Chành xe Sài Gòn đi Hải Phòng giá rẻ, vận chuyển trong ngày

Chành xe Sài Gòn đi Hải Phòng là vận chuyển chính được Phượng Hoàng luôn có lịch xe xuất bến mỗi ngày. Chúng tôi nhận vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép và hàng đi nguyên chuyến. Với hơn 12 năm kinh nghiệm trên thị trường vận chuyển, sở hữu hơn 100 xe tải trọng từ 1 đến 18 tấn. Cam kết vận chuyển hàng nhanh chóng trong ngày với cước vận chuyển thấp nhất thị trường. 

Chành xe Sài Gòn đi Hải Phòng tại Phượng Hoàng

 • Chành xe Sài Gòn Hải Phòng là hình thức ghép hàng nhỏ lẻ tối thiểu 50kg từ nhiều khách hàng thành một xe tải để vận chuyển. Chành xe ghép hàng sẽ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí vận chuyển. Chúng tôi đảm bảo vận chuyển gửi hàng đi Hải Phòng nhanh chóng trong ngày với độ an toàn luôn đặt lên hàng đầu.
 • Vận tải Phượng Hoàng đầu tư kho bãi Sài Gòn làm nơi tập kết hàng hóa. Kho bãi rộng hơn 4000m2 nằm trên Quốc lộ 1A, được trang bị đầy đủ phương tiện xe nâng, cẩu phục vụ cho bốc xếp tại kho bãi.

Thời gian vận chuyển hàng ghép Sài Gòn đi Hải Phòng

Chành xe Sài Gòn đi Hải Phòng luôn có lịch xe xuất bến mỗi ngày. Tùy vào lượng hàng hóa trong ngày mà chúng tôi sắp xếp lịch xe phù hợp. Tuyến vận chuyển Sài Gòn đi Hải Phòng khoảng 1.672 km, thời gian vận chuyển là từ 3-4 ngày. Trong trường hợp khách hàng cần vận chuyển hàng gấp, chúng tôi sẽ hỗ trợ giao hàng nhanh cho khách.

chành xe sài gòn đi hải phòng

Phương thức giao nhận hàng ghép

Hình thức nhận hàng tại Sài Gòn
 • Nhận hàng tận nơi: Tại Sài Gòn, chúng tôi có đội xe tải trung chuyển nhận hàng tận nơi cho khách tại tất cả các Quận/Huyện, các KCN tại Sài Gòn. Với đơn hàng trên 3 tấn hoặc trên 12m3 chúng tôi sẽ hỗ trợ nhận hàng tận nơi miễn phí.
 • Nhận hàng tại kho bãi Phượng Hoàng: Đối với hàng số lượng nhỏ, lẻ khách nên đem hàng trực tiếp ra kho bãi Phượng Hoàng để làm thủ tục vận chuyển. Điều này sẽ giúp khách hàng không bị tốn thêm chi phí phát sinh.
Hình thức giao hàng tại Hải Phòng
 • Giao hàng tận nơi tính phí và miễn phí: Phượng Hoàng nhận giao hàng tận nơi tại tất cả các KCN, Quận/Huyện Hải Phòng. Tùy theo số lượng đơn hàng và số km vận chuyển chúng tôi sẽ tính phí hoặc miễn phí cho khách hàng.
 • Giao hàng tại kho Phượng Hoàng: Với hàng ghép chúng tôi nhận giao hàng dọc theo tuyến đường vận chuyển hoặc giao hàng đến kho của Phượng Hoàng tại Hải Phòng. Người nhận đến kho của chúng tôi nhận hàng.

Cước vận chuyển chành xe Sài Gòn đi Hải Phòng

Cước vận chuyển chành xe Sài Gòn đi Hải Phòng sẽ tùy thuộc vào hàng nặng hoặc hàng nhẹ. Phí vận chuyển hàng hóa được tính theo khối lượng đơn hàng (hàng nặng) hoặc thể tích đơn hàng (hàng nhẹ) nhân với giá cước vận chuyển.

 • Đơn hàng vận chuyển dưới 3 tấn thuộc hàng nặng thì giá cước chành xe Sài Gòn đi Hải Phòng là 2.300 đồng/kg. Đơn hàng trên 3 tấn thì giá cước vận chuyển sẽ là 2.400 đồng/kg.
 • Đơn hàng vận chuyển dưới 12m3 thuộc hàng nhẹ thì giá cước chành xe Sài Gòn đi Hải Phòng là 500.000 đồng/m3. Đơn hàng trên 12m3 thì giá cước vận chuyển là 520.000 đồng/m3.

Ưu điểm khi vận chuyển theo chành xe

 • Giá cước vận chuyển hàng theo Chành xe tại Phượng Hoàng luôn ở mức rẻ nhất thị trường và cố định sẵn. Theo từng loại hàng hóa khác nhau, chúng tôi sẽ áp dụng từng giá cước khác nhau. Điều này giúp cho khách hàng tối ưu được chi phí vận chuyển của mình.
 • Hàng vận chuyển nhanh chóng trong ngày. Cam kết không để hàng hóa quy khách lưu kho quá 24 tiếng.
 • Thủ tục vận chuyển nhanh chóng, đơn giản. Chỉ cần có tem nhãn hàng hóa hoặc giấy tờ cung cấp nguồn gốc xuất xứ sản phẩm.
 • Hóa đơn, giấy tờ vận chuyển rõ ràng, đầy đủ

Vận chuyển gửi hàng Sài Gòn Hải Phòng đi nguyên chuyến

 • Bên cạnh phương thức vận chuyển Chành xe Sài Gòn Hải Phòng, Phượng Hoàng đầu tư thêm dịch vụ vận chuyển hàng nguyên chuyến. Hình thức này phù hợp với đơn hàng số lượng lớn, đủ để xếp thành xe tải vận chuyển nhanh chóng trong ngày. Phượng Hoàng hỗ trợ giảm giá cước vận chuyển hàng đi nguyên chuyến. Vì vậy nên giá đi nguyên chuyến của chúng tôi luôn thấp hơn thị trường từ 5-10%.
 • Chúng tôi hỗ trợ giảm 30% giá cước lượt về khi khách có nhu cầu vận chuyển hàng hai chiều. Song song đó sẽ tính chiết khấu cao cho khách vận chuyển thường xuyên hàng tháng.

chành xe sài gòn đi hải phòng

Các loại hàng hóa nhận vận chuyển

Chành xe Sài Gòn đi Hải Phòng nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa không nằm trong danh mục cấm của Nhà nước. Trong đó chúng tôi thường vận chuyển các mặt hàng như:

Năng lực vận chuyển Phượng Hoàng

Hiện Phượng Hoàng đang sở hữu 100 xe các loại bao gồm: tải thùng, tải mui bạt, xe chuyên dụng. container… Đáp ứng được nhu cầu vận chuyển lên đến 300 tấn/ngày.

 • Tải mui bạt chúng tôi hiện có 35 chiếc có trọng tải từ 5 đến 18 tấn, vận chuyển hàng liên tỉnh
 • Tải thùng gồm 25 chiếc có trọng tải từ 500kg đến 8 tấn làm xe trung chuyển, vận chuyển hàng hóa nội thành Sài Gòn.
 • Xe chuyên dụng gôm xe ben, xe bồn, xe đông lạnh….dùng để vận chuyển các mặt hàng chuyên biệt như dầu nhớt, hóa chất, hàng nông sản…

Khách hàng có nhu cầu vận chuyển chành xe Sài Gòn đi Hải Phòng, vui lòng liên hệ:

HOTLINE 24/24: 0909 71 39590938 85 3959
Địa chỉ kho bãi:
Kho bãi Sài Gòn: 325/11A Quốc Lộ 1A, An Phú Đông, Quận 12, Tp HCM.
Kho Đà Nẵng: 555C Trường Chinh, Đà Nẵng
Kho Hà Nội: Số 1 Phố Thúy Lĩnh, Hoàng Mai, Hà Nội
Email: sales@phuonghoangtrans.com
Website: https://phuonghoangtrans.com