Vận chuyển gửi hàng đi Bình Phước

Vận tải Phượng Hoàng nhận vận chuyển hàng đi Bình Phước theo hình thức nguyên chuyến. Chúng tôi nhận vận chuyển đơn hàng trên 2 tấn. Trong đó, tuyến vận chuyển hàng từ TPHCM đi Bình Phước là tuyến vận chuyển trọng điểm. Chúng tôi cam kết hàng được vận chuyển nhanh trong ngày, giá cước tốt nhất cho khách.

Vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Bình Phước 

 • Vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Bình Phước nguyên chuyến phù hợp với đơn hàng số lượng trên 2 tấn. Chúng tôi nhận hàng tận nơi tại tất cả khu vực TPHCM. Hàng hóa sẽ được giao hàng tận nơi tại Bình Phước mà không phải sang xe trung chuyển. Đảm bảo cho hàng hóa được vận chuyển nhanh chóng cũng như đảm bảo an toàn tuyệt đối.
 • Vận tải Phượng Hoàng là đơn vị vận chuyển hàng đi Bình Phước trực tiếp nên giá cước sẽ thấp hơn so với các đơn vị trung gian. Giá cước vận chuyển nguyên chuyến được Phượng Hoàng hỗ trợ giảm giá cước từ 10-15% tùy theo số lượng đơn hàng. Đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo tư vấn cho khách hàng phương tiện vận chuyển phù hợp với hàng hóa.
 • Bãi xe Phượng Hoàng rộng hơn 4000m2 nằm bên QUỐC LỘ 1A thuận tiện cho việc lưu thông hàng hóa. Tại kho Sài Gòn hiện có 45 xe trọng tải từ 1 tấn đến 16 tấn bao gồm tải thùng, mui bạt, xe chuyên dụng. Chúng tôi có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu vận chuyển của khách hàng.
vận chuyển hàng đi Bình Phước
Bãi xe Phượng Hoàng tại Sài Gòn

Thời gian giao nhận hàng hóa từ Sài Gòn đi Bình Phước

Chúng tôi nhận hàng vận chuyển từ thứ hai đến thứ bảy. Với các đơn hàng cần đi gấp vào chủ nhật chúng tôi cũng sẽ sắp xếp xe vận chuyển cho khách. Đối với các tuyến đường cấm xe trọng tải lớn chúng tôi sẽ nhận hàng vào ban đêm cho khách. Thời gian vận chuyển nhanh chóng, khách nhận được hàng trong ngày.

Các địa điểm nhận gửi hàng đi Bình Phước:

Chúng tôi nhận hàng tận nơi tại tất cả các Quận/Huyện, các KCN tại TPHCM.

Chúng tôi nhận vận chuyển hàng đi Bình Phước tận nơi tại:

 • Thị xã Đồng Xoài, Bình Long, Phước Long, các huyện Bù Đăng, Bù Đốp, Bù Gia Mập, Chơn Thành, Đồng Phú, Hớn Quản, Lộc Ninh, Phú Riềng. Và tất cả các KCN tại Bình Phước. 

Mặt hàng chuyên nhận vận chuyển hàng đi Bình Phước

Phượng Hoàng nhận vận chuyển đa dạng các mặt hàng không phân biệt khối lượng, kích thước. Các mặt hàng Phượng Hoàng chuyên nhận vận chuyển đi Bình Phước bao gồm:

 • Mặt hàng điện lạnh: tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt, tủ đông.
 • Kiện hàng điện tử: tivi, đầu đĩa, loa.
 • Hàng hoá tiêu dùng: nồi cơm điện, bếp hồng ngoại, xe máy, xe đạp, xe hơi, thức ăn chăn nuôi, phân bón.
 • Hàng công trình: máy khoan, máy trộn bê tông, xi măng, cát, đá, tụ điện, tấm lợp, ống kẽm, vật liệu sắt thép, thép cuộn, hoá chất, cao su, phế liệu, giàn giáo công trình.
 • Hàng hoá công nghiệp: máy cắt, máy hàn, máy tiện, quạt công nghiệp, tủ điện, cuộn cáp điện, máy công nghiệp.
 • Lô hàng nội thất, bàn ghế, giường, sopha, tủ, bếp, thang máy gia đình.
 • Kiện hàng may mặc: giày, dép, túi xách, quần áo.
 • Các loại hàng hoá bao bì, tem nhãn, nước đóng chai, biển quảng cáo, mặt hàng trang trí quảng cáo.

Chính Sách Ưu Đãi khi vận chuyển hàng đi Bình Phước

Tại Phượng Hoàng, để hỗ trợ Khách hàng một cách tốt nhất, Phượng Hoàng đưa ra một chính sách ưu đãi:

Miễn phí bốc xếp

Nhân viên Phượng Hoàng nhận bốc xếp hàng hóa miễn phí khi đưa hàng đến kho bãi Phượng Hoàng. Chúng tôi không hạn chế hàng có khối lượng lớn hoặc hàng có trọng lượng cao. Bởi vì, Kho bãi Phượng Hoàng có trang bị đầy đủ xe nâng phục vụ xếp dỡ, sang tải mà không cần phải làm thủ công.

Miễn phí giao nhận hàng tận nơi

Với Khách hàng thân thiết, Khách hàng ký hợp đồng dài hạn với Phượng Hoàng. Hoặc hàng hoá có số lượng từ 3 tấn trở lên, Phượng Hoàng sẽ cho xe đến nhận hàng tận nơi và giao hàng tận nơi theo yêu cầu khách hàng mà không mất khoản phí chuyển tải nào.

Chiết khấu cao gấp đôi thị trường

Đối với khách hàng ký hợp đồng dài hạn, khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển Phượng Hoàng được trích phần trăm hoa hồng cao, chiết khấu này có thể trừ thẳng vào hoá đơn hàng tháng hoặc chi trực tiếp người gửi hàng.
Phần trăm hoa hồng được thỏa thuận ngay lúc gửi hàng và được thanh toán sau khi khách hàng đã thanh toán tiền cước phí vận chuyển

Tiềm lực vận chuyển tại Phượng Hoàng

Số lượng và tải trọng: Vận tải Phượng Hoàng sở hữu gần 100 xe tải trọng 500kg đến 16 tấn. Cùng hệ thống xe nâng – xe cẩu phục vụ bốc xếp. Hệ thống xe tải tại Phượng Hoàng phân bổ tại ba kho bãi Sài Gòn, Đà Nẵng, Hà Nội. Trong đó:

 • Tải thùng gồm 35 chiếc có trọng tải từ 500kg đến 15 tấn. Nhận vận chuyển hàng linh kiện điện tử, hàng may mặc, bao bì, thùng carton…
 • Tải mui bạt gốm 45 chiếc có trọng tải từ 5 tấn đến 16 tấn. Vận chuyển các tuyến hàng liên tỉnh gồm hàng hóa chất nông nghiệp, sơn bột các loại, thanh nhôm inox, nhựa gia dụng…
 • Xe chuyên dụng gồm xe bồn vận chuyển hóa chất, dầu nhớt
 • Đầu xe container các loại vận chuyển các mặt hàng quá khổ, quá tải

Phần mềm Tracking Online (theo dõi trực tuyến) tình trạng hàng hóa 24/24 ngay tại nhà.
Ngoài ra, Phượng Hoàng còn có trên 20 xe tải chở hàng từ 500kg -1,5 tấn chuyên phục vụ khách hàng cần vận chuyển hàng hóa đến các quận huyện.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Thời gian vận chuyển hàng hóa đi Bình Phước là bao lâu ?

Tùy theo vị trí nhận hàng của quý khách, thông thường nếu xuất phát từ Bãi xe Phượng Hoàng là 2 giờ cho 1 chuyến hàng đi Bình Phước.

Bảng giá cước vận chuyển hàng hóa đi Bình Phước là bao nhiêu ?

Tùy theo lượng hàng của quý khách mà chúng tôi đưa ra mức giá hợp lý nhất, Vận tải phượng hoàng luôn có ưu đãi cho khách hàng ký hợp đồng dài hạn, Chúng tôi cam kết giá rẻ nhất cho quý khách !