Chành xe đi Tánh Linh Bình Thuận nhanh chóng trong ngày

Chành xe đi Tánh Linh Bình Thuận tại Phượng Hoàng chuyên nhận vận chuyển hàng lẻ hàng ghép với khối lượng tối thiểu là 50kg. Vận tải Phượng Hoàng có hơn 12 năm kinh nghiệm vận chuyển với hơn 100 xe tải từ 1 đến 35 tấn. Liên hệ ngay để nhận được báo giá nhanh nhất.

Chành xe đi Tánh Linh Bình Thuận

Với dịch vụ vận chuyển chành xe đi Bình Thuận, chúng tôi chỉ nhận hàng tại Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng. Với lượng hàng ít và nhỏ lẻ thì hình thức gửi hàng bằng chành xe là tối ưu và tiết kiệm chi phí nhất. Tại Phượng Hoàng, chúng tôi không để hàng hóa lưu kho quá 24 tiếng. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn yên tâm về thời gian vận chuyển, đảm bảo nhanh chóng, tiết kiệm.

chành xe đi tánh linh bình thuận

Chành xe gửi hàng từ Sài Gòn đi Tánh Linh Bình Thuận

 • Tuyến Sài Gòn đi Tánh Linh dài hơn 172km, thời gian vận chuyển tối đa là 1 ngày đối với hàng ghép. Ngoài ra Phượng Hoàng còn cung cấp dịch vụ vận chuyển nguyên chuyến, hàng nguyên lô.
 • Chúng tôi nhận hàng tại các Quận/Huyện, các KCN tại Sài Gòn. Để tiết kiệm chi phí, quý khách đem hàng trực tiếp đến kho bãi Phượng Hoàng nằm trên Quốc lộ 1A để làm thủ tục vận chuyển. Hoặc sử dụng dịch vụ giao nhận hàng tận nơi, quý khách sẽ phải tốn thêm chi phí tùy vào số km nhận hàng.
 • Kho bãi Sài Gòn tại Phượng Hoàng rộng hơn 4000m2, có đầy đủ xe nâng , xe cẩu…để hỗ trợ bốc xếp hàng hóa cho quý khách tại kho bãi.

Tham khảo: Chành xe đi Đức Linh Bình Thuận nhanh chóng trong ngày

Cước phí vận chuyển hàng Sài Gòn đi Tánh Linh

 • Đối với các loại hàng nhẹ nhưng chiếm diện tích thì giá cước vận chuyển từ Sài Gòn đi Tánh Linh sẽ dao động từ 200.000 – 270.000 đồng/m3.
 • Với hàng nặng, không chiếm diện tích thì giá cước vận chuyển dao động từ 1.150 -1250 đồng/kg.
 • Cách tính: khối lượng x giá cước. Giá cước này chưa bao gồm VAT và dịch vụ bổ sung như giao hàng tận nơi, xe “tăng bo”.

Chành xe từ Hà Nội đi Tánh Linh Bình Thuận

Tuyến Hà Nội đi Tánh Linh vận chuyển dọc theo Quốc lộ 1A với quãng đường dài gần 1.617km. Thời gian vận chuyển thường dao động từ 2-3 ngày là khách nhận được hàng. Phượng Hoàng đầu tư kho bãi Hà Nội rộng hơn 3000m2, trang bị đầy đủ xe nâng, xe cẩu…phục vụ bốc xếp cho khách.

Cước vận chuyển Hà Nội đi Tánh Linh

Chành xe Hà Nội đi Tánh Linh dao động từ 400.000 – 500.000đồng/m3 đối với hàng nhẹ.
Với hàng nặng thì cước vận chuyển dao động từ 1.850 – 1.950 đồng/kg.

Tham khảo: Chành xe đi Lagi Bình Thuận giá rẻ

Chành xe từ Đà Nẵng đi Tánh Linh Bình Thuận

Tuyến Đà Nẵng đi Tánh Linh Bình Thuận vận chuyển dọc theo quốc lộ 1A với quãng đường vận chuyển dài 554km, thời gian nhận hàng dao động từ 1 -2 ngày. Chúng tôi đầu tư kho bãi rộng hơn 3000m2 với đầy đủ xe nâng, xe kéo…Khách hàng đem hàng ra kho bãi Đà Nẵng nằm tại 555C Trường Chinh, Đà Nẵng. Tùy vào lượng hàng hóa trong ngày mà chúng tôi sắp xếp thời gian xe chạy.

Cước vận chuyển hàng hóa

Với hàng nặng vận chuyển hàng từ Đà Nẵng đi Tánh Linh Bình Thuận dao động từ 1.550 – 1.650 đồng/kg. Với hàng nhẹ thì giá cước vận chuyển dao động từ 350.000 – 450.000 đồng/m3.

chành xe đi tánh linh bình thuận

Chành xe đi Tánh Linh tại Phượng Hoàng có ưu điểm gì?

 • Phượng Hoàng nhận chuyển hàng trực tiếp không qua trung gian. Vì thế luôn có mức giá tốt nhất cho khách hàng, chắc chắn 100%!
 • Thủ tục vận chuyển theo phương thức chành xe đơn giản. Hàng lẻ, hàng ghép quý khách chỉ cần có hóa đơn GTGT hoặc tem nhãn hàng hóa.
 • Với mỗi đơn hàng, nhân viên Phượng Hoàng sẽ cung cấp mã tracking online. giúp khách hàng giám sát lộ trình xe vận chuyển, chủ động về thời gian nhận hàng.
 • Hỗ trợ bốc xếp, nâng hạ, lưu kho miễn phí tại kho Phượng Hoàng.

Hàng hóa nhận vận chuyển

Chúng tôi nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa, trừ các hàng trong danh mục vận chuyển. Các loại hàng hóa thông thường chúng tôi thường nhận vận chuyển bằng chành xe là:

 • Các loại mặt hàng điện tử, điện lạnh như: tủ lạnh, máy lạnh
 • Vận chuyển hàng tiêu dùng như giày, dép, túi xách, quần áo .…
 • Vận chuyển hàng hóa chất công nghiệp, phân bón, thức ăn chăn nuôi cho gia súc, gia cầm.
 • Hàng công nghiệp như quạt công nghiệp, máy cắt, máy hàn, quạt điện, tủ điện..
 • Vận chuyển bàn ghế, nội thất như cầu thang gỗ, sàn gỗ, giường, cửa cuốn…

Năng lực vận chuyển tại Phượng Hoàng

 • Phượng Hoàng có hơn 12 năm kinh nghiệm vận chuyển, sở hữu hơn 100 xe tải đầy đủ trọng tải. Đa phần phương tiện vận chuyển của công ty đều là xe đời mới nên hạn chế được các sự cố giao thông, đảm bảo thời gian vận chuyển, giao hàng nhanh chóng.
 • Với hàng hóa tại kho bãi luôn được gia cố hàng hóa chắc chắn để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa. Đặc biệt là với hàng dễ vỡ, dễ bị trầy xước hay thấm nước.
 • Công ty trang bị hệ thống camera để giám sát quá trình lên xuống hàng tại kho. Với các sự cố như hư hỏng, mất mát trong quá trình vận chuyển, chúng tôi sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa cho khách hàng.
 • Chúng tôi là Doanh nghiệp đầu tiên tại Sài Gòn ứng dụng công nghệ vào giám sát quy trình vận chuyển. Đồng thời giúp khách hàng kiểm tra được vị trí chính xác hàng hóa của mình đang ở đâu, chủ động thời gian nhận hàng.