Vận chuyển gửi hàng từ Ninh Thuận ra Hà Nội nhanh chóng, giá rẻ

Vận tải Phượng Hoàng nhận vận chuyển gửi hàng từ Ninh Thuận ra Hà Nội theo hình thức vận chuyển nguyên chuyến. Chúng tôi hiện có hơn 100 xe tải đầy đủ tải trọng từ 1 đến 18 tấn. Tại Phượng Hoàng, cước vận chuyển ở mức thấp nhất thị trường, chúng tôi cam kết vận chuyển nhanh chóng trong ngày. 

Vận chuyển gửi hàng từ Ninh Thuận ra Hà Nội đi nguyên chuyến

Đối với tuyến Ninh Thuận ra Hà Nội, chúng tôi chỉ nhận vận chuyển hàng đi Hà Nội nguyên lô, nguyên chuyến. Hình thức vận chuyển nguyên chuyến phù hợp với khách hàng là Doanh nghiệp cần vận chuyển đơn hàng số lượng lớn, vận chuyển nhanh chóng trong ngày. Chúng tôi nhận hàng vận chuyển tận nơi tại tất cả các KCN, Huyện/Thị xã trên địa bàn Ninh Thuận.

Ưu điểm vận chuyển hàng nguyên chuyến là đảm bảo được độ an toàn hàng hóa tuyệt đối. Hàng hóa sẽ được chuyển thẳng đến địa chỉ người nhận mà không phải sang xe “tăng bo”. Nhân viên Phượng Hoàng sẽ gửi hợp đồng vận chuyển hàng hóa rõ ràng cho khách.

gửi hàng từ ninh thuận ra hà nội

Cước vận chuyển hàng nguyên chuyến từ Ninh Thuận ra Hà Nội

Giá cước vận chuyển từ Ninh Thuận ra Hà Nội tại Phượng Hoàng thấp hơn giá thị trường 5-10%. Với khách vận chuyển hai chiều từ Hà Nội gửi hàng đi Ninh Thuận thì giá cước sẽ được giảm 30%. Với khách vận chuyển hàng đi hàng tháng sẽ được nhận tiền hoa hồng chiết khấu.

Thời gian nhận hàng

Chúng tôi nhận hàng vận chuyển tất cả các ngày trong tuần. Với hàng đi nguyên chuyến thời gian thỏa thuận sẽ theo yêu cầu của người gửi. Nhân viên sẽ sắp xếp xe vận chuyển nhanh chóng cho khách.

Lộ trình vận chuyển

Tuyến vận chuyển gửi hàng từ Ninh Thuận ra Hà Nội dài khoảng 1.396km. Khai thác tuyến đường vận chuyển dọc theo Quốc lộ 1A. Thời gian khách nhận được hàng tối đa là hai ngày.

Phương thức giao nhận hàng hóa

Hình thức nhận hàng tại Ninh Thuận

Nhận hàng tận nơi: Với hàng đi nguyên chuyến, chúng tôi hỗ trợ nhận hàng tận nơi miễn phí cho khách tại tất cả các Huyện/Thị xã, các KCN tại Ninh Thuận.

Hình thức giao hàng tại Hà Nội
  • Giao hàng tận nơi tại Hà Nội: Hàng hóa sẽ được vận chuyển thẳng ra Hà Nội mà không phải sang xe tăng bo. Vì vậy, đảm bảo được độ an toàn tuyệt đối cho hàng hóa. Chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi miễn phí cho khách tại cả các Quận/Huyện, KCN tại Hà Nội.
  • Giao hàng tại kho bãi Phượng Hoàng: Tại Hà Nội, chúng tôi đầu tư kho bãi rộng hơn 3000m, trang bị đầy đủ xe nâng, cẩu. Trong trường hợp khách hàng cần lưu kho chúng tôi sẽ hỗ trợ lưu kho miễn phí cho khách trong vòng 7 ngày. Phượng Hoàng sẽ hỗ trợ bốc xếp hàng hóa cho khách tại kho.

Thủ tục vận chuyển gửi hàng từ Ninh Thuận ra Hà Nội

Thủ tục vận chuyển, giấy tờ cần thiết sẽ được nhân viên Phượng Hoàng hỗ trợ tư vấn nhiệt tình cho quý khách. Tùy theo từng loại hàng hóa mà giấy tờ vận chuyển cũng khác nhau. Với hàng đi nguyên chuyến thì bắt buộc phải có tem nhãn hàng hóa và phiếu xuất kho đi kèm. Trong trường hợp hàng không có tem có thể chứng minh bằng giấy tờ nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm.

Ưu điểm vận chuyển hàng nguyên chuyến tại Phượng Hoàng

Vận chuyển nhanh chóng
  • Hơn 12 năm qua, Phượng Hoàng không chỉ đầu tư mạnh về phương tiện vận tải mà còn về chất lượng dịch vụ vận tải. Bằng việc đơn giản hóa quy trình vận chuyển giúp cho việc vận chuyển trở nên nhanh chóng và đơn giản hơn.
  • Vận tải Phượng Hoàng hiện đang có hơn 100 xe tải từ 1 đến 18 tấn bao gồm tải thùng, tải mui bạt, xe chuyên dụng, container…Tùy theo số lượng hàng hóa chúng tôi sẽ sắp xếp xe tải trọng phù hợp. Cam kết hàng luôn được vận chuyển nhanh chóng trong ngày.
Giá cước cạnh tranh

Vận tải Phượng Hoàng là đơn vị vận chuyển trực tiếp nên luôn đảm bảo giá cước vận chuyển tốt nhất cho khách. Chúng tôi cam kết không lợi việc thiếu thông tin của khách hàng mà nâng giá vận chuyển. Hoặc cung cấp dịch vụ vận tải kém chất lượng cho khách hàng.

Đảm bảo an toàn hàng hóa lên hàng đầu

Sự an toàn hàng hóa luôn được đặt lên hàng đầu. Với các loại hàng hóa khác nhau chúng tôi sẽ sắp xếp tải thùng, tải mui bạt, xe chuyên dụng phù hợp. Vấn đề bốc xếp, gia cố hàng hóa luôn được chúng tôi chú trọng trong từng khâu. Với hàng có giá trị cao sẽ được cung cấp bảo hiểm hàng hóa miễn phí.

Năng lực vận chuyển tại Phượng Hoàng

  • Hệ thống xe tải tại Phượng Hoàng được phân bổ dọc theo tỉnh Bắc Trung Nam, tập trung nhiều vào ba khu vực chính là Đà Nẵng, Hà Nội, Sài Gòn. Bao gồm:
  • Tải thùng gồm 35 chiếc bao gồm từ 500kg đến 6 tấn: Vận chuyển hàng hóa trong khu vực nội thành và liên tỉnh.
  • Tải mui bạt gồm 45 chiếc từ 5 tấn đến 25 tấn: Vận chuyển hàng liên tỉnh bao gồm hàng tiêu dùng, hàng xuất nhập khẩu…
  • Xe chuyên dụng gồm xe ben, xe bồn, xe đông lạnh vận chuyển các loại hàng hóa riêng biệt.

Vận tải Phượng Hoàng là Doanh nghiệp tiên phong triển khai công nghệ tracking online theo dõi lịch trình vận chuyển hàng hóa. Với mỗi đơn vận chuyển gửi hàng từ Ninh Thuận ra Hà Nội, khách hàng sẽ nhận được mã vận đơn.

Khách hàng dùng mã này để kiểm tra tiến độ vận chuyển đơn hàng của mình.Khi có nhu cầu vận chuyển gửi hàng từ Ninh Thuận ra Hà Nội. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.

HOTLINE 24/24: 0932 68 39 590938 85 3959
Địa chỉ kho bãi:
Kho Sài Gòn: 325/11A Quốc Lộ 1A, An Phú Đông, Quận 12, Tp HCM.
Kho Đà Nẵng: 555C Trường Chinh, Đà Nẵng
Kho Hà Nội: Số 1 Phố Thúy Lĩnh, Hoàng Mai, Hà Nội
Email: sales@phuonghoangtrans.com
Website: https://phuonghoangtrans.com