Vận chuyển gửi hàng từ Đà Nẵng vào Sài Gòn nhanh & uy tín

Nhu cầu gửi hàng từ Đà Nẵng vào Sài Gòn tăng liên tục đã tạo tiền đề cho sự phát triển của dịch vụ vận tải hàng hóa những năm gần đây. Nắm bắt được xu thế, Vận tải Phượng Hoàng mạnh dạn đầu tư hệ thống xe tải, xe nâng – cẩu…phục vụ cho nhu cầu vận chuyển của Khách hàng. Tại Phượng Hoàng luôn CAM KẾT an toàn hàng hóa của khách hàng là số 1, giao hàng nhanh chóng cùng với cước vận chuyển luôn rẻ hơn so với thị trường.

Vận chuyển gửi hàng từ Đà Nẵng vào Sài Gòn nhanh & uy tín nhất

Lựa chọn địa chỉ gửi hàng từ Đà Nẵng vào Sài Gòn uy tín

Nhu cầu vận chuyển hàng từ Đà Nẵng đi Sài Gòn cao thu hút sự tham gia của nhiều nhà khai thác dịch vụ vận tải. Sự đa dạng về phương thức, số lượng nhà cung cấp dịch vụ cũng như cước phí đem đến nhiều lựa chọn hơn nhưng cũng khiến nhiều khách hàng gặp khó khăn khi tìm địa chỉ gửi hàng uy tín, đáp ứng được nhu cầu.

Để lựa chọn được đơn vị vận chuyển gửi hàng đi Đà Nẵng Sài Gòn. Khách hàng không nên chỉ dựa vào tiêu chí về giá và quy mô mà cần xem xét đầy đủ các yếu tố, trong đó bao gồm những yếu tố sau:

 • Giá cước 

Chọn nhà cung cấp báo giá hợp lý, tương xứng với chất lượng dịch vụ và giá cả thị trường chứ không nên chọn nhà vận chuyển báo giá thấp nhất. Nếu chưa có kinh nghiệm và hiểu biết về giá cả thị trường, có thể tìm hiểu báo giá của nhiều nhà cung cấp để so sánh, ước lượng.

 • Thời gian vận chuyển

Tùy vào yêu cầu thời gian giao hàng để lựa chọn phương thức và đối tác vận tải đáp ứng được yêu cầu về thời gian với chất lượng dịch vụ, chi phí hợp lý nhất.

 • Phương tiện vận chuyển

Lựa chọn phương tiện vận chuyển phù hợp để tối ưu chi phí và đủ điều kiện đảm bảo an toàn của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển. Ví dụ như hàng cây cảnh thì lựa chọn xe tải mui trần phủ bạt, hàng thực phẩm, văn phòng phẩm, hàng tiêu dùng…thì dùng xe thùng kín để hạn chế tác động của điều kiện thời tiết khiến hàng hóa bị thấm nước, hư hỏng…

 • Các cam kết vận chuyển

Vận tải hàng hóa là hoạt động ẩn chứa khá nhiều rủi ro, nhất là khi vận chuyển đường dài. Do đó, những cam kết về thời gian vận chuyển, đảm bảo an toàn hàng hóa hay đền bù tổn thất khi có sự cố gây mất mát, hư hỏng khi vận chuyển là việc rất quan trọng. Các nhà cung cấp dịch vụ vận tải có uy tín đều đưa ra những cam kết cụ thể cho khách hàng. Các cam kết này phải được văn bản hóa và có giá trị pháp lý rõ ràng.

 • Kinh nghiệm và năng lực tài chính

Chỉ đơn vị vận tải có đủ năng lực tài chính mới đủ khả năng đảm bảo đáp ứng phương tiện vận chuyển và đền bù tổn thất khi có sự cố. Bên cạnh đó, lựa chọn đơn vị có kinh nghiệm, chuyên tuyến sẽ giúp khách hàng hạn chế khá nhiều rắc rối. Khách hàng có thể tìm hiểu điều đó bằng cách tìm hiểu các khách hàng cũ, khách hàng thân thiết của đơn vị vận tải đó.

Có nên gửi hàng từ Đà Nẵng vào Sài Gòn qua Vận Tải Phượng Hoàng?

Xem thêm: 5 tiêu chí đánh giá chất lượng dịch vụ vận tải hàng hóa Bắc Nam

Lợi ích gửi hàng từ Đà Nẵng vào Sài Gòn của Phượng Hoàng

Kết nối nhu cầu gửi hàng từ Đà Nẵng vào Sài Gòn và tiềm lực có sẵn, Phượng Hoàng khai thác tuyến vận tải Đà Nẵng – Sài Gòn. Thời gian vận chuyển từ 1-3 ngày tùy khối lượng hàng hóa và yêu cầu khách hàng.

 • Vận chuyển tất cả các loại hàng hóa (trừ hàng cấm) bao gồm hàng ghép và hàng nguyên chuyến.
 • Hỗ trợ giao nhận tận nơi tại tất cả các quận huyện thuộc Đà Nẵng và TPHCM
 • Hỗ trợ bốc xếp hàng hóa tại kho của công ty
 • Hỗ trợ thu tiền hộ hoặc vận chuyển đảm bảo thanh toán cho khách hàng mới giao dịch mua bán lần đầu
 • Đảm bảo an toàn hàng hóa và thời gian giao hàng kịp thời. Cam kết bồi thường 100% tổn thất do giao hàng chậm trễ, hư hỏng, mất mát hàng hóa. Hỗ trợ mua bảo hiểm hàng hóa cho hàng có giá trị cao.
 • Có hệ thống tracking online để khách hàng theo dõi lộ trình xe vận chuyển 24/7.

Phượng Hoàng có trung tâm kho vận tải TPHCM và Đà Nẵng

 

Đặc biệt, Phượng Hoàng có chi nhánh và trạm trung chuyển hàng hóa tại Đà Nẵng và Sài Gòn với đội xe luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu từ nhỏ lẻ đến 200 tấn/ngày.

Trả lời