Chành xe tải Bắc Nam uy tín, giá rẻ tại Phượng Hoàng

Công ty Vận tải Phượng Hoàng mở rộng dịch vụ chành xe tải bắc nam hoạt động thông qua phương thức ghép hàng hoặc vận chuyển hàng nguyên xe. Với hơn 12 năm kinh nghiệm trên thị trường, Phượng Hoàng cam kết thời gian giao hàng nhanh chóng với giá thành tốt nhất thị trường hiện nay.

Giới thiệu về chành xe tải Bắc Nam tại Phượng Hoàng

Chành xe tải Bắc Nam tại Phượng Hoàng là điểm tập trung các loại hàng hóa tại Sài Gòn, Đà Nẵng, Hà Nội thường được sử dụng để vận chuyển ghép hàng, giúp tiết kiệm được một khoản chi phí cho khách hàng. Trong đó, chành xe Sài Gòn đi các tỉnh và ngược lại luôn là tuyến chủ lực của Vận tải Phượng Hoàng.

Hình thức vận chuyển chành xe Bắc Nam

Chúng tôi có 2 hình thức vận chuyển hàng hóa Bắc Nam:

 • Hàng lẻ, hàng ghép: Với đơn hàng dưới 3 tấn, quý khách hàng chở hàng kho bãi của chúng tôi để làm thủ tục giao nhận hàng tại kho. Điều này giúp khách hàng giảm chi phí vận chuyển giao nhận hai đầu. Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng dụng dịch vụ lấy hàng và giao hàng tận nơi, thì chúng tôi cho xe nhỏ tới lấy hàng và tính cước phí vận chuyển theo cung đường (km) giao động từ 400.000 – 600.000 đồng/chuyến.
 • Hàng Nguyên Xe, Hàng Lô, Hàng Dự Án : Với đơn hàng trên 3 tấn, Phượng Hoàng sẽ cho xe tới địa chỉ kho hàng của quý khách để lấy hàng và giao hàng tới địa chỉ cần giao mà không phải phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào. Nếu là đường cấm tải, cấm giờ thì công ty sẽ hỗ trợ cho xe vào 12h đêm để lấy hàng, nếu khách hàng có thể sắp xếp lên hàng trong thời đó.

Chành xe Sài Gòn

Chành xe Sài Gòn đi Hà Nội là một trong tuyến vận chuyển chính được Phượng Hoàng chú trọng đầu tư. Tại Sài Gòn, Phượng Hoàng hiện đang sở hữu hơn 30 xe tải trọng từ 1 đến 15 tấn, 10 đầu xe container, 70 xe vệ tinh…để đáp ứng nhu cầu vận chuyển 400 tấn hàng mỗi tháng.

 • Tại Sài Gòn, Phượng Hoàng nhận hàng tại các Quận/Huyện, các KCN trong TP.HCM.
 • Kho bãi Sài Gòn rộng hơn 4000m2 nằm trên quốc lộ 1A thuận tiện cho việc giao nhận hàng từ các quận nội thành trong thành phố. Phương tiện trang bị đầy đủ với hệ thống xe nâng, xe đẩy, xe kéo… để phục vụ cho vấn đề bốc xếp hàng hóa lên xe. Cùng với đó là hệ thống camera giúp theo dõi hàng hóa trong bãi.

Tuyến đường vận chuyển

 • Chành xe Sài Gòn đi Đà Nẵng và các tỉnh thành miền Trung như: Khánh Hòa, Phú Yên, Quảng Nam….Mỗi ngày có ba chuyến vào 10h, 19h và 22h, thời gian giao hàng từ 2 -3 ngày tùy vào từng địa điểm cụ thể.
 • Chành xe Sài Gòn nhận vận chuyển hàng ghép từ Sài Gòn đi Hà Nội và các tỉnh miền Bắc. Mỗi ngày có hai chuyển vào 12h và 21h. Thời gian giao hàng từ 3 -5 ngày từng địa điểm cụ thể.

Chành xe Hà Nội

Tại kho bãi Hà Nội, Phượng Hoàng đầu tư hơn 20 xe tải trọng từ 1 đến 15 tấn, 10 đầu xe container…để đáp ứng nhu cầu vận chuyển 300 tấn hàng mỗi tháng. Đặc biệt tại kho bãi Hà Nội Phượng Hoàng trang bị vận tải container lạnh để vận chuyển hàng đông lạnh từ Hà Nội đi các tỉnh.

Tại Hà Nội, Phượng Hoàng nhận hàng tại các Quận/Huyện, các KCN trong Hà Nội.
Kho bãi Hà Nội rộng hơn 3000m2 nằm tại Số 1 Phố Thúy Lĩnh, Hoàng Mai, Hà Nội. Phương tiện trang bị đầy đủ với hệ thống xe nâng, xe đẩy, xe kéo… để phục vụ cho vấn đề bốc xếp hàng hóa lên xe. Cùng với đó là hệ thống camera giúp theo dõi hàng hóa trong bãi.

chành xe sài gòn đà nẵng

Tuyến đường vận chuyển:

 • Chành xe Hà Nội nhận vận chuyển hàng ghép từ Hà Nội đi Đà Nẵng và các tỉnh thành miền Trung như: Khánh Hòa, Phú Yên, Quảng Nam….Mỗi ngày có hai chuyến vào 10h và 22h, thời gian giao hàng từ 2 -3 ngày tùy vào từng địa điểm cụ thể.
 • Chành xe Hà Nội nhận vận chuyển hàng ghép từ Hà Nội đi Sài Gòn và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu. Mỗi ngày có ba chuyến vào 9h, 12h và 21h. Thời gian giao hàng từ 3 -5 ngày từng địa điểm cụ thể.

Chành xe Đà Nẵng

Tại kho bãi Đà Nẵng, Phượng Hoàng đầu tư hơn 10 xe tải trọng từ 1 đến 15 tấn đáp ứng nhu cầu vận chuyển hơn 100 tấn hàng mỗi tháng. Cùng với đó là hệ thống camera giúp theo dõi hàng hóa trong bãi.

Tại Đà Nẵng, Phượng Hoàng nhận hàng tại các Quận/Huyện, các KCN trong Đà Nẵng.
Kho bãi Đà Nẵng rộng hơn 3000m2 nằm tại nằm tại 555C Trường Chinh, Đà Nẵng. Trang bị đầy đủ hệ thống xe nâng. xe kéo để phục vụ bốc xếp hàng hóa.

Tuyến đường vận chuyển:

 • Chành xe Đà Nẵng nhận vận chuyển hàng ghép từ Đà Nẵng đi Sài Gòn và các tỉnh lân cận như: Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu. Mỗi ngày có hai chuyến vào 19h và 22h, thời gian giao hàng từ 2 -3 ngày tùy vào từng địa điểm cụ thể.
 • Chành xe Đà Nẵng đi Hà Nội và tỉnh khu vực phía Bắc. Mỗi ngày có hai chuyển vào 12h và 21h. Thời gian giao hàng từ 3 -5 ngày từng địa điểm cụ thể.

Quy trình hoạt động chành xe Bắc Nam tại Phượng Hoàng

1. Tiếp nhận thông tin và yêu cầu từ khách hàng

 • Nhận thông tin đơn hàng vận chuyển của khách;
 • Nhân viên chành xe xác nhận thông tin về hàng hóa gồm tên, khối lượng, số lượng, trọng lượng, nơi đến nơi đi và thời gian;
 • Xem xét, tư vấn cách đóng gói, bảo quản đơn hàng.

2. Đưa ra báo giá phù hợp

Dựa vào việc xác định thông tin hàng hóa, nhân viên kinh doanh Phượng Hoàng sẽ đưa ra mức giá chuẩn và phù hợp cho kiện hàng.

3. Lựa chọn loại xe phù hợp để nhận hàng hóa

Tùy thuộc vào loại hàng hóa mà chành xe Phượng Hoàng sẽ phân phối xe sao cho phù hợp.

4. Đơn hàng được giao

Những mặt hàng nhỏ lẻ qua các dọc đường, tài xế sẽ thông báo tới khách hàng trước 1-3. Người nhận hàng sẽ đến trực tiếp chành xe để nhận. Nếu sử dịch vụ giao hàng tận nơi sẽ tính thêm phí (trên 3 tấn không mất phí phát sinh). Khách hàng khi nhận hàng sẽ ký vào biên bản để nhận hàng hóa.

Năng lực vận chuyển tại Phượng Hoàng

Hiện tại, Phượng Hoàng đầu tư hệ thống xe tải với nhiều chủng loại:

Xe tải thùng các loại tải trọng từ 1 tấn, 2 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 15 tấn

 • Loại xe tải 1 tấn: Kích thước thùng xe dài 3m x rộng 1,6m x cao 1,6 m
 • Loại xe 2 tấn: Kích thước thùng xe dài 3.4m x rộng 1.9m x cao 1.9m
 • Loại xe tải 5 tấn: Kích thước thùng xe dài 6m x rộng 2.2m x cao 2.4 m
 • Loại xe 7.5 tấn: Kích thước thùng xe dài 11.5m, rộng 2.45m, cao 4m
 • Loại xe 10 tấn: Kích thước thùng xe dài 11m, rộng 2.45m, cao 4m
 • Loại xe 12 tấn: Kích thước thùng xe dài 11m, rộng 2.45m, cao 4m
 • Loại xe 15 tấn: Kích thước thùng xe dài 11m, rộng 2.45m, cao 4m

chành xe Phượng Hoàng

Xe đầu kéo, fooc lùn, xe cẩu, xe nâng các loại hỗ trợ cho việc bốc xếp hàng hóa cồng kềnh với tải trọng lớn.

Các mặt hàng Chành xe tải Bắc Nam nhận vận chuyển

 • Vận chuyển hàng điện tử, điện lạnh như: tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt, quạt trần, tivi, thùng máy tính…
 • Vận chuyển hàng tiêu dùng như bếp ga, bếp điện, nồi cơm điện, xe máy, xe đạp điện …
 • Vận chuyển hóa chất công nghiệp, phân bón, thức ăn chăn nuôi cho gia súc, gia cầm.
 • Vận chuyển hàng may mặc gia công xuất nhập khẩu như giày, dép, túi xách, quần áo…
 • Hàng công nghiệp như quạt công nghiệp, máy cắt, máy hàn, quạt điện, tủ điện, máy phát điện, cuộn cáp điện, máy móc thiết bị điện …
 • Vận chuyển hàng nội thất, hàng gia dụng: gỗ, bàn ghế, giường, sopha, tủ, bếp …

Lợi ích khi gửi hàng Chành xe Bắc Nam tại Phượng Hoàng

 • Thủ tục đơn giản, không mất nhiều thời gian
 • Chành xe tải Bắc Nam chủ yếu ghép hàng vận chuyển nên phù hợp với khách hàng là các tiểu thương, cá nhân vận chuyển.
 • Thời gian vận chuyển ngắn và người nhận có thể yêu cầu nhận hàng tại nơi tập kết hàng. Hoặc trên dọc đường theo tuyến xe di chuyển đã thỏa thuận giữa hai bên. Trong cùng một thời điểm, Phượng Hoàng có nhiều chuyến xe hoạt động nên tần suất gửi hàng liên tục giúp người gửi linh động được thời gian vận chuyển.
 • Đội ngũ tài xế với hơn 12 năm kinh nghiệm thông thuộc mọi tuyến đường từ Bắc đến Nam.
 • Vận tải Phượng Hoàng là một trong những doanh nghiệp vận tải tiên phong trang bị hệ thống tracking online giúp khách hàng theo dõi đường đi của hàng hóa 24/24 trên hệ thống website của Phượng Hoàng.