Vận chuyển đồ gia dụng từ TPHCM đi các tỉnh

Vận chuyển đồ gia dụng là mặt hàng trọng yếu thường xuyên vận chuyển tại Phượng Hoàng. Tùy theo số lượng đơn hàng mà khách hàng có thể chọn ghép hàng hoặc bao xe nguyên chuyến. Công ty Phượng Hoàng với hơn 100 xe tải các loại, lịch xe chạy liên tục mỗi ngày. Đảm bảo cho hàng hóa được vận chuyển đúng tiến độ.

Các tuyến vận chuyển đồ gia dụng tại Phượng Hoàng

Đồ gia dụng là các mặt hàng thường dùng trong nhà bếp như lò nướng, lò vi sóng, bếp gas, máy hút bụi…Chính vì vậy mà nhu cầu vận chuyển đồ gia dụng rất cao. Vận tải Phượng Hoàng với hơn 12 năm kinh nghiệm vận chuyển, là đơn vị vận tải đồ gia dụng uy tín, an toàn hiện nay. Công ty đầu tư ba kho bãi rộng lớn nằm tại TPHCM, Đà Nẵng, Hà Nội. Đây cũng là nơi tập kết hàng hóa để vận chuyển hàng đi các tỉnh thành trên cả nước.

 • Kho bãi Phượng Hoàng nằm tại 325/11A Quốc Lộ 1A, An Phú Đông, Quận 12. Với diện tích hơn 4000m2, hơn 45 xe trọng tải từ 1 tấn đến 15 tấn. Công ty nhận vận chuyển hàng từ TPHCM đi các tỉnh miền Trung và miền Bắc. Trong đó, vận chuyển hàng từ TPHCM đi Đà Nẵng và các tỉnh dọc trên Quốc lộ 1A là tuyến chính tại Phượng Hoàng. Cùng với đó tuyến vận chuyển hàng từ Sài Gòn ra Hà Nội cũng được công ty đầu tư 2-3 chuyến mỗi ngày.
 • Kho bãi Phượng Hoàng tại Đà Nẵng nằm tại 555C Trường Chinh, Quận Thanh Khê. Kho bãi với diện tích hơn 2000m2, có hơn 25 xe trọng tải các loại. Với hai tuyến chính là vận chuyển hàng Đà Nẵng đi Sài Gòn và vận chuyển hàng Đà Nẵng đi Hà Nội.
 • Kho bãi Phượng Hoàng tại Hà Nội nằm tại Số 1 Phố Thúy Lĩnh, Quận Hoàng Mai. Kho bãi với diện tích hơn 3000m2, có hơn 35 xe lớn nhỏ từ 1 tấn đến 15 tấn. Với hai tuyến chính là vận chuyển hàng Hà Nội đi Sài Gòn và Hà Nội đi Đà Nẵng.

Dịch vụ vận chuyển đồ gia dụng tại Phượng Hoàng

Vận tải Phượng Hoàng nhận vận chuyển đồ gia dụng với khối lượng tối thiểu là 50kg. Hiện công ty đang triển khai theo hình thức:

 • Vận chuyển hàng ghép: Đây là hình thức phổ biến nhất hiện nay. Ưu thế của nó là tiết kiệm được chi phí vận chuyển cho khách. Nhân viên sẽ ghép đồ gia dụng với các loại hàng hóa cho đủ chuyến. Vì vậy khi gửi hàng khách nên đóng gói hàng cẩn thận. Nhân viên sẽ sắp xếp hàng cẩn thận để đảm bảo an toàn. Vận chuyển đúng tiến độ theo thỏa thuận cũng là thế mạnh tạo nên sự uy tín của công ty hơn 12 năm qua.
 • Với đơn hàng đồ gia dụng khối lượng lớn, cần vận chuyển gấp thì quý khách có thể bao xe tải đi nguyên chuyến. Ưu thế là vận chuyển xuyên suốt, chỉ riêng một hàng hóa nên cũng đảm bảo an toàn hơn. Công ty sẽ hỗ trợ giao nhận tận nơi, giá cước cũng đảm bảo giá tốt nhất thị trường. Hai bên sẽ làm việc với nhau thông qua hợp đồng vận chuyển. Xuất hóa đơn VAT đầy đủ theo yêu cầu của khách.
vận chuyển đồ gia dụng
Bãi xe Phượng Hoàng tại TPHCM

Phương thức giao nhận hàng hóa tại Phượng Hoàng

Hiện nay, vận tải Phượng Hoàng đang triển khai các phương thức giao nhận hàng hóa như sau:

 • Giao nhận hàng hóa tại kho bãi: Nhận hàng vận chuyển tại kho bãi Phượng Hoàng tại Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng. Kho làm việc từ 8h sáng đến 17h chiều các ngày thứ hai thứ bảy nên khách hàng sắp xếp thời gian hợp lí. Tài xế sẽ giao hàng trên tuyến Quốc lộ 1A . Hình thức giao nhận tại kho sẽ không tốn phí phát sinh.
 • Giao nhận hàng hóa tận nơi: Công ty cho xe tải lấy hàng tận nơi. Hàng hóa sẽ được sang xe trung chuyển giao tận nơi cho khách. Hình thức giao nhận tận nơi sẽ tốn thêm phí phát sinh, tùy theo số km mà nhân viên sẽ báo giá cụ thể.

Những điều lưu ý khi vận chuyển đồ gia dụng

 • Đóng gói kĩ lượng đồ gia dụng vào túi nilon, thùng carton. Với những món đồ gia dụng như dao kéo, chén bát, hũ gia vị…nên dùng giấy báo và băng keo chuyên dụng dán nhiều lớp. Đối với đồ gia dụng thuộc đồ điện nên ngắt nguồn điện, tiến hành tháo lắp, đóng gói từng thứ cẩn thận.
 • Với đồ gia dụng nhà bếp, xếp cẩn thận vào thùng carton nên lót thêm giấy báo để tránh trầy xước.
 • Lựa chọn phương tiện vận chuyển phù hợp cũng đảm bảo cho hàng hóa tránh được được hỏng hóc, nứt vỡ. Xe tải thùng hoặc xe mui bạt có lớp vải bạt chắc chắn phòng được trời mưa giúp đảm bảo an toàn hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển.

Ưu thế vận chuyển hàng hóa tại Phượng Hoàng

Vận tải Phượng Hoàng là đơn vị vận chuyển có bề dày kinh nghiệm hơn 12 năm qua. Công ty không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ đảm bảo hàng hóa được vận chuyển an toàn, đúng tiến độ. Công ty cam kết với khách hàng:

 • Giá cước cạnh tranh: Xe tải thuộc sở hữu của Công ty nên về giá cước luôn hỗ trợ giá tốt nhất cho khách. Với khách hàng thân thiết, khách hàng vận chuyển số lượng lớn sẽ có chính sách giá ưu đãi riêng.
 • Đảm bảo vận chuyển đúng tiến độ: Lịch xe chạy liên tục hàng ngày, không để hàng phải lưu kho quá 24 tiếng.
 • Theo dõi lịch trình vận chuyển: Hệ thống Tracking Online giúp khách hàng tự theo dõi được tiến độ vận chuyển đơn hàng của mình.
 • Hàng đi nguyên chuyến cung cấp đầy đủ hợp đồng vận chuyển, hóa đơn VAT, giấy tờ biên nhận.
 • Vấn đề an toàn hàng hóa luôn được đặt lên hàng đầu. Công ty cam kết bồi thường 100% giá trị hàng nếu có hư hỏng, mất mát xảy ra.