Vận chuyển gửi hàng đi Bắc Kạn

Vận tải phượng hoàng có hơn 12 năm kinh nghiệm vận chuyển hàng đi Bắc Kạn với trên 100 đầu xe tải các loại. Chúng tôi có đầy đủ các loại trọng tải xe cho quý khách thoải mái lựa chọn loại xe phù hợp với số lượng hàng của mình. Để được đảm bảo giá cước vận chuyển hàng đi Bắc Kạn là rẻ nhất, nhanh nhất và phù hợp nhất.

Chành xe Sài Gòn đi Bắc Kạn

 • Chành xe Sài Gòn đi Bắc Kạn nhận ghép hàng vận chuyển cho đủ chuyến xe tải. Hàng hóa sẽ được vận chuyển đến kho Hà Nội sau đó cho xe tải giao hàng tận nơi tại Bắc Kạn. Vận tải Phượng Hoàng đầu tư hai kho bãi Sài Gòn và Hà Nội với diện tích rộng hơn 4000m2. Kho bãi trang bị đầy đủ hệ thống xe nâng, xe đẩy, xe kéo… phục vụ cho bốc xếp hàng hóa. Cùng với đó là hệ thống camera giúp theo dõi hàng hóa trong bãi, đảm bảo an toàn cho hàng hóa.
 • Thời gian vận chuyển hàng Sài Gòn đi Bắc Kạn khoản từ 5-6 ngày. Với hàng đi nguyên chuyến chạy một mạch từ Sài Gòn đi Bắc Kạn thì khoảng 2-3 ngày là khách có thể nhận được hàng.

Chành xe Đà Nẵng đi Bắc Kạn

Kho bãi Đà Nẵng rộng trên 2.000 m2 nằm tại 555C Trường Chinh, Đà Nẵng. Nếu xe tải chạy thẳng một mạch từ Đà Nẵng đi Bắc Kạn thì khoản 2 ngày là bạn nhận được hàng. Nếu phải bỏ hàng dọc đường các điểm nằm trên Quốc Lộ 1A thì rơi vào khoản 2-3 ngày hàng sẽ đến

Hình thức vụ vận chuyển hàng đi Bắc Kạn

 • Giao nhận hàng tại kho: Khách chở hàng ra kho bãi Sài Gòn, Đà Nẵng. Hàng sẽ được tập kết tại kho Hà Nội, khách hàng có thể cho xe đến kho lấy hàng. Hình thức giao nhận hàng tại kho sẽ không tốn phí phát sinh. 
 • Giao nhận hàng tận nơi: Công ty sẽ điều xe đến nhận hàng tại nơi của khách hàng. Và giao hàng tại vị trí khách hàng yêu cầu trên địa bàn Bắc Kạn.

Thuê xe tải bao nguyên chuyến đi Bắc Kạn

Khi khách hàng có khối lượng hàng hóa lớn đủ để đi nguyên xe, tham khảo dịch vụ vận chuyển hàng đi nguyên chuyến tại Phượng Hoàng. Hình thức vận chuyển này chỉ dùng riêng cho một khách hàng và hiện Phượng Hoàng đang áp dụng cho tất cả vận chuyển hàng hóa Bắc Nam.

Người gửi có thể vận chuyển đến bất kỳ nơi nào theo thời gian mong muốn. Hoặc theo thời gian cam kết Phượng Hoàng có thể vận chuyển. Hiện Phượng Hoàng đang có áp dụng những chính sách ưu đãi khi khách hàng sử dụng dịch vụ bao nguyên xe tải đi Quảng Bình.

 • Cung cấp bảo hiểm hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về những rủi ro, tổn thất có thể xảy ra đối với hàng hóa của mình.
 • Cước phí thuê xe tải bao nguyên chuyến ở Phượng Hoàng  thấp hơn giá thị trường 10 % đến 15 %. Đây là chi phí tiết kiệm cho khách hàng và khó công ty nào cạnh tranh được.

chành xe Phượng Hoàng

Giá cước vận chuyển hàng đi Bắc Kạn

Giá cước vận chuyển hàng đi Bắc Kạn sẽ tính giá cước tùy theo hàng nặng, hàng cồng kềnh, hàng theo chuyến. Nếu là hàng nặng đơn giá cước sẽ tính theo kg/tấn, hàng cồng kềnh đơn giá cước thì sẽ tính theo khối. Nhân viên Phượng Hoàng sẽ báo giá cước chính xác khi có đầy đủ thông tin về hàng hóa.   

Lợi ích khi vận chuyển hàng tại Phượng Hoàng

 • Vận tải Phượng Hoàng có hơn 100 đầu xe tải đa dạng về trọng tải. Cùng các thiết bị nâng chuyển hàng hóa hiện đại như cẩu, xe nâng… đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
 • Vận tải Phượng Hoàng là đơn vị trực tiếp nhận chở hàng hoá của Quý khách. Cho nên, về thời gian, tiến độ vận chuyển luôn chính xác.
 • Giá cước vận chuyển cạnh tranh. Quý khách không phải qua giá cước dịch vụ bởi vì công ty Phượng Hoàng nhận vận chuyển hàng trực tiếp. Giá tốt luôn có lợi cho khách hàng.
 • Phần mềm Tracking Online hỗ trợ theo dõi lộ trình vận chuyển hàng trực tuyến. Quý khách hàng có thể biết được vị trí chính xác hàng hóa của mình. 
 • Hệ thống Camera giám sát 24/24 quá trình lên xuống hàng hóa tại kho bãi. Khách hàng có thể xem hàng hóa của mình lưu trữ tại kho bãi và quá trình nhập xuất hàng.

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Giá cước vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Bắc Kạn là bao nhiêu?

Tùy theo từng loại hàng nặng, hàng nhẹ, số lượng hàng mà giá cước vận chuyển sẽ khác nhau. Nhân viên sẽ báo giá chính xác khi có đầy đủ thông tin đơn hàng.

Gửi hàng từ Sài Gòn đi Bắc Kạn giá bao nhiêu?

Thời gian vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Bắc Kạn thông thường từ 5-6 ngày.