Dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Đồng Hới nhanh chóng

Vận tải Phượng Hoàng nhận vận chuyển gửi hàng đi Đồng Hới Quảng Bình theo hình thức ghép hàng và vận chuyển nguyên chuyến. Với hơn 12 năm kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa đường bộ, chúng tôi hiện đang có hơn 100 xe tải các loại từ 1 đến 25 tấn. Chúng tôi cam kết không để hàng hóa lưu kho quá 24 tiếng.

Chành xe gửi hàng đi Đồng Hới Quảng Bình

 • Giá vận chuyển chành xe đi Đồng Hới luôn đảm bảo ở mức giá cạnh tranh. Đảm bảo giao hàng trong thời gian sớm nhất. Nhân viên Phượng Hoàng luôn đặt sự an toàn hàng hóa lên hàng đầu đảm bảo hàng bốc xếp cẩn thận, gia cố chắc chắn trước khi vận chuyển.
 • Đối với hình thức Chành xe chỉ áp dụng cho 3 tỉnh thành: Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng. Chúng tôi sẽ gom hàng nhỏ lẻ với khối lượng hàng tối thiểu là 50kg.

gửi hàng đi đồng hới

Chành xe gửi hàng từ Sài Gòn đi Đồng Hới Quảng Bình

Tuyến Sài Gòn vận chuyển hàng đi Quảng Bình Đồng Hới là tuyến vận chuyển hàng trọng điểm tại Phượng Hoàng. Chúng tôi đầu tư kho bãi Sài Gòn nằm trên Quốc lộ 1A rộng trên 4000m2, thỏa mái cho xe container ra vào. Kho bãi được trang bị đầy đủ xe nâng, cẩu…phục vụ bốc xếp.

Phương thức giao nhận hàng Sài Gòn đi Đồng Hới

Chúng tôi nhận hàng tận nơi tại tất cả các Quận/Huyện, các KCN tại Sài Gòn. Với đơn hàng trên 3 tấn hoặc trên 12m3 chúng tôi sẽ hỗ trợ nhận tận nơi không tốn phí. Đối với đơn hàng nhỏ lẻ, quý khách mang hàng trực tiếp ra kho bãi để gửi hàng. Điều này, sẽ giúp giảm chi phí phát sinh cho khách.

Chúng tôi nhận giao hàng tận nơi tất cả các địa điểm tại Đồng Hới. Hoặc quý khách có thể nhận hàng dọc theo tuyến đường vận chuyển.

Thời gian  vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Đồng Hới

Luôn có lịch xe xuất bến mỗi ngày, tùy theo lượng hàng hóa mà sắp xếp thời gian phù hợp. Với quãng đường vận chuyển từ Sài Gòn đi Đồng Hới dài khoảng 1.095 km. Thời gian vận chuyển theo phương thức ghép hàng là từ 4-5 ngày.

Cước vận chuyển chành xe Sài Gòn đi Đồng Hới

Giá cước vận chuyển sẽ được tính theo hàng nhẹ hoặc hàng nặng. Cước vận chuyển cụ thể như sau:

 • Khối lượng dưới 3 tấn thuộc hàng nặng, không chiếm diện tích thì giá cước là 2000 nghìn/đồng. Khối lượng trên 3 tấn thì giá cước sẽ là 1.650 – 1.850 nghìn/đồng. Khối lượng càng lớn thì giá cước vận chuyển sẽ càng thấp.
 • Thể tích dưới 12m3 thuộc hàng nhẹ, chiếm diện tích thì giá cước là 490.000 nghìn đồng/m3. Thể tích trên 12m3 thì giá cước sẽ từ 390.000 – 430.000 nghìn đồng/m3.

Chành xe vận chuyển từ Hà Nội đi Đồng Hới

Chúng tôi đầu tư kho bãi Hà Nội rộng gần 2000 m2 nằm tại Số 1 Phố Thúy Lĩnh, Hoàng Mai, Hà Nội. Kho bãi được đầu tư xe nâng, cẩu…để phục vụ bốc xếp.

Phương thức giao nhận hàng Hà Nội đi Đồng Hới

 • Chúng tôi nhận hàng vận chuyển tại kho bãi Phượng Hoàng. Quý khách đem hàng trực tiếp ra kho để gửi hàng.
 • Với tuyến vận chuyển nguyên chuyến, chúng tôi sẽ hỗ trợ nhận hàng tận nơi cho khách.
 • Chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi tại Đồng Hới. Hoặc quý khách có thể nhận hàng dọc theo tuyến đường vận chuyển.

Thời gian vận chuyển hàng Hà Nội đi Đồng Hới

Tuyến Hà Nội đi Đồng Hới với quãng đường vận chuyển 503 km. Thời gian vận chuyển là từ 2-3 ngày.

Chành xe gửi hàng từ Đà Nẵng đi Đồng Hới

Chúng tôi đầu tư kho bãi Đà Nẵng rộng gần 2000m2 nằm tại 555C Trường Chinh, Đà Nẵng. Hệ thống kho bãi được trang bị đầy đủ xe nâng, cẩu…để phục vụ bốc xếp.

Vận chuyển hàng nguyên chuyến đi Đồng Hới

Để phục vụ cho nhu cầu vận chuyển hàng số lượng lớn, cần giao hàng nhanh chóng trong ngày. Phượng Hoàng triển khai dịch vụ vận chuyển hàng nguyên chuyến. Chúng tôi nhận hàng tại tất cả các tỉnh thành trên cả nước có nhu cầu gửi hàng đi Đồng Hới.

Ưu điểm vận chuyển hàng nguyên chuyến tại Phượng Hoàng

 • Phượng Hoàng là công ty vận tải nhận vận chuyển hàng trực tiếp nên luôn đảm bảo mức giá tốt nhất cho khách hàng. Cước vận chuyển hàng nguyên chuyến được đánh giá là thấp hơn thị trường từ 5 -10%. Bên cạnh đó, chúng tôi có chính sách hỗ trợ khách hàng như:
 • Giảm giá cước vận chuyển hai chiều: giá cước lượt về sẽ được giảm từ 10-20% so với giá cước lượt đi.
 • Tính chiết khấu cho khách: Khách hàng thân thiết sẽ được nhận chiết khấu vận chuyển. Tiền sẽ được chuyển cho người gửi hoặc trừ vào hóa đơn hàng tháng.

Năng lực vận chuyển tại Phượng Hoàng

 • Với kinh nghiệm vận chuyển hơn 13 năm, cùng với số lượng xe hơn 100 xe các loại từ 1 đến 25 tấn bao gồm: xe tải thùng, mui bạt, xe chuyên dụng, container…, có khả năng đáp ứng nhu cầu vận chuyển lên đến 300 tấn/ngày.
 • Công ty Vận tải Phượng Hoàng là Doanh nghiệp vận tải tiên phong cho công nghệ Tracking Online vào giám sát quá trình vận chuyển. Khách hàng khi gửi hàng đi Đồng Hới Quảng Bình sẽ được nhận một mã vận đơn dùng để theo dõi tiến độ vận chuyển và thông báo cho khách về thời gian nhận hàng.

LIÊN HỆ BÁO GIÁ VẬN CHUYỂN
HOTLINE 24/24: 0932 68 39 590938 85 3959
Địa chỉ kho bãi:
Kho Sài Gòn: 325/11A Quốc Lộ 1A, An Phú Đông, Quận 12, Tp HCM.
Kho Đà Nẵng: 555C Trường Chinh, Đà Nẵng
Kho Hà Nội: Số 1 Phố Thúy Lĩnh, Hoàng Mai, Hà Nội
Email: sales@phuonghoangtrans.com
Website: https://phuonghoangtrans.com/