Vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi KCN Nhơn Hội Bình Định

Công ty Vận tải Phượng Hoàng nhận vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi KCN Nhơn Hội Bình Định. Chúng tôi triển khai hình thức vận chuyển hàng nguyên lô, nguyên chuyến. Phù hợp cho các Doanh nghiệp sản xuất có nhu cầu vận chuyển hàng nhanh để đáp ứng kịp thời nhu cầu sản xuất. 

Năng lực vận chuyển hàng tại Phượng Hoàng

Công ty vận tải Phượng Hoàng được thành lập từ năm 2008, tính đến nay Công ty đã có hơn 12 năm kinh nghiệm vận chuyển. Chúng tôi đang là đối tác vận chuyển của hơn 500 Doanh nghiệp trên cả nước, trong đó có các Doanh nghiệp lớn như: Petrolimex, Vinamilk, Shell Việt Nam, POSTEF…

Chúng tôi hiện đang sở hữu hơn 100 xe các loại bao gồm xe mui bạt, xe thùng kín, xe chuyên dụng, container…đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách.

 • Xe tải thùng từ 500kg đến 3 tấn: Tổng 25 chiếc, dùng để vận chuyển hàng trong khu vực nội thành Sài Gòn.
 • Xe tải mui bạt từ 5 tấn đến 25 tấn: Tổng 38 chiếc. Dùng để vận chuyển hàng liên tỉnh, vận chuyển hàng xuất nhập khẩu, vận chuyển hàng đến các KCN trên cả nước.
 • Xe chuyên dụng: Bao gồm các loại xe ben, xe bồn, xe đông lạnh…dùng để vận chuyển các mặt hàng như: dầu nhớt, hóa chất, mặt hàng nông sản…
 • Container gồm: container một sàn, container có vỏ cont dùng để vận chuyển hàng số lượng lớn, vận chuyển hàng cồng kềnh…

vận chuyển hàng đi kcn nhơn hội

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi KCN Nhơn Hội Bình Định

 • Với tuyến vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Bình Định KCN Nhơn Hội, chúng tôi chỉ vận chuyển hàng đi nguyên lô, nguyên chuyến. Chúng tôi nhận hàng tận nơi tại tất cả các Quận/Huyện, các KCN trên địa bàn Sài Gòn. Thời gian vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi KCN Nhơn Hội sẽ được thỏa thuận giữa hai bên, thông thường là từ 1-2 ngày.
 • Chúng tôi đầu tư kho bãi Sài Gòn rộng hơn 4000m2 nằm trên Quốc lộ 1A thuận tiện cho bốc dỡ hàng hóa. Nhờ vậy, các loại xe tải, xe cont có thể ra vào thường xuyên mà không hề gặp trở ngại gì. Kho bãi Phượng Hoàng được trang bị đầy đủ hệ thống camera giám sát quá trình lên xuống hàng hóa, hệ thống xe nâng – cẩu phục vụ bốc xếp.

Lợi ích vận chuyển hàng tại Phượng Hoàng

Cước vận chuyển cạnh tranh

Vận tải Phượng Hoàng là đơn vị vận chuyển hàng trực tiếp nên luôn đảm bảo giá cước vận chuyển tốt nhất cho khách hàng. Tùy theo khối lượng, kích thước hàng hóa sẽ có mức giá khác nhau. Quý khách liên hệ với nhân viên kinh doanh để nhận được báo giá nhanh nhất.

Chúng tôi bảo đảm giá cước vận chuyển hàng tại Phượng Hoàng luôn thấp hơn giá thị trường 5-10%. Với đơn hàng trên 3 tấn hoặc trên 12m3, khách sẽ không mất thêm chi phí phát sinh nào. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bốc xếp, lưu kho miễn phí cho khách hàng. Bên cạnh đó, Công ty luôn chính sách ưu đãi cho khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ hoặc chuyển hàng có số lượng lớn.

 • Giảm giá cước từ 20 -30% cho khách hàng có nhu cầu vận chuyển hai chiều
 • Tính hoa hồng chiết khấu cao cho khách hàng thân thiết: Với khách hàng thường xuyên vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi KCN Nhơn Hội sẽ được Phượng Hoàng trích chiết khấu hàng hàng tháng. Tiền sẽ được trừ thẳng vào hóa đơn hoặc chuyển trực tiếp cho người gửi hàng.
Cam kết về thời gian vận chuyển

Thời gian vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi KCN Nhơn Hội sẽ theo thỏa thuận giữa hai bên. Điều này sẽ được ghi rõ trong khoản hợp đồng vận chuyển hàng hóa nhân viên Phượng Hoàng gửi cho khách. Vì vậy, về thời gian vận chuyển quý khách có thể hoàn toàn yên tâm.

Đặt sự an toàn hàng hóa lên hàng đầu

Vấn đề về an toàn hàng hóa luôn được Phượng Hoàng chú trọng và đặt lên hàng đầu. Vì vậy, trước khi tiến hành vận chuyển, từ khấu bốc xếp đến gia cố hàng hóa chúng tôi luôn đảm bảo sự an toàn, chắc chắn.
Đối với hàng có giá trị cao, chúng tôi sẽ cung cấp bảo hiểm hàng hóa miễn phí cho khách.

vận chuyển hàng đi kcn nhơn hội

Hình thức giao nhận hàng từ Sài Gòn đi KCN Nhơn Hội Bình Định

Hình thức nhận hàng

Đối với phương thức nhận hàng, Phượng Hoàng hiện đang áp dụng hai hình thức sau:

 • Nhận hàng tận nơi tại địa chỉ khách hàng cung cấp: Với đơn hàng trên 3 tấn hoặc trên 12m3 chúng tôi hỗ trợ nhận hàng tận nơi miễn phí cho khách. Hình thức này được áp dụng cho cả các Quận/Huyện, các KCN trong địa bàn Sài Gòn. Ngoài ra, nếu khách muốn nhận hàng tận nơi mà đơn hàng dưới 3 tấn sẽ chịu chi phí phát sinh được chúng tôi báo giá rõ ràng.
 • Nhận hàng tại kho bãi Phượng Hoàng: Khách hàng đem hàng trực tiếp ra kho bãi Phượng Hoàng nằm tại 325/11A Quốc Lộ 1A, An Phú Đông, Quận 12, Tp HCM để làm phiếu vận chuyển. Hình thức này được khuyến khích cho đơn hàng số lượng nhỏ dưới 3 tấn để tiết kiệm chi phí vận chuyển cho khách.
Hình thức giao hàng

Chúng tôi hỗ trợ giao hàng tận nơi miễn phí tại KCN Nhơn Hội Bình Định với đơn hàng trên 3 tấn hoặc trên 12m3.

Hàng hóa nhận vận chuyển đi KCN Nhơn Hội

Vận tải Phượng Hoàng nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa có nhu cầu vận chuyển hàng đi KCN Nhơn Hội. Các loại hàng hóa thường xuyên nhận vận chuyển như:

 • Vận chuyển hàng dự án, quảng cáo, hàng công trình
 • Vận chuyển các mặt hàng xuất nhập khẩu như: giày, dép, túi xách, quần áo
 • Vận chuyển khẩu trang, thiết bị y tế
 • Vận chuyển bàn ghế, nội thất
 • Vận chuyển dầu nhớt, hóa chất
 • Vận chuyển hàng thép cuộn, sắt thép các loại
 • Vận chuyển các mặt hàng linh kiện, điện tử

LIÊN HỆ TƯ VẤN BÁO GIÁ
HOTLINE 24/24: 0932 68 39 590938 85 3959
Địa chỉ kho bãi:
Kho Sài Gòn: 325/11A Quốc Lộ 1A, An Phú Đông, Quận 12, Tp HCM.
Kho Đà Nẵng: 555C Trường Chinh, Đà Nẵng
Kho Hà Nội: Số 1 Phố Thúy Lĩnh, Hoàng Mai, Hà Nội
Email: sales@phuonghoangtrans.com
Website: https://phuonghoangtrans.com/