Dịch vụ gửi hàng đi Đông Hà Quảng Trị nhanh chóng, giá rẻ

Phượng Hoàng nhận vận chuyển gửi hàng đi Đông Hà Quảng Trị bằng xe tải, xe chuyên dụng….Công ty nhận vận chuyển hàng lẻ hàng ghép đến hàng đi nguyên chuyến. Cam kết vận chuyển đúng tiến độ, giao nhận an toàn, đi nhanh trong ngày.

Tuyến vận chuyển gửi hàng đi Đông Hà Quảng Trị 

Với phương thức vận chuyển bằng chành xe ghép hàng, Phượng Hoàng chỉ nhận hàng tại ba khu vực Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng. Chúng tôi sẽ gom hàng số lượng ít từ nhiều khách hàng để đủ một xe vận chuyển, với hàng hóa khối lượng tối thiểu là 50kg.

Phượng Hoàng là đơn vị vận tải nhận chuyển hàng trực tiếp không qua trung gian. Vì thế giá cước vận chuyển hàng hoá rẻ hơn rất nhiều, chắc chắn 100%! Dịch vụ chành xe tại Phượng Hoàng cam kết không để hàng hóa lưu kho quá 24 tiếng. Thủ tục vận chuyển nhanh chóng, đơn giản. Hàng lẻ, hàng ghép quý khách chỉ cần có hóa đơn GTGT hoặc tem nhãn hàng hóa.

Vận chuyển gửi hàng từ Sài Gòn đi Đông Hà Quảng Trị

 • Chành xe Sài Gòn gửi hàng đi Quảng Trị luôn có lịch xe xuất bến mỗi ngày, tùy vào lượng hàng hóa mà sắp xếp thời gian vận chuyển thích hợp. Chúng tôi nhận hàng tại các Quận/Huyện, các KCN tại Sài Gòn. Trong trường hợp, khách hàng muốn tiết kiệm chi phí vận chuyển có thể đem hàng trực tiếp ra kho bãi Phượng Hoàng để làm thủ tục vận chuyển hàng.
 • Kho Phượng Hoàng nằm tại 325/11A Quốc Lộ 1A, An Phú Đông, Quận 12. Hệ thống xe nâng, xe đẩy, xe kéo… trang bị đầy đủ để phục vụ bốc xếp cho khách hàng.

Cước vận chuyển chành xe Sài Gòn đi Đông Hà

Giá cước vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Đông Hà dao đồng 1.650 – 1.750 đồng/kg đối với hàng nặng. Hoặc 300.000 – 400.000 đồng/m3 đối với hàng nhẹ. Cách tính chi phí vận chuyển sẽ bằng khối lượng hàng hóa nhân với giá cước vận chuyển. Lưu ý: Cước phí này chưa bao gồm VAT và các dịch vụ bổ sung như lấy hàng, giao hàng tận nơi, bốc dỡ…

Vận chuyển hàng Hà Nội đi Đông Hà Quảng Trị

Tuyến Hà Nội đi Đông Hà dài hơn 590km, thời gian vận chuyển theo phương thức chành xe dao động từ 7- 8 tiếng là khách nhận được hàng. Chúng tôi nhận hàng tận nơi trong khu vực nội thành, các KCN Hà Nội. Hoặc khách đem hàng ra kho bãi Phượng Hoàng nằm tại Số 1 Phố Thúy Lĩnh, Hoàng Mai để gửi hàng

Cước vận chuyển Hà Nội đi Đông Hà

 • Đối với hàng nhẹ nhưng chiếm diện tích thì cước vận chuyển từ Hà Nội đi Đông Hà dao động từ 300.000 – 400.000đồng/m3 đối với hàng nhẹ.
 • Đối với hàng nặng nhưng không chiếm diện tích thì cước vận chuyển từ 1.750 – 1.850 đồng/kg.
 • Lưu ý: Cách tính chi phí vận chuyển: Khối lượng x giá cước vận chuyển. Giá cước chưa bao gồm VAT và dịch vụ giao nhận hàng tận nơi nếu khách hàng yêu cầu.

Vận chuyển hàng Đà Nẵng đi Đông Hà Quảng Trị

Tuyến Đà Nẵng đi Đông Hà vận chuyển dọc theo quốc lộ 1A với quãng đường vận chuyển dài khoảng 173 km. Chúng tôi đầu tư kho bãi rộng hơn 3000m2 với đầy đủ xe nâng, xe kéo…Khách hàng đem hàng ra kho bãi Đà Nẵng nằm tại 555C Trường Chinh, Đà Nẵng. Tùy vào lượng hàng hóa trong ngày mà chúng tôi sắp xếp thời gian xe chạy. Sau 4 tiếng là khách có thể nhận được hàng

Cước vận chuyển hàng Đà Nẵng đi Đông Hà

Vận chuyển hàng từ Đà Nẵng đi Đông Hà dao đồng 1.150 – 1.250 đồng/kg đối với hàng nặng. Hoặc 200.000 – 250.000 đồng/m3 đối với hàng nhẹ.

Phương thức giao nhận hàng đi Đông Hà

Phượng Hoàng hiện áp dụng 4 hình thức phương thức giao nhận hàng hóa sau:

Giao nhận tại kho: Khách hàng đem hàng đến kho Phượng Hoàng tại Sài Gòn, Đà Nẵng, Hà Nội để gửi hàng. Khách có thể nhận hàng theo dọc đường hoặc nhận tại kho Đông Hà.

Giao nhận tận nơi: Chúng tôi sẽ điều xe đến nhận hàng tận nơi tại các địa điểm Sài Gòn, Đà Nẵng, Hà Nội. Sao đó sẽ tiến hành vận chuyển, giao hàng tận nơi đến địa chỉ khách hàng yêu cầu.

Nhận hàng tại kho giao hàng tận nơi: Đem hàng ra kho để gửi hàng. Chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho khách tại Đông Hà Quảng Trị

Nhận hàng tận nơi, giao hàng tại kho: Nhận hàng tận nơi cho khách. Sau đó sẽ vận chuyển hàng đến kho Đông Hà Quảng Trị . Khách hàng đến kho chúng tôi để nhận hàng.

Vận chuyển hàng nguyên chuyến đi Đông Hà

Bên cạnh dịch vụ vận chuyển hàng lẻ hàng ghép, Phượng Hoàng còn cung cấp thêm dịch vụ vận chuyển hàng nguyên chuyến. Áp dụng cho khách hàng có khối lượng hàng hóa lớn, đủ để xếp thành một xe. Đối với vận chuyển nguyên chuyến, chúng tôi nhận hàng từ tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Với đơn hàng trên 3 tấn hoặc trên 12 khối chúng tôi sẽ có mức giá giảm trực tiếp trên cước và miễn phí trung chuyển trong nội thành.

gửi hàng đi đông hà quảng trị

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng khi bao xe đi nguyên chuyến:

 • Được cung cấp bảo hiểm hàng hóa cho hàng nguyên lô.
 • Chính sách ưu đãi giảm giá cước từ 10 % đến 15 % cho hàng nguyên lô, nguyên chuyến. Đây là chi phí tiết kiệm mà khó công ty nào cạnh tranh được.
 • Miễn phí đóng gói, đóng kiện tại kho
 • Miễn phí lưu kho.
 • Miễn phí bốc xếp, nâng hạ hàng hóa tại kho bãi.

Năng lực vận chuyển tại Phượng Hoàng

 • Phượng Hoàng có hơn 100 xe tải từ 1 đến 25 tấn, có khả năng đáp ứng nhu cầu vận chuyển lên đến 200 tấn/ngày.
 • Chúng tôi là một trong những doanh nghiệp vận tải hàng hóa đầu tiên tại Sài Gòn ứng dụng công nghệ vào quy trình giám sát, quản lý quy trình vận chuyển. Bên cạnh đó, công ty cũng mở rộng nhiều dịch vụ bổ sung để đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của khách hàng
 • Hệ thống camera được lắp đặt đầy đủ tại mỗi kho bãi Phượng Hoàng. Vì thế, hàng hóa đảm bảo không bị hư hại và mất mát trong suốt quá trình lên xuống hàng và vận chuyển.