Vận chuyển gửi hàng từ Bình Dương đi Hưng Yên trong ngày, giá rẻ

Vận tải Phượng Hoàng nhận vận chuyển gửi hàng từ Bình Dương đi Hưng Yên vận chuyển đi trong ngày. Chúng tôi triển khai hình thức chành xe ghép hàng và vận chuyển hàng nguyên chuyến. Tại Phượng Hoàng luôn cam kết về thời gian vận chuyển luôn chính xác với giá cước cạnh tranh.

Chành xe ghép hàng từ Bình Dương đi Hưng Yên

 • Chành xe ghép hàng là hình thức gom hàng số lượng nhỏ tối thiểu là 50kg từ nhiều khách thành một xe tải để vận chuyển. Phương thức vận chuyển chành xe giúp tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển cho khách. Chúng tôi nhận hàng tận nơi tại Bình Dương. Hoặc khách hàng có thể đem hàng trực tiếp đến kho bãi Phượng Hoàng để không phải tốn thêm phí phát sinh.
 • Dịch vụ chành xe Phượng Hoàng cam kết hàng hóa của khách hàng luôn được gia cố kỹ lưỡng, bốc xếp cẩn thận trước khi vận chuyển. Hàng hóa luôn được vận chuyển trong ngày, không để hàng quý khách lưu kho quá

Vận chuyển gửi hàng từ Bình Dương đi Hưng Yên nguyên chuyến

 • Vận tải Phượng Hoàng nhận vận chuyển gửi hàng từ Bình Dương đi Hưng Yên theo hình thức vận chuyển chuyến. Hình thức này phù hợp cho Khách hàng có số lượng hàng lớn, đủ để xếp thành một chuyến mà không phải ghép thêm hàng.
 • Ưu điểm của vận chuyển nguyên chuyến là khách được nhận và giao hàng tận nơi mà không phải phát sinh chi phí. Hàng hóa luôn được đảm bảo an toàn tuyệt đối vì không phải sang xe tăng bo. Thời gian vận chuyển hàng đi Hưng Yên nhanh chóng, được rút ngắn hơn rất nhiều so với hình thức ghép hàng.

gửi hàng từ bình dương đi hưng yên

Cước vận chuyển gửi hàng từ Bình Dương đi Hưng Yên

Giá cước vận chuyển gửi hàng từ Bình Dương đi Hưng Yên sẽ khác nhau tùy vào số lượng đơn hàng, hàng hóa thuộc hàng nặng hoặc hàng nhẹ. Hàng nặng sẽ tính theo kg, hàng nhẹ tính theo khối. Số lượng hàng càng lớn thì giá cước vận chuyển càng rẻ.

 • Hàng nặng dưới 3 tấn thì giá cước vận chuyển gửi hàng từ Bình Dương đi Hưng Yên là 2.300 đồng/kg. Với hàng trên 3 tấn thì giá cước vận chuyển sẽ giảm xuống còn 2.020 đồng/kg.
 • Hàng nhẹ dưới 12m3 thì giá cước vận chuyển gửi hàng từ Bình Dương đi Hưng Yên là 500.000 đồng/m3. Nếu hàng trên 12m3 thì giá cước vận chuyển sẽ giảm còn 480.000 đồng/m3.

Thời gian vận chuyển hàng Bình Dương đi Hưng Yên

Chúng tôi nhận hàng vận chuyển tất cả các ngày trong tuần. Thời gian nhận hàng từ 8h sáng đến 19h tối. Tài xế sẽ sắp xếp lịch xe chạy phù hợp để hàng đến Hưng Yên vào ban ngày, thuận tiện cho quý khách nhận hàng. Quãng đường vận chuyển từ Bình Dương đi Hưng Yên khoảng 1.527 km. Thời gian vận chuyển theo hình thức ghép hàng là từ 3-4 ngày. Đối với hình thức đi nguyên chuyến thời gian nhận hàng sẽ sớm hơn còn 2-3 ngày.

Phương thức giao nhận gửi hàng từ Bình Dương đi Hưng Yên

Hình thức nhận hàng tại Bình Dương
 • Nhận hàng tận nơi tại Bình Dương: Nếu hàng đi nguyên chuyến chúng tôi sẽ hỗ trợ miễn phí nhận hàng và giao hàng tận nơi cho khách. Với hàng ghép chúng tôi vẫn nhận hàng tận nơi nhưng khách hàng phải tốn phí. Phượng Hoàng đầu tư 15 chiếc xe tải từ 500kg đến 5 tấn nhận hàng tận nơi tại các Quận/Huyện, các KCN Bình Dương.
 • Nhận hàng tại kho bãi Phượng Hoàng: Đối với hàng ghép chúng tôi khuyến khích khách hàng nên đem hàng ra kho bãi để làm biên nhận vận chuyển. Nhân viên Phượng Hoàng sẽ hỗ trợ bốc xếp, gia cố hàng hóa cho khách tại kho.
Hình thức giao hàng tại Quảng Ninh
 • Giao hàng tận nơi: Chúng tôi giao hàng tận nơi tại tất cả các Huyện/Thị xã, các KCN trên địa bàn Quảng Ninh. Với hàng ghép thì chúng tôi sẽ điều xe tăng bo để vận chuyển tận nơi cho khách. Với hàng đi nguyên chuyến chúng tôi nhận giao hàng tận nơi miễn phí.
 • Giao hàng tại kho: Chúng tôi nhận giao hàng dọc theo tuyến đường vận chuyển. Hoặc giao hàng tại kho bãi ở Hưng Yên. Khách nhận hàng lựa chọn địa điểm thuận tiện để nhận hàng.

Hàng hóa nhận vận chuyển gửi hàng từ Bình Dương đi Hưng Yên

Chúng tôi nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa trừ các loại mặt hàng cấm của Nhà nước. Trong đó, những loại hàng hóa chúng tôi thường vận chuyển là:

Lợi ích khi vận chuyển hàng tại Phượng Hoàng

Cước phí vận chuyển cạnh tranh

Tại Phượng Hoàng, giá cước vận chuyển luôn đảm bảo ở mức thấp nhất thị trường. Bên cạnh đó, chúng tôi có một chương trình hỗ trợ giá cho khách hàng như:

 • Giảm giá cước 30% cho khách hàng có nhu cầu vận chuyển hai chiều.
 • Tính phần trăm chiết khấu cho khách gửi hàng liên tục đều đặn hàng tháng.
Thời gian giao hàng nhanh

Ưu điểm tại Phượng Hoàng là sở hữu đội xe tải hơn 100 chiếc tải trọng từ 1 đến 20 tấn nên đảm bảo hàng hóa luôn được vận chuyển nhanh chóng trong ngày.

Đặt sự an toàn hàng hóa lên hàng đầu
 • Hàng hóa trước khi vận chuyển luôn được đảm bảo gia cố chắc chắn để tránh sự xê dịch trong lúc vận chuyển. Với hàng đi nguyên chuyến chúng tôi sẽ cung cấp bảo hiểm hàng hóa cho khách.
 • Tất cả xe tải, container đều được lắp đặt định vị GPS nhằm theo dõi tiến độ vận chuyển và kiểm soát rủi ro xảy ra. Với mỗi đơn vận chuyển, quý khách sẽ được cung cấp một mã vận đơn. Dùng để kiểm tra vị trí chính xác hàng hóa và thời gian nhận hàng dự án.
Dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp

Hơn 12 năm qua, Ban lãnh đạo Công ty Phượng Hoàng không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ vận tải. Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển, quý khách sẽ cảm thấy hài lòng từ lúc nhận đến lúc giao hàng. Bên cạnh đó cũng có những hỗ trợ đi kèm như:

 • Hỗ trợ bốc xếp, nâng hạ hàng tại kho bãi Phượng Hoàng
 • Lưu kho miễn phí trong vòng 7 ngày
 • Thu hộ tiền cho khách hàng
 • Bảo hiểm hàng hóa với hàng có giá trị cao hoặc khách hàng yêu cầu

Khi có nhu cầu gửi hàng từ Bình Dương đi Hưng Yên. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.
HOTLINE 24/24: 0932 68 39 590938 85 3959
Địa chỉ kho bãi:
Kho bãi Sài Gòn: 325/11A Quốc Lộ 1A, An Phú Đông, Quận 12, Tp HCM.
Kho Đà Nẵng: 555C Trường Chinh, Đà Nẵng
Kho Hà Nội: Số 1 Phố Thúy Lĩnh, Hoàng Mai, Hà Nội
Email: sales@phuonghoangtrans.com
Website: https://phuonghoangtrans.com