Vận chuyển hàng dễ vỡ tuyến Bắc Nam

Vận chuyển hàng dễ vỡ tại Phượng Hoàng hơn 12 năm qua luôn đặt chữ tín lên hàng đầu. Phượng Hoàng cung cấp bảo hiểm hàng hóa miễn phí cũng như chính sách bồi thường được cam kết rõ ràng trong hợp đồng. Vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm giao phó hàng hóa cho chúng tôi.

Vận chuyển hàng dễ vỡ Bắc Nam là tuyến vận chuyển đường dài, rất dễ xảy ra sự cố ảnh hưởng đến hàng hóa. Vì vậy, bên cạnh lựa chọn Công ty vận tải uy tín, có đầy đủ năng lực vận chuyển. Khách hàng còn phải quan tâm đến kinh nghiệm vận chuyển của Công ty đấy. Điều đó được thể hiện qua việc đóng gói, nguyên tắc sắp xếp hàng dễ vỡ. Dưới đây là những chia sẻ từ kinh nghiệm Công ty vận tải Phượng Hoàng đúc kết được, khách hàng tham khảo.

Cách đóng gói vận chuyển hàng dễ vỡ

 • Hàng hóa không nên bọc bằng giấy, vải vì chúng không có tình năng bảo về hàng hóa. Cách tốt nhất là nên đóng gói trong thùng gỗ có khoảng trống ở giữa để chèn vật liệu hút chất lỏng như giấy hút hoặc mùn cưa. Bên ngoài sản phẩm dùng bọc lại bằng giấy gói Bubble (bọt khí) chống lại sự va đập lẫn nhau trong quá trình vận chuyển.
 • Khi sắp xếp hàng hóa dễ vỡ cần phải được ưu tiên bố trí ở những nơi ít va chạm và hạn chế việc va đập các thùng hàng vận chuyển.
 • Không nên sắp xếp chung hàng dễ vỡ với các hàng hóa khác. Dùng băng dính dán xung quanh thùng, nên có chú thích rõ ràng là hàng dễ vỡ.

Dịch vụ vận chuyển hàng dễ vỡ Bắc Nam tại Phượng Hoàng

 • Công Ty Vận tải Phượng Hoàng hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hơn 12 năm qua. Trong đó, tuyến vận chuyển Bắc Nam là tuyến hoạt động chính của chúng tôi. Chúng tôi vận chuyển hàng dễ vỡ theo hình thức ghép hàng vận chuyển nguyên chuyến. Tùy theo số lượng hàng mà sắp xếp hình thức vận chuyển phù hợp.
 • Chành xe là hình thức ghép các đơn hàng từ vài chục kg đến vài tấn thành một xe tải để vận chuyển. Đối với hàng dễ vỡ chúng tôi sẽ sắp xếp cẩn thận, đóng gói kỹ lưỡng để tránh bị các hàng hóa khác ảnh hưởng. Chúng tôi nhận hàng vận chuyển tại TPHCM, Đà Nẵng và Hà Nội. Với hàng ghép dưới 3 tấn khách nên đem hàng ra kho bãi để tránh phí phát sinh.
 • Vận chuyển nguyên chuyến là hình thức xe tải chỉ vận chuyển một mặt hàng riêng biệt. Phù hợp cho đơn hàng số lượng lớn trên 3 tấn. Phượng Hoàng hỗ trợ nhận hàng tận nơi và giao hàng tận nơi miễn phí. Hàng được chuyển thẳng đến nơi nhận không phải xe trung chuyển nên tránh được việc bốc xếp nhiều lần. Giá cước vận chuyển nguyên chuyến được Phượng Hoàng hỗ trợ giảm từ 5-10% so với giá thị trường.
vận chuyển hàng dễ vỡ
Bãi xe Phượng Hoàng tại Sài Gòn

Năng lực vận chuyển hàng hóa tại Phượng Hoàng

 • Vận tải Phượng Hoàng hiện có gần 100 xe tải bao gồm tải thùng, mui bạt, xe chuyên dụng. Xe tải được phân bổ tại ba bãi xe lớn của Phượng Hoàng như: Sài Gòn, Đà Nẵng, Hà Nội. Trong đó xe trọng tải nhỏ nhất là 500kg và lớn nhất là 16 tấn.
 • Bãi xe Phượng Hoàng tại Sài Gòn rộng gần 4000m2, có đầy đủ xe nâng, cẩu phục vụ bốc xếp. Kho bãi có 45 xe trọng tải từ 500kg đến 16 tấn vận chuyển hàng nội TPHCM và các tuyến vận chuyển hàng liên tỉnh
 • Bãi xe Phượng Hoàng tại Hà Nội rộng 2000m2 có gần 30 xe trọng tải lớn nhỏ khác nhau. Phục vụ vận chuyển hàng từ Hà Nội đi TPHCM và các tỉnh dọc Quốc lộ 1A.
 • Bãi xe Phượng Hoàng tại Đà Nẵng rộng 2000m2 có gân 25 xe trọng tải khác nhau. Phục vụ hai tuyến vận chuyển chính là từ Đà Nẵng đi TPHCM và từ Đà Nẵng đi Hà Nội

Ưu điểm vận chuyển hàng tại Phượng Hoàng

 • Nhờ vào kinh nghiệm vận chuyển hơn 12 năm qua mà giá cước vận chuyển hàng tại Phượng Hoàng luôn là tốt nhất cho khách. Chúng tôi luôn báo giá chính xác nhất cho khách, trong trường hợp có chi phí phát sinh chúng tôi luôn báo giá rõ ràng. Tuyệt đối không có trường hợp báo giá thấp, khi khách đem hàng đến lại lấy giá cao hơn.
 • Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng tại Phượng Hoàng, chúng tôi luôn cam kết không để hàng lưu kho quá 24 tiếng. Hàng nguyên chuyến sẽ sắp xếp xe tải nhận hàng tận nơi nhanh chóng trong ngày cho khách.
 • Chính sách đền bù thiệt hại 100% giá trị hàng hóa nếu bị vỡ hoặc mất mát do lỗi thuộc về Phượng Hoàng. Thể hiện thông qua giấy tờ xác nhận tình trạng hàng hóa trước và sau khi giao hàng. Điều này được cam kết rõ ràng trong hợp đồng vận chuyển hàng hóa mà Phượng Hoàng gửi cho khách.
 • Đội ngũ nhân viên Phượng Hoàng nhiệt tình,sẵn sàng tư vấn, giải đáp thắc cho khách. Nhân viên sẽ cùng đồng hành với quý khách trong suốt quá trình vận chuyển, giao nhận hàng hóa. Cùng với đó là đội ngũ tài xế có kinh nghiệm lâu năm, thông thạo mọi tuyến đường vận chuyển.

Những mặt hàng dễ vỡ Phượng Hoàng thường vận chuyển

 • Các mặt hàng điện tử dễ vỡ như: tivi, máy tính để bàn…
 • Các sản phẩm làm từ thủy tinh như: ly tách, lọ chai, chén bát, dĩa,…
 • Các mặt dễ vỡ giá trị cao như: rượu ngoại, gốm sứ..
 • Các mặt hàng công nghiệp làm từ thủy tinh: đèn trang trí, đèn y tế…

Nguyên tắc sắp xếp vận chuyển hàng dễ vỡ

Nguyên tắc 1: Phân loại hàng hóa cần vận chuyển

Nếu vận chuyển theo hình thức ghép hàng sẽ có nhiều loại hàng hóa với kích thước và khối lượng hàng hóa khác nhau. Thì việc phân loại hàng hóa là rất quan trọng. Chúng tôi sẽ phân loại hàng hóa dựa theo: kích thước hàng hóa, tính chất hàng hóa.

Nguyên tắc 2: Xếp đơn hàng vận chuyển một cách khoa học

Nếu là hàng hóa vận chuyển đi nguyên chuyến thì các thùng hàng cơ bản là giống nhau. Lúc này ta chỉ cần sắp xếp thùng hàng ngay ngắn và cố định theo từng hàng. Sau đó, cứ xếp chồng lên theo chiều cao thùng xe. Với hàng ghép nhiều loại hàng hóa khác nhau thì việc sắp xếp phải hợp lý. Nguyên tắc là xếp hàng hoá cồng kềnh trước, kế đến là hàng nặng và sau cùng là hàng nhẹ.

Nguyên tắc 3: Bảo quản hàng hóa kỹ lưỡng

Với các mặt hàng dễ vỡ nên được bảo quản thùng xốp hoặc thùng gỗ (tùy theo tính chất hàng). Khi xếp lên xe tải, thùng hàng dễ vỡ đặt ở vị trí bằng phẳng, không bị các hàng nặng khác đè lên.

Khách hàng cần vận chuyển hàng dễ vỡ, vui lòng liên hệ: