Chành xe đi Bù Đăng Bình Phước nhanh chóng, giá rẻ

Chành xe đi Bù Đăng Bình Phước nhận vận chuyển hàng lẻ hàng ghép với khối lượng tối thiểu là 50kg. Chúng tôi có hơn 12 năm kinh nghiệm vận chuyển với hơn 100 xe tải từ 1 đến 25 tấn. Bên cạnh dịch vụ chành xe, Phượng Hoàng còn cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng nguyên chuyến. 

Dịch vụ Chành xe đi Bù Đăng Bình Phước

 • Chành xe đi Bù Đăng Bình Phước tại Phượng Hoàng nhận vận chuyển hàng lẻ tại Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng. Đối với các tỉnh thành khác, Phượng Hoàng chỉ nhận vận chuyển hàng nguyên lô, nguyên chuyến từ các tỉnh đi Bù Đăng Bình Phước.
 • Chành xe Phượng Hoàng nhận vận chuyển gửi hàng đi Bình Phước với khối lượng tối thiểu là 50kg. Thích hợp cho khách hàng có hàng hoá không nhiều, cần ghép chung hàng hoá khác để gửi

chành xe đi bù đăng bình phước

Chành xe Sài Gòn đi Bù Đăng Bình Phước

 • Chành xe Sài Gòn đi Bù Đăng Bình Phước nhận hàng tại các Quận/Huyện, các KCN tại Sài Gòn. Khách hàng có thể đem hàng đến kho bãi để gửi hàng hoặc sử dụng dịch vụ nhận hàng tận nơi tại Phượng Hoàng. Để đảm bảo nhu cầu vận chuyển vận chuyển hàng quý khách, chúng tôi đầu tư Kho bãi Sài Gòn rộng hơn 4000m2. Kho bãi trang bị đầy đủ hệ thống xe nâng, xe cẩu…phục vụ quá trình bốc xếp tại bãi.
 • Chành xe Sài Gòn đi Bù Đăng Bình Phước xe xuất bến hai chuyến mỗi ngày. Tùy theo lượng hàng hóa mà chúng tôi phân chia thời gian thích hợp. Thời gian vận chuyển đối với hình thức ghép hàng tối đa 1 ngày..

Cước vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Bù Đăng

Giá cước vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Bù Đăng Bình Phước khoảng 200.000 – 270.000 đồng/m3 đối với hàng nhẹ hoặc 1.150 – 1.250 đồng/kg đối với hàng nặng. Giá cước này chưa bao gồm VAT và dịch vụ bổ sung.

Chành xe chuyển hàng từ Hà Nội đi Bù Đăng Bình Phước

 • Lộ trình vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Bù Đăng Bình Phước được thực hiện dọc tuyến QL1A. Phượng Hoàng nhận hàng tại tất cả các Quận/ Huyện, các KCN ở Hà Nội. Đối với hàng ghép mà khách có yêu cầu giao hàng tận nơi, chúng tôi sẽ vận chuyển hàng đến kho Phượng Hoàng. Sau đó dùng xe “tăng bo” để tiến hành giao hàng.
 • Tùy vào lượng hàng hóa trong ngày, chúng tôi sắp xếp lịch trình vận chuyển thích hợp. Thời gian vận chuyển và giao hàng từ Hà Nội đi Bù Đăng Bình Phước tối đa là 3 ngày đối với hàng lẻ, hàng ghép.

Cước vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Bù Đăng

Hàng vận chuyển từ Hà Nội đi Bù Đăng dao động khoảng 400.000 – 470.000 đồng/m3 đối với hàng nhẹ. Với hàng nặng dao động từ 1.850 – 1.950 đồng/kg. Giá cước này chưa bao gồm VAT và dịch vụ bổ sung.

Chành xe Đà Nẵng đi Bù Đăng Bình Phước

Hàng hóa để gửi hàng đi Bù Đăng Bình Phước sẽ được tập kết tại kho bãi Đà Nẵng tại 555C Trường Chinh, Đà Nẵng. Kho Đà Nẵng tại Phượng Hoàng rộng hơn 3000m2 , hệ thống xe nâng, xe đẩy, xe kéo… để phục vụ cho vấn đề bốc xếp hàng hóa lên xe. Cùng với đó là hệ thống camera giúp theo dõi hàng hóa trong bãi, đảm bảo an toàn cho hàng hóa.

chành xe đi bù đăng bình phước

Cước phí vận chuyển chành xe 

 • Nếu hàng vận chuyển bằng Chành xe đi Bù Đăng Bình Phước thuộc hàng nặng nhưng không chiếm diện tích thì cước phí dao động khoảng 1.350 – 1.550 đồng/kg (hàng nặng)
 • Với hàng vận chuyển là hàng nhẹ chiếm diện tích thì cước phí dao động khoảng 350.000 – 400.000 đồng/m3 (hàng nhẹ)

Phương thức giao nhận hàng hóa

 • Giao nhận tại kho: Khách hàng đem hàng đến kho Phượng Hoàng để gửi hàng. Công ty sẽ tiến hành vận chuyển hàng đến kho hàng tại Bình Phước. Khách hàng đến kho Phượng Hoàng tại Bù Đăng Bình Phước để nhận hàng.
 • Giao nhận tận nơi: Xe của Phượng Hoàng sẽ đến kho của khách hàng để lấy hàng tận nơi và giao hàng tận nơi cho khách hàng
 • Nhận hàng tại kho giao hàng tận nơi: Khách hàng gửi hàng tại kho Phượng Hoàng. Chúng tôi sẽ tiến hành vận chuyển và giao hàng tận nơi đến địa chỉ khách yêu cầu của khách.
 • Nhận hàng tận nơi, giao hàng tại kho: Phượng Hoàng sẽ điều xe đến lấy hàng tận nơi tại kho khách hàng. Sau đó vận chuyển đến kho Phượng Hoàng.

Ưu điểm dịch vụ Chành xe đi Bù Đăng Bình Phước

 • Quý khách làm việc trực tiếp với Công Ty Phượng Hoàng chứ không cần phải liên hệ qua công ty trung gian nào cả. Vì thế giá cước vận chuyển hàng hoá rẻ hơn rất nhiều, chắc chắn 100%!
 • Vận chuyển hàng đi Bình Phước là một trong những lộ trình chính mà Phượng Hoàng khai thác với lượng khách hàng lớn, thường xuyên. Do đó, công ty luôn có lịch xe xuất bến mỗi ngày. Tại Phượng Hoàng, chúng tôi cam kết không để hàng hóa quý khách lưu kho quá 24 tiếng.
 • Thủ tục vận chuyển đơn giản. Khách hàng chỉ cần đem hóa đơn GTGT, tem nhãn hàng hóa.
 • Hỗ trợ xe nâng hạ tại điểm bốc, dỡ hàng nếu khách có yêu cầu.

Năng lực vận chuyển hàng tại Phượng Hoàng

 • Công ty có hơn 100 xe tải trọng từ 1 đến 25 tấn, xe container, xe chuyên dụng. Hệ thống kho bãi được trang bị thêm hệ thống camera để giám sát quá trình lên xuống hàng, kho bãi…để đảm bảo không bị hư hỏng, mất mát.
 • Công ty là một trong những doanh nghiệp vận tải tiên phong trang bị hệ thống tracking online và camera giám sát trên xe lẫn kho hàng. Vì vậy, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm rằng hàng hóa của mình luôn được đảm bảo an toàn trong suốt quá trình vận chuyển.

Quý khách hàng có nhu cầu vận chuyển chành xe đi Bù Đăng Bình Phước. Vui lòng liên hệ công ty Phượng Hoàng để được hỗ trợ tư vấn phương án vận chuyển và báo giá tốt nhất.