Chành xe Sài Gòn đi Quảng Nam giá rẻ

Chành xe Sài Gòn đi Quảng Nam là tuyến vận chuyển trọng điểm tại Phượng Hoàng. Với hơn 100 xe tải từ 1 đến 18 tấn bao gồm tải thùng, tải mui bạt, xe chuyên dụng….có khả năng vận chuyển hơn 300 tấn hàng mỗi ngày. Cam kết vận chuyển hàng nhanh chóng trong ngày. 

Chành xe Sài Gòn đi Quảng Nam tại Phượng Hoàng

 • Chành xe Sài Gòn đi Quảng Nam gom hàng nhỏ lẻ tối thiểu là 50kg từ nhiều khách thành một xe vận chuyển. Chành xe ghép hàng sẽ giúp tiết kiệm được chi phí vận chuyển cho khách hàng. Nhân viên Phượng Hoàng sẽ chủ động ghép hàng cùng loại để đảm bảo an toàn hàng hóa cho quý khách.
 • Chúng tôi đầu tư kho bãi Sài Gòn rộng hơn 4000m2 làm nơi tập kết hàng hóa. Kho bãi nằm trên Quốc lộ 1A, thuận tiện cho việc giao nhận hàng hóa. Khách hàng có thể đem hàng trực tiếp ra kho bãi Sài Gòn hoặc sử dụng dịch vụ giao nhận tận nơi của chúng tôi.

Xem thêm: Vận chuyển gửi hàng Hà Nội đi Quảng Nam giá rẻ, đi trong ngày

Vận chuyển hàng nguyên chuyến Sài Gòn đi Quảng Nam

 • Bên cạnh dịch vụ vận chuyển chành xe ghép hàng nhỏ lẻ, chúng tôi nhận vận chuyển nguyên chuyến với đơn hàng số lượng lớn. Chúng tôi hỗ trợ nhận hàng và giao hàng tận nơi miễn phí cho khách hàng. Thời gian vận chuyển gửi hàng đi Quảng Nam sẽ theo yêu cầu của khách hàng.
 • Đơn hàng số lượng càng lớn thì giá cước vận chuyển càng rẻ. Bên cạnh đó, chúng tôi hỗ trợ giảm 30% giá cước vận chuyển hai chiều. Với khách vận chuyển hàng đều đặn trong tháng sẽ được tính phần trăm chiết khấu được chuyển thẳng trực tiếp cho người gửi.

Vận chuyển gửi hàng từ Bình Dương đi Quảng Nam giá rẻ, đi trong ngày

chành xe sài gòn đi quảng nam

Phương thức giao nhận hàng hóa

Hình thức nhận hàng tại Sài Gòn
 • Nhận hàng tận nơi: Chúng tôi hỗ trợ nhận hàng tận nơi miễn phí với đơn hàng trên 3 tấn hoặc trên 12m3 tại các Quận/Huyện, các KCN Sài Gòn. Ngược lại, chúng tôi sẽ tính phí dựa theo số km nhận hàng.
 • Nhận hàng tại kho bãi Phượng Hoàng: Với hàng ghép, chúng tôi khuyến khích đem hàng trực tiếp đến kho bãi Sài Gòn để gửi hàng. Phượng Hoàng sẽ hỗ trợ bốc xếp, gia cố hàng hóa cho khách.
Hình thức giao hàng tại Quảng Nam

Giao hàng tận nơi: Với hàng đi nguyên chuyến chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho quý khách tại tất cả các KCN, Huyện/Thị xã Quảng Nam. Với hàng ghép, tùy số km vận chuyển giao hàng thẳng đến địa chỉ người nhận hoặc sang xe tăng bo.

Vận chuyển gửi hàng đi Tam Kỳ Quảng Nam giá rẻ tại Phượng Hoàng

Cước vận chuyển chành xe Sài Gòn đi Quảng Nam

 • Cước vận chuyển chành xe Sài Gòn đi Quảng Nam có giá cước khác nhau tùy thuộc vào hàng nặng và hàng nhẹ. Đối với hàng nặng tính theo kg, hàng nhẹ tính theo m3. Hàng có số lượng càng lớn gì giá cước vận chuyển càng rẻ.
 • Đơn hàng dưới 3 tấn thuộc hàng nặng thì giá cước chành xe Sài Gòn đi Quảng Nam là 1.550 đồng/kg. Đơn hàng trên 3 tấn thì giá cước sẽ giảm xuống còn 1.300 đồng/kg.
 • Đơn hàng dưới 12m3 thuộc hàng nhẹ thì giá cước là 370.000 nghìn đồng/m3. Đơn hàng trên 12m3 thì giá cước sẽ giảm xuống còn 315.000 đồng/m3.

Ưu điểm khi vận chuyển hàng hóa tại Phượng Hoàng

 • Giá cước vận chuyển chành xe sẽ tính dựa từng loại hàng hóa khác nhau. Nhờ vậy, mà giá cước tại Phượng Hoàng luôn đảm bảo được mức giá cước tốt nhất cho khách hàng.
 • Chành xe Sài Gòn đi Quảng Nam luôn có lịch xe xuất bến mỗi ngày. Nhờ vậy, hàng hóa được vận chuyển nhanh chóng, cam kết không để hàng hóa lưu kho quá 24 tiếng.
 • Hàng được giao tới chành sẽ được nhân viên Phượng Hoàng hỗ trợ bốc xếp, gia cố hàng hóa chắc chắn. Chúng tôi luôn đảm bảo sự an toàn hàng hóa cho khách hàng một cách tuyệt đối.
 • Hóa đơn, biên nhận vận chuyển rõ ràng, đầy đủ.

Các loại hàng hóa nhận vận chuyển

Chành xe Sài Gòn đi Quảng Nam nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa từ hàng nhẹ đến hàng cồng kềnh, quá khổ quá tải. Các loại hàng hóa chúng tôi thường vận chuyển có thể kể đến như:

Năng lực vận chuyển Phượng Hoàng

Phượng Hoàng sở hữu hơn 100 xe tải có tải trọng từ 1 đến 18 tấn, có khả năng vận chuyển lên đến 300 tấn/ngày. Hệ thống xe tải tại Phượng Hoàng bao gồm:

 • Tải mui bạt hiện có 45 chiếc có trọng tải từ 5 đến 20 tấn
 • Tải thùng gồm 35 chiếc có trọng tải từ 500kg đến 8 tấn tập trung nhiều ở Sài Gòn, vận chuyển khu vực nội thành Sài Gòn
 • Xe chuyên dụng gôm xe ben, xe bồn, xe đông lạnh….vận chuyển hàng chuyên biệt như dầu nhớt, hóa chất, hàng nông sản…

Khách hàng có nhu cầu vận chuyển chành xe Sài Gòn đi Quảng Nam, vui lòng liên hệ:

HOTLINE 24/24: 0932 68 39 590938 85 3959
Địa chỉ kho bãi:
Kho bãi Sài Gòn: 325/11A Quốc Lộ 1A, An Phú Đông, Quận 12, Tp HCM.
Kho Đà Nẵng: 555C Trường Chinh, Đà Nẵng
Kho Hà Nội: Số 1 Phố Thúy Lĩnh, Hoàng Mai, Hà Nội
Email: sales@phuonghoangtrans.com
Website: https://phuonghoangtrans.com