Vận chuyển gửi hàng đi Đồng Nai

Vận tải Phượng Hoàng chuyên nhận vận chuyển hàng đi Đồng Nai từ khắp các tỉnh thành trên cả nước. Phượng Hoàng nhận vận chuyển đa dạng các mặt hàng với số lượng ít nhất là 50kg. Tùy theo số lượng hàng công ty sẽ sắp xếp chành xe ghép hàng hoặc đi nguyên chuyến. 

Chành xe gửi hàng đi Đồng Nai

Chành xe đi Đồng Nai tại Phượng Hoàng thuộc loại chành xe tải chở hàng hóa. Ưu điểm khi vận chuyển hàng bằng Chành xe là có giá cước vận chuyển hàng hoá rẻ hơn nhiều so với các loại hình dịch vụ vận chuyển khác. Thích hợp cho khách hàng có hàng hoá không nhiều, cần ghép chung hàng hoá khác để gửi đi Đồng Nai.

Chành xe gửi hàng từ Sài Gòn đi Đồng Nai

 • Chành xe Phượng Hoàng nhận vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Đồng Nai theo hình thức nguyên chuyến, xe tải nhỏ nhất là 1.7 tấn, không vận chuyển hàng ghép. Nhằm đáp ứng tốt hơn mọi nhu cầu khách hàng, Phượng Hoàng đã đầu tư xây dựng kho bãi Sài Gòn rộng hơn 4000m2 nằm trên Quốc lộ 1A. Kho bãi được trang bị hệ thống xe nâng, xe cẩu phục vụ cho nhu cầu bốc xếp.
 • Lịch xe xuất bến mỗi ngày, tùy vào lượng hàng hóa mà chúng tôi phân chia thời gian thích hợp. Thời gian chành xe gửi hàng đi Sài Gòn tối đa là 4 tiếng. Phượng Hoàng khai thác lộ trình từ đi Sài Gòn dọc theo QL1A.
gửi hàng đi đồng nai
Dịch vụ gửi hàng đi Đồng Nai tại Phượng Hoàng

Chành xe gửi hàng từ Đà Nẵng đi Đồng Nai

 • Chành xe gửi hàng từ Đồng Nai đi Đà Nẵng và ngược lại mỗi ngày có 2 tuyến vào 20h và 22h. Khách hàng nên gửi hàng đến kho trước 16h để đảm bảo hàng của quý khách được giao trong ngày. Tùy theo lượng hàng hóa tăng cao chúng tôi sẽ cho xe tăng cường để đảm bảo hàng hóa được vận chuyển nhanh chóng.
 • Thời gian xe tải gửi hàng từ Đồng Nai đi Đà Nẵng dao động từ 2 đến 3 ngày. Đối với hàng lẻ thời gian có thể chậm lại 1 ngày lý do trả hàng cho các công ty.

Chành xe gửi hàng từ Hà Nội đi Đồng Nai

 • Nhận hàng từ các KCN, đơn vị hành chính thuộc tỉnh Đồng Nai: Biên Hòa, Cẩm Mỹ, Định Quán, Long Khánh, Long Thành. Và các Khu công nghiệp ở Đồng Nai
 • Nhận giao hàng trên Quốc lộ hoặc giao hàng tận nơi tại các Quận/ Huyện tại Hà Nội: Ba Đình, Hoàn Kiếm, Tây Hồ, Long Biên, Đông Anh, Gia Lâm, Bắc Từ Liêm….Hoặc các khu công nghiệp như : KCN Sài Đồng, KCN Thăng Long, KCN Nội Bài, KCN Quang Minh.
 • Tuyến vận chuyển gửi hàng từ Đồng Nai đi Hà Nội là tuyến hoạt động chủ lực của Phượng Hoàng luôn có lịch trình xuất bến hàng ngày. Hàng hóa sẽ được tập kết tại kho bãi Phượng Hoàng và sau 21h sẽ bắt đầu xe xuất bến. Sau 2- 3 ngày hàng sẽ được giao tại các địa điểm tại Hà Nội.

Tùy điều kiện thực tế, khách hàng có thể lựa chọn phương thức giao nhận hàng hóa phù hợp với nhu cầu của mình. Với hàng số lượng ít, Phượng Hoàng khuyến khích khách hàng giao nhận tại kho của Phượng Hoàng để đảm bảo cước phí rẻ cùng thời gian giao hàng nhanh nhất.

Các Cam kết khi vận chuyển hàng hóa tại Phượng Hoàng

CAM KẾT ĐẢM BẢO AN TOÀN TUYỆT ĐỐI CHO HÀNG HÓA

Do không phải gom thêm hàng ghép của doanh nghiệp khác, cũng không phải bốc xếp hàng nhiều đợt . Đảm bảo hàng hóa không bị va đập, được giữ nguyên ổn định trong thùng từ lúc nhận hàng và đến lúc giao hàng.

CAM KẾT GIÁ CƯỚC VẬN CHUYỂN CẠNH TRANH

Giá thuê xe tải ở Phượng Hoàng luôn thấp hơn giá thị trường 10 % đến 15 %. Và đặc biệt Khách hàng sẽ không mất bất kì chi phí nào. Bên cạnh đó, Công ty luôn chính sách giảm giá cước sâu nhất cho khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ hoặc chuyển hàng có số lượng lớn.

CAM KẾT HỢP ĐỒNG RÕ RÀNG

Thủ tục đơn giản, phương thức thanh toán linh hoạt. Có hóa đơn chứng từ cho khách hàng.

Vận chuyển hàng đi Đồng Nai có dịch vụ giao hàng tận nơi không?

Phượng Hoàng có thể nhận hàng và chở hàng vào tận nơi tại Biên Hòa, Long Thành, Long Khánh,  Nhơn Trạch Vận,  Định Quán, Vĩnh Cửu, Thống Nhất, Trảng Bom, Cẩm Mỹ Vận, Xuân Lộc. 

Đối với trường hợp tại nơi Quý khách có bảng cấm xe tải lớn vào. Phượng Hoàng sẽ điều xe 3 gác máy hoặc xe tải nhỏ để vào nhận hàng hoặc giao hàng. Trong trường hợp này, nhân viên Phượng Hoàng sẽ tư vấn rõ ràng khi biết chính xác địa chỉ nhận hàng hoặc giao hàng.

gửi hàng đi đồng nai

Quy trình nhận chuyển hàng đi Đồng Nai

Khi tiếp nhận đơn hàng vận chuyển đi Đồng Nai, sẽ có hai cách xử lí:

 • Nếu là hàng nguyên chuyến, nhân viên Phượng Hoàng sẽ đến kiểm tra hàng hóa tận nơi,
 • Nếu là hàng lẻ, quý khách vui lòng chở hàng đến Kho bãi của Phượng Hoàng.
  Khi hàng đủ số lượng như khách hàng thông báo, chúng tôi sẽ tiến hành đóng thùng carton hoặc quấn màng co. 

Năng lực vận chuyển Phượng Hoàng

 • Có trên 100 đầu xe tải trọng như 1 tấn, 5-8-10-12-15-20-30 tấn,
 • Đầu tư nhân lực có năng lực, hoạt động nhiều năm và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực.
 • Hệ thống kho bãi thoáng mát, sạch sẽ, nằm cạnh QUỐC LỘ 1A thuận tiện cho việc lưu thông đang là ưu điểm lớn của PHƯỢNG HOÀNG.
 • Quan trọng hơn cả là bề dày kinh nghiệm cũng như thị trường mà PHƯỢNG HOÀNG đã trao dồi được, luôn được các bạn, các quý doanh nghiệp tin tưởng và đồng hành.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Giá cước vận chuyển gửi hàng đi Đồng Nai bao nhiêu?

Giá cước vận chuyển đi Đồng Nai tính giá theo kg, thôi khối. Tùy theo từng loại hàng, số lượng vận chuyển, địa điểm giao nhận hai đầu mà giá cước sẽ khác nhau. Nhân viên sẽ báo giá chính xác khi có đầy đủ thông tin đơn hàng.

Công ty có nhận giao hàng tận nơi tại Đồng Nai không?

Có. Với hàng ghép công ty sẽ cho xe tải nhỏ giao hàng tận nơi tại Đồng Nai. Với hàng đi nguyên chuyến sẽ giao thẳng tận nơi đi Đồng Nai mà không sang xe.