Vận chuyển đồ điện tử an toàn, giá rẻ

Vận tải Phượng Hoàng là đơn vị vận chuyển đồ điện tử an toàn, uy tín hơn 12 năm qua. Thế mạnh của Phượng Hoàng là vận chuyển đúng tiến độ cùng cam kết đảm bảo an toàn tuyệt đối. Nếu xảy ra hư hỏng công ty chịu trách nhiệm đền bù 100% giá trị đơn hàng. Hàng điện tử trước khi vận chuyển phải được bao bọc kĩ lưỡng. Nếu không chắc chắn, nhân viên sẽ không nhận hàng. Điều đó sẽ giúp hai bên dễ dàng làm việc với nhau.

Vận chuyển đồ điện tử bao gồm những mặt hàng gì?

Hàng điện tử thường bao gồm các sản phẩm như: laptop, điện thoại di động, máy ảnh, TV….Các mặt hàng điện tử rất đa dạng kích thước từ nhỏ đến lớn. Đặc điểm vận chuyển đồ điện tử là dễ hỏng, dễ vỡ khi có lực tác động từ bên ngoài. Do đó, việc đóng gói chiếm vai trò quan trọng trong việc đảm bảo an toàn hàng hóa. Khi đóng gói đồ điện từ thường sẽ chia thành 2 loại, hàng đã qua sử dụng và chưa qua sử dụng.

Hướng dẫn đóng gói vận chuyển đồ điện tử đúng cách

Với những đồ điện tử chưa qua sử dụng, còn nguyên hộp đóng gói của nhà sản xuất thì việc đóng gói sẽ dễ dàng hơn. Các hàng điện tử này về cơ bản đã được đóng gói đúng tiêu chuẩn quy định của nhà sản xuất. Vì vậy, chúng ta cũng không cần phải tác động thêm vào. Nếu bạn muốn an toàn hơn, có thể gói thêm 1 hộp nữa bên ngoài hộp đã có sẵn. Dán thêm lớp băng keo xung quanh mép hộp. Với đồ điện tử trên 30kg thì phải đóng kiện gỗ để bảo vệ hàng được tốt hơn.

Với đồ điện tử đã qua sử dụng, không còn giữ nguyên hộp thì cần phải đóng kĩ lưỡng hơn. Bọc sản phẩm điện tử trong những túi nilon chống thấm, chống sốc. Đóng các thiết bị điện tử này trong các thùng chịu lực tốt như thùng gỗ. Bên trong thùng gỗ thì lấp đầy các vật liệu như vải, bông…để tránh tác động các sản phẩm với nhau.

Quý khách nên dán một tem ghi chú “hàng dễ vỡ”, “xin nhẹ tay” phía bên ngoài thùng hàng. Điều này sẽ giúp cho nhân viên bốc xếp và giao hàng sẽ cẩn thận hơn trong quá trình sắp xếp hàng hóa.

Hình thức vận chuyển đồ điện tử tại Phượng Hoàng

Vận tải Phượng Hoàng nhận vận chuyển đồ điện tử từ TPHCM đi các tỉnh miền Trung và miền Bắc. Trong đó tuyến vận chuyển hàng từ TPHCM đi Đà Nẵng và từ TPHCM đi Hà Nội là hai tuyến vận chuyển trọng điểm của Phượng Hoàng. Công ty đầu tư kho bãi TPHCM, Đà Nẵng, Hà Nội với đầy đủ xe nâng, cẩu làm nơi tập kết hàng hóa. Với số lượng xe tải lớn trên 100 chiếc, công ty triển khai cả hai hình thức:

Vận chuyển hàng ghép: Hình thức ghép hàng sẽ giúp tiết kiệm được chi phí vận chuyển. Tuy nhiên, việc ghép chung nhiều loại hàng hóa với nhau việc đảm bảo độ an toàn hàng hóa không cao. Vì vậy, khi vận chuyển đồ điện tử theo phương thức ghép hàng, khách hàng phải đóng gói hàng kĩ lưỡng công ty mới nhận vận chuyển.  Hàng hóa sẽ đảm bảo được sắp xếp cẩn thận. Nếu trong quá trình vận chuyển vấn đề ngoại quan bị ảnh hưởng công ty cam kết sẽ đền bù 100% giá trị đơn hàng. 

Với số lượng hàng điện tử khối lượng lớn, vận chuyển gấp thì khách nên bao xe tải đi nguyên chuyến. Ưu điểm của việc bao xe là chỉ vận chuyển duy nhất mặt hàng đồ điện tử của khách. Vì vậy vấn đề an toàn hàng hóa cũng được đảm bảo hơn. Xe sẽ vận chuyển xuyên suốt, giao nhận tận nơi, nhanh chóng. Vận tải Phượng Hoàng sở hữu đầy đủ xe tải kích thước lớn nhỏ từ 1 tấn đến 15 tấn. Tùy theo số lượng hàng mà nhân viên sẽ tư vấn trọng tải xe phù hợp. Khi bao xe đôi bên sẽ làm việc thông qua hợp đồng vận chuyển. 

vận chuyển đồ điện tử
Bãi xe Phượng Hoàng tại TPHCM

Phương thức giao nhận hàng hóa tại Phượng Hoàng

Giao nhận hàng hóa tại kho bãi: Hình thức giao nhận tại kho sẽ không tốn phí phát sinh. Khách chở hàng tới kho bãi tại Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng. Bắt đầu làm việc từ 8h sáng đến 17h chiều các ngày thứ hai thứ bảy. Nếu địa điểm giao hàng là các tỉnh dọc Quốc lộ 1A thì tài xế sẽ giao hàng trên đường. Hoặc khách có thể nhận hàng tại kho. 

Giao nhận hàng hóa tận nơi: Công ty cho xe tải lấy hàng tận nơi theo địa chỉ khách. Với hàng ghép sẽ sang xe tăng bo giao hàng tận nơi cho khách. Hình thức này sẽ tốn thêm phí phát sinh tùy theo số km giao nhận cụ thể. 

Cam kết vận chuyển hàng hóa tại Phượng Hoàng

Với bề dày kinh nghiệm vận chuyển hơn 12 năm qua, vận tải Phượng Hoàng là đơn vị vận tải uy tín nhất hiện nay. Công ty luôn cam kết rõ ràng với khách hàng về thời gian, giá cước cũng như vấn đề an toàn hàng hóa. 

  • Giá cước cạnh tranh: Vận tải Phượng Hoàng là đơn vị vận tải trực tiếp nên về giá cước đảm bảo giá tốt nhất cho khách. Với khách hàng thân thiết và khách vận chuyển số lượng lớn công ty có chính sách giá ưu đãi riêng. Với Doanh nghiệp thân thiết sẽ được trích chiết khấu vào hàng tháng. 
  • Vận chuyển đúng tiến độ theo thỏa thuận. Với hàng ghép có lịch xe chạy liên tục hàng ngày. Nếu bao xe tải sắp xếp xe nhanh chóng. 
  • Chính sách bồi thường hàng hóa rõ ràng. Công ty cam kết đền bù 100% giá trị đơn hàng nếu có hư hỏng xảy ra.