Chành xe gửi hàng đi Vinh uy tín

Chành xe gửi hàng đi Vinh là tuyến vận chuyển hàng chính hơn 12 năm qua tại Phượng Hoàng. Công ty nhận ghép hàng đơn từ vài chục kg đến vài tấn. Hàng hóa không giới hạn kích thước, trọng lượng với hai chuyến mỗi ngày. Khách hàng cần vận chuyển hàng đi trong ngày với giá cước cạnh tranh. Liên hệ theo số hotline, nhân viên sẽ báo giá nhanh gọn, chính xác cho khách.

Hình thức vận chuyển hàng đi Vinh tại Phượng Hoàng

Tùy theo số lượng hàng hóa, Công ty sẽ sắp xếp gửi hàng đi Vinh theo hai hình thức:

 • Đối với hàng lẻ, hàng ghép: Chành xe gửi hàng đi Vinh nhận vận chuyển đơn hàng ít nhất là 50kg. Công ty sẽ ghép hàng lại đủ xe tải để vận chuyển. Với hàng số lượng ít thì phương thức ghép hàng sẽ tiết kiệm đi chi phí vận chuyển cho khách. Công ty sắp xếp hàng hóa cẩn thận để đảm bảo an toàn hàng hóa. Khách hàng hoàn toàn yên tâm vì Công ty có chính sách đền bù 100% đơn hàng khi có sự cố mất mát, hư hỏng do lỗi Phượng Hoàng.
 • Đối với hàng đi nguyên xe, hàng lô, hàng dự án: Với kiện hàng có giá trị cao, số lượng lớn đủ để đi nguyên xe tải lớn. Công ty sẽ sắp xếp xe tải phù hợp nhận hàng tận nơi và giao hàng tận nơi cho khách. Giá cước vận chuyển nguyên chuyến đảm bảo giá thấp nhất thị trường. Đó là nhờ Công ty là đơn vị vận tải trực tiếp, xe tải và tài xế sở hữu của Công ty. Chính vì thế giá cước luôn hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng. Hợp đồng vận chuyển, bảo hiểm hàng hóa đầy đủ cho khách.
chành xe gửi hàng đi vinh
Bãi xe Phượng Hoàng

Thời gian chành xe gửi hàng đi Vinh

Công ty Vận tải Phượng Hoàng hiện đang sở hữu gần 100 xe tải với trọng tải xe từ 1 tấn đến 25 tấn. Nhờ số lượng xe tải lớn mà tuyến vận chuyển đi Vinh được sắp xếp 2 chuyến mỗi ngày. Công ty nhận hàng vận chuyển các ngày từ thứ hai đến thứ bảy. Với hàng lẻ hàng ghép khách đem hàng trước 16h sẽ được sắp xếp vận chuyển trong ngày. Vì hàng nhỏ lẻ phải trả hàng nhiều nơi nên thời gian giao hàng sẽ chậm hơn so với hàng đi nguyên chuyến.

Phương thức giao nhận chành xe gửi hàng đi Vinh

 • Giao nhận hàng tại kho bãi Phượng Hoàng: Đối với hàng nhỏ lẻ đi theo phương thức ghép hàng, Công ty sẽ giao nhận hàng tại kho của Công ty. Hoặc sẽ giao hàng dọc theo tuyến đường vận chuyển trên Quốc lộ 1A,
 • Giao nhận hàng tận nơi: Với hàng hóa trên 3 tấn, Công ty Phượng Hoàng sẽ hỗ trợ giao nhận tận nơi theo địa chỉ khách hàng cung cấp.
 • Giao nhận hàng tận nơi phát sinh phí: Đối với hàng dưới 3 tấn, khách hàng yêu cầu giao nhận tận nơi. Công ty sẽ cho xe trung chuyển từ 1 tấn đến 3 tấn nhận hàng và giao tận nơi cho khách. Cước phí mỗi lượt dao động từ 300.000 đến 800.000 đồng tùy theo địa điểm và số lượng hàng.

Giá cước vận chuyển chành xe đi Vinh

Giá cước chành xe gửi hàng đi Vinh hiện nay được tính giá theo kg, theo khối và theo đơn. Với hàng hóa thuộc hàng nặng thì tính giá theo kg. Hàng hóa thuộc hàng nhẹ thì giá cước tính theo khối. Với những loại hàng như máy móc, gốm sứ, thiết bị y tế…Hoặc đồ dọn nhà, dọn văn phòng thì giá cước sẽ tính theo đơn hàng.

Giá cước trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để được báo giá chinh xác, khách hàng cần cung cấp các thông tin như: tên hàng, kích thước hoặc cân nặng của hàng, số lượng hàng, địa điểm giao nhận hai đầu. Nhân viên sẽ báo giá chính xác và nhanh gọn nhất cho khách.

Chành xe gửi hàng đi Vinh nhận chuyển các loại hàng hóa như:

Chành xe gửi hàng đi Vinh tại Phượng Hoàng nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa không giới hạn về số lượng và kích thước. Trong đó một số loại hàng hóa chúng tôi thường vận chuyển đi Vinh:

 • Vận chuyển hàng gia công may mặc, dệt may, các loại vải
 • Vận chuyển hàng thực phẩm tiêu dùng.
 • Vận chuyển máy móc thiết bị công nghiệp
 • Vận chuyển sắt, thép, vật liệu xây dựng
 • Vận chuyển đồ nội, ngoại thất
 • Vận chuyển hóa chất công nghiệp, phân bón
 • Vận chuyển phụ tùng xe máy, xe ô tô
 • Vận chuyển sơn nước, sơn bột các loại

Ưu điểm vận chuyển hàng hóa tại Phượng Hoàng

 • Chành xe gửi hàng đi Vinh của Phượng Hoàng là doanh nghiệp vận tải nhiều năm kinh nghiệm giao nhận hàng hóa. Công ty không ngừng nâng cao chất lượng vụ và đầu tư thêm nhiều phương tiện vận tải. Đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm với các dòng xe mới được nâng cấp, bảo dưỡng hàng tháng. Đảm bảo hàng được an toàn trong suốt quá trình vận chuyển, thời gian vận chuyển cũng nhanh chóng hơn.
 • Khi khách hàng gửi hàng tại kho bãi Phượng Hoàng sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí lớn cho đóng gói, bốc dỡ và lưu trữ hàng hóa tại kho. Bởi chành xe tại Phượng Hoàng luôn hỗ trợ miễn phí những dịch vụ này cho khách.
 • Trong bối cảnh hiện nay có khá nhiều doanh nghiệp tăng chi phí vận chuyển. Tuy nhiên chành xe tải tại Phượng Hoàng không như vậy. Giá cước vận chuyển chành xe đi Vinh ổn định, niêm yết sẵn.
 • Nếu hàng hóa bị hư hỏng, mất mát hoặc giao hàng chậm trễ thì Công ty Phượng Hoàng cam kết sẽ đền bù thỏa đáng cho khách.
 • Cung cấp đầy đủ hóa đơn, chứng từ vận chuyển và xuất hóa đơn VAT nếu khách hàng yêu cầu.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Giá cước vận chuyển chành xe gửi hàng đi Vinh?

Giá cước chành xe gửi hàng đi Vinh tính giá theo kg, theo khối và theo đơn. Tùy theo số lượng chính xác của đơn hàng mà nhân viên sẽ báo giá cho khách.

Chành xe gửi hàng đi Vinh có nhận giao hàng tận nơi không?

Với hàng ghép công ty sẽ sang xe tăng bo giao hàng tận nơi. Với hàng đi nguyên chuyến sẽ giao thẳng đến địa chỉ người nhận mà không sang xe.