Vận chuyển hàng đi Tam Điệp Ninh Bình giá rẻ, đi trong ngày

Tuyến vận chuyển hàng đi Tam Điệp Ninh Bình được Phượng Hoàng đầu tư hơn 12 năm qua. Chúng tôi nhận ghép hàng nhỏ lẻ theo hình thức chành xe và vận chuyển nguyên chuyến. Ưu điểm tại Phượng Hoàng là sở hữu số lượng xe tải lớn nên đảm bảo hàng hóa luôn được vận chuyển trong ngày. giá cước vận chuyển luôn đảm bảo ở giá tiết kiệm, tốt nhất cho khách hàng.

Chành xe gửi hàng đi Tam Điệp tại Phượng Hoàng

Chành xe gửi hàng đi Tam Điệp vận chuyển theo hình thức ghép các đơn hàng nhỏ lẻ để đủ một xe tải vận chuyển. Chúng tôi nhận vận chuyển đơn hàng tối thiểu là 50kg. Hình thức vận chuyển chành xe đảm bảo được giá cước tiết kiệm nhất cho khách. Đối với tuyến vận chuyển hàng đi Tam Điệp chúng tôi chỉ nhận hàng tại Sài Gòn, Đà Nẵng, Hà Nội.

Chành xe Sài Gòn đi Tam Điệp Ninh Bình

  • Tuyến vận chuyển hàng Sài Gòn đi Tam Điệp Ninh Bình có lịch xe chạy hằng ngày. Khách hàng đem hàng đến kho bãi trước 16h để được sắp xếp vận chuyển trong ngày. Quãng đường vận chuyển là 1.484km, thời gian khách nhận được hàng là sau 3-4 ngày.
  • Chúng tôi đầu tư kho bãi nằm tại quốc lộ 1A Quận 12 rộng gần 4000m2. Khách hàng đem hàng ra kho sẽ được hỗ trợ nâng, cẩu, bốc xếp hàng hóa lên xe. Với đơn hàng trên 3 tấn hoặc trên 12m3 chúng tôi sẽ nhận hàng tận nơi trong khu vực Sài Gòn cho khách.
gửi hàng đi tam điệp
Kho bãi Phượng Hoàng nằm tại Sài Gòn

Chành xe Hà Nội gửi hàng đi Tam Điệp

Tuyến vận chuyển hàng Hà Nội đi Tam Điệp có lịch xe chạy hàng ngày. Khách đem hàng ra kho trước 14h sẽ sắp xếp chuyến đi trong ngày. Quãng đường vận chuyển từ Hà Nội đi Tam Điệp khoảng 109km, thời gian nhận hàng là từ 1-2 ngày. Chúng tôi đầu tư kho Hà Nội nằm tại Số 1 Phố Thúy Lĩnh, Hoàng Mai. Khách đem hàng trực tiếp ro kho để làm phiếu gửi hàng.

Chành xe Đà Nẵng gửi hàng đi Tam Điệp

Tuyến vận chuyển hàng Đà Nẵng đi Tam Điệp được sắp xếp lịch xe chạy hằng ngày. Khách đem hàng ra kho trước 12h để sắp xếp vận chuyển tuyến trong ngày. Quãng đường vận chuyển hàng từ Đà Nẵng đi Tam Điệp khoảng 653 km, thời gian nhận hàng là từ 2-3 ngày.

Vận chuyển hàng đi Tam Điệp nguyên chuyến

Với các đơn hàng vận chuyển số lượng lớn trên 5 tấn chúng tôi nhận vận chuyển theo hình thức đi nguyên chuyến. Tùy theo số lượng đơn hàng chúng tôi sẽ sắp xếp trọng tải xe phù hợp. Hỗ trợ nhận hàng tận nơi và giao hàng tận nơi miễn phí cho khách. Thời gian vận chuyển gửi hàng đi Tam Điệp được rút ngắn hơn so với hàng ghép. Hàng hóa cũng không phải sang xe tăng bo nên đảm bảo được an toàn tuyệt đối. Tất cả những điều này sẽ được cam kết tại hợp đồng vận chuyển hàng hóa giữa hai bên.

Giá cước vận chuyển hàng đi Ninh Bình nguyên chuyến được Phượng Hoàng hỗ trợ giảm giá cước từ 5 – 10%. Chúng tôi có một số chính sách ưu đãi về giá cho khách vận chuyển nguyên chuyến như:

  • Tính chiết khấu 10% cho khách hàng thân thiết thường xuyên vận chuyển hàng tại Phượng Hoàng
  • Giảm giá cước 30% cho khách vận chuyển hàng hai chiều

Các loại hàng hóa vận chuyển gửi hàng đi Tam Điệp

Tuyến vận chuyển gửi hàng đi Tam Điệp, chúng tôi nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa không nằm trong Danh mục cấm của Nhà nước. Trong đó, có các loại hàng hóa chúng tôi thường vận chuyển như:

Năng lực vận chuyển hàng hóa tại Phượng Hoàng

Vận tải Phượng Hoàng có hơn 12 năm kinh nghiệm vận chuyển Bắc Nam, sở hữu gần 100 xe từ 1 đến 16 tấn. Hệ thống xe tải tại Phượng Hoàng bao gồm: tải thùng, mui bạt, xe chuyên dụng, container…phân bổ tại ba kho Sài Gòn, Đà Nẵng, Hà Nội.

  • Tải thùng với 35 chiếc trọng tải khác nhau, nhỏ nhất là 500kg, lớn nhất là 12 tấn. Chủ yếu là vận chuyển hàng hóa nội thành
  • Tải mui bạt 45 chiếc trọng tải từ 5 tấn đến 16 tấn, vận chuyển hàng liên tỉnh.
  • Xe chuyên dụng gồm xe ben, xe bồn. Vận chuyển các mặt hàng như: dầu nhớt, hóa chất

Các cam kết vận chuyển tại Phượng Hoàng

  • VẬN CHUYỂN NHANH CHÓNG: Công ty Vận tải Phượng Hoàng không ngừng đầu tư thêm nhiều phương tiện vận tải để đáp ứng đầy đủ nhu cầu vận chuyển khách hàng. Nhờ đó, hàng hóa luôn được đảm bảo vận chuyển nhanh chóng, cam kết không để hàng phải lưu kho quá 24 tiếng.
  • GIÁ CẠNH TRANH: Vận tải Phượng Hoàng là đơn vị vận chuyển gửi hàng đi Tam Điệp trực tiếp, khách không phải mất thêm phí dịch vụ trung gian. Chúng tôi có đủ năng lực vận chuyển để mang đến giá cước tốt nhất đến cho khách.
  • AN TOÀN: Trước khi vận chuyển, hàng hóa luôn được đảm bảo gia cố chắc chắn. Chúng tôi có sách bồi thường 100% giá trị hàng hóa nếu làm ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa của khách hàng.