Vận chuyển gửi hàng từ Bình Dương đi Nam Định giá rẻ

Vận tải Phượng Hoàng nhận vận chuyển gửi hàng từ Bình Dương đi Nam Định theo hình thức ghép hàng và vận chuyển nguyên chuyến. Hàng hóa được cam kết vận chuyển nhanh chóng trong ngày với giá cước cạnh tranh.

Chành xe ghép hàng từ Bình Dương đi Nam Định

 • Chành xe là hình thức ghép hàng nhỏ lẻ từ nhiều khách thành một xe để vận chuyển. Chành xe ghép hàng giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí vận chuyển. Tại Phượng Hoàng, chúng tôi luôn đảm bảo việc vận chuyển gửi hàng đi Nam Định nhanh chóng, không để hàng lưu kho quá 24 tiếng. Trước khi vận chuyển hàng luôn được phân loại, đóng gói chắc chắn.
 • Phượng Hoàng đầu tư kho bãi rộng hơn 4000m2 nằm ngay Quốc lộ 1A thuận tiện cho việc giao nhận hàng hóa. Quý khách có thể đem hàng trực tiếp ra kho bãi để tiết kiệm chi phí. Hoặc sử dụng dịch vụ giao nhận hàng tận nơi tại Phượng Hoàng. Chúng tôi đầu tư hơn 35 xe tải trọng từ 500kg đến 8 tấn chuyên nhận hàng hóa khu vực nội thành Sài Gòn và Bình Dương.

Vận chuyển gửi hàng từ Bình Dương đi Nam Định nguyên chuyến

 • Vận tải Phượng Hoàng nhận vận chuyển gửi hàng từ Bình Dương đi Nam Định bao xe tải đi nguyên chuyến. Phù hợp cho khách hàng cần vận chuyển đơn hàng số lượng hàng lớn mà không phải ghép thêm hàng. Phượng Hoàng sẽ hỗ trợ cho khách nhận và giao hàng tận nơi miễn phí. Thời gian vận chuyển sẽ theo yêu cầu của khách hàng. Vì không phải trả hàng dọc đường và sang xe tăng bo nên hàng hóa đảm bảo an toàn hơn, nhận hàng nhanh chóng hơn.
 • Phượng Hoàng hỗ trợ giảm giá cước vận chuyển cho khách đi nguyên chuyến. Số lượng hàng hóa càng lớn thì giá cước vận chuyển càng rẻ. Với khách cần vận chuyển hàng hai chiều sẽ được hỗ trợ giảm 30% giá cước vận chuyển. Khách hàng vận chuyển hàng đều đặn hàng tháng sẽ được tính chiết khấu chuyển thẳng trực tiếp cho người gửi.

gửi hàng từ bình dương đi nam định

Cước vận chuyển gửi hàng từ Bình Dương đi Nam Định

Giá cước vận chuyển gửi hàng từ Bình Dương đi Nam Định sẽ có mức giá khác nhau tùy thuộc hàng nặng và hàng nhẹ. Hàng hóa số lượng càng lớn chúng tôi sẽ hỗ trợ giảm giá cước vận chuyển.

 • Hàng nặng dưới 3 tấn thì giá cước vận chuyển là 2.300 đồng/kg. Với hàng trên 3 tấn thì giá cước sẽ giảm xuống còn 2.100 đồng/kg.

 • Hàng nhẹ dưới 12m3 thì giá cước vận chuyển là 500.000 đồng/m3. Nếu hàng trên 12m3 thì giá cước vận chuyển sẽ giảm còn 480.000 đồng/m3.

Thời gian vận chuyển hàng Bình Dương đi Nam Định

Chúng tôi nhận hàng vận chuyển từ 8h sáng đến 19h tối các ngày trong tuần. Tài xế Phượng Hoàng sẽ sắp xếp lịch xe chạy phù hợp để khách có thể nhận được hàng vào ban ngày.

Quãng đường vận chuyển từ Bình Dương đi Nam Định khoảng 1.503 km. Thời gian vận chuyển hàng ghép là từ 3-4 ngày. Với hàng đi nguyên chuyến, tối đa là 2 ngày là khách nhận được hàng.

Phương thức giao nhận hàng hóa

Hình thức nhận hàng tại Bình Dương
 • Nhận hàng tận nơi tại Bình Dương: Hàng đi nguyên chuyến sẽ được hỗ trợ nhận hàng tận nơi cho khách. Hàng ghép tùy theo số km sẽ tính phí nhận hàng. Chúng tôi nhận hàng tận nơi tại các Quận/Huyện, các KCN Bình Dương.
 • Nhận hàng tại kho bãi Phượng Hoàng: Với hàng ghép chúng tôi khuyến khích khách đem hàng trực tiếp ra kho bãi để tiết kiệm chi phí. Nhân viên sẽ hỗ trợ bốc xếp, gia cố hàng hóa cho khách tại kho.
Hình thức giao hàng tại Nam Đinh
 • Giao hàng tận nơi: Vận tải Phượng Hoàng nhận giao hàng tận nơi Huyện/Thị xã, các KCN trên địa bàn Nam Định. Với hàng đi nguyên chuyến chúng tôi sẽ hỗ trợ giao hàng tận nơi miễn phí cho khách. Hàng ghép chúng tôi sang xe tăng bo hoặc giao hàng tận nơi cho khách.
 • Giao hàng tại kho: Khách có thể nhận hàng dọc theo tuyến đường vận chuyển. Hoặc nhận hàng tại kho Phượng Hoàng.

Hàng hóa nhận vận chuyển gửi hàng từ Bình Dương đi Nam Định

Phượng Hoàng nhận vận chuyển gửi hàng từ Bình Dương đi Nam Định tất cả các loại hàng hóa từ hàng nhẹ đến hàng nặng, hàng cồng kềnh. Trong đó các loại hàng hóa chúng tôi nhận vận chuyển là:

Năng lực vận chuyển hàng tại Phượng Hoàng

 • Vận tải Phượng Hoàng hiện đang sở hữu hơn 100 xe tải trọng từ 1 đến 18 tấn bao gồm tải thùng, tải mui bạt, xe chuyên dụng, container các loại. Tuyến vận chuyển gửi hàng từ Bình Dương đi Nam Định là tuyến vận chuyển chính tại Phượng Hoàng. Chúng tôi cam kết với khách hàng về tiến độ vận chuyển, có mạng lưới giao nhận rộng khắp.
 • Hệ thống theo dõi đơn hàng trực tuyến: Với mỗi đơn hàng vận chuyển đi Nam Định, khách hàng sẽ nhận được mã vận đơn. Khách hàng dùng mã này để truy cập trên hệ thống tracking online của chúng tôi. Qua đó, khách hàng có thể biết được chính xác vị trí của xe vận chuyển. Và thời gian dự kiến xe hàng sẽ đến giao hàng trong bao lâu.

Khi có nhu cầu gửi hàng từ Bình Dương đi Nam Định. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.

HOTLINE 24/24: 0932 68 39 590938 85 3959
Địa chỉ kho bãi:
Kho bãi Sài Gòn: 325/11A Quốc Lộ 1A, An Phú Đông, Quận 12, Tp HCM.
Kho Đà Nẵng: 555C Trường Chinh, Đà Nẵng
Kho Hà Nội: Số 1 Phố Thúy Lĩnh, Hoàng Mai, Hà Nội
Email: sales@phuonghoangtrans.com
Website: https://phuonghoangtrans.com