Vận chuyển hạt nhựa từ Sài Gòn đi các tỉnh nhanh chóng

Vận chuyển hạt nhựa đến nơi an toàn, tránh hư hỏng cần lựa chọn một nhà xe uy tín, có kinh nghiệm trong việc vận chuyển. Vận tải Phượng Hoàng với hơn 12 năm kinh nghiệm, đảm bảo hàng hóa của Qúy khách luôn được vận chuyển nhanh chóng, an toàn với mức giá vận chuyển tiết kiệm nhất.

Sơ lược vận chuyển hạt nhựa tại Phượng Hoàng

Dịch vụ vận tải Phượng Hoàng chuyên nhận vận chuyển hạt nhựa từ Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng các loại đi các tỉnh Miền Tây, Miền Đông Nam Bộ, Miền Trung và Tây Nguyên. Phượng Hoàng sở hữu đội xe thùng kín đảm bảo tính sạch sẽ, chống ẩm ướt trong quá trình vận chuyển.

Mặt hàng Hạt Nhựa có ứng dụng rất rộng rãi trong việc sản xuất đồ hộp, bàn ghế nhựa, bao bì thực phẩm. Nhu cầu vận chuyển hạt nhựa nội thành thành phố Hồ Chí Minh, hoặc vận chuyển hạt nhựa đi các tỉnh rất lớn.

vận chuyển hạt nhựa

Nắm bắt được nhu cầu vận chuyển hạt nhựa đang tăng cao. Phượng Hoàng tích cực tăng cường đầu tư các trang thiết bị cũng như tất cả các loại xe có trọng tải từ 1-30 tấn. Nhân viên Phượng Hoàng sẽ chủ động trong việc sắp xếp xe hợp lý để tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Chúng tôi là đơn vị vận tải trực tiếp nên luôn có sẵn phương tiện vận chuyển để phục vụ cho nhu cầu vận chuyển cấp thiết của Khách hàng.

Giá cước vận chuyển hàng hạt nhựa

Cước vận chuyển sẽ phụ thuộc vào loại hàng và lượng hàng vận chuyển. Phượng Hoàng cam kết sẽ cung cấp cho quý khách hàng một mức giá cước hợp lý và tối ưu nhất có thể.

Tham khảo: Cách tính cước vận chuyển hàng hóa tại Phượng Hoàng

Tuyến đường chính chở hàng hạt nhựa

Phượng Hoàng vận chuyển hạt nhựa đi theo tuyến đường quốc lộ 1A xuất phát từ Sài Gòn nhận trả hàng dọc đường các nơi như:

 • Sài Gòn -> Bình Thuận -> Nha Trang -> Phú Yên -> Bình Định -> Quảng Ngãi -> Đà Nẵng –> Huế -> Thanh Hóa -> Nam Định -> Hà Nội.

Chiều quay đầu từ Hà Nội vào Sài Gòn như sau:

 • Hà Nội -> Thanh Hóa -> Nghệ An -> Huế -> Đà Nẵng -> Quảng Ngãi -> Bình Định -> Phú Yên -> Bình Thuận -> Bình Dương -> Đồng Nai -> Sài Gòn.

Hệ thống xe tải vận chuyển hạt nhựa

Vận tải Phượng Hoàng đầu tư xe tải trọng từ 8 đến 30 tấn, 70 xe vệ tinh, hệ thống xe nâng – cẩu để phục vụ cho việc vận chuyển hàng:

 • Xe tải thùng: Dòng xe tải thùng từ  5 đến 15 tấn
 • Xe container gồm: container một sàn, container có vỏ cont có trọng lượng từ 25 đến 35 tấn.
 • Mooc lùn: Dùng để vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng.
 • Xe tải mui bạt
xe tải phượng hoàng
Hệ thống xe tải Phượng Hoàng

Top 3 ưu điểm vận chuyển hạt nhựa tại Phượng Hoàng

Cước vận chuyển thấp

Phượng Hoàng nhận vận chuyển trực tiếp không thông qua trung gian. Cước vận chuyển được đối tác đánh giá là thấp hơn 10% so với thị trường. Điều này là nhờ kinh nghiệm Phượng Hoàng tích lũy được để giúp giảm chi phí tối đa cho Khách hàng.

Đối với Doanh nghiệp ký hợp đồng vận chuyển theo dự án, theo tháng luôn nhận được mức chiết khấu cao.

Đảm bảo an toàn hàng hóa tuyệt đối

Hạt nhựa là hàng hóa đặc biệt phải đảm bảo giữ khô ráo, sạch sẽ, không để bị ẩm ướt. Phượng Hoàng trang bị thùng xe kín, không rách tránh dính nước mưa khi chở hàng, sàn xe sạch sẽ. Kho chứa hàng rộng hơn 4000m2 thông thoáng, sạch sẽ. Hệ thống camera theo dõi giám sát hàng hóa 24/24.

Hệ thống xe với trọng tải đa dạng, mới 90%, thường xuyên được bảo dưỡng định kỳ, hàng hóa được vận chuyển suôn sẻ, tránh xe hỏng hóc dọc đường.

Tham khảo: Vận chuyển hàng vật liệu xây dựng từ Sài Gòn đi các tỉnh

Chính sách ưu đãi khi vận chuyển hàng hạt nhựa:

 • Giảm 10% khi ký hợp đồng dài hạn và khách hàng thân thiết.
 • Giảm cước vận chuyển đến 15% khi quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng hóa hai chiều.
 • Miễn phí bốc xếp, nâng hạ hàng hóa tại kho bãi Phượng Hoàng
 • Miễn khí lưu kho chờ vận chuyển
 • Xuất hóa đơn GTGT, VAT