Dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Tuy Hòa nhanh chóng, giá rẻ

Công ty Vận tải Phượng Hoàng nhận vận chuyển gửi hàng từ Sài Gòn đi Tuy Hòa nhanh chóng trong ngày. Chúng tôi triển khai hai hình thức vận chuyển: chành xe ghép hàng và vận chuyển hàng nguyên chuyến. Với hơn 100 xe tải các loại từ 1 đến 16 tấn,  cam kết hàng hóa được vận chuyển nhanh chóng trong ngày với giá cước tốt nhất cho khách hàng. 

Chành xe gửi hàng từ Sài Gòn đi Tuy Hòa tại Phượng Hoàng

 • Tuyến vận chuyển hàng đi Phú Yên là tuyến vận chuyển trọng điểm của Phượng Hoàng. Tại Phú Yên, công ty nhận giao hàng tận nơi tai TP. Tuy Hòa và các Huyện/Thị xã. Công ty triển khai giao nhận tại kho và giao nhận tận nơi. Tùy điều kiện cụ thể khách lựa chọn hình thức giao nhận phù hợp
 • Với kách hàng có nhu cầu gửi hàng từ Sài Gòn đi Tuy Hòa với số lượng nhỏ, tham khảo dịch vụ GHÉP HÀNG tại Phượng Hoàng. Chúng tôi chuyên ghép các đơn hàng nhỏ lẻ tối thiểu là 50kg từ nhiều khách hàng thành một xe để vận chuyển. Đảm bảo giao hàng nhanh chóng trong ngày, không để hàng quý khách lưu kho quá 24 tiếng.
 • Phượng Hoàng đầu tư kho bãi Sài Gòn nằm trên Quốc lộ1A để thuận tiện cho việc giao nhận hàng hóa. Kho bãi rộng hơn 4000m2 nằm được đầu tư xe nâng, cẩu…để phục vụ bốc xếp. Cùng với đó chúng tôi còn lắp đặt camera toàn kho bãi để giám sát quá trình lên xuống hàng hóa.

gửi hàng từ sài gòn đi tuy hòa

Thời gian vận chuyển gửi hàng Sài Gòn đi Tuy Hòa

 • Tuyến vận chuyển gửi hàng từ Sài Gòn đi Tuy Hòa Phú Yên có lịch xe chạy 2 chuyến mỗi ngày. Tùy vào lượng hàng hóa trong ngày mà chúng tôi sắp xếp thời gian chạy thích hợp. Với quãng đường vận chuyển từ Sài Gòn đi Tuy Hòa là 549 km, thời gian vận chuyển là từ 1-2 ngày.
 • Chúng tôi nhận hàng tận nơi tại tất cả các Quận/Huyện, các KCN tại Sài Gòn. Với đơn hàng dưới 3 tấn khách sẽ tốn phí phát sinh, tùy theo số km có mức phí phù hợp. Vì vậy chúng tôi khuyến khích với đơn hàng nhỏ lẻ khách nên đem hàng trực tiếp ra kho bãi để làm phiếu vận chuyển.

Cước vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Tuy Hòa

Giá cước vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Tuy Hòa tùy theo khối lượng đơn hàng và kích thước hàng hóa sẽ có mức giá khác nhau. Khách vận chuyển hàng số lượng càng lớn thì mức giá vận chuyển sẽ càng rẻ

Cước vận chuyển gửi hàng từ Sài Gòn đi Tuy Hòa cụ thể như sau:

 • Đơn hàng dưới 3 tấn thuộc hàng nặng thì giá cước vận chuyển là 1.350 nghìn đồng/kg. Đơn hàng trên 3 tấn sẽ có mức giá vận chuyển từ 1.000 – 1.250 nghìn đồng/kg.
 • Đơn hàng dưới 12m3 thuộc hàng nhẹ thì giá cước vận chuyển là 290.000 nghìn đồng/m3. Đơn hàng trên 12m3 thì sẽ có mức giá từ 240.000 – 285.000 nghìn đồng/m3.

Ưu điểm vận chuyển hàng ghép tại Phượng Hoàng

 • Chành xe Sài Gòn đi Tuy Hòa được đầu tư nhiều hơn về số chuyến. Đảm bảo hàng luôn được vận chuyển nhanh chóng.
 • Luôn đặt sự an toàn hàng hóa lên hàng đầu. Hàng hóa luôn bảo đảm được bốc xếp cẩn thận, gia cố chắc chắn trước khi vận chuyển.
 • Thủ tục vận chuyển hàng đi Tuy Hòa rất đơn giản, chỉ cần khách cung cấp giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ hàng hóa hoặc tem nhãn hàng hóa.

Vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Tuy Hòa nguyên chuyến

Vận chuyển hàng Sài Gòn đi Tuy Hòa nguyên chuyến phù hợp cho đơn hàng số lượng lớn trên 5 tấn. Thời gian vận chuyển sẽ theo thỏa thuận giữa hai bên, thời gian vận chuyển tối đa 1 ngày là khách nhận được hàng. Với đơn hàng vận chuyển có khối lượng trên 3 tấn chúng tôi hỗ trợ nhận hàng tận nơi miễn phí cho khách.

gửi hàng từ sài gòn đi tuy hòa

Ưu điểm vận chuyển nguyên chuyến hàng tại Phượng Hoàng

Tuyến vận chuyển gửi hàng từ Sài Gòn đi Tuy Hòa được Phượng Hoàng đầu tư mạnh về phương tiện vận tải. Chúng tôi là đơn vị vận chuyển hàng trực tiếp nên đảm bảo mức giá tốt nhất cho khách. Tuyệt đối không lợi dụng việc khách hàng cần gấp mà hét giá hoặc cung cấp dịch vụ kém chất lượng.

 • Giá cước vận chuyển hàng nguyên chuyến tại Phượng Hoàng luôn đảm bảo ở mức thấp nhất thị trường. Ngoài ra, chúng tôi cũng triển khai một số chính sách ưu đãi giá cho khách như:
 • Tính chiết khấu cho khách hàng thường xuyên gửi hàng từ Sài Gòn đi Tuy Hòa
 • Giảm giá cước từ 20-30% cho cước vận chuyển lượt về khi khách có nhu cầu vận chuyển hàng hai chiều.
 • Đối với các tuyến vận chuyển hàng nguyên chuyến sẽ được nhân viên Phượng Hoàng cung cấp hợp đồng vận chuyển. Trong đó, điều khoản về thời gian vận chuyển cũng như chính sách đảm bảo an toàn hàng hóa sẽ được chúng tôi ghi chú rõ ràng.

Năng lực vận chuyển tại Phượng Hoàng

Với năng lực vận chuyển hơn 12 năm kinh nghiệm vận chuyển, Phượng Hoàng đã đầu tư gần 100 xe từ 1 đến 16 tấn. Bao gồm: xe tải thùng, mui bạt, xe chuyên dụng, container…Trong đó tại kho Sài Gòn hiện có:

 • Xe tải thùng từ 500kg đến 4 tấn: Đầu tư 25 chiếc để vận chuyển hàng hóa trong khu vực nội thành Sài Gòn
 • Xe tải mui bạt từ 5 tấn đến 25 tấn: Vận chuyển hàng liên tỉnh bao gồm hàng tiêu dùng, hàng xuất nhập khẩu, vận chuyển bàn ghế, nội thất…
 • Xe chuyên dụng bao gồm xe ben, xe bồn, xe đông lạnh vận chuyển dầu nhớt, hóa chất, hàng nông sản….

Tất cả xe tải, container đều được lắp đặt hệ thống GPS để theo dõi quá trình vận chuyển. Với mỗi đơn vận chuyển gửi hàng từ Sài Gòn đi Tuy Hoà , quý khách sẽ có một mã vận đơn dùng để theo dõi tiến độ vận chuyển và chủ động thời gian nhận hàng.

HOTLINE 24/24: 0932 68 39 590938 85 3959
Địa chỉ kho bãi:
Kho Sài Gòn: 325/11A Quốc Lộ 1A, An Phú Đông, Quận 12, Tp HCM.
Kho Đà Nẵng: 555C Trường Chinh, Đà Nẵng
Kho Hà Nội: Số 1 Phố Thúy Lĩnh, Hoàng Mai, Hà Nội
Email: sales@phuonghoangtrans.com
Website: https://phuonghoangtrans.com/