Vận chuyển gửi hàng từ Bình Dương đi Hải Phòng giá rẻ

Vận tải Phượng Hoàng nhận vận chuyển gửi hàng từ Bình Dương đi Hải Phòng số lượng lớn. Đây là tuyến vận chuyển chính nên được chúng tôi đầu tư mạnh về phương tiện vận tải bao gồm: tải thùng, tải mui bạt, xe chuyên dụng…. Cam kết vận chuyển hàng nhanh nhanh chóng trong ngày với giá cước vận chuyển tiết kiệm nhất cho khách. 

Dịch vụ gửi hàng từ Bình Dương đi Hải Phòng

 • Tuyến vận chuyển gửi hàng từ Bình Dương đi Hải Phòng nhận vận chuyển hàng số lượng lớn, đi nguyên lô, nguyên chuyến. Nhân viên Phượng Hoàng sẽ tư vấn loại xe phù hợp với số lượng hàng hóa của quý khách. Cam kết không lợi dụng nhu cầu cấp bách của khách mà nâng giá hoặc cung cấp dịch vụ kém chất lượng.
 • Hiện nay, do nhu cầu vận chuyển hàng đi Hải Phòng đang tăng cao. Vì vậy chúng tôi đã đầu tư thêm phương tiện vận tải để tăng thêm tuyến vận chuyển. Cam kết không để hàng hóa quý khách lưu kho quá 24 tiếng.

gửi hàng từ bình dương đi hải phòng

Năng lực vận chuyển tại Phượng Hoàng

Với hơn 12 năm kinh nghiệm, sở hữu hơn 100 xe bao gồm: tải mui bạt, tải thùng, xe chuyên dụng, container…được phân bổ rộng khắp khu vực Bắc Trung Nam. Trong đó:

 • Tải thùng chúng tôi có 35 chiếc đa dạng tải trọng từ 1 tấn đến 15 tấn
 • Tải mui bạt có 45 chiếc tải trọng từ 5 tấn đến 18 tấn
 • Xe chuyên dụng bao gồm xe bồn, xe ben, xe đông lạnh
 • Container các loại

Thời gian vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Hải Phòng

Thời gian vận chuyển gửi hàng từ Bình Dương đi Hải Phòng sẽ theo thỏa thuận giữa hai bên. Với quãng đường vận chuyển khoảng 1.635km. Thời gian vận chuyển hàng thông thường từ 2- 3 ngày.

Phương thức giao nhận hàng hóa

Hình thức nhận hàng tại Bình Dương

Phượng Hoàng có đội xe trung chuyển nhận vận chuyển hàng tận nơi tại các Huyện/Thị xã, các KCN trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Với đơn hàng trên 3 tấn hoặc trên 12m3 chúng tôi hỗ trợ nhận hàng tận nơi miễn phí cho khách.

Hình thức giao hàng

Chúng tôi nhận giao hàng tận nơi tại tất cả Huyện/Thị xã, các KCN trên địa bàn Hải Phòng. Với các tuyến đường cấm xe có tải trọng lớn, Phượng Hoàng có sẵn xe “tăng bo” tải trọng nhỏ để hỗ trợ giao hàng tận nơi cho khách hàng.

Cước vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Hải Phòng

Giá cước vận chuyển hàng nguyên chuyến tại Phượng Hoàng luôn thấp hơn giá thị trường từ 5-10%. Tùy thuộc vào hạng nặng và hàng nhẹ mà có giá cước khác nhau. Hàng nặng là hàng không chiếm diện tích được tính bằng kg. Hàng nhẹ là hàng chiếm diện tích được tính bằng m3.

 • Cước vận chuyển gửi hàng từ Bình Dương đi Hải Phòng thuộc hàng nặng dưới 3 tấn là 2.300 nghìn đồng/kg. Đơn hàng có số lượng trên 3 tấn thì giảm còn 2.200 nghìn đồng/kg.
 • Cước vận chuyển thuộc hàng nhẹ dưới 12m3 thì giá cước là 500.000 đồng /m3. Đơn hàng trên 12m3 thì giá cước sẽ giảm còn 480.000 đồng/m3.

Các loại hàng hóa nhận vận chuyển

Vận tải Phượng Hoàng nhận vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa không nằm trong Danh mục cấm. Trong đó, những mặt hàng chúng tôi thường gửi hàng từ Bình Dương đi Hải Phòng:

gửi hàng từ bình dương đi hải phòng

Ưu điểm vận chuyển hàng tại Phượng Hoàng

Cước phí vận chuyển rẻ nhất thị trường

Quý khách là đơn vị vận tải trực tiếp vận chuyển hàng hóa nên luôn đảm bảo mức giá tốt nhất cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm luôn biết cách lập ra phương án vận chuyển tiết kiệm chi phí nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi có những chính sách hỗ trợ giá cho khách như:

 • Khách có nhu cầu vận chuyển hai chiều thì cước vận chuyển lượt về sẽ được giảm 30% so với giá cước lượt đi.
 • Với khách hàng thân thiết, Phượng Hoàng sẽ tính chiết khấu cao cho khách, sẽ được trừ thẳng vào hóa đơn hàng tháng hoặc chi trực tiếp cho người gửi hàng.
Thời gian giao hàng nhanh

Hàng nguyên chuyến sẽ được vận huyển hàng nhanh chóng trong ngày. Vì không phải ghép hàng và trả hàng dọc đường nên sẽ rút ngắn được thời gian vận chuyển.

Trách nhiệm với hàng hóa vận chuyển

Chúng tôi luôn đặt vấn đề an toàn hàng hóa lên hàng đầu. Hàng hóa luôn đảm bảo được gia cố chắc chắn để tránh sự xê dịch, ảnh hưởng đến sự nguyên vẹn hàng hóa.

Tất cả xe tải, container của chúng tôi đều được lắp đặt định vị GPS nhằm theo dõi lịch trình vận chuyển hàng hóa. Công ty Phượng Hoàng là Doanh nghiệp vận tải tiên phong trang bị hệ thống tracking online. Với mỗi đơn vận chuyển gửi hàng từ Bình Dương đi Ninh Bình, quý khách sẽ có một mã vận đơn dùng để truy xuất hành trình xe vận chuyển

Dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp

Hơn 12 năm qua, Ban lãnh đạo Công ty không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và cải tiến quy trình nhằm mang đến nhiều giá trị hơn cho khách hàng của mình. Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển tại Phượng Hoàng, khách hàng sẽ được hỗ trợ miễn phí:

 • Hỗ trợ nâng hạ hàng tại kho Phượng Hoàng
 • Hợp đồng vận chuyển hàng hóa, giấy tờ rõ ràng
 • Lưu kho miễn phí tại Sài Gòn, Đà Nẵng, Hà Nội trong vòng 7 ngày
 • Thu hộ tiền cho khách hàng
 • Bảo hiểm hàng hóa với hàng có giá trị cao hoặc khách hàng yêu cầu

Khi có nhu cầu gửi hàng từ Bình Dương đi Hải Phòng. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.

HOTLINE 24/24: 0932 68 39 59 0938 85 3959
Địa chỉ kho bãi:
Kho Sài Gòn: 325/11A Quốc Lộ 1A, An Phú Đông, Quận 12, Tp HCM.
Kho Đà Nẵng: 555C Trường Chinh, Đà Nẵng
Kho Hà Nội: Số 1 Phố Thúy Lĩnh, Hoàng Mai, Hà Nội
Email: sales@phuonghoangtrans.com
Website: https://phuonghoangtrans.com