Vận chuyển gửi hàng Hà Nội đi Việt Trì giá rẻ, vận chuyển trong ngày

Vận tải Phượng Hoàng nhận vận chuyển gửi hàng từ Hà Nội đi Việt Trì trong ngày. Tùy theo số lượng hàng hóa quý khách sẽ được nhân viên sắp xếp đi hàng ghép và hàng đi nguyên chuyến. Quý khách làm việc trực tiếp với Phượng Hoàng nên đảm bảo tiến độ vận chuyển chính xác, cước vận chuyển cạnh tranh. 

Chành xe ghép hàng từ Hà Nội đi Việt Trì

 • Chành xe gửi hàng từ Hà Nội đi Việt Trì nhận ghép hàng nhỏ lẻ từ nhiều khách thành một xe để vận chuyển. Khối lượng hàng nhận vận chuyển tối thiểu là 50kg. Phương thức ghép hàng sẽ giúp khách tiết kiệm được chi phí vận chuyển.
 • Chúng tôi đầu tư kho bãi Hà Nội nằm tại Số 1 Phố Thúy Lĩnh, Hoàng Mai, Hà Nội là nơi tập kết hàng hóa. Kho bãi rộng hơn 3000m2 trang bị đầy đủ xe nâng, cẩu. Khách hàng khi có nhu cầu gửi hàng đi Việt Trì Phú Thọ có đem hàng trực tiếp ra kho bãi. Hoặc sử dụng dịch vụ vận chuyển tận nơi tại Phượng Hoàng.

Cước vận chuyển chành xe ghép hàng

Giá cước vận chuyển chành xe ghép hàng tại Phượng Hoàng sẽ được tính tùy thuộc vào hàng nặng, hàng nhẹ, số lượng hàng hóa. Số lượng hàng hóa càng lớn thì giá cước vận chuyển càng rẻ. Phí vận chuyển hàng hóa sẽ được tính theo công thức: khối lượng (thể tích) hàng hóa x giá cước vận chuyển.

 • Với hàng nặng dưới 3 tấn thì giá cước gửi hàng từ Hà Nội đi Việt Trì là 800 đồng/kg. Hàng trên 3 tấn thì giá cước sẽ giảm xuống còn 650 đồng/kg
 • Với hàng nhẹ dưới 12m3 thì giá cước gửi hàng từ Hà Nội đi Việt Trì là 160.000 nghìn đồng/m3. Hàng trên 12m3 thì giá cước sẽ giảm xuống còn 145.000 nghìn đồng/m3.

Vận chuyển gửi hàng từ Hà Nội đi Việt Trì nguyên chuyến

Khách hàng cần vận chuyển đơn hàng số lượng hàng hóa lớn, hàng giá trị cao cần giao tận nơi nhanh chóng. Tham khảo dịch vụ vận chuyển hàng nguyên chuyến tại Phượng Hoàng. Chúng tôi sẽ tư vấn tải trọng xe phù hợp với số lượng đơn hàng.

gửi hàng từ hà nội đi việt trì

Cước vận chuyển hàng nguyên chuyến

Vận chuyển nguyên chuyến gửi hàng từ Hà Nội đi Việt Trì tại Phượng Hoàng có cước giá thấp hơn 5-10% so với giá thị trường. Đối với khách hàng có nhu cầu vận chuyển hai chiều sẽ hỗ trợ giảm 30% cho giá cước lượt về. Khách hàng có nhu cầu vận chuyển đều đặn hàng tháng được tính phần trăm chiết khấu.

Khách hàng cần bao xe nguyên chuyến, tùy theo số lượng đơn hàng chúng tôi sẽ tính giá cước tiết kiệm chi phí nhất cho khách. Liên hệ 0932 68 39 59 – 0938 85 3959 để nhận được báo giá nhanh nhất.

Lộ trình vận chuyển gửi hàng Hà Nội đi Việt Trì

Quãng đường vận chuyển gửi hàng từ Hà Nội đi Việt Trì khoảng 82km. Đối với phương thức vận chuyển hàng ghép thời gian nhận được hàng tối đa là 1 ngày. Với khách đi nguyên chuyến từ 3-4 tiếng khách sẽ nhận được hàng.

Chúng tôi nhận hàng vận chuyển tất cả các ngày trong tuần từ 8h sáng đến 19h tối. Khách đem hàng đến kho trước 14h sẽ được nhận hàng trong ngày. Tài xế sẽ sắp xếp lịch xe chạy phù hợp để khách có thể nhận hàng được vào ban ngày.

Phương thức giao nhận hàng hóa

Hình thức nhận hàng tại Hà Nội
 • Nhận hàng tận nơi: Hàng đi nguyên chuyến sẽ được nhận hàng tận nơi miễn phí tại tất cả các KCN, Quận/Huyện trên địa bàn tỉnh Hà Nội. Với hàng ghép đơn hàng trên 3 tấn hoặc trên 12m3 mới được hỗ trợ nhận hàng tận nơi miễn phí.
 • Nhận hàng tại kho Hà Nội: Với hàng ghép chúng tôi vẫn khuyến khích khách hàng đem hàng ra kho để không tốn thêm chi phí phát sinh.
Hình thức giao hàng tại Việt Trì
 • Giao hàng tận nơi tại Việt Trì: Với hàng nguyên chuyến sẽ được giao thẳng đến địa chỉ người nhận mà không phải sang xe tăng bo. Với hàng ghép chúng tôi sẽ sang xe tăng bo để giao hàng tận nơi cho khách, khách sẽ tốn thêm chi phí phát sinh.
 • Giao hàng tại kho Việt Trì: Khách hàng có thể nhận hàng tại kho Việt Trì hoặc nhận hàng dọc theo tuyến đường vận chuyển để tiết kiệm chi phí.

Năng lực vận chuyển tại Phượng Hoàng

Vận tải Phượng Hoàng hiện đang sở hữu hơn 100 xe tải từ 1 đến 18 tấn, bao gồm tải thùng, tải mui bạt, xe chuyên dụng, container các loại.

 • Tải thùng gồm 35 chiếc tải trọng từ 1 tấn đến 15 tấn.
 • Tải mui bạt gồm 45 chiếc tải trọng từ 5 tấn đến 18 tấn.
 • Xe chuyên dụng: Bao gồm xe ben, xe bồn, xe đông lạnh… vận chuyển hàng nông sản, dầu nhớt, hóa chất
 • Container gồm: container một sàn, container có vỏ cont .

Ưu điểm vận chuyển hàng tại Phượng Hoàng

 • Vận tải Phượng Hoàng nhận chuyển hàng trực tiếp nên với giá cước luôn đảm bảo tốt nhất cho khách. Chúng tôi cam kết tuyệt đối không lợi dụng việc thiếu thông tin của khách hàng mà tăng giá hoặc cung cấp dịch vụ kém chất lượng.
 • Vấn đề an toàn hàng hóa được đảm bảo đặt lên hàng đầu. Với hàng ghép và hàng nguyên chuyến chúng tôi luôn đảm bảo gia cố chắc chắn, bốc xếp cẩn thận trước khi vận chuyển. Hàng giá trị cao chúng tôi cung cấp bảo hiểm hàng hóa miễn phí cho khách.
 • Với mỗi đơn hàng chúng tôi sẽ cung cấp một mã vận đơn. Khách hàng dùng mã này để kiểm tra tiến độ vận chuyển đơn hàng của hàng 24/24.

Khách hàng có nhu cầu vận chuyển gửi hàng từ Hà Nội đi Việt Trì, lên hệ ngay để nhận được báo giá:

HOTLINE 24/24: 0932 68 39 590909 71 39 59
Địa chỉ kho bãi:
Kho bãi Sài Gòn: 325/11A Quốc Lộ 1A, An Phú Đông, Quận 12, Tp HCM.
Kho Đà Nẵng: 555C Trường Chinh, Đà Nẵng
Kho Hà Nội: Số 1 Phố Thúy Lĩnh, Hoàng Mai, Hà Nội
Email: sales@phuonghoangtrans.com
Website: https://phuonghoangtrans.com