cấp mã vận đơn. Khi truy cập trên hệ thống Tracking Online bằng mã vận đơn, trên hệ thống sẽ hiển thị chính xác tiến độ vận chuyển đơn hàng.

Khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Quảng Bình nguyên chuyến, vui lòng liên hệ:

LIÊN HỆ BÁO GIÁ
HOTLINE 24/24: 0932 68 39 590909 71 39 59
Địa chỉ kho bãi:
Kho bãi Sài Gòn: 325/11A Quốc Lộ 1A, An Phú Đông, Quận 12, Tp HCM.
Kho Đà Nẵng: 555C Trường Chinh, Đà Nẵng
Kho Hà Nội: Số 1 Phố Thúy Lĩnh, Hoàng Mai, Hà Nội
Email: sales@phuonghoangtrans.com
Website: https://phuonghoangtrans.com