Vận chuyển máy móc công nghiệp an toàn, giá rẻ

Công ty Vận tải Phượng Hoàng nhận vận chuyển máy móc công nghiệp hơn 12 năm qua. Là đơn vị vận tải với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn tìm ra phương án vận chuyển giúp tiết kiệm chi phí nhất cho khách mà vẫn đảm bảo độ an toàn và thời gian giao hàng. Liên hệ nhân viên Phượng Hoàng để nhận được báo giá nhanh nhất.

Hàng máy móc thiết bị công nghiệp là hàng nặng, cồng kềnh, gây khó khăn trong việc vận chuyển. Vì vậy, khách hàng nên lựa chọn đơn vị vận chuyển lâu năm trong đảm bảo hàng được vận chuyển một cách an toàn nhất.

Năng lực vận chuyển tại Phượng Hoàng

Vận chuyển máy móc công nghiệp được Phượng Hoàng đầu tư lớn về phương tiện vận chuyển, phương tiện hỗ trợ bốc xếp, kho bãi , nguồn nhân lực. Khi tiếp nhận nhu cầu vận chuyển máy móc công nghiệp của khách hàng, chúng tôi sẽ xem xét hàng thuộc loại cồng kềnh hay không, kích thước và trọng lượng như thế nào để lựa chọn xe vận chuyển thích hợp.

 • Về phương tiện vận chuyển: Hiện Phượng Hoàng đang sở hữu hơn 100 xe vận chuyển có tải trọng khác nhau. Trong đó, có 15 đầu xe là container có tải trọng lên đến 25 tấn. Có thể vận chuyển tất cả các loại máy móc thiết bị khổ lớn và quá tải.
 • Về phương tiện bốc xếp: Phượng Hoàng đầu tư xe nâng, cẩu tại kho bãi để hỗ trợ bốc xếp hàng hóa tại kho bãi.
 • Về hệ thống kho bãi: Chúng tôi hiện đang đầu tư ba hệ thống kho bãi nằm tại Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng làm nơi trung chuyển hàng hóa. Hệ thống kho bãi rộng lớn, thuận tiện cho container ra vào thỏa mái.

vận chuyển máy móc công nghiệp

Ưu điểm vận chuyển tại Phượng Hoàng

Giá cước vận chuyển cạnh tranh

Quý khách làm việc trực tiếp với Công ty Phượng Hoàng, không thông qua bất kì đơn vị trung gian nên luôn đảm bảo giá cước vận chuyển rẻ nhất cho khách. Chúng tôi cam kết tuyệt đối không lợi dụng việc thiếu thông tin hoặc nhu cầu cấp bách của khách mà nâng giá hoặc cung cấp dịch vụ kém chất lượng.

Thời gian vận chuyển chính xác như thỏa thuận

Thời gian vận chuyển máy móc công nghiệp sẽ theo sự nhất trí của hai bên. Sau khi đạt được sự thỏa thuận của hai bên, chúng tôi sẽ tiến hành vận chuyển nhanh chóng như cam kết.

Gia cố hàng hóa chắc chắn

Trước khi tiến hành vận chuyển, chúng tôi luôn đảm bảo hàng đã được gia cố chắc chắn. Đảm bảo hàng không bị xê dịch hoặc rung lắc khi vận chuyển. Nếu trong quá trình vận chuyển có xảy ra sự cố bất ngờ, chúng tôi sẽ chịu 100% về hư hỏng hàng hóa.

Hợp đồng vận chuyển, giấy tờ rõ ràng

Sau khi khách hàng đã đồng ý với giá cước và thời gian vận chuyển, nhân viên Phượng Hoàng sẽ tiến hành gửi hợp đồng vận chuyển hàng hóa để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Tuyến vận chuyển chính tại Phượng Hoàng

Đối với các thiết bị máy móc công nghiệp thuộc hàng nhỏ lẻ chúng tôi sẽ ghép hàng cùng loại. Điều này sẽ giúp khách giảm được chi phí vận chuyển. Đối với hàng số lượng lớn, đủ để xếp thành một xe chúng tôi triển khai hình thức vận chuyển nguyên chuyến. Tùy theo loại hàng hóa chúng tôi sẽ sắp xếp xe phù hợp và lựa chọn hình thức vận chuyển tiết kiệm chi phí vận chuyển cho khách.

Vận chuyển máy móc công nghiệp từ Sài Gòn đi các tỉnh thành

Kho bãi Phượng Hoàng nằm trên Quốc lộ 1A rộng hơn 4000m2. Đây là nơi tập kết hàng hóa khu vực miền Nam. Chúng tôi hỗ trợ nhận hàng tận nơi miễn phí với đơn hàng trên 3 tấn hoặc trên 12m3. Nếu quý khách có phương tiện vận chuyển đến kho sẽ được chúng tôi hỗ trợ bốc xếp, lưu kho miễn phí trong 7 ngày.

vận chuyển máy móc công nghiệp

Vận chuyển máy móc công nghiệp từ Hà Nội đi các tỉnh thành

Phượng Hoàng đầu tư kho bãi Hà Nội rộng hơn 3000m2 làm nơi tập kết hàng hóa. Kho bãi Hà Nội được đầu tư hơn 10 xe tải thùng từ 1 tấn đến 8 tấn, 15 tải mui bạt từ 5 tấn đến 15 tấn và container các loại. Khách hàng có nhu cầu vận chuyển vui lòng liên hệ: 0932 68 39 590938 85 3959

Vận chuyển máy móc từ Đà Nẵng đi các tỉnh thành

Phượng Hoàng đầu tư kho bãi Đà Nẵng rộng 2000m2 làm nơi tập kết hàng hóa khu vực miền Trung. Kho bãi Đà Nẵng cũng được đầu tư đầy đủ xe nâng, cẩu, tải thùng, tải mui bạt, container….Khách hàng có nhu cầu vận chuyển liên hệ: 0932 68 39 590938 85 3959

Các loại Máy Móc Công Nghiệp đang vận chuyển

 • Máy cán tôn, máy Cắt CNC, máy Đục, Máy cắt vải, máy cắt cao su…
 • Máy Phát Điện, máy bơm nước, máy hàn, máy xúc, máy trộn bê tông.
 • Các loại băng tải cao su, các loại máy quá khổ quá tải.
 • Các thiết bị máy móc nông nghiệp : máy cày, máy bơm nước, máy cắt cỏ, máy phun thuốc.
 • Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp cho quý khách những dịch vụ vận chuyển hàng hóa nguyên xe, cho thuê xe, hàng sự kiện.

Vận chuyển hàng máy móc thiết bị cần chú ý các vấn đề

 • Trước khi vận chuyển, cần ràng buộc cẩn thận tránh va đập trong quá trình vận chuyển.
 • Cẩu nâng hạ cẩn thận, an toàn cho người và hàng hóa
 • Thùng xe phải bao bọc cẩn thận hoặc thùng kín.
 • Máy móc thiết bị cần đặt trên pallet, không để trực tiếp trên sàn

Cách tính giá cước vận chuyển máy móc công nghiệp

Để nhân viên báo giá chính xác, quý khách cần có những thông tin sau:

 • Kích thước, trọng lượng của thiết bị máy móc
 • Đặc tính hàng hóa (hàng cồng kềnh, hàng dễ vỡ, hàng giá trị cao…)
 • Nơi nhận hàng, nơi giao hàng

Máy móc công nghiệp là mặt hàng rất đa dạng chủng loại, kích thước. Tuỳ vào mỗi loại thiết bị máy móc mà chúng tôi sẽ có giá cước cụ thể. Cụ thể như hàng nặng, không chiếm diện tích sẽ tính giá cước theo kg. Hàng nhẹ, chiếm diện tích sẽ tính theo m3. Và tùy vào nơi nhận hàng và giao hàng mà có đơn giá khác nhau. Vì vậy, thông tin càng cụ thể thì chúng tôi sẽ báo giá rất nhanh. Trong trường hợp khách không đo đạc được trọng lượng sẽ có nhân viên khảo sát để báo giá trực tiếp cho khách.

Vui lòng liên hệ để nhận được báo giá nhanh nhất.

HOTLINE 24/24: 0932 68 39 590938 85 3959
Địa chỉ kho bãi:
Kho bãi Sài Gòn: 325/11A Quốc Lộ 1A, An Phú Đông, Quận 12, Tp HCM.
Kho Đà Nẵng: 555C Trường Chinh, Đà Nẵng
Kho Hà Nội: Số 1 Phố Thúy Lĩnh, Hoàng Mai, Hà Nội
Email: sales@phuonghoangtrans.com
Website: https://phuonghoangtrans.com