Dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Tam Kỳ Quảng Nam nhanh chóng

Công ty Vận tải Phượng Hoàng nhận vận chuyển gửi hàng đi Tam Kỳ theo hình thức vận chuyển bằng Chành xe và vận chuyển hàng nguyên chuyến. Với hơn 100 xe tải các loại, Phượng Hoàng cam kết giao hàng nhanh chóng trong ngày.

Phương thức vận chuyển gửi hàng đi Tam Kỳ, công tu Phượng Hoàng chỉ áp dụng cho 3 tỉnh thành: Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng. Chúng tôi sẽ gom hàng số lượng tối thiểu là 50kg từ nhiều khách hàng để đủ một xe vận chuyển.

Chành xe gửi hàng từ Sài Gòn đi Tam Kỳ Quảng Nam

 • Vận chuyển gửi hàng từ Sài Gòn đi Quảng Nam Tam Kỳ luôn có lịch xe xuất bến mỗi ngày. Tùy vào lượng hàng hóa trong ngày mà sắp xếp thời gian vận chuyển thích hợp. Chúng tôi cam kết không để hàng lưu kho quá 24 tiếng.
 • Chúng tôi nhận hàng tại kho bãi Phượng Hoàng và nhận hàng tận nơi tại các Quận/Huyện, các KCN Sài Gòn. Tùy theo điều kiện vận chuyển, khách hàng có thể lựa chọn phương thức nhận hàng phù hợp.

gửi hàng đi tam kỳ

Cước vận chuyển chành xe Sài Gòn đi Tam Kỳ

Giá cước vận chuyển chành xe Sài Gòn Tam Kỳ tùy theo khối lượng và kích thước hàng hóa sẽ có mức giá khác nhau. Hàng có khối lượng càng lớn thì giá cước vận chuyển sẽ càng thấp.

 • Với đơn hàng có khối lượng dưới 3 tấn thuộc hàng nặng, giá cước vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Tam Kỳ là 1.550 nghìn đồng/kg. Khối lượng trên 3 tấn giá cước dao động từ 1.250 -1.400 nghìn đồng/kg.
 • Với đơn hàng thuộc hàng nhẹ, chiếm diện tích có thể tích dưới 12m3 thì giá cước vận chuyển là 370.000 nghìn đồng/m3 . Đơn hàng trên 12m3 giá cước vận chuyển sẽ dao động từ 295.000 – 335.000 nghìn đồng/m3.

Chành xe vận chuyển từ Hà Nội đi Tam Kỳ Quảng Nam

Tuyến vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Tam Kỳ khoảng 839 km, thời gian vận chuyển theo hình thức ghép hàng là từ 1 -2 ngày. Chúng tôi nhận hàng tận nơi tại các Quận/Huyện, các KCN Hà Nội. Hoặc khách đem hàng ra kho bãi Phượng Hoàng nằm tại Số 1 Phố Thúy Lĩnh, Hoàng Mai để làm phiếu vận chuyển.

Chành xe gửi hàng từ Đà Nẵng đi Tam Kỳ Quảng Nam

Tuyến Đà Nẵng đi Tam Kỳ Quảng Nam vận chuyển theo tuyến đường Quốc lộ 1A với quãng đường vận chuyển khoảng 70km . Chúng tôi đầu tư kho bãi tại Đà Nẵng rộng hơn 3000m2 với đầy đủ xe nâng, xe kéo…Khách hàng đem hàng ra kho bãi Đà Nẵng nằm tại 555C Trường Chinh, Đà Nẵng để làm phiếu vận chuyển. Hoặc có thể sử dụng dịch vụ nhận hàng tận nơi tại Phượng Hoàng.

Vận chuyển hàng đi Tam Kỳ nguyên chuyến

 • Bên cạnh dịch vụ vận chuyển hàng lẻ hàng ghép, Phượng Hoàng còn cung cấp thêm dịch vụ vận chuyển hàng nguyên chuyến. Chúng tôi nhận vận chuyển hàng từ khắp các tỉnh thành trên cả nước có nhu cầu gửi hàng đi Tam Kỳ. Phù hợp cho khách hàng là Doanh nghiệp cần vận chuyển đơn hàng số lượng, bao nguyên xe để vận chuyển.
 • Với đơn hàng trên 3 tấn hoặc trên 12m3 chúng tôi hỗ trợ nhận hàng tận nơi miễn phí cho khách.

gửi hàng đi tam kỳ

 Chính sách hỗ trợ khách hàng vận chuyển nguyên chuyến

Vận tải Phượng Hoàng nhận vận chuyển hàng trực tiếp không thông qua đơn vị trung gian nên luôn đảm bảo cước vận chuyển tốt nhất cho khách. Cước vận chuyển hàng nguyên chuyến thấp hơn giá thị trường từ 5 -10%. Ngoài ra chúng tôi còn áp dụng chính sách ưu đãi cho khách như:

 • Giảm giá cước vận chuyển cho khách: Đối với các tuyến vận chuyển hai chiều, giá cước lượt về sẽ được hỗ trợ giảm từ 20-30% so với giá cước lượt đi.
 • Chính sách tính chiết khấu cho khách hàng thân thiết: Với khách hàng thường xuyên vận chuyển tại Phượng Hoàng, chúng tôi sẽ tính chiết khấu cao cho khách vào hàng tháng.

Thời gian vận chuyển sẽ được thỏa thuận giữa hai bên. Đối với các tuyến vận chuyển nguyên chuyến sẽ được Phượng Hoàng cung cấp hợp đồng vận chuyển ghi rõ thời gian vận chuyển và những điều khoản về an toàn hàng hóa.

Đối với hàng có giá trị cao chúng tôi sẽ cung cấp bảo hiểm hàng hóa miễn phí cho khách

Ưu điểm vận chuyển hàng hóa tại Phượng Hoàng

 • Giá vận chuyển hàng bằng chành xe luôn đảm bảo ở mức giá cạnh tranh cho khách hàng.
 • Dịch vụ vận chuyển hàng bằng chành xe tại Phượng Hoàng đảm bảo giao hàng trong thời gian sớm nhất, không để hàng lưu kho quá 24 tiếng.
 • Chúng tôi luôn đảm bảo sự an toàn hàng hóa lên hàng đầu. Phân loại, bốc xếp hàng hóa cẩn thận trước khi vận chuyển.
 • Thủ tục vận chuyển theo phương thức chành xe rất đơn giản. Chỉ cần khách có giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ của hàng hóa.

Năng lực vận chuyển tại Phượng Hoàng

 • Với năng lực vận chuyển hơn 12 năm kinh nghiệm, tính đến nay Phượng Hoàng đá sở hữu hơn 100 xe từ 1 đến 15 tấn bao gồm: xe tải thùng, mui bạt, xe chuyên dụng, container…, có khả năng đáp ứng nhu cầu vận chuyển lên đến 300 tấn/ngày.
 • Công ty Vận tải Phượng Hoàng là một trong những doanh nghiệp vận tải đầu tiên tại Sài Gòn ứng dụng công nghệ Tracking Online vào giám sát và quản lý quy trình vận chuyển. Khách hàng khi gửi hàng đi Tam Kỳ Quảng Nam sẽ được nhận một mã vận đơn dùng để kiểm tra xem xe vận chuyển đã đến đâu, bao lâu nữa sẽ nhận được hàng.
 • Đầu tư ba kho bãi Phượng Hoàng rộng hơn 4000m2 được trang bị đầy đủ phương tiện xe nâng, cẩu. Hệ thống camera được lắp đặt đầy đủ tại mỗi kho bãi Phượng Hoàng. Vì thế, hàng hóa luôn đảm bảo được giám sát, quản lý chặt chẽ.

LIÊN HỆ  BÁO GIÁ VẬN CHUYỂN
HOTLINE 24/24: 0932 68 39 590938 85 3959
Địa chỉ kho bãi:
Kho Sài Gòn: 325/11A Quốc Lộ 1A, An Phú Đông, Quận 12, Tp HCM.
Kho Đà Nẵng: 555C Trường Chinh, Đà Nẵng
Kho Hà Nội: Số 1 Phố Thúy Lĩnh, Hoàng Mai, Hà Nội
Email: sales@phuonghoangtrans.com
Website: https://phuonghoangtrans.com/