Vận chuyển đồ nội thất, trang trí giá rẻ

Vận chuyển hàng nội thất, đồ trang trí được Phượng Hoàng đầu tư hơn 12 năm qua. Chúng tôi nhận vận chuyển theo hình thức ghép hàng và bao xe tải đi nguyên chuyến. Tùy theo số lượng đơn hàng, nhân viên Phượng Hoàng sẽ tư vấn phương án vận chuyển thích hợp. Khi khách hàng vận chuyển hàng tại Phượng Hoàng, chúng tôi cam kết vận chuyển nhanh chóng theo thỏa thuận.

Các sản phẩm nội thất rất đa dạng về kích cỡ cũng như hình dáng mẫu mã. Hàng nội thất nếu vận chuyển không cẩn thận rất dễ bị trầy xước, làm mất giá trị của hàng. Vì vậy, khi vận chuyển nơi này sang nơi khác cần phải đóng gói kỹ lưỡng, bốc xếp cẩn thận.

Cách lựa chọn Công ty vận chuyển phù hợp tiết kiệm chi phí

Hiện nay có rất nhiều Công ty vận tải ra đời, việc tìm kiếm một đơn vị vận tải phù hợp bao gồm các yếu tố:

 • Tuyến đường vận chuyển thế mạnh: Đa số các Doanh nghiệp vận tải sẽ đầu tư mạnh phương tiện vận tải vào một tuyến vận chuyển thế mạnh của họ. Chẳng hạn sẽ có Công ty chuyên tuyến vận chuyển Sài Gòn đi Hà Nội, công ty chuyến tuyến Sài Gòn đi miền Tây…Việc lựa chọn Công ty chuyến tuyến sẽ giúp việc vận chuyển hàng hóa được nhanh chóng hơn, giá cước vận chuyển cũng tiết kiệm hơn.
 • Năng lực vận chuyển: Khách hàng nên lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng trực tiếp không thông qua đơn vị trung gian. Điều đó đảm bảo giá cước sẽ rẻ hơn rất nhiều.
 • Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm: Khách hàng nên lựa chọn Công ty có nhân viên tư vấn nhiệt tình, báo giá cước rõ ràng, chính xác với thực tế hàng hóa. Điều này sẽ giúp khách hàng không phải mất thêm chi phí phát sinh.

Dịch vụ vận chuyển đồ nội thất uy tín tại TPHCM

 • Công ty Vận tải Phượng Hoàng nhận vận chuyển hàng nội thất theo tuyến vận chuyển Bắc Nam. Đối với các tỉnh Tây Nguyên và miền Tây chúng tôi chỉ nhận vận chuyển nguyên chuyến. Hơn 12 năm kinh nghiệm vận chuyển, Phượng Hoàng sở hữu gần 100 xe tải các loại từ 500kg đến 16 tấn. Vì vậy, chúng tôi cam kết về tiến độ vận chuyển, cũng như đảm bảo an toàn hàng hóa trong quá trình vận chuyển.
 • Bãi xe Phượng Hoàng chính nằm tại Sài Gòn trên Quốc lộ 1A Quận 12. Bãi xe chúng tôi rộng hơn 4000m2, xe tải container ra vào thỏa mái. Kho bãi sạch sẽ, thoáng mát nằm ngay ngoài Quốc lộ nên rất thuận tiện giao nhận hàng hóa. Tại kho Sài Gòn hiện có 45 xe trọng tải khác nhau. Nhận vận chuyển đồ nội thất trong khu vực Sài Gòn và vận chuyển đi các tỉnh trong cả nước.
 • Bên cạnh đó, chúng tôi còn lập ra hai chi chánh ở Đà Nẵng, Hà Nội, diện tích rộng gần 2000m2. Tại mỗi kho bãi gần 25 xe tải phục vụ cho tuyến hàng liên tỉnh dọc theo Quốc lộ 1A.
vận chuyển đồ nội thất
Bãi xe Phượng Hoàng nằm tại Sài Gòn

Vận chuyển đồ nội thất, trang trí tại Phượng Hoàng gồm các loại:

Chúng tôi nhận vận chuyển tất cả các hàng nội thất, trang trí từ hàng nhẹ đến hàng nặng. Trong đó có các loại như:

 • Vận chuyển các loại tủ bao gồm: tủ áo quần, tủ bếp, tủ chén, tủ trưng bày…
 • Vận chuyển các loại bàn: bàn họp, bàn văn phòng, bàn ăn, bàn căn tin..
 • Vận chuyển các loại ghế: ghế sofa, ghế lười, ghế văn phòng
 • Các loại kệ: kệ chén bát, kệ sách..
 • Một số đồ dùng trang trí như: tấm ốp, la phông,  bộ đèn trang trí, các tượng gỗ, lục bình…

Tuyến vận chuyển đồ nội thất tại Phượng Hoàng

 • Vận tải Phượng Hoàng hiện đang triển khai hai hình thức vận chuyển: chành xe ghép hàng và vận chuyển nguyên chuyến. Đối với hàng ghép chúng tôi chỉ nhận hàng vận chuyển tại kho bãi Sài Gòn, Đà Nẵng, Hà Nội. Chúng tôi nhận vận chuyển đơn hàng từ vài chục kg đến đơn hàng vài trăm tấn.
 • Chành xe là hình thức ghép hàng có khối lượng vài chục kg từ hàng nội thất đến các mặt hàng khác nhau. Chúng tôi sẽ sắp xếp, đóng gói cẩn thận để không làm ảnh hưởng đến các hàng hóa. Hình thức vận chuyển ghép hàng sẽ giúp tiết kiệm được chi phí vận chuyển cho khách. Thời gian vận chuyển theo hình thức ghép hàng tuyến Bắc Nam là từ 3-4 ngày.
 • Với các đơn hàng số lượng lớn trên 3 tấn chúng tôi sẽ vận chuyển nguyên chuyến. Chúng tôi sẽ cho xe tải đến nhận hàng tận nơi và giao hàng tận nơi mà không cần phải qua xe trung chuyển. Nhờ vậy mà tránh việc bốc xếp nhiều lần làm ảnh hưởng đến hàng hóa. Trong trường hợp đường có xe cấm tải chúng tôi sẽ nhận hàng vào ban đêm cho khách. Phượng Hoàng giảm giá cước từ 5-10% để hỗ trợ bớt chi phí cho khách. Thời gian vận chuyển cũng được rút ngắn, với tuyến Bắc Nam từ 2-3 ngày là khách nhận được hàng.

Ưu điểm vận chuyển hàng tại Phượng Hoàng

 • Vận tải Phượng Hoàng là đơn vị vận chuyển hàng trực tiếp với kinh nghiệm hơn 12 năm. Giá cước vận chuyển tại Phượng Hoàng đảm bảo ở giá cạnh tranh. Chúng tôi sẽ báo giá cước chính xác nhất, tuyệt đối tránh chi phí phát sinh cho khách.
 • Số lượng lớn xe tải lớn để đáp ứng đầy đủ nhu cầu vận chuyển của khách. Tất cả xe tải tại Phượng Hoàng đều được lắp định vị GPS từ xa, theo dõi 24/24 tiến trình vận chuyển hàng hóa từ lúc xe xuất bến đến khi giao hàng.
 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình tư vấn, báo giá cụ thể chính xác. Đội ngũ tài xế có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Những lưu ý khi vận chuyển đồ nội thất

 • Hàng nội thất trước khi được vận chuyển cần phải đóng gói kỹ lưỡng. Với các sản phẩm làm từ gỗ ép thì cần phải quấn một lớp nilon dày để tránh bị ẩm ướt. Với mặt hàng gỗ tốt thì cần bảo vệ bề mặt ngoài, có thể bao bọc bằng lớp carton hoặc mút đệm.
 • Với các đồ trang trí nội thất có chi tiết phức tạp, hàng giá trị cao nên đóng kiện gỗ đồng khối. Những sản phẩm tháo rời được thì chú ý nên đánh dấu kĩ lưỡng để không bị thất lạc. Các mặt hàng như ghế salon, bàn có kiếng…thì cần bao quấn kỹ, tránh bị hàng khác đè lên. Khi bốc xếp cũng phải cẩn thận tránh va đập.

Cách tính giá cước vận chuyển hàng nội thất

Chi phí vận chuyển đơn hàng nội thất của khách sẽ bao gồm:

1. Giá cước vận chuyển: Hàng nội thất xếp vào hàng nặng nên tính giá theo kg/tấn. Đơn hàng số lượng lớn giá cước càng rẻ. Tùy vào địa điểm nhận hàng mà giá cước cũng khác nhau.

2. Giá giao nhận (chi phí phát sinh với hàng ghép): Với hàng ghép nếu khách yêu cầu giao nhận tận nơi sẽ tốn thêm phí. Hàng nguyên chuyến được hỗ trợ miễn phí. Nếu khách đem hàng ra kho và nhận hàng tại kho, hoặc theo dọc đường sẽ không phải mất phí.

Khách hàng khi cần vận chuyển hàng may mặc, vui lòng liên hệ: